Ponnu Pakka Vaarigala Song Lyrics

Ullathil Nalla Ullam cover
Movie: Ullathil Nalla Ullam (1988)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Malasiya Vasudevan and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

டயலாக்: .............

ஆண்: பொண்ணு பாக்க வாரீகளா
குழு: வாரோம் வாரோம் வாரோம் வாரோம்
ஆண்: பூவெடுத்து தாரீகளா
குழு: தாரோம் தாரோம் தாரோம் தாரோம்

ஆண்: பொண்ணு பாக்க வாரீகளா பூவெடுத்து தாரீகளா நம்மளோட அண்ணனுக்கு அண்ணி ஒண்ணு பாக்கப் போறோம் சேத்து வைக்க தேதி ஒண்ணு நேரம் ஒண்ணு கேக்கப் போறோம்

ஆண்: நம்மளோட அண்ணனுக்கு
குழு: அண்ணி ஒண்ணு பாக்கப் போறோம்
ஆண்: சேத்து வைக்க தேதி ஒண்ணு
குழு: நேரம் ஒண்ணு கேக்கப் போறோம்
ஆண்: பொண்ணு பாக்க வாரீகளா பூவெடுத்து தாரீகளா பொண்ணு பாக்க வாரீகளா பூவெடுத்து தாரீகளா.

ஆண்: மாப்பிள்ளை நல்லவரு ஊருக்குள்ள மதிப்பும் உள்ளவரு
குழு: உள்ளவரு

ஆண்: வீரத்தில் வல்லவரு ரொம்ப ரொம்ப பொறுப்பு உள்ளவரு
குழு: உள்ளவரு

ஆண்: ஏழை எளிய சனத்தப் பாத்து இறக்கம் உள்ளவரு ஒரு சோலைக் கிளியைப் பாத்து கீழ இறங்கி வந்தவரு பரிசம் போடப் போறோம் ஊர்வலமா வாரோம்

குழு: ..........

ஆண்: இரும்பு மனசு இருக்கும் பொண்ணுக்கு புடிச்சிப் பையனத் தாரோம்

ஆண்: பொண்ணு பாக்க வாரீகளா பூவெடுத்து தாரீகளா பொண்ணு பாக்க வாரீகளா..ஹோய்..

ஆண்: கையில காப்பு போட்ட பொண்ணுக்கொரு காப்பையும் போடப் போறோம் கம்பி கேட்டுல பூட்டி வைக்கும் பொண்ண அண்ணன் நெஞ்சுல பூட்டப் போறோம்
குழு: பூட்டப் போறோம்

ஆண்: காக்கி சட்ட போட்டப் புள்ளைக்கு பட்டுச் சேலை குடுப்போம் கம்ப புடிச்ச கைய அண்ணன் கையில சேக்கப் போறோம்

ஆண்: கச்சேரியில கச்சேரி எங்க பாட்டு கச்சேரி

குழு: ..........

ஆண்: பொருத்தமான பொண்ணத்தான் நாம் மதிச்சு கேக்கப் போறோம்

ஆண்: பொண்ணு பாக்க வாரீகளா
குழு: வாரோம் வாரோம் வாரோம் வாரோம்
ஆண்: பூவெடுத்து தாரீகளா
குழு: தாரோம் தாரோம் தாரோம் தாரோம்

ஆண்: பொண்ணு பாக்க வாரீகளா பூவெடுத்து தாரீகளா நம்மளோட அண்ணனுக்கு அண்ணி ஒண்ணு பாக்கப் போறோம் சேத்து வைக்க தேதி ஒண்ணு நேரம் ஒண்ணு கேக்கப் போறோம்

ஆண்: நம்மளோட அண்ணனுக்கு
குழு: அண்ணி ஒண்ணு பாக்கப் போறோம்
ஆண்: சேத்து வைக்க தேதி ஒண்ணு
குழு: நேரம் ஒண்ணு கேக்கப் போறோம்

ஆண்: பொண்ணு பாக்க வாரீகளா பூவெடுத்து தாரீகளா பொண்ணு பாக்க வாரீகளா...ஆஆஆஹ்ஹ..

டயலாக்: .............

ஆண்: பொண்ணு பாக்க வாரீகளா
குழு: வாரோம் வாரோம் வாரோம் வாரோம்
ஆண்: பூவெடுத்து தாரீகளா
குழு: தாரோம் தாரோம் தாரோம் தாரோம்

ஆண்: பொண்ணு பாக்க வாரீகளா பூவெடுத்து தாரீகளா நம்மளோட அண்ணனுக்கு அண்ணி ஒண்ணு பாக்கப் போறோம் சேத்து வைக்க தேதி ஒண்ணு நேரம் ஒண்ணு கேக்கப் போறோம்

ஆண்: நம்மளோட அண்ணனுக்கு
குழு: அண்ணி ஒண்ணு பாக்கப் போறோம்
ஆண்: சேத்து வைக்க தேதி ஒண்ணு
குழு: நேரம் ஒண்ணு கேக்கப் போறோம்
ஆண்: பொண்ணு பாக்க வாரீகளா பூவெடுத்து தாரீகளா பொண்ணு பாக்க வாரீகளா பூவெடுத்து தாரீகளா.

