Nenachathellam Nadakkapora Song Lyrics

Uravadum Nenjam cover
Movie: Uravadum Nenjam (1976)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and  S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ........

ஆண்: நெனச்சதெல்லாம் நடக்கப்போற நேரத்திலே வாடி என் காதல் ராணி நான்தானே தேனீ

ஆண்: நெனச்சதெல்லாம் நடக்கப்போற நேரத்திலே வாடி என் காதல் ராணி நான்தானே தேனீ

பெண்: இதுதானோ மோகம் இது ஒரு நாளில் தீரும் என் காதல் ராஜா நான்தானே ரோஜா

பெண்: நெனச்சதெல்லாம் நடக்கப்போற நேரத்திலே வாய்யா என் காதல் ராஜா நான்தானே ரோஜா

ஆண்: செந்தாழம்பூக்கள் சிரிக்கின்ற நேரம் செவ்வானில் மீன்கள் வருகின்ற நேரம் தனியாக வந்தால் கதை நூறு சொல்வேன்

ஆண்: வாம்மா..
பெண்: ஹான்...
ஆண்: பக்கத்தில வாம்மா.
பெண்: ஹ்ஹீம்
ஆண்: என் காதல் ராணி நான்தானே தேனீ

ஆண்: நெனச்சதெல்லாம் நடக்கப்போற நேரத்திலே வாடி என் காதல் ராணி நான்தானே தேனீ

பெண்: இரவோடு நிலவு கதை பேசும்போது உறவாடும் நெஞ்சம் விளையாட வேண்டும் பொன்மேனி எங்கும் பூவாட வேண்டும்

பெண்: வாய்யா....
ஆண்: ஆஹ்...
பெண்: பக்கத்தில வாய்யா...
ஆண்: ஹாஹ்ஹா
பெண்: என் காதல் ராஜா நான்தானே ரோஜா

பெண்: நெனச்சதெல்லாம் நடக்கப்போற நேரத்திலே வாய்யா என் காதல் ராஜா நான்தானே ரோஜா

ஆண்: பொல்லாத பருவம் துடிக்கின்ற வயசு
பெண்: சொல்லாமல் என்னை அணைக்கின்ற சொகுசு
ஆண்: எல்லாமே புதுசு இனிக்கின்ற மனசு

பெண்: வாய்யா....
ஆண்: ஐயோ.....
பெண்: பக்கத்திலே வாய்யா...
ஆண்: ஆஹாஹ்

பெண்: என் காதல் ராஜா நான்தானே ரோஜா
ஆண்: என் காதல் ராணி நான்தானே தேனீ

பெண்: ........

ஆண்: நெனச்சதெல்லாம் நடக்கப்போற நேரத்திலே வாடி என் காதல் ராணி நான்தானே தேனீ

ஆண்: நெனச்சதெல்லாம் நடக்கப்போற நேரத்திலே வாடி என் காதல் ராணி நான்தானே தேனீ

பெண்: இதுதானோ மோகம் இது ஒரு நாளில் தீரும் என் காதல் ராஜா நான்தானே ரோஜா

பெண்: நெனச்சதெல்லாம் நடக்கப்போற நேரத்திலே வாய்யா என் காதல் ராஜா நான்தானே ரோஜா

ஆண்: செந்தாழம்பூக்கள் சிரிக்கின்ற நேரம் செவ்வானில் மீன்கள் வருகின்ற நேரம் தனியாக வந்தால் கதை நூறு சொல்வேன்

ஆண்: வாம்மா..
பெண்: ஹான்...
ஆண்: பக்கத்தில வாம்மா.
பெண்: ஹ்ஹீம்
ஆண்: என் காதல் ராணி நான்தானே தேனீ

ஆண்: நெனச்சதெல்லாம் நடக்கப்போற நேரத்திலே வாடி என் காதல் ராணி நான்தானே தேனீ

பெண்: இரவோடு நிலவு கதை பேசும்போது உறவாடும் நெஞ்சம் விளையாட வேண்டும் பொன்மேனி எங்கும் பூவாட வேண்டும்

பெண்: வாய்யா....
ஆண்: ஆஹ்...
பெண்: பக்கத்தில வாய்யா...
ஆண்: ஹாஹ்ஹா
பெண்: என் காதல் ராஜா நான்தானே ரோஜா

பெண்: நெனச்சதெல்லாம் நடக்கப்போற நேரத்திலே வாய்யா என் காதல் ராஜா நான்தானே ரோஜா

ஆண்: பொல்லாத பருவம் துடிக்கின்ற வயசு
பெண்: சொல்லாமல் என்னை அணைக்கின்ற சொகுசு
ஆண்: எல்லாமே புதுசு இனிக்கின்ற மனசு

பெண்: வாய்யா....
ஆண்: ஐயோ.....
பெண்: பக்கத்திலே வாய்யா...
ஆண்: ஆஹாஹ்

பெண்: என் காதல் ராஜா நான்தானே ரோஜா
ஆண்: என் காதல் ராணி நான்தானே தேனீ

Female: Hey lala la laaa Arararaee aarararaee. Aarararaee raare raare Raa raaa

Male: Nenachadhellam Nadakka pora nerathilae vaadi En kaadhal raani Naan dhaanae thaeni

Male: Nenachadhellam Nadakka pora nerathilae vaadi En kaadhal raani Naan dhaanae thaeni

Female: Idhudhaano mogam Idhu oru naalil theerum En kaadhal raaja Naan dhaanae roja

Female: Nenachadhellam Nadakka pora nerathilae vaaya En kaadhal raaja Naan dhaanae roja

Male: Sendhaalam pookkal Sirikindra neram Sevvaanil meengal Varugindra neram Thaniyaaga vandhaal Kadhai nooru solven

Male: Vaamaa
Female: Haan
Male: Pakkathilae vaamaa
Female: Hmmhumm
Male: En kaadhal raani Naan dhaanae thaeni

Male: Nenachadhellam Nadakka pora nerathilae vaadi En kaadhal raani Naan dhaanae thaeni

Female: Iravodu nilavu Kadhai pesumbodhu Uravaadum nenjam Vilaiyaaada vendum Pom maeni engum Poovaada vendum

Female: Vaaya
Male: Hahaan
Female: Pakkathilae vaaya
Male: Hahahaha
Female: En kaadhal raaja Naan dhaanae roja

Female: Nenachadhellam Nadakka pora nerathilae vaaya En kaadhal raaja Naan dhaanae roja

Male: Polladha paruvam Thudikindra vayasu
Female: Sollamal ennai Anaikindra sogusu
Male: Ellamae pudhusu Inikindra manasu

Female: Vaaya
Male: Iyoo
Female: Pakkathula vaaya
Male: Ahaa
Female: En kaadhal raaja Naan dhaanae roja
Male: En kaadhal raani Naan dhaanae thaeni

Other Songs From Uravadum Nenjam (1976)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • thangamey song lyrics

  • tamil song writing

  • you are my darling tamil song

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • nerunjiye

  • movie songs lyrics in tamil

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • tamil thevaram songs lyrics

  • tamil to english song translation

  • kutty pattas movie

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • kinemaster lyrics download tamil

  • tamil songs english translation

  • kanthasastikavasam lyrics

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • sarpatta song lyrics