Punjai Undu Song Lyrics

Unnal Mudiyum Thambi cover
Movie: Unnal Mudiyum Thambi (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தந்தன் னானா தந்தன் னானா தந்தன் னானா தானா..

ஆண்: ஹோய் தந்தன் னானா தந்தன் னானா தந்தன் னானா தந்தன் னானா...

ஆண்: புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு பொங்கி வரும் கங்கை உண்டு பஞ்சம் மட்டும் இன்னும் இங்கு மாறவில்லே எங்க பாரதத்தின் சோத்துச் சண்டை தீரவில்லே

ஆண்: வீதிக்கொரு கட்சி உண்டு சாதிக்கொரு சங்கம் உண்டு நீதி சொல்ல மட்டும் இங்கு நாதி இல்லே சனம் நிம்மதியா வாழ ஒரு நாளுமில்லே

ஆண்: {இது நாடா இல்லே வெறும் காடா இதக் கேக்க யாரும் இல்லே தோழா} (2)

ஆண்: புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு பொங்கி வரும் கங்கை உண்டு பஞ்சம் மட்டும் இன்னும் இங்கு மாறவில்லே எங்க பாரதத்தின் சோத்துச் சண்டை தீரவில்லே

ஆண்: வானத்தை எட்டி நிற்கும் உயர்ந்த மாளிகை யாரிங்கு கட்டி வைத்துக் கொடுத்தது ஊருக்குப் பாடுபட்டு இளைத்த கூட்டமோ வீடின்றி வாசலின்றித் தவிக்குது

ஆண்: எத்தனை காலம் இப்படிப் போகும் என்றொரு கேள்வி நாளை வரும் உள்ளவை எல்லாம் யாருக்கும் சொந்தம் என்றிங்கு வாழும் வேளை வரும்

ஆண்: ஆயிரம் கைகள் கூடட்டும் ஆனந்த ராகம் பாடட்டும் நாளைய காலம் நம்மோடு நிச்சயம் உண்டு போராடு வானகமும் வையகமும் எங்கள் கைகளில் என்றாடு

ஆண்: புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு பொங்கி வரும் கங்கை உண்டு பஞ்சம் மட்டும் இன்னும் இங்கு மாறவில்லே எங்க பாரதத்தின் சோத்துச் சண்டை தீரவில்லே

ஆண்: ஆத்துக்குப் பாதை இங்கு யாரு தந்தது தானாகப் பாதை கண்டு நடக்குது காத்துக்குப் பாட்டுச் சொல்லி யாரு தந்தது தானாகப் பாட்டு ஒண்ணு படிக்குது

ஆண்: எண்ணிய யாவும் கைகளில் சேரும் நம்பிக்கை வேண்டும் நெஞ்சுக்குள்ளே காலையில் தோன்றும் சூரியன் போலே பொன்னொளி வேண்டும் கண்ணுக்குள்ளே

ஆண்: சேரியில் தென்றல் வீசாதா ஏழையை வந்து தீண்டாதா கங்கையும் தெற்கே பாயாதா காவிரியோடு சேராதா பாடுபடும் தோழர்களின் தோள்களில் மாலை சூடாதா

ஆண்: புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு பொங்கி வரும் கங்கை உண்டு பஞ்சம் மட்டும் இன்னும் இங்கு மாறவில்லே எங்க பாரதத்தின் சோத்துச் சண்டை தீரவில்லே

ஆண்: {இது நாடா இல்ல வெறும் காடா இத கேக்க யாரும் இல்லே தோழா} (2)

ஆண்: தந்தன் னானா தந்தன் னானா தந்தன் னானா தானா..

ஆண்: ஹோய் தந்தன் னானா தந்தன் னானா தந்தன் னானா தந்தன் னானா...

ஆண்: புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு பொங்கி வரும் கங்கை உண்டு பஞ்சம் மட்டும் இன்னும் இங்கு மாறவில்லே எங்க பாரதத்தின் சோத்துச் சண்டை தீரவில்லே

ஆண்: வீதிக்கொரு கட்சி உண்டு சாதிக்கொரு சங்கம் உண்டு நீதி சொல்ல மட்டும் இங்கு நாதி இல்லே சனம் நிம்மதியா வாழ ஒரு நாளுமில்லே

ஆண்: {இது நாடா இல்லே வெறும் காடா இதக் கேக்க யாரும் இல்லே தோழா} (2)

ஆண்: புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு பொங்கி வரும் கங்கை உண்டு பஞ்சம் மட்டும் இன்னும் இங்கு மாறவில்லே எங்க பாரதத்தின் சோத்துச் சண்டை தீரவில்லே

ஆண்: வானத்தை எட்டி நிற்கும் உயர்ந்த மாளிகை யாரிங்கு கட்டி வைத்துக் கொடுத்தது ஊருக்குப் பாடுபட்டு இளைத்த கூட்டமோ வீடின்றி வாசலின்றித் தவிக்குது

