Aththai Magan Song Lyrics

Ullam Uruguthadi cover
Movie: Ullam Uruguthadi (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அத்தை மகன் வந்தானே அத்தனையும் தந்தானே அத்தை மகன் வந்தானே அத்தனையும் தந்தானே

பெண்: ஊர்....தூங்கும் நேரம்தான் ஆஹான் நான்...ஏங்கும் வேளைதான்..

பெண்: அத்தை மகன் வந்தானே அத்தனையும் தந்தானே

பெண்: பருவம் வந்தாலேதான் மாமா பாட்டு கச்சேரிதான் தாளம் தப்பாமதான் பாடு தெனமும் என்னோடதான்

பெண்: ஸ்ருதிய சேத்துக்கய்யா சுகத்த பாத்துக்கய்யா ஆஹா ஹான் ஸ்ருதிய சேத்துக்கய்யா சுகத்த பாத்துக்கய்யா

பெண்: சங்கீத சங்கதியும் சந்தோஷ நிம்மதியும் உண்டாக கூட வந்து கேட்டுக்கய்யா பொதுவா இனிக்கும் மெதுவா மயக்கும் மயக்கும்ம்ம்ம்ம்

பெண்: அத்தை மகன் வந்தானே அத்தனையும் தந்தானே

பெண்: ஊர்....தூங்கும் நேரம்தான் ஆஹான் நான்...ஏங்கும் வேளைதான்..

பெண்: அத்தை மகன் வந்தானே அத்தனையும் தந்தானே

பெண்: வெளக்கு வச்சாலேதான் மாமா வேகம் உண்டாகுது பாயப் போட்டாலேதான் தேகம் படுக்க மாட்டேங்குது

பெண்: தனிச்சு இருக்கணுமா பசிச்சு கிடக்கணுமா ஆஹான் தனிச்சு இருக்கணுமா பசிச்சு கிடக்கணுமா

பெண்: மச்சானும் கிட்ட வர மல்லிகையும் மொட்டு விட சிந்தாத தேனை எல்லாம் சிந்தட்டுமா கொடுத்தா எடுப்பேன் எடுத்தா கொடுப்பேன்... கொடுப்பேன்ன்ன்ன்...

பெண்: அத்தை மகன் வந்தானே அத்தனையும் தந்தானே

பெண்: ஊர்....தூங்கும் நேரம்தான் ஆஹான் நான்...ஏங்கும் வேளைதான்..

பெண்: ..........

பெண்: அத்தை மகன் வந்தானே அத்தனையும் தந்தானே அத்தை மகன் வந்தானே அத்தனையும் தந்தானே

பெண்: ஊர்....தூங்கும் நேரம்தான் ஆஹான் நான்...ஏங்கும் வேளைதான்..

பெண்: அத்தை மகன் வந்தானே அத்தனையும் தந்தானே

பெண்: பருவம் வந்தாலேதான் மாமா பாட்டு கச்சேரிதான் தாளம் தப்பாமதான் பாடு தெனமும் என்னோடதான்

பெண்: ஸ்ருதிய சேத்துக்கய்யா சுகத்த பாத்துக்கய்யா ஆஹா ஹான் ஸ்ருதிய சேத்துக்கய்யா சுகத்த பாத்துக்கய்யா

பெண்: சங்கீத சங்கதியும் சந்தோஷ நிம்மதியும் உண்டாக கூட வந்து கேட்டுக்கய்யா பொதுவா இனிக்கும் மெதுவா மயக்கும் மயக்கும்ம்ம்ம்ம்

பெண்: அத்தை மகன் வந்தானே அத்தனையும் தந்தானே

பெண்: ஊர்....தூங்கும் நேரம்தான் ஆஹான் நான்...ஏங்கும் வேளைதான்..

பெண்: அத்தை மகன் வந்தானே அத்தனையும் தந்தானே

பெண்: வெளக்கு வச்சாலேதான் மாமா வேகம் உண்டாகுது பாயப் போட்டாலேதான் தேகம் படுக்க மாட்டேங்குது

பெண்: தனிச்சு இருக்கணுமா பசிச்சு கிடக்கணுமா ஆஹான் தனிச்சு இருக்கணுமா பசிச்சு கிடக்கணுமா

பெண்: மச்சானும் கிட்ட வர மல்லிகையும் மொட்டு விட சிந்தாத தேனை எல்லாம் சிந்தட்டுமா கொடுத்தா எடுப்பேன் எடுத்தா கொடுப்பேன்... கொடுப்பேன்ன்ன்ன்...

பெண்: அத்தை மகன் வந்தானே அத்தனையும் தந்தானே

பெண்: ஊர்....தூங்கும் நேரம்தான் ஆஹான் நான்...ஏங்கும் வேளைதான்..

பெண்: ..........

Female: Aththai magan vanthaanae Aththanaiyum thanthaanae Aththai magan vanthaanae Aththanaiyum thanthaanae

Female: Oor...thoongum naeramthaam aahaan Naan...yaengum vaelaithaan

Female: Aththai magan vanthaanae Aththanaiyum thanthaanae

Female: Paruvam vanthaalaethaan mama Paattu katchcherithaan Thaalam thappaamaththaan paadu Dhenamum ennodaththaan

Female: Shuruthiya saeththukkaiyya Sugaththa paaththukkaiyaa aahaa haan Shuruthiya saeththukkaiyya Sugaththa paaththukkaiyaa

Female: Sangeetha sangathiyum santhosa nimmathiyum Undaaga kooda vanthu kettukkaiyyaa Podhuvaa inikkum medhuvaa mayakkum Mayakummmm

Female: Aththai magan vanthaanae Aththanaiyum thanthaanae

Female: Oor...thoongum naeramthaam aahaan Naan...yaengum vaelaithaan

Female: Aththai magan vanthaanae Aththanaiyum thanthaanae

Female: Velakku vachchaalaethaan mama Vegam undaaguthu Paaya pottaalaethaan dhegam Padukka maattenguthu

Female: Thanichchu irukkanumaa Pasichchu kidakkanumaa aahaan Thanichchu irukkanumaa Pasichchu kidakkanumaa

Female: Machchanum kitta vara malligaiyum mottu vida Sinthaatha thaenai ellam sinthattumaa Koduththaa eduppaen eduththaa koduppaen Koduppaennn

Female: Aththai magan vanthaanae Aththanaiyum thanthaanae

Female: Oor...thoongum naeramthaam aahaan Naan...yaengum vaelaithaan

Female: .........

Other Songs From Ullam Uruguthadi (1984)

Most Searched Keywords
  • alagiya sirukki movie

  • lyrics songs tamil download

  • master the blaster lyrics in tamil

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • tamil kannadasan padal

  • you are my darling tamil song

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • lyrics whatsapp status tamil

  • album song lyrics in tamil

  • sivapuranam lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • dingiri dingale karaoke

  • kadhal theeve

  • tamil karaoke for female singers

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • venmathi song lyrics