Malligai Poovae Song Lyrics

Unnidathil Ennai Koduthen cover
Movie: Unnidathil Ennai Koduthen (1998)
Music: S.A. Rajkumar
Lyricists: No Information
Singers: P. Unnikrishnan and Sujatha Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

பெண்: { மல்லிகைப் பூவே மல்லிகைப் பூவே பார்த்தாயா பொன் மாலை எங்கள் தோட்டத்தை பார்க்க பூத்தாயா } (2) பொன் மாலை எங்கள் தோட்டத்தை பார்க்க பூத்தாயா

பெண்: ஆயிரம் கோடிகள் செல்வம் அது யாருக்கு இங்கே வேண்டும் அரை நொடி என்றால் கூட இந்த ஆனந்தம் ஒன்றே போதும் பூவே எங்கள் தோட்டத்தை பார்க்க பூத்தாயா வெண்பூவே எங்கள் தோட்டத்தை பார்க்க பூத்தாயா

ஆண்: மல்லிகைப் பூவே மல்லிகைப் பூவே பார்த்தாயா பொன் மாலை எங்கள் தோட்டத்தை பார்க்க பூத்தாயா

பெண்: சின்ன சின்ன கைகளிலே வண்ணம் சிந்தும் ரோஜாப்பூ சிரித்து பேசி விளையாடும் நெஞ்சம் எங்கும் மத்தாப்பூ

ஆண்: இன்னும் அந்தி வானில் பச்சைக்கிளி கூட்டம் என்ன சொல்லி பறக்கிறது

பெண்: நம்மை கண்டு நானி இன்னும் கொஞ்ச தூரம் தள்ளி தள்ளி போகிறது

ஆண்: எங்களின் கதை கேட்டு தலையாட்டுது தாமரைப்பூ

பெண்: மயிலே நாம் ஆடிய கதையை நீ பேசு

ஆண்: மல்லிகைப் பூவே மல்லிகைப் பூவே பார்த்தாயா

பெண்: பொன் மாலை எங்கள் தோட்டத்தை பார்க்க பூத்தாயா

பெண்: .............

ஆண்: அலைகள் வந்து மோதாமல் கடலின் கரைகள் கிடையாது எந்த அலைகள் வந்தாலும் எங்கள் சொந்தம் உடையாது

பெண்: சுற்றி சுற்றி வருதே பட்டு தென்றல் காற்று இங்கு என்ன பார்க்கிறது

ஆண்: மொட்டு விடும் மலரை காஞ்சி பட்டு நூலில் கட்டி தர கேட்கிறது

பெண்: வேலிகள் கிடையாது எந்த வெள்ளமும் நெருங்காது

ஆண்: நிலவே இது கொஞ்சும் கிளிகளின் இசைப்பாட்டு

பெண்: { மல்லிகைப் பூவே மல்லிகைப் பூவே பார்த்தாயா பொன் மாலை எங்கள் தோட்டத்தை பார்க்க பூத்தாயா } (2)
ஆண்: பொன் மாலை எங்கள் தோட்டத்தை பார்க்க பூத்தாயா

பெண்: ஆயிரம் கோடிகள் செல்வம் அது யாருக்கு இங்கே வேண்டும் அரை நொடி என்றால் கூட இந்த ஆனந்தம் ஒன்றே போதும்

ஆண்: பூவே எங்கள் தோட்டத்தை பார்க்க பூத்தாயா

பெண்: வெண்பூவே எங்கள் தோட்டத்தை பார்க்க பூத்தாயா

இசையமைப்பாளா்: எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

பெண்: { மல்லிகைப் பூவே மல்லிகைப் பூவே பார்த்தாயா பொன் மாலை எங்கள் தோட்டத்தை பார்க்க பூத்தாயா } (2) பொன் மாலை எங்கள் தோட்டத்தை பார்க்க பூத்தாயா

பெண்: ஆயிரம் கோடிகள் செல்வம் அது யாருக்கு இங்கே வேண்டும் அரை நொடி என்றால் கூட இந்த ஆனந்தம் ஒன்றே போதும் பூவே எங்கள் தோட்டத்தை பார்க்க பூத்தாயா வெண்பூவே எங்கள் தோட்டத்தை பார்க்க பூத்தாயா

ஆண்: மல்லிகைப் பூவே மல்லிகைப் பூவே பார்த்தாயா பொன் மாலை எங்கள் தோட்டத்தை பார்க்க பூத்தாயா

பெண்: சின்ன சின்ன கைகளிலே வண்ணம் சிந்தும் ரோஜாப்பூ சிரித்து பேசி விளையாடும் நெஞ்சம் எங்கும் மத்தாப்பூ

