Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ..........
ஆண்: சோனா சோனா சோனா ஹே சோனா சோனா சோனா
குழு: ஹே ஹேஹே
ஆண்: சோனா சோனா சோனா ஹே சோனா சோனா சோனா
குழு: ........
ஆண்: சோனா சோனா ருக்சோனா வாசம் வீசும் ரெக்சோனா
பெண்: உனக்குள் வந்து பிக்சானாள் தினமும் பார்த்தேன் லவ் சீனா
ஆண்: வங்கக் கடலே கோல்டன் மெடலே வந்து திறவாய் தீவுத் திடலே
ஆண்: சோனா சோனா ருக்சோனா வாசம் வீசும் ரெக்சோனா
குழு: ........
ஆண்: தொட்டபெட்டா உந்தன் நெஞ்சம் தொட்டுக்கவா உன்னைக் கொஞ்சம்
பெண்: தொட்டுக் கொள் நீ எந்தன் ஆளு அள்ளிக் கொள் நான் ஐஸ்கீரீம் கேர்ள்
ஆண்: ஹே...ஹைஹீல்ஸ் போட்டு நடக்கிறியே கண்ணால் என்னை அசைக்கிறியே நெஞ்சம் தடுமாறுதே..ஹே...ஹே. தேகமும் சூடாகுதே.
பெண்: நீ ஆதாம்.
ஆண்: ஹாஹ்
பெண்: நான் ஏவாள்.
ஆண்: ஏ..ஏ..
பெண்: நம் காதலுக்கு ஜாதியில்லை காமத்திற்கு காதல் தொல்லை
ஆண்: சோனா சோனா ருக்சோனா வாசம் வீசும் ரெக்சோனா
பெண்: ............
ஆண்: உந்தன் பார்வை புது வையக்கரா எந்தன் நெஞ்சம் ஆசை நயக்கரா
பெண்: ஆசைக்கிங்கே ஹேய் இல்லை வேலி தாண்டிப் பாரு அட எல்லாம் ஜாலி
ஆண்: கண்ணில் அள்ளி கொடுக்கிறியே காதல் செஞ்சுரி அடிக்கிறியே தீ வைத்து தள்ளாடுதே ஹே ஹே காட்டேஜு மனம் தேடுதே
பெண்: நீ தொட்டா
ஆண்: ஆஹாஹ்
பெண்: கைப்பட்டா
ஆண்: ஏ..ஏ.. என் பேச்சில் உண்டாச்சு சந்தோஷ கலாட்டா
ஆண்: சோனா சோனா ருக்சோனா வாசம் வீசும் ரெக்சோனா
பெண்: உனக்குள் வந்து பிக்சானாள் தினமும் பார்த்தேன் லவ் சீனா
ஆண்: வங்கக் கடலே கோல்டன் மெடலே வந்து திறவாய் தீவுத் திடலே..
குழு: ..........
ஆண்: சோனா சோனா சோனா ஹே சோனா சோனா சோனா
குழு: ஹே ஹேஹே
ஆண்: சோனா சோனா சோனா ஹே சோனா சோனா சோனா
குழு: ........
ஆண்: சோனா சோனா ருக்சோனா வாசம் வீசும் ரெக்சோனா
பெண்: உனக்குள் வந்து பிக்சானாள் தினமும் பார்த்தேன் லவ் சீனா
ஆண்: வங்கக் கடலே கோல்டன் மெடலே வந்து திறவாய் தீவுத் திடலே
ஆண்: சோனா சோனா ருக்சோனா வாசம் வீசும் ரெக்சோனா
குழு: ........
ஆண்: தொட்டபெட்டா உந்தன் நெஞ்சம் தொட்டுக்கவா உன்னைக் கொஞ்சம்
பெண்: தொட்டுக் கொள் நீ எந்தன் ஆளு அள்ளிக் கொள் நான் ஐஸ்கீரீம் கேர்ள்
ஆண்: ஹே...ஹைஹீல்ஸ் போட்டு நடக்கிறியே கண்ணால் என்னை அசைக்கிறியே நெஞ்சம் தடுமாறுதே..ஹே...ஹே. தேகமும் சூடாகுதே.
