Nee Engey Nee Engey Song Lyrics

Ullathai Killathe cover
Movie: Ullathai Killathe (1999)
Music: Deva
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Arun Mozhi

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நீ எங்கே நீ எங்கே இதயம் நின்று துடிக்கிறதே என் அன்பே என் அன்பே மனசும் சிலுவை சுமக்கிறதே

ஆண்: நீ எங்கே நீ எங்கே இதயம் நின்று துடிக்கிறதே என் அன்பே என் அன்பே மனசும் சிலுவை சுமக்கிறதே

ஆண்: நெஞ்சோடு நீ வேண்டும் இல்லை என்றால் நீ வேண்டும் நான் கண்ணாடி சிற்பம்தான் கல் வீசி போகாத நீ

ஆண்: முதல் ஜென்மம் இது என்றால் இது போதும் உன்னை சேர்ந்தால்

ஆண்: நீ எங்கே நீ எங்கே இதயம் நின்று துடிக்கிறதே என் அன்பே என் அன்பே மனசும் சிலுவை சுமக்கிறதே

ஆண்: வலது கண்ணில் வந்து உன் நினைவு ஒரு முள்ளை வைக்கிறது இடது கண்ணில் வந்து உன் நினைவு சுடும் தீயை வைக்கிறது

ஆண்: ஒரு சமயம் நெஞ்சில் உன் கனவு சிறு பூவை வீசியது ஒரு சமயம் நெஞ்சில் உன் கனவு ஒரு புயலை வீசியது

ஆண்: உன் பெயரை சொல்லாத நேரத்திலே என் நாக்கு எனைத் திட்டும் கோவத்திலே உன்னை எண்ணி அழுதிட இங்கே இரண்டு விழி தங்காது நகக் கண்கள் அதிலும் அழுதால் அது கூட போதாது

ஆண்: நான் உன்னால் சிறகானேன் நீ இல்லை விறகானேன் என் ரத்தத்தின் ஒரு பாதி கண்ணீராய் வெளி ஏறுதே

ஆண்: ஒரு சொல்லில் உயிர் தந்தாய் மறு சொல்லில் அதை கேட்டாய்

ஆண்: நீ எங்கே நீ எங்கே இதயம் நின்று துடிக்கிறதே என் அன்பே என் அன்பே மனசும் சிலுவை சுமக்கிறதே

ஆண்: மேகங்களை போல நான் இருந்தால் உன்னை மழையாய் சேர்ந்திருப்பேன் வெண்ணிலவை போல நான் இருந்தால் உன்னை இரவில் தூங்க வைப்பேன்

ஆண்: தென்றல் அதைப் போல நான் இருந்தால் உன் மூச்சில் குடியிருப்பேன் பூமியினைப் போல நான் இருந்தால் உன் பாதத்தை சுமந்திருப்பேன்.

ஆண்: ஸ்தம்பித்து நிற்கின்ற கிரகம் இது நீயின்றி வாழ்கின்ற நான் தான் அது

ஆண்: உயிர் இருக்கும் போதே கேட்டேன் உன்னிடத்தில் விண்ணப்பம் உன் மடியில் உயிர் விட தானே மீண்டும் ஒரு சந்தர்ப்பம்

ஆண்: மரம் தேடும் பறவை நான் முகம் தேடும் உருவம் நான் அட இப்போதும் அப்போதும் என் மூச்சு தான் நிற்குமோ

ஆண்: இதயத்தில் சிறு துவாரம் நீ போனால் பெரிதாகும்.

ஆண்: நீ எங்கே நீ எங்கே இதயம் நின்று துடிக்கிறதே என் அன்பே என் அன்பே மனசும் சிலுவை சுமக்கிறதே

ஆண்: நெஞ்சோடு நீ வேண்டும் இல்லை என்றால் நீ வேண்டும் நான் கண்ணாடி சிற்பம்தான் கல் வீசி போகாத நீ

ஆண்: முதல் ஜென்மம் இது என்றால் இது போதும் உன்னை சேர்ந்தால்

ஆண்: நீ எங்கே நீ எங்கே இதயம் நின்று துடிக்கிறதே என் அன்பே என் அன்பே மனசும் சிலுவை சுமக்கிறதே

ஆண்: நீ எங்கே நீ எங்கே இதயம் நின்று துடிக்கிறதே என் அன்பே என் அன்பே மனசும் சிலுவை சுமக்கிறதே

ஆண்: நீ எங்கே நீ எங்கே இதயம் நின்று துடிக்கிறதே என் அன்பே என் அன்பே மனசும் சிலுவை சுமக்கிறதே

ஆண்: நெஞ்சோடு நீ வேண்டும் இல்லை என்றால் நீ வேண்டும் நான் கண்ணாடி சிற்பம்தான் கல் வீசி போகாத நீ

ஆண்: முதல் ஜென்மம் இது என்றால் இது போதும் உன்னை சேர்ந்தால்

ஆண்: நீ எங்கே நீ எங்கே இதயம் நின்று துடிக்கிறதே என் அன்பே என் அன்பே மனசும் சிலுவை சுமக்கிறதே

ஆண்: வலது கண்ணில் வந்து உன் நினைவு ஒரு முள்ளை வைக்கிறது இடது கண்ணில் வந்து உன் நினைவு சுடும் தீயை வைக்கிறது

ஆண்: ஒரு சமயம் நெஞ்சில் உன் கனவு சிறு பூவை வீசியது ஒரு சமயம் நெஞ்சில் உன் கனவு ஒரு புயலை வீசியது

ஆண்: உன் பெயரை சொல்லாத நேரத்திலே என் நாக்கு எனைத் திட்டும் கோவத்திலே உன்னை எண்ணி அழுதிட இங்கே இரண்டு விழி தங்காது நகக் கண்கள் அதிலும் அழுதால் அது கூட போதாது

