Kangal Rendum Sandham Solla Song Lyrics

Unakkaagave Vaazhgiren cover
Movie: Unakkaagave Vaazhgiren (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Malaysia Vasudevan and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண்கள் ரெண்டும் சந்தம் சொல்ல காதல் என்னும் சொந்தம் கொள்ள மாலை ஆனதே.. வேளை ஆனதே மாலை ஆனதே.. வேளை ஆனதே

ஆண்: கண்கள் ரெண்டும் சந்தம் சொல்ல காதல் என்னும் சொந்தம் கொள்ள மாலை ஆனதே.. வேளை ஆனதே மாலை ஆனதே.. வேளை ஆனதே

ஆண்: காதல் என்பது.. ஜீவனானது தேவி கைகளில் தேவனானது

பெண்: கண்கள் ரெண்டும் சந்தம் சொல்ல காதல் என்னும் சொந்தம் கொள்ள மாலை ஆனதே வேளை ஆனதே மாலை ஆனதே வேளை ஆனதே

ஆண்: நாளும் எந்தன் வானம் தன்னில் காதல் என்னும் ஆனந்தம் நாளை என்ற காலம் தன்னில் கூடும் நாள் வரும்

பெண்: தேகம் என்ற மேடை தன்னில் நாடகங்கள் ஆரம்பம் தேவியோடு தேவன் ஆடும் ஜீவ காவியம்

ஆண்: கூடாமல் இனி நாளென்ன நீ இன்றி இனி நான் என்ன தூங்கவில்லையே தாங்கவில்லையே கூறவில்லையே சேரவில்லையே..

பெண்: கண்கள் ரெண்டும் சந்தம் சொல்ல காதல் என்னும் சொந்தம் கொள்ள மாலை ஆனதே வேளை ஆனதே மாலை ஆனதே வேளை ஆனதே

பெண்: காதல் என்பது.. ஜீவனானது தேவன் கைகளில் தேவியானது

ஆண்: கண்கள் ரெண்டும் சந்தம் சொல்ல
பெண்: காதல் என்னும் சொந்தம் கொள்ள
ஆண்: மாலை ஆனதே வேளை ஆனதே..
பெண்: மாலை ஆனதே வேளை ஆனதே..

ஆண்: தேவலோகம் தேவை இல்லை இங்கு அந்த சொர்க்கங்கள் தேவ பானம் தேவை இல்லை போதும் முத்தங்கள்

பெண்: தேகம் என்ற மஞ்சம் தன்னில் மோகம் என்ற முத்துக்கள் மூழ்கி இன்று சேர்த்துக் கொண்டேன் காதல் சொத்துக்கள்

ஆண்: ஏந்துங்கள் அதில் நீந்துங்கள் மோகங்கள் பரிமாறுங்கள் காணும் போதெல்லாம் கூட வேண்டுமே காதல் ராகமே பாட வேண்டுமே

பெண்: கண்கள் ரெண்டும் சந்தம் சொல்ல காதல் என்னும் சொந்தம் கொள்ள மாலை ஆனதே.. வேளை ஆனதே மாலை ஆனதே.. வேளை ஆனதே காதல் என்பது ஜீவனானது தேவன் கைகளில் தேவியானது

ஆண்: கண்கள் ரெண்டும் சந்தம் சொல்ல காதல் என்னும் சொந்தம் கொள்ள மாலை ஆனதே வேளை ஆனதே மாலை ஆனதே வேளை ஆனதே

ஆண்: கண்கள் ரெண்டும் சந்தம் சொல்ல காதல் என்னும் சொந்தம் கொள்ள மாலை ஆனதே.. வேளை ஆனதே மாலை ஆனதே.. வேளை ஆனதே

ஆண்: கண்கள் ரெண்டும் சந்தம் சொல்ல காதல் என்னும் சொந்தம் கொள்ள மாலை ஆனதே.. வேளை ஆனதே மாலை ஆனதே.. வேளை ஆனதே

ஆண்: காதல் என்பது.. ஜீவனானது தேவி கைகளில் தேவனானது

பெண்: கண்கள் ரெண்டும் சந்தம் சொல்ல காதல் என்னும் சொந்தம் கொள்ள மாலை ஆனதே வேளை ஆனதே மாலை ஆனதே வேளை ஆனதே

ஆண்: நாளும் எந்தன் வானம் தன்னில் காதல் என்னும் ஆனந்தம் நாளை என்ற காலம் தன்னில் கூடும் நாள் வரும்

பெண்: தேகம் என்ற மேடை தன்னில் நாடகங்கள் ஆரம்பம் தேவியோடு தேவன் ஆடும் ஜீவ காவியம்

ஆண்: கூடாமல் இனி நாளென்ன நீ இன்றி இனி நான் என்ன தூங்கவில்லையே தாங்கவில்லையே கூறவில்லையே சேரவில்லையே..