ஆண்: மாப்பிள்ளை நல்லவரு ஊருக்குள்ள மதிப்பும் உள்ளவரு
குழு: உள்ளவரு

ஆண்: வீரத்தில் வல்லவரு ரொம்ப ரொம்ப பொறுப்பு உள்ளவரு
குழு: உள்ளவரு

ஆண்: ஏழை எளிய சனத்தப் பாத்து இறக்கம் உள்ளவரு ஒரு சோலைக் கிளியைப் பாத்து கீழ இறங்கி வந்தவரு பரிசம் போடப் போறோம் ஊர்வலமா வாரோம்

குழு: ..........

ஆண்: இரும்பு மனசு இருக்கும் பொண்ணுக்கு புடிச்சிப் பையனத் தாரோம்

ஆண்: பொண்ணு பாக்க வாரீகளா பூவெடுத்து தாரீகளா பொண்ணு பாக்க வாரீகளா..ஹோய்..

ஆண்: கையில காப்பு போட்ட பொண்ணுக்கொரு காப்பையும் போடப் போறோம் கம்பி கேட்டுல பூட்டி வைக்கும் பொண்ண அண்ணன் நெஞ்சுல பூட்டப் போறோம்
குழு: பூட்டப் போறோம்

ஆண்: காக்கி சட்ட போட்டப் புள்ளைக்கு பட்டுச் சேலை குடுப்போம் கம்ப புடிச்ச கைய அண்ணன் கையில சேக்கப் போறோம்

ஆண்: கச்சேரியில கச்சேரி எங்க பாட்டு கச்சேரி

குழு: ..........

ஆண்: பொருத்தமான பொண்ணத்தான் நாம் மதிச்சு கேக்கப் போறோம்

ஆண்: பொண்ணு பாக்க வாரீகளா
குழு: வாரோம் வாரோம் வாரோம் வாரோம்
ஆண்: பூவெடுத்து தாரீகளா
குழு: தாரோம் தாரோம் தாரோம் தாரோம்

ஆண்: பொண்ணு பாக்க வாரீகளா பூவெடுத்து தாரீகளா நம்மளோட அண்ணனுக்கு அண்ணி ஒண்ணு பாக்கப் போறோம் சேத்து வைக்க தேதி ஒண்ணு நேரம் ஒண்ணு கேக்கப் போறோம்

ஆண்: நம்மளோட அண்ணனுக்கு
குழு: அண்ணி ஒண்ணு பாக்கப் போறோம்
ஆண்: சேத்து வைக்க தேதி ஒண்ணு
குழு: நேரம் ஒண்ணு கேக்கப் போறோம்

ஆண்: பொண்ணு பாக்க வாரீகளா பூவெடுத்து தாரீகளா பொண்ணு பாக்க வாரீகளா...ஆஆஆஹ்ஹ..

Male: Dialogue.....

Male: Ponnu pakka vaarigala
Chorus: Vaarom vaarom vaarom vaarom
Male: Pooveduthu thaarigala
Chorus: Thaarom thaarom thaarom thaarom

Male: Ponnu pakka vaarigala Pooveduthu thaarigala Nammalodu annanukku Anni onnu pakka porom Sethu veikka thaedhi onnu Neram onnu kekka porom

Male: Nammaloda annanukku
Chorus: Anni onnu pakka porom
Male: Sethu veikka thaedhi onnu
Chorus: Neram onnu kekka porom

Male: Ponnu pakka vaarigala Pooveduthu thaarigala Ponnu pakka vaarigala Pooveduthu thaarigala

Male: Mappillai nallavaru oorukkulla madhippu ullavaru
Chorus: Ullavaru

Male: Veerathil vallavaru rombha rombha poruppu ullavaru
Chorus: Ullavaru

Male: Ezhai ezhiya sanatha paathu irakkam ullavaru Oru solai kiliyai paarthu keezha irangi vandhavaru Parisam poda porom oorvalama vaarom
Chorus: Thandhana thana thaanaana Thandhana thana thaanaana
Male: Irumbhu manasu irukkum ponnukku Pudichi paiyana thaarom

Male: Ponnu pakka vaarigala Pooveduthu thaarigala Ponnu pakka vaarigala.aa.hoi

Male: Kaiyila kaappu potta ponnukkuoru Kappaiyum poda porom Kambhi gate-ula pooti veikkum ponna Annan nenjula potta porom
Chorus: Potta porom

Male: Kakkki satta potta pullaikku Pattu selai kuduppom Kambha puducha kaiya annan Kaiyila serkka porom

Male: Katcheriyil kacheri enga paattu kacheri
Chorus: Thandhana thana thaanaana Thandhana thana thaanaana
Male: Poruthamaana ponnathaan Naam madhichu kekka porom

Male: Ponnu pakka vaarigala
Chorus: Vaarom vaarom vaarom vaarom
Male: Pooveduthu thaarigala
Chorus: Thaarom thaarom thaarom thaarom

Male: Ponnu pakka vaarigala Pooveduthu thaarigala Nammalodu annanukku Anni onnu pakka porom Sethu veikka thaedhi onnu Neram onnu kekka porom

Male: Nammaloda annanukku
Chorus: Anni onnu pakka porom
Male: Sethu veikka thaedhi onnu
Chorus: Neram onnu kekka porom

Male: Ponnu pakka vaarigala Pooveduthu thaarigala Ponnu pakka vaarigala Aaaa...

Most Searched Keywords
  • naan movie songs lyrics in tamil

  • mainave mainave song lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • eeswaran song

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • baahubali tamil paadal

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • enjoy en jaami lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • murugan songs lyrics

  • ovvoru pookalume song

  • morattu single song lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • pagal iravai karaoke

  • romantic love song lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • lyrics tamil christian songs

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil