Idhazhil Kathai Song Lyrics

Unnal Mudiyum Thambi cover
Movie: Unnal Mudiyum Thambi (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Muthulingam
Singers: S.P. Balasubrahmanyam and K.S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: இதழில் கதை எழுதும் நேரமிது இதழில் கதை எழுதும் நேரமிது இன்பங்கள் அழைக்குது ஆஆஆஆ..

பெண்: மனதில் சுகம் மலரும் மாலையிது மான் விழி மயங்குது ஆஆஆஆ... மனதில் சுகம் மலரும் மாலையிது

ஆண்: இளமை அழகை அள்ளி அணைப்பதற்கே இளமை அழகை அள்ளி அணைப்பதற்கே இரு கரம் துடிக்குது தனிமையும் நெருங்கிட இனிமையும் பிறக்குது

ஆண்: இதழில் கதை எழுதும் நேரமிது

ஆண்: காதல் கிளிகள் ரெண்டு ஜாடை பேசக்கண்டு ஏதேதோ எண்ணம் என் நெஞ்சில் உதிக்கும்

பெண்: நானும் நீயும் சேர்ந்து ராகம் பாடும்போது நீரோடை போல என் நெஞ்சம் இனிக்கும்

ஆண்: இனிய பருவமுள்ள இளங்குயிலே இனிய பருவமுள்ள இளங்குயிலே ஏன் இன்னும் தாமதம் மன்மதக் காவியம் என்னுடன் எழுத

பெண்: நானும் எழுதிட இளமையும் துடிக்குது நாணம் அதை வந்து இடையினில் தடுக்குது

ஆண்: ஏங்கித் தவிக்கையில் நாணங்கள் எதற்கடி ஏக்கம் தனிந்திட ஒரு முறை தழுவடி

பெண்: காலம் வரும் வரை பொறுத்திருந்தால் கன்னி இவள் மலர்க்கரம் தழுவிடுமே

ஆண்: காலம் என்றைக்கு கனிந்திடுமோ காளை மனம் அதுவரை பொறுத்திடுமோ

பெண்: மாலை மலா் மாலை இடும் வேளை தனில் தேகம் இது விருந்துகள் படைத்திடும்

ஆண்: இதழில் கதை எழுதும் நேரமிது இதழில் கதை எழுதும் நேரமிது இன்பங்கள் அழைக்குது ஆஆஆஆ..

பெண்: மனதில் சுகம் மலரும் மாலையிது

ஆண்: தோகை போலே மின்னும் பூவை உந்தன் கூந்தல் கார்மேகம் என்றே நான் சொல்வேன் கண்ணே

பெண்: பாவை எந்தன் கூந்தல் வாசம் யாவும் அந்த மேகம் தனில் ஏது நீ சொல்வாய் கண்ணா

ஆண்: அழகைச் சுமந்து வரும் அழகரசி அழகைச் சுமந்து வரும் அழகரசி ஆனந்த பூமுகம் அந்தியில் வந்திடும் சுந்தர நிலவோ

பெண்: நாளும் நிலவது தேயுது மறையுது நங்கை முகமென யாரதைச் சொன்னது

ஆண்: மங்கை உன் பதில் மனதினைக் கவருது மாரன் கணை வந்து மார்பினில் பாயுது

பெண்: காமன் கனைகளைத் தடுத்திடவே காதல் மயில் துணை என வருகிறது

ஆண்: மையல் தந்திடும் வார்த்தைகளே மோகம் எனும் நெருப்பினைப் பொழிகிறது

பெண்: மோகம் நெருப்பாக அதை தீர்க்குமொரு ஜீவ நதி அருகினில் இருக்குது

பெண்: மனதில் சுகம் மலரும் மாலையிது மான் விழி மயங்குது ஆஆஆஆ.

ஆண்: இதழில் கதை எழுதும் நேரமிது இன்பங்கள் அழைக்குது ஆஆஆ.. இதழில் கதை எழுதும் நேரமிது

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: இதழில் கதை எழுதும் நேரமிது இதழில் கதை எழுதும் நேரமிது இன்பங்கள் அழைக்குது ஆஆஆஆ..

பெண்: மனதில் சுகம் மலரும் மாலையிது மான் விழி மயங்குது ஆஆஆஆ... மனதில் சுகம் மலரும் மாலையிது

ஆண்: இளமை அழகை அள்ளி அணைப்பதற்கே இளமை அழகை அள்ளி அணைப்பதற்கே இரு கரம் துடிக்குது தனிமையும் நெருங்கிட இனிமையும் பிறக்குது

ஆண்: இதழில் கதை எழுதும் நேரமிது

ஆண்: காதல் கிளிகள் ரெண்டு ஜாடை பேசக்கண்டு ஏதேதோ எண்ணம் என் நெஞ்சில் உதிக்கும்

பெண்: நானும் நீயும் சேர்ந்து ராகம் பாடும்போது நீரோடை போல என் நெஞ்சம் இனிக்கும்

ஆண்: இனிய பருவமுள்ள இளங்குயிலே இனிய பருவமுள்ள இளங்குயிலே ஏன் இன்னும் தாமதம் மன்மதக் காவியம் என்னுடன் எழுத

பெண்: நானும் எழுதிட இளமையும் துடிக்குது நாணம் அதை வந்து இடையினில் தடுக்குது

ஆண்: ஏங்கித் தவிக்கையில் நாணங்கள் எதற்கடி ஏக்கம் தனிந்திட ஒரு முறை தழுவடி

பெண்: காலம் வரும் வரை பொறுத்திருந்தால் கன்னி இவள் மலர்க்கரம் தழுவிடுமே

ஆண்: காலம் என்றைக்கு கனிந்திடுமோ காளை மனம் அதுவரை பொறுத்திடுமோ

பெண்: மாலை மலா் மாலை இடும் வேளை தனில் தேகம் இது விருந்துகள் படைத்திடும்

ஆண்: இதழில் கதை எழுதும் நேரமிது இதழில் கதை எழுதும் நேரமிது இன்பங்கள் அழைக்குது ஆஆஆஆ..