ஆண்: எத்தனை காலம் இப்படிப் போகும் என்றொரு கேள்வி நாளை வரும் உள்ளவை எல்லாம் யாருக்கும் சொந்தம் என்றிங்கு வாழும் வேளை வரும்

ஆண்: ஆயிரம் கைகள் கூடட்டும் ஆனந்த ராகம் பாடட்டும் நாளைய காலம் நம்மோடு நிச்சயம் உண்டு போராடு வானகமும் வையகமும் எங்கள் கைகளில் என்றாடு

ஆண்: புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு பொங்கி வரும் கங்கை உண்டு பஞ்சம் மட்டும் இன்னும் இங்கு மாறவில்லே எங்க பாரதத்தின் சோத்துச் சண்டை தீரவில்லே

ஆண்: ஆத்துக்குப் பாதை இங்கு யாரு தந்தது தானாகப் பாதை கண்டு நடக்குது காத்துக்குப் பாட்டுச் சொல்லி யாரு தந்தது தானாகப் பாட்டு ஒண்ணு படிக்குது

ஆண்: எண்ணிய யாவும் கைகளில் சேரும் நம்பிக்கை வேண்டும் நெஞ்சுக்குள்ளே காலையில் தோன்றும் சூரியன் போலே பொன்னொளி வேண்டும் கண்ணுக்குள்ளே

ஆண்: சேரியில் தென்றல் வீசாதா ஏழையை வந்து தீண்டாதா கங்கையும் தெற்கே பாயாதா காவிரியோடு சேராதா பாடுபடும் தோழர்களின் தோள்களில் மாலை சூடாதா

ஆண்: புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு பொங்கி வரும் கங்கை உண்டு பஞ்சம் மட்டும் இன்னும் இங்கு மாறவில்லே எங்க பாரதத்தின் சோத்துச் சண்டை தீரவில்லே

ஆண்: {இது நாடா இல்ல வெறும் காடா இத கேக்க யாரும் இல்லே தோழா} (2)

Male: Thandhan nana Thandhan nana Thandhan nana Thaanaa..

Male: Hoi thandhan nana Thandhan nana Thandhan nana Thaandhan nanaa..

Male: Punjai undu nanjai undu Pongivarum gangai undu Panjam mattum innum Ingu maaravilla Enga baaradhathil Soththuchanda theeravilla

Male: Veedhikkoru katchiyundu Saadhikkoru sangamundu Needhi solla mattum Ingu naadhiyilla Sanam nimmadhiyaa Vaazha oru naalumilla

Male: {Idhu naadaa illa Verum kaadaa Idhai ketka yaarum Illai thozhaa} (2)

Male: Punjai undu nanjai undu Pongivarum gangai undu Panjam mattum innum Ingu maaravilla Enga baaradhathil Soththuchanda theeravilla

Male: Vaanaththai etti nirkum Uyarndha maaligai Yaaringu kattivaithu koduthadhu Oorukku paadupattu Uzhaitha koottamo Veedindri vaasalindri thavikkudhu

Male: Ethanai kaalam ippadi pogum Endroru kelvi naalai varum Ullavai ellaam yaarukkum sondham Endringu maarum velai varum

Male: Aayiram kaigal koodattum Aanandha raagam paadattum Naalaya kaalam nammodu Nichaiyam undu poraadu Vaanagamum vaiyagamum Engal kaigalil endraadu

Male: Punjai undu nanjai undu Pongivarum gangai undu Panjam mattum innum Ingu maaravilla Enga baaradhathil Soththuchanda theeravilla

Male: Aatrukku paadhai ingu Yaaru thandhadhu Thaanaaga paadhai kandu nadakkudhu Kaatrukku paattu cholli Yaaru thandhadhu Thaanaaga paatu onnu padikudhu

Male: Enniya yaavum kaigalil saerum Nambikkai vendum nenjukkullae Kaalaiyil thondrum sooriyan polae Ponnoli vendum kannukkullae

Male: Cheriyil thendral veesaadhaa Ezhaiyai vandhu theendaadhaa Gangai therkae payaadha Kaveri odu seraadha Paadupadum thozhargalin Tholgalil maalai soodaadhaa

Male: Punjai undu nanjai undu Pongivarum gangai undu Panjam mattum innum Ingu maaravilla Enga baaradhathil Soththuchanda theeravilla

Male: {Idhu naadaa illa Verum kaadaa Idhai ketka yaarum Illai thozhaa} (2)

Most Searched Keywords
  • theera nadhi maara lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • tamil kannadasan padal

  • lyrics with song in tamil

  • eeswaran song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • best lyrics in tamil love songs

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • lyrics download tamil

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • anegan songs lyrics

  • master tamil padal

  • tamil song lyrics whatsapp status download