Kavithaigal Sollava Song Lyrics

Ullam Kollai Poguthae cover
Movie: Ullam Kollai Poguthae (2001)
Music: Karthik Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: S.P. Balasubrahmanyam and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: கார்த்திக் ராஜா

ஆண்: கவிதைகள் சொல்லவா உன் பெயர் சொல்லவா இரண்டுமே ஒன்று தான் ஓஹோ ஓவியம் வரையவா உன் கால் தடம் வரையவா இரண்டுமே ஒன்று தான் ஓஹோ

ஆண்: யார் அந்த ரோஜா பூ என் கனவில் மெதுவாக பூ வீசி போனால் அவள் யாரோ ஓஹோ

ஆண்: { உள்ளம் கொள்ளை போகுதே உன்னை கண்ட நாள் முதல் உள்ளம் கொள்ளை போகுதே அன்பே என் அன்பே } (2)

குழு: ..........

பெண்: புல்வெளி மீது நடக்காதே ஹே பறவைகள் இருக்கு பூங்காவில் அதை தான் படித்திட காற்றுக்கு ஓ தெரியாதே தெரியாதே

ஆண்: பூக்களை பூக்களை தீண்டாதே மலர் காட்சியில் சொல்கிற சொற்கள் இது அதை தான் வண்டுகள் எப்பவும் தான் கேட்காதே கேட்காதே

பெண்: எல்லை கோடுகள் தாண்டாதே உலக தேசங்கள் சொல்லும்

ஆண்: பறவை கூட்டங்கள் கேட்காதே பறக்கும் பறக்கும் நம்மை போல்

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ
பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: கவிதைகள் சொல்லவா உன் பெயர் சொல்லவா இரண்டுமே ஒன்று தான் ஓஹோ

குழு: ..........

பெண்: காற்றென காற்றென நான் மாறி உன் சுவாசத்தை நானும் கடன் வாங்கி ரகசியமாய் நான் சுவாசிக்கவா ஓ சுவாசிக்கவா சுவாசிக்கவா

ஆண்: மேகங்கள் மேகங்கள் நானாகி உன் கூந்தலின் வண்ணத்தை கடன் வாங்கி வனத்தின் இரவுக்கு கொடுத்திடவா ஓ கொடுத்திடவா கொடுத்திடவா

பெண்: கடலின் அலையாக நான் மாறி உனது பேர் சொல்லி வரவா

ஆண்: உந்தன் கைக்குட்டை கடன் வாங்கி நிலவின் களங்கம் துடைக்கவா

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: கவிதைகள் சொல்லவா உன் பெயர் சொல்லவா இரண்டுமே ஒன்று தான் ஓஹோ
ஆண்: ஓவியம் வரையவா உன் கால் தடம் வரையவா இரண்டுமே ஒன்று தான் ஓஹோ

ஆண் &
பெண்: உள்ளம் கொள்ளை போகுதே உன்னை கண்ட நாள் முதல் உள்ளம் கொள்ளை போகுதே அன்பே என் அன்பே கவிதைகள் சொல்லவா உன் பெயர் சொல்லவா இரண்டுமே ஒன்று தான் ஓஹோ

இசையமைப்பாளர்: கார்த்திக் ராஜா

ஆண்: கவிதைகள் சொல்லவா உன் பெயர் சொல்லவா இரண்டுமே ஒன்று தான் ஓஹோ ஓவியம் வரையவா உன் கால் தடம் வரையவா இரண்டுமே ஒன்று தான் ஓஹோ

ஆண்: யார் அந்த ரோஜா பூ என் கனவில் மெதுவாக பூ வீசி போனால் அவள் யாரோ ஓஹோ

ஆண்: { உள்ளம் கொள்ளை போகுதே உன்னை கண்ட நாள் முதல் உள்ளம் கொள்ளை போகுதே அன்பே என் அன்பே } (2)

குழு: ..........

