Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
ஆண்: வைகாசி நிலவே வைகாசி நிலவே மைபூசி வைத்திருக்கும் கண்ணில் நீ பொய்பூசி வைத்திருப்பதென்ன
பெண்: வெட்கத்தை உடைத்தாய் கைக்குள்ளே அடைத்தாய் தண்ணீரை ஊற்று குளிர்ந்திட நான் தள்ளாடி தத்தளிக்கும் நேரம்
ஆண்: விழியில் இரண்டு விலங்கு இருக்கு அன்பே நீ போட்டாய் அடிமை எனக்கு என் ஜீவன் வாழும் வரை ஓ என் செய்வாய் நாளும் எனை
ஆண்: வைகாசி நிலவே வைகாசி நிலவே மைபூசி வைத்திருக்கும் கண்ணில் நீ பொய்பூசி வைத்திருப்பதென்ன
ஆண்: தூவானம் என தூரல்கள் விழ தப்பான எண்ணம் நெஞ்சில் ததும்பிடுதே
பெண்: கண்ணா நீ பொறு கட்டுக்குள் இரு காதல் கைக் கூடட்டும்
ஆண்: இதோ..எனக்காக விரிந்தது இதழ் எடுக்கவா தேனே
பெண்: கனி எதற்காக கனிந்தது அணில் கடித்திட தானே
ஆண்: ஓ காலம் நேரம் பார்த்துக்கொண்டா காற்றும் பூவும் காதல் செய்யும்
ஆண்: வைகாசி நிலவே வைகாசி நிலவே மைபூசி வைத்திருக்கும் கண்ணில் நீ பொய்பூசி வைத்திருப்பதென்ன
ஆண்: நூலாடை என மேலாடை என பாலாடை மேனி மீது படரட்டுமா
பெண்: நான் என்ன சொல்ல நீ என்னை மெல்ல தீண்டி தீவைக்கிறாய்
ஆண்: அனல் கொதித்தாலும் அணைத்திடும் புனல் அருகினில் உண்டு
பெண்: அன்னை நெருப்பாக இருக்கையில் என்னை தவிப்பது கண்டு
ஆண்: ஓ மோகத்தீயும் தேகத்தீயும் தீர்த்தம் வார்த்து தீராதம்மா
ஆண்: வைகாசி நிலவே வைகாசி நிலவே மைபூசி வைத்திருக்கும் கண்ணில் நீ பொய்பூசி வைத்திருப்பதென்ன
பெண்: ஓ வெட்கத்தை உடைத்தாய் கைக்குள்ளே அடைத்தாய் தண்ணீரை ஊற்று குளிர்ந்திட நான் தள்ளாடி தத்தளிக்கும் நேரம்
ஆண்: விழியில் இரண்டு விலங்கு இருக்கு
பெண்: அன்பே நீ போட்டாய் அடிமை எனக்கு என் ஜீவன் வாழும் வரை ஓ என் செய்வாய் நாளும் எனை
பெண்: என் ஜீவன் வாழும் வரை ஓ என் செய்வாய் நாளும் எனை
இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
ஆண்: வைகாசி நிலவே வைகாசி நிலவே மைபூசி வைத்திருக்கும் கண்ணில் நீ பொய்பூசி வைத்திருப்பதென்ன
பெண்: வெட்கத்தை உடைத்தாய் கைக்குள்ளே அடைத்தாய் தண்ணீரை ஊற்று குளிர்ந்திட நான் தள்ளாடி தத்தளிக்கும் நேரம்
ஆண்: விழியில் இரண்டு விலங்கு இருக்கு அன்பே நீ போட்டாய் அடிமை எனக்கு என் ஜீவன் வாழும் வரை ஓ என் செய்வாய் நாளும் எனை
ஆண்: வைகாசி நிலவே வைகாசி நிலவே மைபூசி வைத்திருக்கும் கண்ணில் நீ பொய்பூசி வைத்திருப்பதென்ன
ஆண்: தூவானம் என தூரல்கள் விழ தப்பான எண்ணம் நெஞ்சில் ததும்பிடுதே
பெண்: கண்ணா நீ பொறு கட்டுக்குள் இரு காதல் கைக் கூடட்டும்
ஆண்: இதோ..எனக்காக விரிந்தது இதழ் எடுக்கவா தேனே
பெண்: கனி எதற்காக கனிந்தது அணில் கடித்திட தானே
ஆண்: ஓ காலம் நேரம் பார்த்துக்கொண்டா காற்றும் பூவும் காதல் செய்யும்
ஆண்: வைகாசி நிலவே வைகாசி நிலவே மைபூசி வைத்திருக்கும் கண்ணில் நீ பொய்பூசி வைத்திருப்பதென்ன
ஆண்: நூலாடை என மேலாடை என பாலாடை மேனி மீது படரட்டுமா
பெண்: நான் என்ன சொல்ல நீ என்னை மெல்ல தீண்டி தீவைக்கிறாய்
ஆண்: அனல் கொதித்தாலும் அணைத்திடும் புனல் அருகினில் உண்டு
பெண்: அன்னை நெருப்பாக இருக்கையில் என்னை தவிப்பது கண்டு
ஆண்: ஓ மோகத்தீயும் தேகத்தீயும் தீர்த்தம் வார்த்து தீராதம்மா
ஆண்: வைகாசி நிலவே வைகாசி நிலவே மைபூசி வைத்திருக்கும் கண்ணில் நீ பொய்பூசி வைத்திருப்பதென்ன
பெண்: ஓ வெட்கத்தை உடைத்தாய் கைக்குள்ளே அடைத்தாய் தண்ணீரை ஊற்று குளிர்ந்திட நான் தள்ளாடி தத்தளிக்கும் நேரம்
ஆண்: விழியில் இரண்டு விலங்கு இருக்கு
பெண்: அன்பே நீ போட்டாய் அடிமை எனக்கு என் ஜீவன் வாழும் வரை ஓ என் செய்வாய் நாளும் எனை
பெண்: என் ஜீவன் வாழும் வரை ஓ என் செய்வாய் நாளும் எனை
Male: Vaigasi nilavae.. vaigasi nilavae Mai poosi vaithirikum kannil Nee poi poosi vaithiripadhenna
Female: Vetkethai udaithai Kai kullae adaithai Thaneerai ootru kulinthida Nan. thaladi thathalikum neram
Male: Vizhiyil irandu.. vizhangu iriku Anbae nee pottai.. adimai ennaku En jeevan vaazhum varai.. Ohh en seivaai naalum ennai
Male: Vaigasi nilavae.. vaigasi nilavae Mai poosi vaithirikum kannil Nee poi poosi vaithiripadhenna
Male: Thoovaanum enna thooragal vilaa Thappana ennam nenjil thathumbiduthae
Female: Kanna nee poru kattukul iru Kaadhal kai kudatum
Male: Itho enakaagha virindhathu idhal Edukavaa theanae
Female: Kani edhirkaagha kaninthadhu
Annil kadithida thaanae
Male: Ohh.kaalam neram paarthu konda
Kaatrum poovum kaadhal seiyum
Male: Vaigasi nilavae.. vaigasi nilavae Mai poosi vaithirikum kannil Nee poi poosi vaithiripadhenna
Male: Noolaadai enna melaadai enna Paaladai meni meedu padarattuma
Female: Nan enna solla nee ennai mella Theendi thee vaikiraii
Male: Anal kodhithaalum anaithidum Punal aruginil undu
Female: Annai nerupaagha irukaiyil Ennai thavipadhu kandu
Male: Ohh..mogutheeyum dhegatheeyum Theertham vaarthu theerathammaa.
Male: Vaigasi nilavae.. vaigasi nilavae Mai poosi vaithirikum kannil Nee poi poosi vaithiripadhenna
Female: Ohh.vetkethai udaithai Kai kullae adaithai Thaneerai ootru kulinthida Nan. thaladi thathalikum neram
Male: Vizhiyil irandu.. vizhangu iriku
Female: Anbae nee pottai.. adimai ennaku
En jeevan vaazhum varai..
Ohh en seivaai naalum ennai
Female: En jeevan vaazhum varai.. Ohh en seivaai naalum ennai
anegan songs lyrics
chellamma song lyrics
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
tamil song lyrics in tamil
murugan songs lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status
cuckoo enjoy enjaami
bhagyada lakshmi baramma tamil
best love song lyrics in tamil
malargale malargale song
80s tamil songs lyrics
nee kidaithai lyrics
christian songs tamil lyrics free download
3 song lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
asuran song lyrics in tamil download mp3
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
alagiya sirukki ringtone download
thabangale song lyrics