Nethu Varai Song Lyrics

Un Kannil Neer Vazhindal cover
Movie: Un Kannil Neer Vazhindal (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Malaysia Vasudevan and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ..........

ஆண்: நேத்து வரை யாரோட நீ இருந்தாலும் கண்டு கொள்ள மாட்டேனே கன்னி பொம்பளை

ஆண்: ஆ..நேத்து வரை யாரோட நீ இருந்தாலும் கண்டு கொள்ள மாட்டேனே கன்னி பொம்பளை

ஆண்: இப்ப நீ என் கூட இருக்குறதுதானே செப்பு குடம் போல சிரிக்குறதுதானே

ஆண்: அட உண்மையடி உண்மையடி கன்னி பொம்பளை அது ஒத்து கொள்ளு ஒத்து கொள்ளு சின்ன பொம்பளை

ஆண்: அட உண்மையடி உண்மையடி கன்னி பொம்பளை அது ஒத்து கொள்ளு ஒத்து கொள்ளு சின்ன பொம்பளை

ஆண்: ஆ..நேத்து வரை யாரோட நீ இருந்தாலும் கண்டு கொள்ள மாட்டேனே கன்னி பொம்பளை

ஆண்: பூவா என் மேல நீ சாஞ்சா பூமி தன்னால சாஞ்சாடும்
பெண்: பூமி இங்கே அது நீதானே பூவா பூத்தேன் நான் உன்மேல

ஆண்: வாடி தெம்மாங்கு நீ பாடு வாடை காத்துக்கு நீ ஜோடி

பெண்: வண்ணமயில் கும்குமத்தில் நீராடி உன் வாசலுக்கு வந்திருக்கு என் சாமி என் மன்னனுக்கு சங்கதிய சொல்லாட்டி அட யாருகிட்ட போவா உன் சீமாட்டி

ஆண்: அந்தியில வைக்கும் பந்தி இது இல்ல முந்தி அத தந்தா சந்தனமும் இல்ல சங்கு சக்கர சாமி சக்கர பங்கு வைக்குற ரொம்ப அக்கறை

பெண்: நேத்து வரை யாரோட நான் இருந்தாலும் அதை மறந்து போனேன் என் மச்சான் முன்னால

பெண்: இப்ப நீ என் கூட இருக்குறதுதானே செப்பு குடம் போல சிரிக்குறதுதானே உண்மை இது உண்மை இது சின்ன மச்சானே ஒத்துக்கொண்டேன் ஒத்துக்கொண்டேன் கருத்த மச்சானே

பெண்: நேத்து வரை யாரோட நான் இருந்தாலும் அதை மறந்து போனேன் என் மச்சான் முன்னால

இருவர்: ..........

பெண்: கேணி தண்ணீரும் ஆத்தோட தானா போகாது என் மாமா
ஆண்: ஓடை தண்ணீரும் ஒரு நாளும் ஒருத்தன் நிலத்தில பாயாது

பெண்: பாத்தா என் தாகம் தீராது கை சேர்த்தா உன் ஆசை மாறாது

ஆண்: பாட்டுக்கு பக்க மேளம் நீதான்டி என் கூட்டுக்கு பெண் ஜோடி நீதான்டி காட்டுக்கு கட்டில கொண்டாடி அட வீட்டுக்கு தொட்டிலே வேண்டாம்டி

பெண்: சந்தையில பார்த்த சந்தனத்து தேரே என் சிங்கத்துக்கு நானே சீரு ஒன்னு தாரேன் சங்கு சக்கர சாமி சக்கர பங்கு வைக்குற ரொம்ப அக்கறை

ஆண்: நேத்து வரை யாரோட நீ இருந்தாலும் ஆஹ் கண்டு கொள்ள மாட்டேனே கன்னி பொம்பளை

ஆண்: நேத்து வரை யாரோட நீ இருந்தாலும் கண்டு கொள்ள மாட்டேனே கன்னி பொம்பளை

ஆண்: இப்ப நீ என் கூட இருக்குறதுதானே செப்பு குடம் போல சிரிக்குறதுதானே

ஆண்: அட உண்மையடி உண்மையடி கன்னி பொம்பளை அது ஒத்து கொள்ளு ஒத்து கொள்ளு சின்ன பொம்பளை ஆ...

ஆண்: அட உண்மையடி உண்மையடி கன்னி பொம்பளை அது ஒத்து கொள்ளு ஒத்து கொள்ளு சின்ன பொம்பளை ஆஹ்.