பெண்: புல்வெளி மீது நடக்காதே ஹே பறவைகள் இருக்கு பூங்காவில் அதை தான் படித்திட காற்றுக்கு ஓ தெரியாதே தெரியாதே

ஆண்: பூக்களை பூக்களை தீண்டாதே மலர் காட்சியில் சொல்கிற சொற்கள் இது அதை தான் வண்டுகள் எப்பவும் தான் கேட்காதே கேட்காதே

பெண்: எல்லை கோடுகள் தாண்டாதே உலக தேசங்கள் சொல்லும்

ஆண்: பறவை கூட்டங்கள் கேட்காதே பறக்கும் பறக்கும் நம்மை போல்

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ
பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: கவிதைகள் சொல்லவா உன் பெயர் சொல்லவா இரண்டுமே ஒன்று தான் ஓஹோ

குழு: ..........

பெண்: காற்றென காற்றென நான் மாறி உன் சுவாசத்தை நானும் கடன் வாங்கி ரகசியமாய் நான் சுவாசிக்கவா ஓ சுவாசிக்கவா சுவாசிக்கவா

ஆண்: மேகங்கள் மேகங்கள் நானாகி உன் கூந்தலின் வண்ணத்தை கடன் வாங்கி வனத்தின் இரவுக்கு கொடுத்திடவா ஓ கொடுத்திடவா கொடுத்திடவா

பெண்: கடலின் அலையாக நான் மாறி உனது பேர் சொல்லி வரவா

ஆண்: உந்தன் கைக்குட்டை கடன் வாங்கி நிலவின் களங்கம் துடைக்கவா

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: கவிதைகள் சொல்லவா உன் பெயர் சொல்லவா இரண்டுமே ஒன்று தான் ஓஹோ
ஆண்: ஓவியம் வரையவா உன் கால் தடம் வரையவா இரண்டுமே ஒன்று தான் ஓஹோ

ஆண் &
பெண்: உள்ளம் கொள்ளை போகுதே உன்னை கண்ட நாள் முதல் உள்ளம் கொள்ளை போகுதே அன்பே என் அன்பே கவிதைகள் சொல்லவா உன் பெயர் சொல்லவா இரண்டுமே ஒன்று தான் ஓஹோ

Male: Kavithaigal sollava un peyar sollava Irandumae ondru than oh ho Oviyam varaiyava un kaal thadam varaiyava Irandumae ondru than oh ho

Male: Yaar antha roja poo en kanavil methuvaaga Poo veesi ponaal aval yaaro.oohhooo

Male: {Ullam kollai poguthae unnai kanda naal muthal Ullam kollai poguthae anbae en anbae} (2)

Chorus: ...................

Female: Pulveli meethu nadakathae Hey palagaigal irukku poongavil Athai than padithida katrukku Oh theriyathae theriyathae

Male: Pookkalai pookkalai theendathae Malar kaatchiyil solgira sorkkal ithu Athai than vandugal eppavumthan Ketkathae ketkathae

Female: Ellai kodugal thandathae Ulagha dhesangal sollum

Male: Paravai kootangal ketkathae Parakum parakum nammai pol

Male: Hoooo.hooo..hoooo.hohoho.
Female: Hooooo.hoooo.hooo..hooooo..

Male: Kavithaigal sollava un peyar sollava Irandumae ondru than oh ho

Chorus: ...........

Female: Kaatrena kaatrena naan maari Un swasathai naanum kadan vangi Ragasiyamaai naan swasikkava Oh swasikkava swasikkava

Male: Meghangal meghangal naanaagi Un koondalin vannathai kadan vangi Vanathin iravukku koduthidava Oh koduthidava koduthidava

Female: Kadalin alaiyaaga naan maari Unathu per solli varava

Male: Unthan kaikuttai kadan vaangi Nilavin kalangam thudaikava

Male: Hooooo.hoooo.hooo..hooooo.. Hmmm..mmmmm..mmmmm..mmmmmm

Female: Kavithaigal sollava un peyar sollava Irandumae ondru than oh ho
Male: Oviyam varaiyava un kaal thadam varaiyava Irandumae ondru than oh ho

Male and
Female: Ullam kollai poguthae unnai kanda naal muthal Ullam kollai poguthae anbae en anbae Kavithaigal sollava un peyar sollava Irandumae ondru than oh ho

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • na muthukumar lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • kutty pattas movie

  • morattu single song lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • pongal songs in tamil lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • aagasam song soorarai pottru

  • enjoy enjaami song lyrics

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • thamirabarani song lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • tamil poem lyrics

  • oru naalaikkul song lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • uyire uyire song lyrics