ஆண்: இன்னும் அந்தி வானில் பச்சைக்கிளி கூட்டம் என்ன சொல்லி பறக்கிறது

பெண்: நம்மை கண்டு நானி இன்னும் கொஞ்ச தூரம் தள்ளி தள்ளி போகிறது

ஆண்: எங்களின் கதை கேட்டு தலையாட்டுது தாமரைப்பூ

பெண்: மயிலே நாம் ஆடிய கதையை நீ பேசு

ஆண்: மல்லிகைப் பூவே மல்லிகைப் பூவே பார்த்தாயா

பெண்: பொன் மாலை எங்கள் தோட்டத்தை பார்க்க பூத்தாயா

பெண்: .............

ஆண்: அலைகள் வந்து மோதாமல் கடலின் கரைகள் கிடையாது எந்த அலைகள் வந்தாலும் எங்கள் சொந்தம் உடையாது

பெண்: சுற்றி சுற்றி வருதே பட்டு தென்றல் காற்று இங்கு என்ன பார்க்கிறது

ஆண்: மொட்டு விடும் மலரை காஞ்சி பட்டு நூலில் கட்டி தர கேட்கிறது

பெண்: வேலிகள் கிடையாது எந்த வெள்ளமும் நெருங்காது

ஆண்: நிலவே இது கொஞ்சும் கிளிகளின் இசைப்பாட்டு

பெண்: { மல்லிகைப் பூவே மல்லிகைப் பூவே பார்த்தாயா பொன் மாலை எங்கள் தோட்டத்தை பார்க்க பூத்தாயா } (2)
ஆண்: பொன் மாலை எங்கள் தோட்டத்தை பார்க்க பூத்தாயா

பெண்: ஆயிரம் கோடிகள் செல்வம் அது யாருக்கு இங்கே வேண்டும் அரை நொடி என்றால் கூட இந்த ஆனந்தம் ஒன்றே போதும்

ஆண்: பூவே எங்கள் தோட்டத்தை பார்க்க பூத்தாயா

பெண்: வெண்பூவே எங்கள் தோட்டத்தை பார்க்க பூத்தாயா

Female: { Malligai poovae malligai poovae paarthaaya Pon malai engal thottathai paarka poothaaya } (2) Pon malai engal thottathai paarka poothaaya

Female: Aayiram kodigal selvam athu yaruku ingae vendum Arai nodi endraal kooda intha aanantham ondrae pothum Poovae engal thottathai paarka poothaaya Ven poovae engal thottathai paarka poothaaya

Male: Malligai poovae malligai poovae paarthaaya Pon malai engal thottathai paarka poothaaya

Female: Chinna chinna kaigalilae vannam sinthum rojaa poo Sirithu pesi vilaiyadum nenjam engum mathaapu

Male: Innum anthi vaanil pachai kili kootam Enna solli parakirathu

Female: Nammai kandu naani innum konjam thooram Thalli thalli pogirathu

Male: Engalin kadhai kettu thalaiyatudhu thamarai poo

Female: Mayilae naam adiya kadhaiyai nee pesu

Male: Malligai poovae malligai poovae paarthaaya

Female: Pon malai engal thottathai paarka poothaaya

Female: Lala lala . laalaalaa .. lala lala laalaalaa Laa laa laa laa .. Lalalala laa laa . lalalala laa laa

Male: Alaigal vanthu mothaamal kadalin karaigal kidaiyathu Entha alaigal vanthalum engal sontham udaiyathu

Female: Sutri sutri varudhae pattu thendral kaatru Ingu enna paarkirathu

Male: Mottu vidum malarai kaanjipattu noolil katti thara ketkirathu

Female: Velaigal kidaiyathu entha vellamum nerungathu

Male: Nilavae ithu konjum kiligalin isaipattu

Female: { Malligai poovae malligai poovae paarthaaya Pon malai engal thottathai paarka poothaaya } (2)

Male: Pon malai engal thottathai paarka poothaaya

Female: Aayiram kodigal selvam athu yaruku ingae vendum Arai nodi endraal kooda intha aanantham ondrae pothum

Male: Poovae engal thottathai paarka poothaaya

Female: Ven poovae engal thottathai paarka poothaaya

Other Songs From Unnidathil Ennai Koduthen (1998)

Most Searched Keywords
  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • tamil song english translation game

  • jesus song tamil lyrics

  • naan unarvodu

  • marriage song lyrics in tamil

  • tamil hymns lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • you are my darling tamil song

  • tamil lyrics video song

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • vathikuchi pathikadhuda

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • google song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download