Engengum Kandenamma Song Lyrics

Ullasa Paravaigal cover
Movie: Ullasa Paravaigal (1980)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எங்கெங்கும் கண்டேனம்மா பெண்கள் தங்கத்தில் வந்தாரம்மா ஆமா எங்கெங்கும் கண்டேனம்மா பெண்கள் தங்கத்தில் வந்தாரம்மா

ஆண்: வாழ்வில் ஒரு நாளே பார்த்தால் அது போதும் பக்கத்தில் நீ சென்று பேரென்ன தானென்று மெதுவாகக் கேட்டுப் பார் ராமா ராமா

ஆண்: எங்கெங்கும் கண்டேனம்மா பெண்கள் தங்கத்தில் வந்தாரம்மா அம்மா அம்மா

ஆண்: ஏய்...நான்தானா மாட்டிக்கொள்ள ஆசையிருந்தா கேளுங்க சாரு

ஆண்: அட பரவா இல்லப்பா

ஆண்: கொடுப்பா
ஆண்: என்னது
ஆண்: அவக் கொடுப்பா
ஆண்: என்னது
ஆண்: அணைப்பா
ஆண்: ஐயோ
ஆண்: மெல்ல அணைப்பா
ஆண்: சபாஷ்
ஆண்: ரொம்ப சொகமா... கன்னத்தில் பட்டென்று வச்சாளே சட்டென்று சொல்லாம முக்காடு போடுங்க நீங்க

ஆண்: எங்கெங்கும் கண்டேனம்மா பெண்கள் தங்கத்தில் வந்தாரம்மா அம்மா அம்மம்மா

ஆண்: ஹோய் நான் ராஜா கேட்டேன் பாரு ஆசை கொண்டு சிரிப்பா என்னப் பார்த்து ரசிப்பா மெல்ல வருவா அணைப்பா முத்தம் கொடுப்பா ரொம்ப பதமா... என்னென்ன பந்தயம் இப்போதே காண்பிப்பேன் என் போலே கில்லாடி இங்கேதான் யாரு

ஆண்: எங்கெங்கும் கண்டேனம்மா பெண்கள் தங்கத்தில் வந்தாரம்மா

ஆண்: ரம்பபம்ப ரம்பபம்ப பம்பா ரபப பாப்பா ரபப பாப்பா ரப்பா லால்ல லால்ல லா லால்ல லால்ல லா லால்ல லால்ல லால்ல லால்ல லால்ல

ஆண்: டேய் ..அய்யா அய்யய்யா வெட்கம் அம்மா மொகத்துல அங்கங்கே வீங்கிப் போச்சு
ஆண்: நல்லா தெரியுதா
ஆண்: வாழ்வில்
ஆண்: ஹய்யோ
ஆண்: ஒரு நாளே
ஆண்: ஆமா
ஆண்: கொடுத்தா
ஆண்: என்னது
ஆண்: அது போதும்
ஆண்: போதாது
ஆண்: அது போதும்ம்ம்ம் ஊர்விட்டு ஊர்வந்து பொண்ணுக்கு அலஞ்சாலே இதுதானே பாடங்க கேட்டுக்கோங்க

ஆண்: எங்கெங்கும் கண்டேனம்மா பெண்கள் கன்னத்தில் தந்தாரம்மா வாழ்வில் ஒரு பாடம் இனி வேண்டாம் இது போதும் தூரத்தில் நீ சென்று போய்ட்டாளா அவளென்று மெதுவாக எட்டிப் பார் ராமா ராமா

ஆண்: எங்கெங்கும் கண்டேனம்மா
ஆண்: நான் மாட்டேன்பா
ஆண்: பெண்கள் கன்னத்தில் தந்தாரம்மா அய்யோ ஆ அப்பா
ஆண்: ஹய்யய்யோ
ஆண்: ஹய்யய்யோ

ஆண்: எங்கெங்கும் கண்டேனம்மா பெண்கள் தங்கத்தில் வந்தாரம்மா ஆமா எங்கெங்கும் கண்டேனம்மா பெண்கள் தங்கத்தில் வந்தாரம்மா

ஆண்: வாழ்வில் ஒரு நாளே பார்த்தால் அது போதும் பக்கத்தில் நீ சென்று பேரென்ன தானென்று மெதுவாகக் கேட்டுப் பார் ராமா ராமா

ஆண்: எங்கெங்கும் கண்டேனம்மா பெண்கள் தங்கத்தில் வந்தாரம்மா அம்மா அம்மா

ஆண்: ஏய்...நான்தானா மாட்டிக்கொள்ள ஆசையிருந்தா கேளுங்க சாரு

ஆண்: அட பரவா இல்லப்பா

ஆண்: கொடுப்பா
ஆண்: என்னது
ஆண்: அவக் கொடுப்பா
ஆண்: என்னது
ஆண்: அணைப்பா
ஆண்: ஐயோ
ஆண்: மெல்ல அணைப்பா
ஆண்: சபாஷ்
ஆண்: ரொம்ப சொகமா... கன்னத்தில் பட்டென்று வச்சாளே சட்டென்று சொல்லாம முக்காடு போடுங்க நீங்க

