Adi Anarkali Konjam Keladi Song Lyrics

Ullathai Allitha cover
Movie: Ullathai Allitha (1996)
Music: Sirpy
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Mano and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹே கும்பரே கும்பரே கும்பரே கும்பரே கும்பரே கும்பரே வா
குழு: கும்பரே கும்பரே வா

ஆண்: ஹே கும்பரே கும்பரே கும்பரே கும்பரே கும்பரே கும்பரே வா
குழு: கும்பரே கும்பரே வா

ஆண்: அடி அனார்களி கொஞ்சம் கேளடி உன் சலீம் நான் என்னை பாரடி மனம் பந்தடிக்குதே தினம் கொந்தளிக்குதே நீ ஐ லவ் யு சொல்லாமல் போகாதே

ஆண்: அடி முன்ஜென்மம் நினைவில்லையா உன் நெஞ்சுக்குள் இடமில்லையா அடி பெண்னே நான் அழகில்லையா உன் கனவுக்குள் வரவில்லையா அடி அனார்களி..

ஆண்: அடி அனார்களி கொஞ்சம் கேளடி உன் சலீம் நான் என்னை பாரடி மனம் பந்தடிக்குதே தினம் கொந்தளிக்குதே நீ ஐ லவ் யு சொல்லாமல் போகாதே

ஆண்: கும்பர...ஹே ஹே ஹே யே கும்பர..ஹே ஹே ஹே யே
குழு: {கும்பர..ஹே ஹே ஹே யே} (2)

ஆண்: பஞ்சு மிட்டாய போல இருக்குறியே கைபட்டாலே வெடியா வெடிக்குறியே
குழு: லவ் இல்லாமல் உலகேதடி கிஸ் பண்ணாமல் லைப் வீணடி

ஆண்: அடி கண்ணுக்குள்ள பாரு நீ இருப்ப என் நெஞ்சுக்குள்ள இருந்து பூ பறிப்ப அடி வந்தாலென்ன மடி தந்தாலென்ன நம் காதலுக்கு ஜே ஜே சொன்னாலென்ன

குழு: {கும்பர..ஹே ஹே ஹே யே} (4)

ஆண்: அடி அனார்களி கொஞ்சம் கேளடி உன் சலீம் நான் என்னை பாரடி மனம் பந்தடிக்குதே தினம் கொந்தளிக்குதே நீ ஐ லவ் யு சொல்லாமல் போகாதே. அடி அனார்களி .ஹோய் ..

ஆண்: மழை இல்லாத ஊரில் குடை எதுக்கு பெண் இல்லாத ஊரில் வாழ்வெதுக்கு
குழு: லவ் இல்லாமல் உலகேதடி கிஸ் பண்ணாமல் லைப் வீணடி

ஆண்: என் பொன்னான மனச புரிஞ்சிக்கடி.. அதில் கண்ணாடி பார்க்க தெரிஞ்சிக்கடி.. கை சிக்காமலே கிளி போகாதடி நான் வச்ச குறி எப்பொழுதும் தப்பாதடி..

குழு: {கும்பர..ஹே ஹே ஹே யே} (4)

ஆண்: அடி அனார்களி கொஞ்சம் கேளடி உன் சலீம் நான் என்னை பாரடி மனம் பந்தடிக்குதே தினம் கொந்தளிக்குதே நீ ஐ லவ் யு சொல்லாமல் போகாதே.

ஆண்: அடி முன்ஜென்மம் நினைவில்லையா உன் நெஞ்சுக்குள் இடமில்லையா அடி பெண்னே நான் அழகில்லையா உன் கனவுக்குள் வரவில்லையா அடி அனார்களி.. ஹேய் ஹேய்

குழு: {கும்பர..ஹே ஹே ஹே யே} (8)

ஆண்: ஹே கும்பரே கும்பரே கும்பரே கும்பரே கும்பரே கும்பரே வா
குழு: கும்பரே கும்பரே வா

ஆண்: ஹே கும்பரே கும்பரே கும்பரே கும்பரே கும்பரே கும்பரே வா
குழு: கும்பரே கும்பரே வா

ஆண்: அடி அனார்களி கொஞ்சம் கேளடி உன் சலீம் நான் என்னை பாரடி மனம் பந்தடிக்குதே தினம் கொந்தளிக்குதே நீ ஐ லவ் யு சொல்லாமல் போகாதே

ஆண்: அடி முன்ஜென்மம் நினைவில்லையா உன் நெஞ்சுக்குள் இடமில்லையா அடி பெண்னே நான் அழகில்லையா உன் கனவுக்குள் வரவில்லையா அடி அனார்களி..

