Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அக்கம் பக்கம் பாரடா சின்ன ராசா ஆகாசப் பார்வை என்ன சொல்லு ராசா
ஆண்: அக்கம் பக்கம் பாரடா சின்ன ராசா ஆகாசப் பார்வை என்ன சொல்லு ராசா
ஆண்: வாயில் என்ன மந்திரமா மனசு என்ன எந்திரமா சாமியிடம் பேசுது புள்ள தாயழுகை கேட்கவுமில்லை சாமியிடம் பேசுது புள்ள தாயழுகை கேட்கவுமில்லை
ஆண்: அக்கம் பக்கம் பாரடா சின்ன ராசா ஆகாசப் பார்வை என்ன சொல்லு ராசா
ஆண்: அம்மா பசி என்றொரு கூக்குரல் அதுதான் இனி தேசிய பாஷை கட்சிக் கொடிகள் ஏறுது அங்கே கஞ்சிப் பானை தெருவில் இங்கே
ஆண்: {சுதந்திர நாடு சோத்துக்குக் கேடு சொல்லாதே சாமி நம்ம பூமியோ எப்போதும் தர்மம் செஞ்ச பூமி ..} (2)
ஆண்: அக்கம் பக்கம் பாரடா சின்ன ராசா ஆகாசப் பார்வை என்ன சொல்லு ராசா
ஆண்: தேசமிது செஞ்சது உனக்கு ஏராளம் இங்கே உண்டு நீ என்ன செஞ்ச அதுக்கு ஒன்னக் கேட்டு நீ பதில் சொல்லு
ஆண்: {நமக்கென்ன போடா போன்னு நழுவுற நேரம் பார்த்து நாடு முழுதும் தீயாப் போனா வீடு மட்டும் ஏது} (2)
ஆண்: அக்கம் பக்கம் பாரடா சின்ன ராசா ஆகாசப் பார்வை என்ன சொல்லு ராசா
ஆண்: வாயில் என்ன மந்திரமா மனசு என்ன எந்திரமா சாமியிடம் பேசுது புள்ள தாயழுகை கேட்கவுமில்லை
ஆண்: அக்கம் பக்கம் பாரடா சின்ன ராசா ஆகாசப் பார்வை என்ன சொல்லு ராசா
ஆண்: அக்கம் பக்கம் பாரடா சின்ன ராசா ஆகாசப் பார்வை என்ன சொல்லு ராசா
ஆண்: அக்கம் பக்கம் பாரடா சின்ன ராசா ஆகாசப் பார்வை என்ன சொல்லு ராசா
ஆண்: வாயில் என்ன மந்திரமா மனசு என்ன எந்திரமா சாமியிடம் பேசுது புள்ள தாயழுகை கேட்கவுமில்லை சாமியிடம் பேசுது புள்ள தாயழுகை கேட்கவுமில்லை
ஆண்: அக்கம் பக்கம் பாரடா சின்ன ராசா ஆகாசப் பார்வை என்ன சொல்லு ராசா
ஆண்: அம்மா பசி என்றொரு கூக்குரல் அதுதான் இனி தேசிய பாஷை கட்சிக் கொடிகள் ஏறுது அங்கே கஞ்சிப் பானை தெருவில் இங்கே
ஆண்: {சுதந்திர நாடு சோத்துக்குக் கேடு சொல்லாதே சாமி நம்ம பூமியோ எப்போதும் தர்மம் செஞ்ச பூமி ..} (2)
ஆண்: அக்கம் பக்கம் பாரடா சின்ன ராசா ஆகாசப் பார்வை என்ன சொல்லு ராசா
ஆண்: தேசமிது செஞ்சது உனக்கு ஏராளம் இங்கே உண்டு நீ என்ன செஞ்ச அதுக்கு ஒன்னக் கேட்டு நீ பதில் சொல்லு
ஆண்: {நமக்கென்ன போடா போன்னு நழுவுற நேரம் பார்த்து நாடு முழுதும் தீயாப் போனா வீடு மட்டும் ஏது} (2)
ஆண்: அக்கம் பக்கம் பாரடா சின்ன ராசா ஆகாசப் பார்வை என்ன சொல்லு ராசா
ஆண்: வாயில் என்ன மந்திரமா மனசு என்ன எந்திரமா சாமியிடம் பேசுது புள்ள தாயழுகை கேட்கவுமில்லை
ஆண்: அக்கம் பக்கம் பாரடா சின்ன ராசா ஆகாசப் பார்வை என்ன சொல்லு ராசா
Male: Akkam pakkam paaradaa Chinna raasaa Aagaasa paarvai enna Sollu raasa
Male: Akkam pakkam paaradaa Chinna raasaa Aagaasa paarvai enna Sollu raasa
Male: Vaayil enna mandhiramaa Manasu enna endhiramaa Saamiyidam pesudhu pullai Thaai azhuga kekkavum illa Saamiyidam pesudhu pullai Thaai azhuga kekkavum illa
Male: Akkam pakkam paaradaa Chinna raasaa Aagaasa paarvai enna Sollu raasa
Male: Amma pasi endroru kookkural Adhuthaan ini desiya bhaashai Katchi kodigal yerudhu angae Kanji paanai theruvil ingae
Male: {Sudhandhira naadu Soththukku kedu Sollaadhae saami Namma bhoomiyo eppodhum Dharmam senja bhoomi} (2)
Male: Akkam pakkam paaradaa Chinna raasaa Aagaasa paarvai enna Sollu raasa
Male: Desam idhu senjadhu unakku Yeraalam ingae undu Neeyenna senja adhukku Unna kettu nee badhil sollu
Male: {Namakkenna podaa ponnu Nazhuvura neram paathu Naadum muzhudhum theeyaa ponaa Veedu mattum yedhu} (2)
Male: Akkam pakkam paaradaa Chinna raasaa Aagaasa paarvai enna Sollu raasa
Male: Vaayil enna mandhiramaa Manasu enna endhiramaa Saamiyidam pesudhu pullai Thaai azhuga kekkavum illa
Male: Akkam pakkam paaradaa Chinna raasaa Aagaasa paarvai enna Sollu raasa
kai veesum kaatrai karaoke download
thaabangale karaoke
google google tamil song lyrics in english
kadhal theeve
siruthai songs lyrics
kutty pattas tamil full movie
jimikki kammal lyrics tamil
sarpatta parambarai lyrics in tamil
uyire uyire song lyrics
isha yoga songs lyrics in tamil
lyrics of google google song from thuppakki
old tamil songs lyrics
i movie songs lyrics in tamil
varalakshmi songs lyrics in tamil
ovvoru pookalume song karaoke
maravamal nenaitheeriya lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
maara movie song lyrics
lyrics download tamil
ka pae ranasingam lyrics