ஆண்: எங்கெங்கும் கண்டேனம்மா பெண்கள் தங்கத்தில் வந்தாரம்மா அம்மா அம்மம்மா

ஆண்: ஹோய் நான் ராஜா கேட்டேன் பாரு ஆசை கொண்டு சிரிப்பா என்னப் பார்த்து ரசிப்பா மெல்ல வருவா அணைப்பா முத்தம் கொடுப்பா ரொம்ப பதமா... என்னென்ன பந்தயம் இப்போதே காண்பிப்பேன் என் போலே கில்லாடி இங்கேதான் யாரு

ஆண்: எங்கெங்கும் கண்டேனம்மா பெண்கள் தங்கத்தில் வந்தாரம்மா

ஆண்: ரம்பபம்ப ரம்பபம்ப பம்பா ரபப பாப்பா ரபப பாப்பா ரப்பா லால்ல லால்ல லா லால்ல லால்ல லா லால்ல லால்ல லால்ல லால்ல லால்ல

ஆண்: டேய் ..அய்யா அய்யய்யா வெட்கம் அம்மா மொகத்துல அங்கங்கே வீங்கிப் போச்சு
ஆண்: நல்லா தெரியுதா
ஆண்: வாழ்வில்
ஆண்: ஹய்யோ
ஆண்: ஒரு நாளே
ஆண்: ஆமா
ஆண்: கொடுத்தா
ஆண்: என்னது
ஆண்: அது போதும்
ஆண்: போதாது
ஆண்: அது போதும்ம்ம்ம் ஊர்விட்டு ஊர்வந்து பொண்ணுக்கு அலஞ்சாலே இதுதானே பாடங்க கேட்டுக்கோங்க

ஆண்: எங்கெங்கும் கண்டேனம்மா பெண்கள் கன்னத்தில் தந்தாரம்மா வாழ்வில் ஒரு பாடம் இனி வேண்டாம் இது போதும் தூரத்தில் நீ சென்று போய்ட்டாளா அவளென்று மெதுவாக எட்டிப் பார் ராமா ராமா

ஆண்: எங்கெங்கும் கண்டேனம்மா
ஆண்: நான் மாட்டேன்பா
ஆண்: பெண்கள் கன்னத்தில் தந்தாரம்மா அய்யோ ஆ அப்பா
ஆண்: ஹய்யய்யோ
ஆண்: ஹய்யய்யோ

Male: Engengum kandenammaa Pengal thangathil vandhaarammaa aamaa Engengum kandenammaa Pengal thangathil vandhaarammaa

Male: Vaazhvil oru naalae Paarthaal adhu podhum Pakkatthil nee sendru perenna thaanendru Medhuvaaga kettup paar raamaa raamaa

Male: Engengum kandenammaa Pengal thangathil vandhaarammaa Ammaa ammaa

Male: Aei. naan thaanaa maatti kolla Aasa irundhaa kelunga saaru

Male: Ada paravaalla paa

Male: Koduppaa
Male: Ennadhu
Male: Ava koduppaa
Male: Ennadhu
Male: Anaippaa
Male: Haiyo
Male: Mella anaippaa
Male: Sabaash
Male: Romba sogamaa. Kannathil pattendru vachaalae sattendru Sollaama mukkaadu podunga neenga

Male: Engengum kandenammaa Pengal thangathil vandhaarammaa Amaaaa ammammaa

Male: Hoi. naan raajaa ketten paaru Aasai kondu sirippaa enna paarthu Rasippaa mella varuvaa Anaippaa mutham koduppaa Romba padhamaa. Ennenna pandhayam ippodhae kaanbippen En polae killaadi ingae thaan yaaru

Male: Engengum kandenammaa Pengal thangathil vandhaarammaa

Male: Rampa pampa rampa pampa pampaa Rababa paappa rababa paappa raappaa Laalla laalla laa laalla laalla laa Laalla laalla laalla laalla laallaa

Male: Daei. aiyo aiyaiyo Vetkam ammaa mogathula angangae Veengip pochu
Male: Nallaa theridhaa
Male: Vaazhvil
Male:Haiyo
Male: Oru naalae
Male: Aamaa
Male: Koduthaa
Male: Ennadhu
Male: Adhu podhum
Male: Podhaadhu
Male: Adhu podhum. Ooru vittu oor vandhu ponnukku alanjaalae Idhu thaanae paadanga kettukkonga

Male: Engengum kandenammaa Pengal kannathil thandhaarammaa Vaazhvil oru paadam Ini vendaam idhu podhum Dhoorathil nee sendru Poitaalaa avalendru Medhuvaaga etti paar raamaa raamaa

Male: Engengum kandenammaa
Male: Naan matten paa
Male: Pengal kannathil thandhaarammaa Aiyo. appaa.
Male: Haiyaiyo.
Male: Haiyaiyooo

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • chammak challo meaning in tamil

  • kathai poma song lyrics

  • 7m arivu song lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • master vijay ringtone lyrics

  • kutty pattas movie

  • old tamil christian songs lyrics

  • vijay songs lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • en iniya pon nilave lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • vinayagar songs lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • devathayai kanden song lyrics

  • vaseegara song lyrics

  • tamil lyrics