பெண்: நேத்து வரை யாரோட நான் இருந்தாலும்
ஆண்: ஹே ஹே
பெண்: அதை மறந்து போனேன் என் மச்சான் முன்னால
ஆண்: தினக்தக்கட

பெண்: நேத்து வரை யாரோட நான் இருந்தாலும்
ஆண்: ஹே ஹே
பெண்: அதை மறந்து போனேன் என் மச்சான் முன்னால

ஆண்: ..........

ஆண்: நேத்து வரை யாரோட நீ இருந்தாலும் கண்டு கொள்ள மாட்டேனே கன்னி பொம்பளை

ஆண்: ஆ..நேத்து வரை யாரோட நீ இருந்தாலும் கண்டு கொள்ள மாட்டேனே கன்னி பொம்பளை

ஆண்: இப்ப நீ என் கூட இருக்குறதுதானே செப்பு குடம் போல சிரிக்குறதுதானே

ஆண்: அட உண்மையடி உண்மையடி கன்னி பொம்பளை அது ஒத்து கொள்ளு ஒத்து கொள்ளு சின்ன பொம்பளை

ஆண்: அட உண்மையடி உண்மையடி கன்னி பொம்பளை அது ஒத்து கொள்ளு ஒத்து கொள்ளு சின்ன பொம்பளை

ஆண்: ஆ..நேத்து வரை யாரோட நீ இருந்தாலும் கண்டு கொள்ள மாட்டேனே கன்னி பொம்பளை

ஆண்: பூவா என் மேல நீ சாஞ்சா பூமி தன்னால சாஞ்சாடும்
பெண்: பூமி இங்கே அது நீதானே பூவா பூத்தேன் நான் உன்மேல

ஆண்: வாடி தெம்மாங்கு நீ பாடு வாடை காத்துக்கு நீ ஜோடி

பெண்: வண்ணமயில் கும்குமத்தில் நீராடி உன் வாசலுக்கு வந்திருக்கு என் சாமி என் மன்னனுக்கு சங்கதிய சொல்லாட்டி அட யாருகிட்ட போவா உன் சீமாட்டி

ஆண்: அந்தியில வைக்கும் பந்தி இது இல்ல முந்தி அத தந்தா சந்தனமும் இல்ல சங்கு சக்கர சாமி சக்கர பங்கு வைக்குற ரொம்ப அக்கறை

பெண்: நேத்து வரை யாரோட நான் இருந்தாலும் அதை மறந்து போனேன் என் மச்சான் முன்னால

பெண்: இப்ப நீ என் கூட இருக்குறதுதானே செப்பு குடம் போல சிரிக்குறதுதானே உண்மை இது உண்மை இது சின்ன மச்சானே ஒத்துக்கொண்டேன் ஒத்துக்கொண்டேன் கருத்த மச்சானே

பெண்: நேத்து வரை யாரோட நான் இருந்தாலும் அதை மறந்து போனேன் என் மச்சான் முன்னால

இருவர்: ..........

பெண்: கேணி தண்ணீரும் ஆத்தோட தானா போகாது என் மாமா
ஆண்: ஓடை தண்ணீரும் ஒரு நாளும் ஒருத்தன் நிலத்தில பாயாது

பெண்: பாத்தா என் தாகம் தீராது கை சேர்த்தா உன் ஆசை மாறாது

ஆண்: பாட்டுக்கு பக்க மேளம் நீதான்டி என் கூட்டுக்கு பெண் ஜோடி நீதான்டி காட்டுக்கு கட்டில கொண்டாடி அட வீட்டுக்கு தொட்டிலே வேண்டாம்டி

பெண்: சந்தையில பார்த்த சந்தனத்து தேரே என் சிங்கத்துக்கு நானே சீரு ஒன்னு தாரேன் சங்கு சக்கர சாமி சக்கர பங்கு வைக்குற ரொம்ப அக்கறை

ஆண்: நேத்து வரை யாரோட நீ இருந்தாலும் ஆஹ் கண்டு கொள்ள மாட்டேனே கன்னி பொம்பளை

ஆண்: நேத்து வரை யாரோட நீ இருந்தாலும் கண்டு கொள்ள மாட்டேனே கன்னி பொம்பளை

ஆண்: இப்ப நீ என் கூட இருக்குறதுதானே செப்பு குடம் போல சிரிக்குறதுதானே

ஆண்: அட உண்மையடி உண்மையடி கன்னி பொம்பளை அது ஒத்து கொள்ளு ஒத்து கொள்ளு சின்ன பொம்பளை ஆ...