பெண்: நீ ஆதாம்.
ஆண்: ஹாஹ்
பெண்: நான் ஏவாள்.
ஆண்: ஏ..ஏ..
பெண்: நம் காதலுக்கு ஜாதியில்லை காமத்திற்கு காதல் தொல்லை
ஆண்: சோனா சோனா ருக்சோனா வாசம் வீசும் ரெக்சோனா
பெண்: ............
ஆண்: உந்தன் பார்வை புது வையக்கரா எந்தன் நெஞ்சம் ஆசை நயக்கரா
பெண்: ஆசைக்கிங்கே ஹேய் இல்லை வேலி தாண்டிப் பாரு அட எல்லாம் ஜாலி
ஆண்: கண்ணில் அள்ளி கொடுக்கிறியே காதல் செஞ்சுரி அடிக்கிறியே தீ வைத்து தள்ளாடுதே ஹே ஹே காட்டேஜு மனம் தேடுதே
பெண்: நீ தொட்டா
ஆண்: ஆஹாஹ்
பெண்: கைப்பட்டா
ஆண்: ஏ..ஏ.. என் பேச்சில் உண்டாச்சு சந்தோஷ கலாட்டா
ஆண்: சோனா சோனா ருக்சோனா வாசம் வீசும் ரெக்சோனா
பெண்: உனக்குள் வந்து பிக்சானாள் தினமும் பார்த்தேன் லவ் சீனா
ஆண்: வங்கக் கடலே கோல்டன் மெடலே வந்து திறவாய் தீவுத் திடலே..
Chorus: .......
Male: Sona sona sona
Hae sona sona sona
Chorus: Hae hae hae
Male: Sona sona sona
Hae sona sona sona
Chorus: .......
Male: Sona sona ruksona
Vaasam veesum rexsona
Female: Unakkul vanthu fix aanaal
Dhinamum paarthaen love scean-na
Male: Vanga kadalae golden medalae Vanthu thiravaao theevi thidalae
Male: Sona sona ruksona Vaasam veesum rexsona
Chorus: .......
Male: Thottapetta unthan nenjam
Thottukkavaa unnai konjam
Female: Thottu kol nee enthan aalu
Alli kol naan ice cream girl
Male: Hae...high heels pottu nadakkiriyae Kannaal ennai asaikkiriyae Nenam thadumaaruthae..hae..hae.. Thegamum soodaaguthae
Female: Nee aadhaam
Male: Haah
Female: Naan yaevaal
Male: Yae...yae..
Female: Nam kadhalukku jaadhiyillai
Kaamaththirkku kadhal thollai
Male: Sona sona ruksona Vaasam veesum rexsona
Female: ......
Male: Unthan paarvai pudhu vayakkaraa
Enthan nenam aasai nayakkaraa
Female: Aasaikkingae haei illai veli
Thaandi paaru ada ellaam jolly
Male: Kannil alli kodukkiriyae Kadhal senjuri adikkiriyae Thee vaiththu thallaaduthae hae hae Cottage manam theduthae
Female: Nee thottaa
Male: Aahaah
Female: Kai pattaa
Male: Yae..yae..
En pechchil undaachchu
Santhosa kalaattaa
Male: Sona sona ruksona
Vaasam veesum rexsona
Female: Unakkul vanthu fix aanaal
Dhinamum paarthaen love scean-na
Male: Vanga kadalae golden medalae Vanthu thiravaai theevi thidalae
kutty story song lyrics
irava pagala karaoke
best love song lyrics in tamil
asuran song lyrics in tamil
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
raja raja cholan song lyrics in tamil
tamil music without lyrics free download
tamil song english translation game
kangal neeye karaoke download
national anthem lyrics tamil
maate vinadhuga lyrics in tamil
maraigirai
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
thullatha manamum thullum tamil padal
only music tamil songs without lyrics
karnan movie song lyrics in tamil
nanbiye nanbiye song
venmathi venmathiye nillu lyrics
old tamil songs lyrics in english
natpu lyrics