ஆண்: நான் உன்னால் சிறகானேன் நீ இல்லை விறகானேன் என் ரத்தத்தின் ஒரு பாதி கண்ணீராய் வெளி ஏறுதே

ஆண்: ஒரு சொல்லில் உயிர் தந்தாய் மறு சொல்லில் அதை கேட்டாய்

ஆண்: நீ எங்கே நீ எங்கே இதயம் நின்று துடிக்கிறதே என் அன்பே என் அன்பே மனசும் சிலுவை சுமக்கிறதே

ஆண்: மேகங்களை போல நான் இருந்தால் உன்னை மழையாய் சேர்ந்திருப்பேன் வெண்ணிலவை போல நான் இருந்தால் உன்னை இரவில் தூங்க வைப்பேன்

ஆண்: தென்றல் அதைப் போல நான் இருந்தால் உன் மூச்சில் குடியிருப்பேன் பூமியினைப் போல நான் இருந்தால் உன் பாதத்தை சுமந்திருப்பேன்.

ஆண்: ஸ்தம்பித்து நிற்கின்ற கிரகம் இது நீயின்றி வாழ்கின்ற நான் தான் அது

ஆண்: உயிர் இருக்கும் போதே கேட்டேன் உன்னிடத்தில் விண்ணப்பம் உன் மடியில் உயிர் விட தானே மீண்டும் ஒரு சந்தர்ப்பம்

ஆண்: மரம் தேடும் பறவை நான் முகம் தேடும் உருவம் நான் அட இப்போதும் அப்போதும் என் மூச்சு தான் நிற்குமோ

ஆண்: இதயத்தில் சிறு துவாரம் நீ போனால் பெரிதாகும்.

ஆண்: நீ எங்கே நீ எங்கே இதயம் நின்று துடிக்கிறதே என் அன்பே என் அன்பே மனசும் சிலுவை சுமக்கிறதே

ஆண்: நெஞ்சோடு நீ வேண்டும் இல்லை என்றால் நீ வேண்டும் நான் கண்ணாடி சிற்பம்தான் கல் வீசி போகாத நீ

ஆண்: முதல் ஜென்மம் இது என்றால் இது போதும் உன்னை சேர்ந்தால்

ஆண்: நீ எங்கே நீ எங்கே இதயம் நின்று துடிக்கிறதே என் அன்பே என் அன்பே மனசும் சிலுவை சுமக்கிறதே

Male: Nee engae nee engae Idhayam nindru thudikkirathae En anbe en anbe Manasum siluvai sumaikkirathae

Male: Nee engae nee engae Idhayam nindru thudikkirathae En anbe en anbe Manasum siluvai sumakkirathae

Male: Nenjodu nee vendum Illai endraal nee vendum Naan kannaadi sirppamthaan Kal veesi pogaatha nee

Male: Mudhal jenmam idhu endraal Idhu pothum unnai saernthaal

Male: Nee engae nee engae Idhayam nindru thudikkirathae En anbe en anbe Manasum siluvai sumakkirathae

Male: Valathu kannil vanthu un ninaivu Oru mullai vaikkirathu Idathu kannil vanthu un ninaivu Sudum theeyai vaikkirathu

Male: Oru samayam nenjil Un kanavu siru poovai veesiyathu Oru samayam nenjil Un kanavu siru poovai veesiyathu

Male: Un peyarai sollaatha neraththil En naakku enai thittum kovaththilae Unnai ennai azhuthidda Ingae irandu vizhi thaangaathu Naga kangal adhilum Azhuthaal adhu kooda pothaathu

Male: Naan unnaal siragaanaen Nee illai viragaanaen En raththathin oru paadhi Kanneeraai veli yaeruthae

Male: Oru sollil uyir thanthaai Maru sollil adhai kettaai

Male: Nee engae nee engae Idhayam nindru thudikkirathae En anbe en anbe Manasum siluvai sumakkirathae

Male: Megangalai pola naan irunthaal Unnai mazhaiyaai saernthiruppaen Vennilavai pola naan irunthaal Unnai iravil thoonga vaippaen

Male: Thendral adhai pola naan irunthaal Un moochchil kudiyiruppaen Bhoomiyinai pola naan irunthaal Un paadhaththai sumanthiruppaen

Male: Sthambiththu nirkindra gragam idhu Neeyindri vaazhgindra naanthaan adhu

Male: Uyir irukkum pothae kettaen Unnaidaththil vinnappam Un madiyil uyir vida thaanae Meendum oru santharppam

Male: Maram thedum paravai naan Mugam thedum uruvam naan Ada ippothum appothum En moochchu thaan nirkkumo

Male: Idhayaththil siru thuvaaram Nee ponaal perithaagum

Male: Nee engae nee engae Idhayam nindru thudikkirathae En anbe en anbe Manasum siluvai sumakkirathae

Male: Nenjodu nee vandum Illai endraal nee vendum Naan kannaadi sirppamthaan Kal veesi pogaatha nee

Male: Mudhal jenmam idhu endraal Idhu pothum unnai saernthaal

Male: Nee engae nee engae Idhayam nindru thudikkirathae En anbe en anbe Manasum siluvai sumakkirathae

Other Songs From Ullathai Killathe (1999)

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • marudhani lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • tamil music without lyrics

  • medley song lyrics in tamil

  • tamil lyrics video

  • tamil song lyrics with music

  • kutty pattas movie

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • vijay and padalgal

  • semmozhi song lyrics

  • rasathi unna song lyrics

  • alli pookalaye song download

  • master vaathi coming lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • thalapathi song in tamil

  • en kadhale lyrics

  • morattu single song lyrics

  • uyire uyire song lyrics