Mama Nee Mama Song Lyrics

Ullathai Allitha cover
Movie: Ullathai Allitha (1996)
Music: Sirpy
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Mano and Geetha Sabesh

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ..............

ஆண்: ................

ஆண்: 1 2 3 மாப்பளை

ஆண்: மாமா நீ மாமா புத்தம் புது பாட்டு கேட்டு நீ கேட்டு பந்த பாசம் காட்டு குயிலுக்கு வாத்தியாரு நான் மாமா நீ மாமா புத்தம் புது பாட்டு

ஆண்: நான் பாடப் பாட ஊரே தூங்காதா ஹோ நீ பாடி பாரு மூச்சு வாங்காதா ஹோ எட்டு கட்டை ஏறி பாடுவேன் மாமா நீ மாமா புத்தம் புது பாட்டு

ஆண்: ...............

ஆண்: நேற்று என் வானம் மழை தர வில்லை ஏனோ என் தோப்பில் குயில் வர வில்லை வானவில் இருந்தும் வண்னங்கள் இல்லை பூக்கள் இருந்தும் புன்னகை இல்லை

ஆண்: அரண்மனை வாசல் தாண்டி நான் அன்புக்கு ஏங்கினேன் உன்னிடம் சேர்ந்த பின்புதான் சொர்கத்தை வாங்கினேன் எனக்கிந்த சொந்தம் போதுமே ஆ

ஆண்: மாமா நீ மாமா புத்தம் புது பாட்டு

ஆண்: எனக்கொரு துணையாய் உனைத்தான் நினைத்தேன் நினைத்ததை முடித்து உன்னிடம் ஜெயிப்பேன் நிழலினை போலே உன்னுடன் நடப்பேன் உயிருக்குள் உன்னை சுகமாய் சுமப்பேன்

ஆண்: இதுவரை வாழ்ந்த வாழ்விலே கனவுகள் இல்லையே இனி எந்தன் பாதை யாவிலும் நீதான் எல்லையே நீ இன்றி சொந்தம் இல்லையே ஆ

ஆண்: மாமா நீ மாமா புத்தம் புது பாட்டு

ஆண்: ..............
பெண்: ...............

ஆண்: ..............

ஆண்: ................

ஆண்: 1 2 3 மாப்பளை

ஆண்: மாமா நீ மாமா புத்தம் புது பாட்டு கேட்டு நீ கேட்டு பந்த பாசம் காட்டு குயிலுக்கு வாத்தியாரு நான் மாமா நீ மாமா புத்தம் புது பாட்டு

ஆண்: நான் பாடப் பாட ஊரே தூங்காதா ஹோ நீ பாடி பாரு மூச்சு வாங்காதா ஹோ எட்டு கட்டை ஏறி பாடுவேன் மாமா நீ மாமா புத்தம் புது பாட்டு

ஆண்: ...............

ஆண்: நேற்று என் வானம் மழை தர வில்லை ஏனோ என் தோப்பில் குயில் வர வில்லை வானவில் இருந்தும் வண்னங்கள் இல்லை பூக்கள் இருந்தும் புன்னகை இல்லை

ஆண்: அரண்மனை வாசல் தாண்டி நான் அன்புக்கு ஏங்கினேன் உன்னிடம் சேர்ந்த பின்புதான் சொர்கத்தை வாங்கினேன் எனக்கிந்த சொந்தம் போதுமே ஆ

ஆண்: மாமா நீ மாமா புத்தம் புது பாட்டு

ஆண்: எனக்கொரு துணையாய் உனைத்தான் நினைத்தேன் நினைத்ததை முடித்து உன்னிடம் ஜெயிப்பேன் நிழலினை போலே உன்னுடன் நடப்பேன் உயிருக்குள் உன்னை சுகமாய் சுமப்பேன்

ஆண்: இதுவரை வாழ்ந்த வாழ்விலே கனவுகள் இல்லையே இனி எந்தன் பாதை யாவிலும் நீதான் எல்லையே நீ இன்றி சொந்தம் இல்லையே ஆ

ஆண்: மாமா நீ மாமா புத்தம் புது பாட்டு

ஆண்: ..............
பெண்: ...............

Male: Ni sa sa ri Ni ri sa Ni sa sa ri Ri sa ri sa Ni sa sa ri Ni ri sa Ni sa ni sa

Male: Sa ri ma sa Ri ma pa ri Ma pa ni pa Pa ni sa ri sa Sa ri ri sa Sa ri pa ma Ri ma pa ma pa Ma ri sa sa ri Ri ma ri sa ri ni Ni sa sa ri Pa ni sa Ni sa ni sa ni pa ni Idhu eppadi irukku maamoi.

Male: 1 2 3 maaplai.

Male: Maammaa nee maammaa Puththam pudhu paattu Kettu nee kettu Bandha paasam kaattu Kuyilukku vaathiyaaru naan Maammaa nee maammaa Puththam pudhu paattu

Male: Naan paada paada Oorae thoongaadhaa hoo. Nee paada paaru Moochu vaangaadhaa hoo. Ettu kattai yeri paaduven Maammaa nee maammaa Puththam pudhu paattu

Male: Sa ri ga ri sa ri Sa ri ga ri dha sa Sa ri ga ri sa ri ri ri ri Sa ri ga ri dha sa Sa ri ga sa ri ga pa dha sa dha sa Dha dha dha pa pa pa ga ri sa dha

Male: Nettru en vaanam Mazhai thara villai Yeno en thoppil kuyil vara villai Vaanavil irundhum vannangal illai Pookkal irundhum punnagai illai

Male: Aranmanai vaasal thaandi naan Anbukku yenginen Unnidam serndha pinbudhaan Sorgathai vaanginen Enakkindha sondham podhumae. aaa.

Male: Maammaa nee maammaa Puththam pudhu paattu

Male: Enakkoru thunaiyaai Unaithaan ninaithaen Ninaithadhai mudithu unnidam jeyippen Nizhalinai polae unnudan nadappen Uyirukkul unnai sugamaai sumappen

Male: Idhuvarai vaazhndha vaazhvilae Kanavugal illaiyae Ini endhan paadhai yaavilum Needhaan ellaiyae Nee indri sondham illaiyae. aaa.

Male: Maammaa nee maammaa Puththam pudhu paattu

Male: Sa ri ga pa dha sa ri ga Ri sa sa dha pa gaaaa. Riii. riii. sa Sa ri ga ri sa ri Ri ga ri sa sa Sa ri ga ri pa pa dha pa Sa sa ga ga sa Ga pa ga ri ga pa ga ri sa

Male: Ga ga ri sa sa Pa ga sa ri dha ga ri sa

Male: Ga ga ri sa sa Sa dha pa ga ri sa sa ri dha ga

Female: Ga ga ri sa sa Sa dha pa ga ri sa sa ri dha ga

Male: Ga ga ri sa
Female: Ga ga ri sa
Male: Ga ri sa
Female: Ga ri sa
Male: Ga ri sa
Female: Ga ri sa
Male: Ga ri ga ri ga ri ga ri Ga ri ga ri ga ri ga ri
Female: Dha pa dha pa dha pa dha pa Dha pa dha pa dha pa dha sa ga ri
Male: Ga ri ga ri
Female: Dha pa dha pa
Male: Ga ri
Female: Dha pa
Male: Ga ri
Female: Dha pa
Male: Sa
Female: Sa
Male: Sa
Female: Sa Male &
Female: Pa dha ni saa saa..

Other Songs From Ullathai Allitha (1996)

Most Searched Keywords
  • thalapathy song lyrics in tamil

  • asku maaro lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • uyire song lyrics

  • oru yaagam

  • mudhalvane song lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • aagasam song lyrics

  • yesu tamil

  • lyrics of kannana kanne

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • thamirabarani song lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • tamil album song lyrics in english

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • pongal songs in tamil lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • karnan movie songs lyrics

  • kichili samba song lyrics