Added Date: Feb 11, 2022
குழு: லலலலலலலல லலலலலலல
பெண்: வானம்பாடி என் வாழ்விலே சூர்யோதயம் வண்ண பூங்குயில் பாடினால் சந்திரோதயம்
பெண்: ஒரு சிலையின் காதில் நான் பாட அது உயிரும் வந்து நடமாட ஒரு செடியின் காதில் நான் பாட அதில் ரோஜா பூக்கள் பூத்தாட
பெண்: {வானவில் வந்தது வசந்தமும் வந்தது பாட்டுக்கள் கேட்பதற்கு} (2}
பெண்: வானம் பாடி என் வாழ்விலே சூர்யோதயம் வண்ண பூங்குயில் பாடினால் சந்திரோதயம்
குழு: லா ல லா லல லா லா ல லா லல லாலலா லாலலா லாலலா.
குழு: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..
பெண்: திரும்பும் எந்த திசையிலும் என் பாடல்கள் கேட்குமே விரும்பும் நேயர் வரிசையிலே குயில்களும் சேருமே
பெண்: உதிர்ந்து விழும் இலைகள் எல்லாம் என் பாடல்கள் கேட்டபடி கிளைகளுக்கே திரும்புதடி அந்த இயற்கையும் வியக்குதடி
பெண்: பாலைவனங்களில் என் பாடல்கள் சோலையடி மனசுக்கு மனசு பாலங்கள் போட பாட்டுக்கள் போதுமடி
பெண்: வானம் பாடி என் வாழ்விலே சூர்யோதயம் வண்ண பூங்குயில் பாடினால் சந்திரோதயம்
பெண்: வாசல் தேடி வந்ததடி சொர்கமே சொர்கமே வானம் கூட தொட்டு விடும் தூரமே தூரமே
பெண்: கனவுகளின் பேரெழுதி ஒரு தேவதை வாங்கி கொண்டாள் நிமிடத்துக்கு ஒன்றுயென அந்த கனவுகள் பலிக்க வைத்தாள்
பெண்: கோயில் மணிகளே என்னை வாழ்த்திட ஒலி கொடுங்கள் மெல்லிசை ராஜ்ஜியம் என் வசம் ஆனது பூமழை பொழிகிறது
பெண்: வானம் பாடி என் வாழ்விலே சூர்யோதயம் வண்ண பூங்குயில் பாடினால் சந்திரோதயம்
பெண்: ஒரு சிலையின் காதில் நான் பாட அது உயிரும் வந்து நடமாட ஒரு செடியின் காதில் நான் பாட அதில் ரோஜா பூக்கள் பூத்தாட
பெண்: {வானவில் வந்தது வசந்தமும் வந்தது பாட்டுக்கள் கேட்பதற்கு} (2)
குழு: லால லாலல லாலல லால லால லா. லால லாலல லாலல லால லால லா..
குழு: லலலலலலலல லலலலலலல
பெண்: வானம்பாடி என் வாழ்விலே சூர்யோதயம் வண்ண பூங்குயில் பாடினால் சந்திரோதயம்
பெண்: ஒரு சிலையின் காதில் நான் பாட அது உயிரும் வந்து நடமாட ஒரு செடியின் காதில் நான் பாட அதில் ரோஜா பூக்கள் பூத்தாட
பெண்: {வானவில் வந்தது வசந்தமும் வந்தது பாட்டுக்கள் கேட்பதற்கு} (2}
பெண்: வானம் பாடி என் வாழ்விலே சூர்யோதயம் வண்ண பூங்குயில் பாடினால் சந்திரோதயம்
குழு: லா ல லா லல லா லா ல லா லல லாலலா லாலலா லாலலா.
குழு: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..