ஆண்: அடி அனார்களி கொஞ்சம் கேளடி உன் சலீம் நான் என்னை பாரடி மனம் பந்தடிக்குதே தினம் கொந்தளிக்குதே நீ ஐ லவ் யு சொல்லாமல் போகாதே

ஆண்: கும்பர...ஹே ஹே ஹே யே கும்பர..ஹே ஹே ஹே யே
குழு: {கும்பர..ஹே ஹே ஹே யே} (2)

ஆண்: பஞ்சு மிட்டாய போல இருக்குறியே கைபட்டாலே வெடியா வெடிக்குறியே
குழு: லவ் இல்லாமல் உலகேதடி கிஸ் பண்ணாமல் லைப் வீணடி

ஆண்: அடி கண்ணுக்குள்ள பாரு நீ இருப்ப என் நெஞ்சுக்குள்ள இருந்து பூ பறிப்ப அடி வந்தாலென்ன மடி தந்தாலென்ன நம் காதலுக்கு ஜே ஜே சொன்னாலென்ன

குழு: {கும்பர..ஹே ஹே ஹே யே} (4)

ஆண்: அடி அனார்களி கொஞ்சம் கேளடி உன் சலீம் நான் என்னை பாரடி மனம் பந்தடிக்குதே தினம் கொந்தளிக்குதே நீ ஐ லவ் யு சொல்லாமல் போகாதே. அடி அனார்களி .ஹோய் ..

ஆண்: மழை இல்லாத ஊரில் குடை எதுக்கு பெண் இல்லாத ஊரில் வாழ்வெதுக்கு
குழு: லவ் இல்லாமல் உலகேதடி கிஸ் பண்ணாமல் லைப் வீணடி

ஆண்: என் பொன்னான மனச புரிஞ்சிக்கடி.. அதில் கண்ணாடி பார்க்க தெரிஞ்சிக்கடி.. கை சிக்காமலே கிளி போகாதடி நான் வச்ச குறி எப்பொழுதும் தப்பாதடி..

குழு: {கும்பர..ஹே ஹே ஹே யே} (4)

ஆண்: அடி அனார்களி கொஞ்சம் கேளடி உன் சலீம் நான் என்னை பாரடி மனம் பந்தடிக்குதே தினம் கொந்தளிக்குதே நீ ஐ லவ் யு சொல்லாமல் போகாதே.

ஆண்: அடி முன்ஜென்மம் நினைவில்லையா உன் நெஞ்சுக்குள் இடமில்லையா அடி பெண்னே நான் அழகில்லையா உன் கனவுக்குள் வரவில்லையா அடி அனார்களி.. ஹேய் ஹேய்

குழு: {கும்பர..ஹே ஹே ஹே யே} (8)

Male: Hey kumbare kumbare Kumbare kumbare Kumbare kumbare vaa
Chorus: Kumbare kumbare vaa

Male: Hey kumbare kumbare Kumbare kumbare Kumbare kumbare vaa
Chorus: Kumbare kumbare vaa

Male: Adi anaarkali konjam keladi Un salem naan ennai paaradi Manam pandhadikudhae Dhinam kondhalikudhe Nee i love you sollaamal pogadhae.

Male: Adi munjenmam ninaivillaya Un nenjukul idamilaya Adi pennae naan azhagilaya Un kanavukul varavillaya Adi anaarkali..

Male: Adi anaarkali konjam keladi Un salem naan ennai paaradi Manam pandhadikudhae Dhinam kondhalikudhe Nee i love you sollaamal pogadhae.

Male: Kumbara ..hey hey hey yehhh Kumbara ..hey hey hey yehhh
Chorus: {Kumbara .. Hey hey hey hey hey yehhh} (2)

Male: Panjumittaya pola irukuriyae Kaipattalae vediya vedikuriyae
Chorus: Love illaamal ulagethadi Kiss pannaamal life veenadi

Male: Adi kannukulla paaru nee iruppa En nejukkula irundhu poo paripa Adi vandhaalenna madi thandhaalenna Nam kaadhaluku jai jai sonnaalenna

Chorus: {Kumbara .. Hey hey hey hey hey yehhh} (4)

Male: Adi anaarkali konjam keladi Un salem naan ennai paaradi Manam pandhadikudhae Dhinam kondhalikudhe Nee i love you sollaamal pogadhae. Adi anaarkali....hooi.

Male: Mazhai illadha ooril Kudai edharkku Pen illadha ooril vazhvedhukku
Chorus: Love illaamal ulagethadi Kiss pannaamal life veenadi

Male: En ponnana manasa purinjikadi.. Adhil kannadi paarka therinjikadi.. Kai sikkamale kili pogadhadi naan Vacha kuri eppozhudhum thappadhadi..

Chorus: {Kumbara .. Hey hey hey hey hey yehhh} (4)

Male: Adi anaarkali konjam keladi Un salem naan ennai paaradi Manam pandhadikudhae Dhinam kondhalikudhe Nee i love you sollaamal pogadhae.

Male: Adi munjenmam ninaivillaya Un nenjukkul idamilaya Adi pennae naan azhagilaya Un kanavukul varavillaya Adi anaarkali....hei hei

Chorus: {Kumbara .. Hey hey hey hey hey yehhh} (8)

Other Songs From Ullathai Allitha (1996)

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • usure soorarai pottru

  • yaar azhaippadhu song download

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • kutty pattas full movie download

  • new movie songs lyrics in tamil

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • tamil song meaning

  • nanbiye nanbiye song

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil