Naan Enna Paada Song Lyrics

Ullathil Nalla Ullam cover
Movie: Ullathil Nalla Ullam (1988)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண் : நான் என்ன பாட தாளங்கள் போட நான் என்ன பாட தாளங்கள் போட ஓர் வீட்டு குருவிகள் போடாத மேடையில் பாடலாகுமோ நிலை மாறலாகுமோ

பெண் : நான் என்ன பாட தாளங்கள் போட நான் என்ன பாட தாளங்கள் போட.. ஓர் வீட்டு குருவிகள் போடாத மேடையில் பாடலாகுமோ நிலை மாறலாகுமோ

பெண் : பாதை மாறிப் போனது என்ன பாடல் கூட மாறுவதென்ன ஆயிரம் வேஷம் போடுவதென்ன ஆண்களில் காலமா

ஆண் : காலம் மாற கண்டதும் என்ன காவல் காத்து கொண்டதும் என்ன ஞாயங்கள் தேடும் நிலவரம் என்ன நிழல் நிஜம் ஆகுமோ

பெண் : நீயும் நாளை மாற வேண்டும் போதும் நாடகம் நிலை மாறும் நாள் வரும்

ஆண் : நான் என்ன பாட தாளங்கள் போட பெண் : நான் என்ன பாட தாளங்கள் போட.. ஆண் : ஓர் வீட்டு குருவிகள் போடாத மேடையில் பெண் : பாடலாகுமோ நிலை மாறலாகுமோ

ஆண் : பூவை வந்து வேலியை போட்டாள் பூட்டுக் கூட பொன் விலங்காகும் இருதயம் என்ற ரகசிய வீட்டில் தினசரி நாடகம்

பெண் : நேரில் வந்து பாவையை பார்த்தால் நிலவும் கூட நிலமென ஆகும் நிலை தடுமாறி வழி அது மாறும் நிலை வர வேண்டுமோ.

ஆண் : பார்த்து பார்த்து நெஞ்சில் மாற்றமாகி போனதே வழி மாறி போனதே

பெண் : நான் என்ன பாட தாளங்கள் போட ஆண் : நான் என்ன பாட தாளங்கள் போட.. பெண் : ஓர் வீட்டு குருவிகள் போடாத மேடையில் ஆண் : பாடலாகுமோ நிலை மாறலாகுமோ

பெண் : நான் என்ன பாட தாளங்கள் போட ஆண் : நான் என்ன பாட தாளங்கள் போட..

ஆண் : நான் என்ன பாட தாளங்கள் போட நான் என்ன பாட தாளங்கள் போட ஓர் வீட்டு குருவிகள் போடாத மேடையில் பாடலாகுமோ நிலை மாறலாகுமோ

பெண் : நான் என்ன பாட தாளங்கள் போட நான் என்ன பாட தாளங்கள் போட.. ஓர் வீட்டு குருவிகள் போடாத மேடையில் பாடலாகுமோ நிலை மாறலாகுமோ

பெண் : பாதை மாறிப் போனது என்ன பாடல் கூட மாறுவதென்ன ஆயிரம் வேஷம் போடுவதென்ன ஆண்களில் காலமா

ஆண் : காலம் மாற கண்டதும் என்ன காவல் காத்து கொண்டதும் என்ன ஞாயங்கள் தேடும் நிலவரம் என்ன நிழல் நிஜம் ஆகுமோ

பெண் : நீயும் நாளை மாற வேண்டும் போதும் நாடகம் நிலை மாறும் நாள் வரும்

ஆண் : நான் என்ன பாட தாளங்கள் போட பெண் : நான் என்ன பாட தாளங்கள் போட.. ஆண் : ஓர் வீட்டு குருவிகள் போடாத மேடையில் பெண் : பாடலாகுமோ நிலை மாறலாகுமோ

ஆண் : பூவை வந்து வேலியை போட்டாள் பூட்டுக் கூட பொன் விலங்காகும் இருதயம் என்ற ரகசிய வீட்டில் தினசரி நாடகம்

பெண் : நேரில் வந்து பாவையை பார்த்தால் நிலவும் கூட நிலமென ஆகும் நிலை தடுமாறி வழி அது மாறும் நிலை வர வேண்டுமோ.

ஆண் : பார்த்து பார்த்து நெஞ்சில் மாற்றமாகி போனதே வழி மாறி போனதே

பெண் : நான் என்ன பாட தாளங்கள் போட ஆண் : நான் என்ன பாட தாளங்கள் போட.. பெண் : ஓர் வீட்டு குருவிகள் போடாத மேடையில் ஆண் : பாடலாகுமோ நிலை மாறலாகுமோ

பெண் : நான் என்ன பாட தாளங்கள் போட ஆண் : நான் என்ன பாட தாளங்கள் போட..

Male: Naan enna paada Thaalangal poda Naan enna paada Thaalangal poda

Male: Or veetu kuruvigal Podatha maedaiyil Paadalaagumo nilai maaralaagumo

Female: Naan enna paada Thaalangal poda Naan enna paada Thaalangal poda

Female: Or veetu kuruvigal Podatha maedaiyil Paadalaagumo nilai maaralaagumo

Female: Paadhai maari ponathu enna Paadal kooda maaruvathenna Aayiram vaesham poduvathenna Aangalil kaalama

Male: Kaalam maara kandathum enna Kaaval kaathu kondathum enna Gnyangal thaedum nilavaram enna Nizhal nijam aanatho

Female: Neeyum naalai maara vaendum Podhum naadagam Nilai maarum naal varum

Male: Naan enna paada Thaalangal poda
Female: Naan enna paada Thaalangal poda

Male: Or veetu kuruvigal Podatha maedaiyil
Female: Paadalaagumo Nilai maaralaagumo

Male: Poovai vanthu vaeliyai pottal Pootu kooda pon vilangaagum Irudhayam endra ragasiya veetil Dhinasari naadagam

Male: Naeril vanthu paavaiyai paarthaal Nilamum kooda nilamena aagum Nilai thadumaari vazhi adhu maarum Nilai vara vaendumaa

Male: Paarthu paarthu nenjil Maatram aagi ponathae Vazhi maari ponathae

Female: Naan enna paada Thaalangal poda
Male: Naan enna paada Thaalangal poda

Female: Or veetu kuruvigal Podatha maedaiyil
Male: Paadalaagumo Nilai maaralaagumo

Female: Naan enna paada Thaalangal poda
Male: Naan enna paada Thaalangal poda

Most Searched Keywords
  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • indru netru naalai song lyrics

  • mulumathy lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • aathangara orathil

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • siragugal lyrics

  • nanbiye nanbiye song

  • new movie songs lyrics in tamil

  • vinayagar songs lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • vijay and padalgal

  • you are my darling tamil song

  • tamil song lyrics in english