Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஒரு நாள் உன்னோடு ஒரு நாள் உறவினில் ஆட புதுமைகள் காண காண்போமே எந்நாளும் திருநாள்
பெண்: ஒரு நாள் உன்னோடு ஒரு நாள் உறவினில் ஆட புதுமைகள் காண காண்போமே எந்நாளும் திருநாள்
பெண்: ஒரு நாள்
ஆண்: மஞ்சளின் மகராணி குங்குமப் பெருந்தேவி உன்னால் பொன் நாள் கண்டேனே கண்ணில் சொர்க்கத்தின் நிழலைக் கண்டேனே
பெண்: உன் முகம் பார்த்து மலர்ந்தேனே உன் நிழல் தேடி வளர்ந்தேனே..
பெண்: ஒரு நாள் உன்னோடு ஒரு நாள் உறவினில் ஆட புதுமைகள் காண காண்போமே எந்நாளும் திருநாள்
பெண்: உன்னிடம் நான் கண்ட பெருமைகள் பல உண்டு கோபம் வேகம் மாறாதோ மாறும் நன்நாள் எந்நாள்.. காண்பேனோ
ஆண்: புன்னகையாலே எனை மாற்று பொன்னழகே நீ பூங்காற்று
ஆண்: ஒரு நாள் உன்னோடு ஒரு நாள் உறவினில் ஆட புதுமைகள் காண காண்போமே எந்நாளும் திருநாள்
பெண்: {மங்கல நாள் வேண்டும் மகனுடன் மகள் வேண்டும் என்றும் காவல் நீயாக உந்தன் வாழ்வின் தீபம் நானாக} (2)
ஆண்: காவியம் போலே வாழ்ந்திருப்போம் ஆயிரம் நிலவைப் பார்த்திருப்போம்
பெண்: ஒரு நாள்
ஆண்: உன்னோடு ஒரு நாள்
பெண்: உறவினில் ஆட
ஆண்: புதுமைகள் காண
ஆண் மற்றும்
பெண்: காண்போமே எந்நாளும் திருநாள்
பெண்: ஒரு நாள் உன்னோடு ஒரு நாள் உறவினில் ஆட புதுமைகள் காண காண்போமே எந்நாளும் திருநாள்
பெண்: ஒரு நாள் உன்னோடு ஒரு நாள் உறவினில் ஆட புதுமைகள் காண காண்போமே எந்நாளும் திருநாள்
பெண்: ஒரு நாள்
ஆண்: மஞ்சளின் மகராணி குங்குமப் பெருந்தேவி உன்னால் பொன் நாள் கண்டேனே கண்ணில் சொர்க்கத்தின் நிழலைக் கண்டேனே
பெண்: உன் முகம் பார்த்து மலர்ந்தேனே உன் நிழல் தேடி வளர்ந்தேனே..
பெண்: ஒரு நாள் உன்னோடு ஒரு நாள் உறவினில் ஆட புதுமைகள் காண காண்போமே எந்நாளும் திருநாள்
பெண்: உன்னிடம் நான் கண்ட பெருமைகள் பல உண்டு கோபம் வேகம் மாறாதோ மாறும் நன்நாள் எந்நாள்.. காண்பேனோ
ஆண்: புன்னகையாலே எனை மாற்று பொன்னழகே நீ பூங்காற்று
ஆண்: ஒரு நாள் உன்னோடு ஒரு நாள் உறவினில் ஆட புதுமைகள் காண காண்போமே எந்நாளும் திருநாள்
பெண்: {மங்கல நாள் வேண்டும் மகனுடன் மகள் வேண்டும் என்றும் காவல் நீயாக உந்தன் வாழ்வின் தீபம் நானாக} (2)
ஆண்: காவியம் போலே வாழ்ந்திருப்போம் ஆயிரம் நிலவைப் பார்த்திருப்போம்
பெண்: ஒரு நாள்
ஆண்: உன்னோடு ஒரு நாள்
பெண்: உறவினில் ஆட
ஆண்: புதுமைகள் காண
ஆண் மற்றும்
பெண்: காண்போமே எந்நாளும் திருநாள்
Female: Oru naal Unnodu oru naal Uravinil aada Puthumaigal kaana Kaanbomae ennaalum thirunaal
Female: Oru naal Unnodu oru naal Uravinil aada Puthumaigal kaana Kaanbomae ennaalum thirunaal Oru naal...
Male: Manjalin maharaani Kunguma perundevi Unnaal pon naal kandenae Kannil sorgathin nizhalai kandenae
Female: Un mugam paarthu Malarnthenae Un nizhal thedi valarnthenae ..ae..
Female: Oru naal Unnodu oru naal Uravinil aada Puthumaigal kaana Kaanbomae ennaalum thirunaal
Female: Unnidam naan kanda Perumaigal pala undu Kobam vegam maaraatho Maarum nan naal ennaal kaanbeno
Male: Punnagaiyaalae enai maattru Ponnazhagae nee poongaatru
Male: Oru naal Unnodu oru naal Uravinil aada Puthumaigal kaana Kaanbomae ennaalum thirunaal
Female: {Mangala naan vendum Maganudan magal vendum Endrum kaaval neeyaaga Unthan vaazhvin geetham naanaaga} (2)
Male: Kaaviyam polae vaazhnthiruppom Aayiram nilavai paarthiruppom
Female: Oru naal
Male: Unnodu oru naal
Female: Uravinil aada
Male: Puthumaigal kaana
Male &
Female:
Kaanbomae ennaalum thirunaal
3 movie tamil songs lyrics
aathangara orathil
thullatha manamum thullum vijay padal
tamil christian songs lyrics in english pdf
happy birthday tamil song lyrics in english
kanave kanave lyrics
nee kidaithai lyrics
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
mainave mainave song lyrics
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
tamil songs lyrics download for mobile
tamil songs to english translation
malare mounama karaoke with lyrics
kutty pattas full movie in tamil
anthimaalai neram karaoke
hello kannadasan padal
karaoke songs with lyrics tamil free download
soorarai pottru song lyrics tamil download
hanuman chalisa tamil lyrics in english
thangamey song lyrics