பெண்: மனதில் சுகம் மலரும் மாலையிது

ஆண்: தோகை போலே மின்னும் பூவை உந்தன் கூந்தல் கார்மேகம் என்றே நான் சொல்வேன் கண்ணே

பெண்: பாவை எந்தன் கூந்தல் வாசம் யாவும் அந்த மேகம் தனில் ஏது நீ சொல்வாய் கண்ணா

ஆண்: அழகைச் சுமந்து வரும் அழகரசி அழகைச் சுமந்து வரும் அழகரசி ஆனந்த பூமுகம் அந்தியில் வந்திடும் சுந்தர நிலவோ

பெண்: நாளும் நிலவது தேயுது மறையுது நங்கை முகமென யாரதைச் சொன்னது

ஆண்: மங்கை உன் பதில் மனதினைக் கவருது மாரன் கணை வந்து மார்பினில் பாயுது

பெண்: காமன் கனைகளைத் தடுத்திடவே காதல் மயில் துணை என வருகிறது

ஆண்: மையல் தந்திடும் வார்த்தைகளே மோகம் எனும் நெருப்பினைப் பொழிகிறது

பெண்: மோகம் நெருப்பாக அதை தீர்க்குமொரு ஜீவ நதி அருகினில் இருக்குது

பெண்: மனதில் சுகம் மலரும் மாலையிது மான் விழி மயங்குது ஆஆஆஆ.

ஆண்: இதழில் கதை எழுதும் நேரமிது இன்பங்கள் அழைக்குது ஆஆஆ.. இதழில் கதை எழுதும் நேரமிது

Male: Idhazhil kadhai ezhudhum neramidhu Idhazhil kadhai ezhudhum neramidhu Inbangal azhaikudhu. aaaaaa..

Female: Manadhil sugam malarum maalaiyidhu Maanvizhi mayangudhu aaaaaaa... Manadhil sugam malarum maalaiyidhu

Male: Ilamai azhagai alli anaipadharkae Ilamai azhagai alli anaipadharkae Irukaram thudikudhu thanimaiyum Nerungida inimaiyum pirakkudhu

Male: Idhazhil kadhai ezhudhum neramidhu

Male: Kaadhal kiligal rendu jaadai pesakandu Yedhaedhoo ennam en nenjil udhikkum

Female: Naanum neeyum serndhu ragam paadumbodhu Neer oodai pola en nenjam inikkum

Male: Iniya paruvamulla ilanguyilae Iniya paruvamulla ilanguyilae Yen inum thaamadham manmadha kaaviyam ennudan ezhudha

Female: Naanum ezhudhida ilamaiyum thudikkudhu Naanam adhai vandhu idaiyinil thadukkudhu

Male: Yenghi thavikaiyil naanangal edharkadi Yekkam thanindhida oru murai thazhuvadi

Female: Kaalam varum varai poruthirundhaal kanni ival malar karam thazhuvidumae

Male: Kaalam endraikku kanindhidumoo kaalai manam adhuvarai poruthidumoo

Female: Maalai malar maalai idum velai thanil Dhegam idhu virundhugal padaithidum

Male: Idhazhil kadhai ezhudhum neramidhu Idhazhil kadhai ezhudhum neramidhu Inbangal azhaikudhu. aaaaaa..

Female: Manadhil sugam malarum maalaiyidhu

Male: Thoghai polae minnum poovai undhan koondhal Kaarmegham endrae naan solven kannae

Female: Paavai endhan koondhal vaasam yaavum andha Megham thanil yedhu nee solvaai kannaa

Male: Azhagai sumandhu varum azhagarasi Azhagai sumandhu varum azhagarasi Aanandha poomugam andhiyil vandhidum sundhara nilavoo

Female: Naalum nilavadhu theyudhu maraiyudhu Nangai mughamena yaaradhai sonnadhu

Male: Mangai un badhil manadhinai kavarudhu Maaran kanai vandhu maarbinil paayudhu

Female: Kaaman kanaigalai thaduthidavae Kaadhal mayil thunai ena varugiradhu

Male: Maiyal thandhidum vaarthaigalae Mogam enum nerupinai pozhigiradhu

Female: Mogam nerupaaga adhai theerkum oru Jeeva nadhi aruginil irukkudhu

Female: Manadhil sugam malarum maalaiyidhu Maanvizhi mayangudhu aaaaaaa...

Male: Idhazhil kadhai ezhudhum neramidhu Inbangal azhaikudhu. aaaaaa.. Idhazhil kadhai ezhudhum neramidhu.

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • spb songs karaoke with lyrics

  • rasathi unna song lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • dosai amma dosai lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • romantic love song lyrics in tamil

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • karaoke with lyrics in tamil

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • 7m arivu song lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • tamil poem lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • kai veesum

  • gaana songs tamil lyrics

  • sarpatta lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • thenpandi seemayile karaoke

  • kannana kanne malayalam