Pon Maane Niladi Song Lyrics

Urimai Geetham cover
Movie: Urimai Geetham (1988)
Music: Manoj – Gyan
Lyricists: R.V. Udhaya Kumar
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பொன் மானே நில்லடி.ஆஆஆஹ் என் பேரை சொல்லடி. ஆஆஆஹ்

ஆண்: பொன் மானே நில்லடி.
குழு: ஆஆஆஹ்
ஆண்: என் பேரை சொல்லடி.
குழு: ஆஆஆஹ்

ஆண்: வண்டொன்று உன்னை சுத்துது திண்டாடி சொக்கி நிற்குது பூவொன்று தேனைக் கொண்டு வருமா.ஓஓ..

பெண்: செந்தாழம் பூவிது.. ஆஆஆஹ் உன் பேரை சொல்லுது. ஆஆஆஹ்

பெண்: செந்தாழம் பூவிது..
குழு: ஆஆஆஹ்
பெண்: உன் பேரை சொல்லுது.
குழு: ஆஆஆஹ்

பெண்: வண்டொன்று என்னை சுத்துது திண்டாடி சொக்கி நிற்குது பூ இன்று தேனைத் தந்து விடுமா.ஓஓ..

ஆண்: பொன் மானே நில்லடி.
பெண்: ஆஆஆஹ்
ஆண்: என் பேரை சொல்லடி.
பெண்: ஓஓஹ்

குழு: .........

ஆண்: ஹேய்.அந்தியில் வந்திடும் சந்திரன் உன்னிரு கண்களில் தெரிகிறது.
குழு: கண்களில் தெரிகிறது
பெண்: ஆயிரம் கனவுகள் தலையணை மேடையில் விழிகளை சுடுகிறது..
குழு: விழிகளை சுடுகிறது

ஆண்: கதை சொல்ல இங்கே வகையுண்டு பெண்ணே இடைவேளையில் விடை தேடிட தடையென்ன கண்ணே
பெண்: சிட்டாடை வெட்கம் கொண்டது முத்தாட பக்கம் வந்தது கொத்தோடு பூவை தந்திடத்தான்

ஆண்: பொன் மானே நில்லடி.
பெண்: ஆஆஆஹ்
ஆண்: என் பேரை சொல்லடி.
பெண்: ஓஓஹ்.

ஆண்: .........

பெண்: மின்னிடும் பொன்னிடை உன்னிடம் வந்தது மந்திரம் புரிகிறது...
குழு: மந்திரம் புரிகிறது
ஆண்: ஆனந்த நாடகம் ஆரம்பம் ஆகிடும் வேலையும் வருகிறது..
குழு: வேலையும் வருகிறது

பெண்: ஆராதனை நான் செய்வது உன் பேரைத்தானே
ஆண்: செந்தூரம் என்னைத் தொட்டது மந்தார மாலை இட்டது என் பேரைச் சொல்லி சொல்லித்தானே.ஓஹ்..

ஆண்: பொன் மானே நில்லடி.ஆஆஆஹ் என் பேரை சொல்லடி. ஆஆஆஹ் வண்டொன்று உன்னை சுத்துது திண்டாடி சொக்கி நிற்குது பூவொன்று தேனைக் கொண்டு வருமா.ஓஓ..

பெண்: செந்தாழம் பூவிது.. ஆஆஆஹ் உன் பேரை சொல்லுது. ஆஆஆஹ் வண்டொன்று என்னை சுத்துது திண்டாடி சொக்கி நிற்குது பூ இன்று தேனைத் தந்து விடுமா.ஓஓ..

ஆண்: பொன் மானே நில்லடி.
பெண்: ஆஆஆஹ்
பெண்: செந்தாழம் பூவிது.
ஆண்: ஓஓஹ் இருவர்: {லாலாலல...
குழு: ஆஆஆஹ் இருவர்: லாலாலல...
குழு: ஆஆஆஹ்} (2)

ஆண்: பொன் மானே நில்லடி.ஆஆஆஹ் என் பேரை சொல்லடி. ஆஆஆஹ்

ஆண்: பொன் மானே நில்லடி.
குழு: ஆஆஆஹ்
ஆண்: என் பேரை சொல்லடி.
குழு: ஆஆஆஹ்

ஆண்: வண்டொன்று உன்னை சுத்துது திண்டாடி சொக்கி நிற்குது பூவொன்று தேனைக் கொண்டு வருமா.ஓஓ..

பெண்: செந்தாழம் பூவிது.. ஆஆஆஹ் உன் பேரை சொல்லுது. ஆஆஆஹ்

பெண்: செந்தாழம் பூவிது..
குழு: ஆஆஆஹ்
பெண்: உன் பேரை சொல்லுது.
குழு: ஆஆஆஹ்

பெண்: வண்டொன்று என்னை சுத்துது திண்டாடி சொக்கி நிற்குது பூ இன்று தேனைத் தந்து விடுமா.ஓஓ..

ஆண்: பொன் மானே நில்லடி.
பெண்: ஆஆஆஹ்
ஆண்: என் பேரை சொல்லடி.
பெண்: ஓஓஹ்

குழு: .........