பெண்: கண்கள் ரெண்டும் சந்தம் சொல்ல காதல் என்னும் சொந்தம் கொள்ள மாலை ஆனதே வேளை ஆனதே மாலை ஆனதே வேளை ஆனதே

பெண்: காதல் என்பது.. ஜீவனானது தேவன் கைகளில் தேவியானது

ஆண்: கண்கள் ரெண்டும் சந்தம் சொல்ல
பெண்: காதல் என்னும் சொந்தம் கொள்ள
ஆண்: மாலை ஆனதே வேளை ஆனதே..
பெண்: மாலை ஆனதே வேளை ஆனதே..

ஆண்: தேவலோகம் தேவை இல்லை இங்கு அந்த சொர்க்கங்கள் தேவ பானம் தேவை இல்லை போதும் முத்தங்கள்

பெண்: தேகம் என்ற மஞ்சம் தன்னில் மோகம் என்ற முத்துக்கள் மூழ்கி இன்று சேர்த்துக் கொண்டேன் காதல் சொத்துக்கள்

ஆண்: ஏந்துங்கள் அதில் நீந்துங்கள் மோகங்கள் பரிமாறுங்கள் காணும் போதெல்லாம் கூட வேண்டுமே காதல் ராகமே பாட வேண்டுமே

பெண்: கண்கள் ரெண்டும் சந்தம் சொல்ல காதல் என்னும் சொந்தம் கொள்ள மாலை ஆனதே.. வேளை ஆனதே மாலை ஆனதே.. வேளை ஆனதே காதல் என்பது ஜீவனானது தேவன் கைகளில் தேவியானது

ஆண்: கண்கள் ரெண்டும் சந்தம் சொல்ல காதல் என்னும் சொந்தம் கொள்ள மாலை ஆனதே வேளை ஆனதே மாலை ஆனதே வேளை ஆனதே

Male: Kangal rendum santham solla Kaadhal ennum sontham kolla Maalaiyaanathae Velaiyaanathae Maalaiyaanathae Velaiyaanathae

Male: Kangal rendum santham solla Kaadhal ennum sontham kolla Maalaiyaanathae Velaiyaanathae Maalaiyaanathae Velaiyaanathae

Male: Kaadhal enbathu Jeevanaanadhu Devi kaigalil Devan aanathu

Female: Kangal rendum santham solla Kaadhal ennum sontham kolla Maalaiyaanathae Velaiyaanathae Maalaiyaanathae Velaiyaanathae

Male: Naalum enthan Vaanam thannil Kaadhal ennum aanantham Naalai endra kaalam thannil Koodum naal varum

Female: Degam endra medai thannil Naadagangal aarambam Deviyodu devan aadum Jeeva kaaviyam

Male: Koodamal ini naal enna Nee indri ini naan enna Thoongavillaiyae Thaangavillaiyae Kooravillaiyae Sera villaiyae

Female: Kangal rendum santham solla Kaadhal ennum sontham kolla Maalaiyaanathae Velaiyaanathae Maalaiyaanathae Velaiyaanathae

Female: Kaadhal enbathu Jeevanaanadhu Devan kaigalil Devi aanathu

Male: Kangal rendum santham solla
Female: Kaadhal ennum sontham kolla
Male: Maalaiyaanathae Velaiyaanathae
Female: Maalaiyaanathae Velaiyaanathae

Male: Devalogam thevai illai Ingu antha sorgangal Devabaanam thevai illai Pothum muththangal

Female: Dhegam endra Manjam thannil Mogam endra muththukkal Moozhgi indru serthu konden Kaathal soththukkal

Male: Yenthungal adhil Neenthungal Mogangal parimaarungal Kaanumbothellaam Kooda vendumae Kaadhal raagamae Paada venumae

Female: Kangal rendum santham solla Kaadhal ennum sontham kolla Maalaiyaanathae Velaiyaanathae Maalaiyaanathae Velaiyaanathae

Female: Kaadhal enbathu Jeevanaanadhu Devan kaigalil Devi aanathu

Male: Kangal rendum santham solla Kaadhal ennum sontham kolla Maalaiyaanathae Velaiyaanathae Maalaiyaanathae Velaiyaanathae

Other Songs From Unakkaagave Vaazhgiren (1986)

Most Searched Keywords
  • sirikkadhey song lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • lyrics video tamil

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • vathi coming song lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • romantic songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • google google panni parthen song lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • new tamil christian songs lyrics

  • karnan lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • thangamey song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • karaoke lyrics tamil songs

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • hello kannadasan padal

  • maara movie song lyrics