ஆண்: அட உண்மையடி உண்மையடி கன்னி பொம்பளை அது ஒத்து கொள்ளு ஒத்து கொள்ளு சின்ன பொம்பளை ஆஹ்.

பெண்: நேத்து வரை யாரோட நான் இருந்தாலும்
ஆண்: ஹே ஹே
பெண்: அதை மறந்து போனேன் என் மச்சான் முன்னால
ஆண்: தினக்தக்கட

பெண்: நேத்து வரை யாரோட நான் இருந்தாலும்
ஆண்: ஹே ஹே
பெண்: அதை மறந்து போனேன் என் மச்சான் முன்னால

Male: ........

Male: Neththu varai yaaroda Nee irunthaalum Kandu kolla maattaenae Kanni pombalai

Male: Aa.neththu varai yaaroda Nee irunthaalum Kandu kolla maattaenae Kanni pombalai

Male: Ippa nee enkooda irukkuraththuthaanae Cheppu kudam pola sirikkurathuthaanae

Male: Ada unmaiyadi unmaiyadi Kanni pombalai Adhu oththu kollu oththukollu Chinna pombalai

Male: Aa.neththu varai yaaroda Nee irunthaalum Kandu kolla maattaenae Kanni pombalai

Male: Poovaa en maela nee saanjaa Bhoomi thannaala saanjaadum
Female: Bhoomi ingae adhu needhaanae Poovaa pooththaen naan unmaela

Male: Vaadi themmaangu nee paadu Vaadai kaaththukku nee jodi

Female: Vannamayil kumgumaththil neeraadi Un vaasalukku vanthirukkum en saami En mannanukku sangathiya sollaatti Ada yaarukitta povaa un seemaatti

Male: Anthiyila vaikkum panthi idhu illa Mundhi atha thanthaa santhanamum illa Sangu chakkara saami chakkara Pangu vaikkura rompa akkarai

Female: Neththu varai yaaroda Naan irunthalun Adhai maranthu ponaen En machchaan munnaala

Male: Ippa nee enkooda irukkuraththuthaanae Cheppu kudam pola sirikkurathuthaanae Unmai idhu unmai idhu Chinna machchaanae Oththukkondaen oththukkondaen Karuththa machchaanae

Female: Neththu varai yaaroda Naan irunthalun Adhai maranthu ponaen En machchaan munnaala

Both: .........

Female: Keni thanneerum aaththoda Thaanaa pogaathu en maamaa
Male: Oodai thanneerum oru naalum Oruththan nilaththila paayaathu

Female: Paaththaa en thaagam theeraathu Kai saerththaa un aasai maaraathu

Male: Paattukku pakka maelam neethaandi En koottukku pen jodi neethaandi Kaattukku kattila kondaadi Ada veettukku thottilae vendamdi

Female: Santhaiyila paarththa santhanaththu thaerae En singaththukku naanae seeru onnu thaaraen Sangu chakkara saami chakkara Pangu vaikkura rompa akkarai

Male: Neththu varai yaaroda Nee irunthaalum Kandu kolla maattaenae Kanni pombalai

Male: Neththu varai yaaroda Nee irunthaalum Kandu kolla maattaenae Kanni pombalai

Male: Ippa nee enkooda irukkuraththuthaanae Cheppu kudam pola sirikkurathuthaanae

Male: Ada unmaiyadi unmaiyadi Kanni pombalai Adhu oththu kollu oththukollu Chinna pombalai aa..

Male: Ada unmaiyadi unmaiyadi Kanni pombalai Adhu oththu kollu oththukollu Chinna pombalai aah..

Female: Neththu varai yaaroda Naan irunthalun
Male: Hae hae
Female: Adhai maranthu ponaen En machchaan munnaala
Male: Thinathakkada

Female: Neththu varai yaaroda Naan irunthalun
Male: Hae hae
Female: Adhai maranthu ponaen En machchaan munnaala

Most Searched Keywords
  • tamil songs lyrics and karaoke

  • master lyrics tamil

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • lyrics video in tamil

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • whatsapp status tamil lyrics

  • asuran song lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • maara song tamil

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • nee kidaithai lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • yaar azhaippadhu song download

  • nerunjiye

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • tamil song meaning