ஆண்: ஹேய்.அந்தியில் வந்திடும் சந்திரன் உன்னிரு கண்களில் தெரிகிறது.
குழு: கண்களில் தெரிகிறது
பெண்: ஆயிரம் கனவுகள் தலையணை மேடையில் விழிகளை சுடுகிறது..
குழு: விழிகளை சுடுகிறது

ஆண்: கதை சொல்ல இங்கே வகையுண்டு பெண்ணே இடைவேளையில் விடை தேடிட தடையென்ன கண்ணே
பெண்: சிட்டாடை வெட்கம் கொண்டது முத்தாட பக்கம் வந்தது கொத்தோடு பூவை தந்திடத்தான்

ஆண்: பொன் மானே நில்லடி.
பெண்: ஆஆஆஹ்
ஆண்: என் பேரை சொல்லடி.
பெண்: ஓஓஹ்.

ஆண்: .........

பெண்: மின்னிடும் பொன்னிடை உன்னிடம் வந்தது மந்திரம் புரிகிறது...
குழு: மந்திரம் புரிகிறது
ஆண்: ஆனந்த நாடகம் ஆரம்பம் ஆகிடும் வேலையும் வருகிறது..
குழு: வேலையும் வருகிறது

பெண்: ஆராதனை நான் செய்வது உன் பேரைத்தானே
ஆண்: செந்தூரம் என்னைத் தொட்டது மந்தார மாலை இட்டது என் பேரைச் சொல்லி சொல்லித்தானே.ஓஹ்..

ஆண்: பொன் மானே நில்லடி.ஆஆஆஹ் என் பேரை சொல்லடி. ஆஆஆஹ் வண்டொன்று உன்னை சுத்துது திண்டாடி சொக்கி நிற்குது பூவொன்று தேனைக் கொண்டு வருமா.ஓஓ..

பெண்: செந்தாழம் பூவிது.. ஆஆஆஹ் உன் பேரை சொல்லுது. ஆஆஆஹ் வண்டொன்று என்னை சுத்துது திண்டாடி சொக்கி நிற்குது பூ இன்று தேனைத் தந்து விடுமா.ஓஓ..

ஆண்: பொன் மானே நில்லடி.
பெண்: ஆஆஆஹ்
பெண்: செந்தாழம் பூவிது.
ஆண்: ஓஓஹ் இருவர்: {லாலாலல...
குழு: ஆஆஆஹ் இருவர்: லாலாலல...
குழு: ஆஆஆஹ்} (2)

Male: Pon maanae nilladi. aa ..ha En perai solladi..aa ..ha Pon maanae nilladi
Chorus: Aa ..ha
Male: En perai solladi
Chorus: Aa ..ha

Male: Vandondru unnai suthuthu Thindaadi sokki nirkkuthu Poovendru thaenai kondu varuma hoo

Female: Senthaazham poovidhu. aa ..ha Un perai solludhu. aa ..ha Senthaazham poovidhu
Chorus: Aa ..ha
Female: Un perai solludhu
Chorus: Aa ..ha

Female: Vandondru ennai suthuthu Thindaadi sokki nirkkuthu Poovindru thaenai thanthu vidumaa oo

Male: Pon maanae nilladi
Female: Aa ..ha
Male: En perai solladi
Female: Aa ..ha

Chorus: ..........

Male: Haei andhiyil vandhidum chandhiran Unniru kangalil therigirathu
Chorus: Kangalil therigirathu
Female: Aayiram kanavugal thalaiyanai maedaiyil Vizhigalai sudugirathu.
Chorus: Vizhigalai sudugirathu

Male: Kadhai solla ingae vagaiyundu pennae Idaivelaiyil vidai thedida thadaiyenna kannae
Female: Sittaadai vetkam kondadhu Muthada pakkam vandhadhu Kothodu poovai thandhidathaan

Male: Pon maanae nilladi
Female: Aa ..ha
Male: En perai solladi
Female: Ho .ooo

Male: ..........

Female: Minnidum ponnidai unnidam vandhadhu Mandhiram purigirathu
Chorus: Mandhiram purigirathu
Male: Aanandha naadagam aarambham aagidum Vaelaiyum varugiradhu
Chorus: Velaiyum varugiradhu

Female: Aardhanai naan seivadhu un perai thaanae
Male: Sendhooram ennai thottadhu Mandhaara maalai ittadhu En perai solli sollithaanae ho

Male: Pon maanae nilladi. aa ..ha En perai solladi..ho..oo

Male: Vandondru unnai suthuthu Thindaadi sokki nirkkuthu Poovendru thaenai kondu varuma hoo

Female: Senthaazham poovidhu. aa ..ha Un perai solludhu. aa ..ha

Female: Vandondru ennai suthuthu Thindaadi sokki nirkkuthu Poovindru thaenai thanthu vidumaa oo

Male: Pon maanae nilladi
Female: Aa ..ha Senthaazham poovidhu.
Male: Ho..oo Both: {La la la lalala
Chorus: Aa.haa Both: La la la lalala
Chorus: Aa.haa} (2)

Most Searched Keywords
  • google google tamil song lyrics in english

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • master lyrics in tamil

  • lyrics of soorarai pottru

  • romantic love song lyrics in tamil

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • kutty pattas movie

  • enjoy enjaami meaning

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • believer lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics in english

  • 96 song lyrics in tamil

  • hello kannadasan padal

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • aalapol velapol karaoke

Recommended Music Directors