Solli Adikkirathu Song Lyrics

Ulle Veliye cover
Movie: Ulle Veliye (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பயாஸ்கோப் இஸ்டாரு தான் பாரு
குழு: ஆ ஹய் ஆ ஹய் ஆ ஹய்
பெண்: இந்த இஸ்டாருக்கு ஏத்த ஹீரோ யாரு
குழு: ஆ அச்சக் ஆ அச்சக் ஆ அச்சக்

பெண்: நம்ம குப்பதிலே ஆள் இருந்தா கூறு
குழு: ஆ ஹய் ஆ ஹய் ஆ ஹய்
பெண்: எங்க கஜா கிட்ட ஜகா வாங்கும் ஊரு
குழு: ஆ அச்சக் ஆ அச்சக் ஆ அச்சக்

ஆண்: சொல்லி அடிகிறதில் மச்சான் சூப்பரடி படு சூராதி சூரன் தாண்டி கில்லி அடிச்சதுக்கே மச்சி சிலுதுக்குறா இன்னும் போட்டாக்கா தூளு தாண்டி வெறும் வேலாயி வம்பு வேணா உங்க லோலாயி இங்க வேணா

குழு: சொல்லி அடிகிறதில் மச்சான் சூப்பரடி படு சூராதி சூரன் தாண்டி
ஆண்: ஹே ஹே
குழு: கில்லி அடிச்சதுக்கே மச்சி சிலுதுக்குறா இன்னும் போட்டாக்கா தூளு தாண்டி
ஆண்: ஹா டேடே டேடே

ஆண்: அம்மாடி என்ன நீ அசத்துறியே
குழு: டிங்கு டக்கட டிங்கு டக்கட டிங்கு டக்கட டூ
ஆண்: ஹா சும்மா இருக்குறப்போ உசுப்புறியே
குழு: டிங்கு டக்கட டிங்கு டக்கட டிங்கு டக்கட டூ

ஆண்: ஏங்காம பாப்போம் இது தேங்கா பால் ஆப்பம் ஒன்னொன்னா கேப்போம் துன்னுப்புட்டக்கா ஏப்பம் அக்கிரி பிக்கிரி பாச்சா இவ எத்தனை பேர ஏய்ச்சா அப்படி இப்படி ஆச்சா இப்ப அடங்கி ஒடுங்கி போச்சா கஜா கிட்ட வேணா இந்த பேஜாரு

வெறும் வேலாயி வம்பு வேணா உங்க லோலாயி இங்க வேணா ஹோய்

குழு: சொல்லி அடிகிறதில் மச்சான் சூப்பரடி படு சூராதி சூரன் தாண்டி
ஆண்: ஹே ஹே
குழு: கில்லி அடிச்சதுக்கே மச்சி சிலுதுக்குறா இன்னும் போட்டாக்கா தூளு தாண்டி

ஆண்: வெறும் வேலாயி வம்பு வேணா உங்க லோலாயி இங்க வேணா

குழு: சொல்லி அடிகிறதில் மச்சான் சூப்பரடி படு சூராதி சூரன் தாண்டி
ஆண்: ஆமா
குழு: கில்லி அடிச்சதுக்கே மச்சி சிலுதுக்குறா இன்னும் போட்டாக்கா தூளு தாண்டி

ஆண்: தேன் சிட்டு தென்னஜிட்டு இன்னா இந்த தெனாவட்டு கூப்பிட்டு கூப்பிட்டு கொடுக்கிறயா கொய்யா புட்டு இன்னா இன்னா கஷ்டப்பட்டு உன் மேலதான் இஷ்டப்பட்டு அம்மாடியோ உத்து பாத்தா வெத்து வேட்டு

குழு: ஹேய்ய்ய்

ஆண்: தின்னா கரிக்காத வடகறியே
குழு: டிங்கு டக்கட டிங்கு டக்கட டிங்கு டக்கட டூ
ஆண்: ரொம்ப தில்லா தான் பொல்லாப்ப வழக்குறியே ஹேய்
குழு: டிங்கு டக்கட டிங்கு டக்கட டிங்கு டக்கட டூ

ஆண்: மயிலாப்பூர் பாப்பா இவ மல்லி பூ கேப்பா சூடேறும் தாப்பா இவ சாராய பீப்பா குலுக்கி நடக்கும் மயிலு இவ கெழக்க போகும் ரயிலு எதுக்கு இத்தன ஸ்டைலு அடி கிழிஞ்சு போச்சு தவிழு நிஜாருக்குள் வெச்சுருக்கேன் குஜாறு வெறும் வேலாயி வம்பு வேணா உங்க லோலாயி இங்க வேணா

குழு: சொல்லி அடிகிறதில் மச்சான் சூப்பரடி படு சூராதி சூரன் தாண்டி
ஆண்: ஆ அச்சகு
குழு: கில்லி அடிச்சதுக்கே மச்சி சிலுதுக்குறா இன்னும் போட்டாக்கா தூளு தாண்டி