பெண்: திரும்பும் எந்த திசையிலும் என் பாடல்கள் கேட்குமே விரும்பும் நேயர் வரிசையிலே குயில்களும் சேருமே
பெண்: உதிர்ந்து விழும் இலைகள் எல்லாம் என் பாடல்கள் கேட்டபடி கிளைகளுக்கே திரும்புதடி அந்த இயற்கையும் வியக்குதடி
பெண்: பாலைவனங்களில் என் பாடல்கள் சோலையடி மனசுக்கு மனசு பாலங்கள் போட பாட்டுக்கள் போதுமடி
பெண்: வானம் பாடி என் வாழ்விலே சூர்யோதயம் வண்ண பூங்குயில் பாடினால் சந்திரோதயம்
பெண்: வாசல் தேடி வந்ததடி சொர்கமே சொர்கமே வானம் கூட தொட்டு விடும் தூரமே தூரமே
பெண்: கனவுகளின் பேரெழுதி ஒரு தேவதை வாங்கி கொண்டாள் நிமிடத்துக்கு ஒன்றுயென அந்த கனவுகள் பலிக்க வைத்தாள்
பெண்: கோயில் மணிகளே என்னை வாழ்த்திட ஒலி கொடுங்கள் மெல்லிசை ராஜ்ஜியம் என் வசம் ஆனது பூமழை பொழிகிறது
பெண்: வானம் பாடி என் வாழ்விலே சூர்யோதயம் வண்ண பூங்குயில் பாடினால் சந்திரோதயம்
பெண்: ஒரு சிலையின் காதில் நான் பாட அது உயிரும் வந்து நடமாட ஒரு செடியின் காதில் நான் பாட அதில் ரோஜா பூக்கள் பூத்தாட
பெண்: {வானவில் வந்தது வசந்தமும் வந்தது பாட்டுக்கள் கேட்பதற்கு} (2)
குழு: லால லாலல லாலல லால லால லா. லால லாலல லாலல லால லால லா..
Chorus: Lalalalalalalalala Lalalalalalalala
Female: Vaanam paadi En vazhvilae sooryothayam Vanna poonguyil Paadinal chandrothayam
Female: Oru silaiyin kathil naan paada Athu uyirum vanthu nadamada Oru chediyin kathil naan paada Athil roja pookal poothada
Female: {Vaanavil vanthathu Vasanthamum vanthathu Pattukul ketpatharku} (2)
Female: Vaanam paadi En vazhvilae sooryothayam Vanna poonguyil Paadinal chandrothayam
Chorus: Laa la laa lala Laa laa la laa lala Lalalaa lalalaa lalalaaa.
Chorus: Aaaa..aaaa..aaa.aaa.
Female: Thirumbum entha dhisaiyilum En paadalgal ketkumae Virumbum neyar varisayilae Kuyilgalum serumae
Female: Uthirnthu vizhum ilaigal Ellaam en paadalgal kettapadi Kilaigalukae thirumbuthadi Antha iyarkaiyum viyakuthadi
Female: Palaivanangalil En paadalgal soolaiyadi Manasuku manusu palangal poda Paatukal pothumadi
Female: Vaanam paadi En vazhvilae sooryothayam Vanna poonguyil Paadinal chandrothayam
Female: Vaasal thedi vanthathadi Sorgamae sorgamae Vaanam kuda thottu vidum Thooramae thooramae
Female: Kanavugalin peyar ezhuthi Oru dhevathai vangi kondaal Nimidathirkku ondruyena Antha kanavugal palika vaithaal
Female: Kovil manigalae ennai Vazhthida oli kodungal Mellisai rajiyam en vasamaanathu Poomazhai pozhigirathu
Female: Vaanam paadi En vazhvilae sooryothayam Vanna poonguyil Paadinal chandrothayam
Female: Oru silaiyin kathil naan paada Athu uyirum vanthu nadamada Oru chediyin kathil naan paada Athil roja pookal poothada
Female: {Vaanavil vanthathu Vasanthamum vanthathu Pattukul ketpatharku} (2)
Chorus: Lala laalala laalalaa Lala laa la laaa Lala laalala laalalaa Lala laa la laaa
vennilave vennilave song lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status download
master movie songs lyrics in tamil
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
karnan lyrics
tamil christian songs karaoke with lyrics
tamil movie songs lyrics
neeye oli sarpatta lyrics
thullatha manamum thullum vijay padal
tamil karaoke with lyrics
porale ponnuthayi karaoke
soorarai pottru theme song lyrics
ellu vaya pookalaye lyrics download
vathi coming song lyrics
kannamma song lyrics
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
bujji song tamil
snegithiye songs lyrics
tamil songs with lyrics free download
chill bro lyrics tamil