ஆண்: ஹோய் வெறும் வேலாயி வம்பு வேணா உங்க லோலாயி இங்க வேணா

குழு: சொல்லி அடிகிறதில் மச்சான் சூப்பரடி படு சூராதி சூரன் தாண்டி
ஆண்: ஆ ஹா
குழு: கில்லி அடிச்சதுக்கே மச்சி சிலுதுக்குறா இன்னும் போட்டாக்கா தூளு தாண்டி
ஆண்: அட டாடா டாடா டா

பெண்: பயாஸ்கோப் இஸ்டாரு தான் பாரு
குழு: ஆ ஹய் ஆ ஹய் ஆ ஹய்
பெண்: இந்த இஸ்டாருக்கு ஏத்த ஹீரோ யாரு
குழு: ஆ அச்சக் ஆ அச்சக் ஆ அச்சக்

பெண்: நம்ம குப்பதிலே ஆள் இருந்தா கூறு
குழு: ஆ ஹய் ஆ ஹய் ஆ ஹய்
பெண்: எங்க கஜா கிட்ட ஜகா வாங்கும் ஊரு
குழு: ஆ அச்சக் ஆ அச்சக் ஆ அச்சக்

ஆண்: சொல்லி அடிகிறதில் மச்சான் சூப்பரடி படு சூராதி சூரன் தாண்டி கில்லி அடிச்சதுக்கே மச்சி சிலுதுக்குறா இன்னும் போட்டாக்கா தூளு தாண்டி வெறும் வேலாயி வம்பு வேணா உங்க லோலாயி இங்க வேணா

குழு: சொல்லி அடிகிறதில் மச்சான் சூப்பரடி படு சூராதி சூரன் தாண்டி
ஆண்: ஹே ஹே
குழு: கில்லி அடிச்சதுக்கே மச்சி சிலுதுக்குறா இன்னும் போட்டாக்கா தூளு தாண்டி
ஆண்: ஹா டேடே டேடே

ஆண்: அம்மாடி என்ன நீ அசத்துறியே
குழு: டிங்கு டக்கட டிங்கு டக்கட டிங்கு டக்கட டூ
ஆண்: ஹா சும்மா இருக்குறப்போ உசுப்புறியே
குழு: டிங்கு டக்கட டிங்கு டக்கட டிங்கு டக்கட டூ

ஆண்: ஏங்காம பாப்போம் இது தேங்கா பால் ஆப்பம் ஒன்னொன்னா கேப்போம் துன்னுப்புட்டக்கா ஏப்பம் அக்கிரி பிக்கிரி பாச்சா இவ எத்தனை பேர ஏய்ச்சா அப்படி இப்படி ஆச்சா இப்ப அடங்கி ஒடுங்கி போச்சா கஜா கிட்ட வேணா இந்த பேஜாரு

வெறும் வேலாயி வம்பு வேணா உங்க லோலாயி இங்க வேணா ஹோய்

குழு: சொல்லி அடிகிறதில் மச்சான் சூப்பரடி படு சூராதி சூரன் தாண்டி
ஆண்: ஹே ஹே
குழு: கில்லி அடிச்சதுக்கே மச்சி சிலுதுக்குறா இன்னும் போட்டாக்கா தூளு தாண்டி

ஆண்: வெறும் வேலாயி வம்பு வேணா உங்க லோலாயி இங்க வேணா

குழு: சொல்லி அடிகிறதில் மச்சான் சூப்பரடி படு சூராதி சூரன் தாண்டி
ஆண்: ஆமா
குழு: கில்லி அடிச்சதுக்கே மச்சி சிலுதுக்குறா இன்னும் போட்டாக்கா தூளு தாண்டி

ஆண்: தேன் சிட்டு தென்னஜிட்டு இன்னா இந்த தெனாவட்டு கூப்பிட்டு கூப்பிட்டு கொடுக்கிறயா கொய்யா புட்டு இன்னா இன்னா கஷ்டப்பட்டு உன் மேலதான் இஷ்டப்பட்டு அம்மாடியோ உத்து பாத்தா வெத்து வேட்டு

குழு: ஹேய்ய்ய்

ஆண்: தின்னா கரிக்காத வடகறியே
குழு: டிங்கு டக்கட டிங்கு டக்கட டிங்கு டக்கட டூ
ஆண்: ரொம்ப தில்லா தான் பொல்லாப்ப வழக்குறியே ஹேய்
குழு: டிங்கு டக்கட டிங்கு டக்கட டிங்கு டக்கட டூ

ஆண்: மயிலாப்பூர் பாப்பா இவ மல்லி பூ கேப்பா சூடேறும் தாப்பா இவ சாராய பீப்பா குலுக்கி நடக்கும் மயிலு இவ கெழக்க போகும் ரயிலு எதுக்கு இத்தன ஸ்டைலு அடி கிழிஞ்சு போச்சு தவிழு நிஜாருக்குள் வெச்சுருக்கேன் குஜாறு வெறும் வேலாயி வம்பு வேணா உங்க லோலாயி இங்க வேணா

குழு: சொல்லி அடிகிறதில் மச்சான் சூப்பரடி படு சூராதி சூரன் தாண்டி
ஆண்: ஆ அச்சகு
குழு: கில்லி அடிச்சதுக்கே மச்சி சிலுதுக்குறா இன்னும் போட்டாக்கா தூளு தாண்டி

ஆண்: ஹோய் வெறும் வேலாயி வம்பு வேணா உங்க லோலாயி இங்க வேணா

குழு: சொல்லி அடிகிறதில் மச்சான் சூப்பரடி படு சூராதி சூரன் தாண்டி
ஆண்: ஆ ஹா
குழு: கில்லி அடிச்சதுக்கே மச்சி சிலுதுக்குறா இன்னும் போட்டாக்கா தூளு தாண்டி
ஆண்: அட டாடா டாடா டா

Female: Biascope istaaru thaan paaru
Chorus: Aa hai aa hai aa hai
Female: Indha istaarukku Yettha hero yaaru
Chorus: Aa achak aa achak aa achak

Female: Namma kuppathilae Aal irundhaa kooru
Chorus: Aa hai aa hai aa hai
Female: Enga gajaa kitta Jagaa vaangum ooru
Chorus: Aa achak aa achak aa achak

Male: Solli adikkiradhil Machaan superadi Padu sooraadhi sooran thaandi Gilli adichadhukkae Machi siluthukkuraa Innum pottaakkaa dhoolu thaandi Verum velaayi vambu venaa Unga lolaayi inga venaa

Chorus: Solli adikkiradhil Machaan superadi Padu sooraadhi sooran thaandi
Male: Hae haa
Chorus: Gilli adichadhukkae Machi siluthukkuraa Innum pottaakkaa dhoolu thaandi
Male: Haa daedae daedae

Male: Ammaadi enna nee asathuriyae
Chorus: Dingu takkada Dingu takkada dingu takkada do
Male: Haa summaa irukkurappo Usuppuriyae
Chorus: Dingu takkada Dingu takkada dingu takkada do

Male: Yengaama paappom Idhu thaengaa paal aappam Onnonnaa keppom Thunnupputtaakkaa yeppam Akkiri pikkiri paachaa Iva yethana pera yeichaa Appadi ippadi aachaa Ippa adangi odungi pochaa Gajaa kitta venaa indha baejaaru Verum velaayi vambu venaa Unga lolaayi inga venaa hooi

Chorus: Solli adikkiradhil Machaan superadi Padu sooraadhi sooran thaandi
Male: Hae haa
Chorus: Gilli adichadhukkae Machi siluthukkuraa Innum pottaakkaa dhoolu thaandi

Male: Verum velaayi vambu venaa Unga lolaayi inga venaa

Chorus: Solli adikkiradhil Machaan superadi Padu sooraadhi sooran thaandi
Male: Aamaa
Chorus: Gilli adichadhukkae Machi siluthukkuraa Innum pottaakkaa dhoolu thaandi

Male: Thaen sittu thennajittu Innaa indha thenaavattu Kooppittu kooppittu Kodukkirayaa koyaa puttu Innaa innaa kashtappattu Um mela thaan ishtappattu Ammaadiyo uthu paathaa Veththu vettu

Chorus: Hoiiiiiii

Male: Thinnaa karikkaadha Vadakariyae
Chorus: Dingu takkada Dingu takkada dingu takkada do
Male: Romba dhillaa thaan Pollaappa valakkuriyae hei
Chorus: Dingu takkada Dingu takkada dingu takkada do

Male: Mylapore paappaa Iva malli poo keppaa Sooderum thaappaa Iva saaraayaa peeppaa Kulukki nadakkum mayilu Iva kezhakka pogum rayilu Edhukku ithana styleu Adi kizhinju pochu thavilu Nijaarukkul vechirukken gujaaru Verum velaayi vambu venaa Unga lolaayi inga venaa

Chorus: Solli adikkiradhil Machaan superadi Padu sooraadhi sooran thaandi
Male: Aae achakku
Chorus: Gilli adichadhukkae Machi siluthukkuraa Innum pottaakkaa dhoolu thaandi

Male: Hoi verum velaayi vambu venaa Unga lolaayi inga venaa

Male &
Chorus: Solli adikkiradhil Machaan superadi Padu sooraadhi sooran thaandi
Male: Aa haa
Chorus: Gilli adichadhukkae Machi siluthukkuraa Innum pottaakkaa dhoolu thaandi
Male: Ada dadaa dadaa daa

Other Songs From Ulle Veliye (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • google google tamil song lyrics in english

  • mgr padal varigal

  • thamizha thamizha song lyrics

  • padayappa tamil padal

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • enna maranthen

  • teddy en iniya thanimaye

  • maara movie song lyrics in tamil

  • aarathanai umake lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • medley song lyrics in tamil

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • you are my darling tamil song

  • bahubali 2 tamil paadal

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

Recommended Music Directors