Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: {பொண்ணா பொறந்தா ஆம்பள கிட்ட கழுத்தை நீட்டிக்கணும் அவன் ஒன்னு ரெண்டு மூணு முடிச்சி போட்டா மாட்டிக்கணும்} (2)
ஆண்: {மாங்கா திருடி திங்குற பொண்ணே மாசம் எத்தனையோ} (2) கொஞ்சம் மண்ணும் தாரேன் தின்னடியம்மா மசக்கை தீரலியோ
ஆண்: பொண்ணா பொறந்தா ஆம்பள கிட்ட கழுத்தை நீட்டிக்கணும் அவன் ஒன்னு ரெண்டு மூணு முடிச்சி போட்டா மாட்டிக்கணும்
ஆண்: {காயா இது பழமா கொஞ்சம் தொட்டு பார்க்கட்டுமா படுசுட்டி இளங்குட்டி தண்ணி தொட்டியில் அழுத்தட்டுமா} (2}
ஆண்: பறிச்சாலும் துணி போட்டு மறைச்சாலும் பெண்ணே பளிச்சென்று தெரியாதோ இளமாங்கா முன்னே
ஆண்: அடி ராஜாத்தி நடக்குமா ஏமாத்தி முழிக்கிற உன் புத்தி பெண் புத்தி பின் புத்தி பின் புத்தி
ஆண்: பொண்ணா பொறந்தா ஆம்பள கிட்ட கழுத்தை நீட்டிக்கணும் அவன் ஒன்னு ரெண்டு மூணு முடிச்சி போட்டா மாட்டிக்கணும்
ஆண்: குதிரே துள்ளி குதிச்சா இந்த சாட்டையில் அடக்குறவன் இளங் குமரி என்னை கவனி உன்னை பார்வையில் மடக்குறவன்
ஆண்: காத்தாட்டம் ரேக்லாவில் பறந்தோடும் வீரன் என்னை பார்த்தாலும் தெரியாது படு வேலைக்காரன்
ஆண்: சிறு மான்குட்டி இனிக்கிற தேன்கட்டி துடிக்கிற மீனாட்டம் கண்காட்டும் கண்ணாட்டி
ஆண்: பொண்ணா பொறந்தா ஆம்பள கிட்ட கழுத்தை நீட்டிக்கணும் அவன் ஒன்னு ரெண்டு மூணு முடிச்சி போட்டா மாட்டிக்கணும்
ஆண்: பருவம் இள உருவம் முழு வடிவம் காட்டுதடி நின்னு பார்த்தா அடி ஆத்தா என்னை பாடா படுத்துதடி
ஆண்: பாவாடை மேலாடை எல்லாமே தண்ணி பூப்பூவா சொட்ட தான் நின்னாலே கன்னி
ஆண்: என் கண்பட்டு மயங்குது பூஞ்சிட்டு மணக்குது ஈரெட்டு வயசான இளமொட்டு
ஆண்: பொண்ணா பொறந்தா ஆம்பள கிட்ட கழுத்தை நீட்டிக்கணும் அவன் ஒன்னு ரெண்டு மூணு முடிச்சி போட்டா மாட்டிக்கணும்
ஆண்: {பொண்ணா பொறந்தா ஆம்பள கிட்ட கழுத்தை நீட்டிக்கணும் அவன் ஒன்னு ரெண்டு மூணு முடிச்சி போட்டா மாட்டிக்கணும்} (2)
ஆண்: {மாங்கா திருடி திங்குற பொண்ணே மாசம் எத்தனையோ} (2) கொஞ்சம் மண்ணும் தாரேன் தின்னடியம்மா மசக்கை தீரலியோ
ஆண்: பொண்ணா பொறந்தா ஆம்பள கிட்ட கழுத்தை நீட்டிக்கணும் அவன் ஒன்னு ரெண்டு மூணு முடிச்சி போட்டா மாட்டிக்கணும்
ஆண்: {காயா இது பழமா கொஞ்சம் தொட்டு பார்க்கட்டுமா படுசுட்டி இளங்குட்டி தண்ணி தொட்டியில் அழுத்தட்டுமா} (2}
ஆண்: பறிச்சாலும் துணி போட்டு மறைச்சாலும் பெண்ணே பளிச்சென்று தெரியாதோ இளமாங்கா முன்னே
ஆண்: அடி ராஜாத்தி நடக்குமா ஏமாத்தி முழிக்கிற உன் புத்தி பெண் புத்தி பின் புத்தி பின் புத்தி
ஆண்: பொண்ணா பொறந்தா ஆம்பள கிட்ட கழுத்தை நீட்டிக்கணும் அவன் ஒன்னு ரெண்டு மூணு முடிச்சி போட்டா மாட்டிக்கணும்
ஆண்: குதிரே துள்ளி குதிச்சா இந்த சாட்டையில் அடக்குறவன் இளங் குமரி என்னை கவனி உன்னை பார்வையில் மடக்குறவன்
ஆண்: காத்தாட்டம் ரேக்லாவில் பறந்தோடும் வீரன் என்னை பார்த்தாலும் தெரியாது படு வேலைக்காரன்
ஆண்: சிறு மான்குட்டி இனிக்கிற தேன்கட்டி துடிக்கிற மீனாட்டம் கண்காட்டும் கண்ணாட்டி
ஆண்: பொண்ணா பொறந்தா ஆம்பள கிட்ட கழுத்தை நீட்டிக்கணும் அவன் ஒன்னு ரெண்டு மூணு முடிச்சி போட்டா மாட்டிக்கணும்
ஆண்: பருவம் இள உருவம் முழு வடிவம் காட்டுதடி நின்னு பார்த்தா அடி ஆத்தா என்னை பாடா படுத்துதடி
ஆண்: பாவாடை மேலாடை எல்லாமே தண்ணி பூப்பூவா சொட்ட தான் நின்னாலே கன்னி
ஆண்: என் கண்பட்டு மயங்குது பூஞ்சிட்டு மணக்குது ஈரெட்டு வயசான இளமொட்டு
ஆண்: பொண்ணா பொறந்தா ஆம்பள கிட்ட கழுத்தை நீட்டிக்கணும் அவன் ஒன்னு ரெண்டு மூணு முடிச்சி போட்டா மாட்டிக்கணும்
Male: Ponna porandha Aambala kitta Kazhutha neetikanum Avan onnu rendu Moonu mudichi Potta maatikanum
Male: Ponna porandha Aambala kitta Kazhutha neetikanum Avan onnu rendu Moonu mudichi Potta maatikanum
Male: {Maanga thirudi Thingura ponnae Maasam ethanaiyo.} (2) Konjam mannum thaaren Thinnadiyamma Masakkai theeraliyo. Ho ho ho ho
Male: Ah ponna porandha Aambala kitta Kazhutha neetikanum Avan onnu rendu Moonu mudichi Potta maatikanum
Male: {Kaaya.idhu pazhama.. Konjam thottu paarkatuma. Padu sutti ilang kutti Thanni thottiyil azhuthatuma.} (2)
Male: Parichaalum thuni pottu Maraichaalum pennae Palichendru theriyatho Ila maanga munnae
Male: Adi raasathi Nadakuma yemaathi Muzhikira un puthi Pen puthi pin puthi
Male: Ah ponna porandha Aambala kitta Kazhutha neetikanum Avan onnu rendu Moonu mudichi Potta maatikanum
Male: Kudhirae thulli kudichaa Indha saataiyil adakuravan Ilang kumari ennai kavani Unna paarvayil madakuravan
Male: Kaathaatam rekh-laavil Paranthodum veeran Ennai paarthaalum theriyathu Padu velaikkaaran
Male: Siru maankutty Inikira thaenkatti Thudikira meenaattam Kannkaatum kannaati
Male: Ah ponna porandha Aambala kitta Kazhutha neetikanum Avan onnu rendu Moonu mudichi Potta maatikanum
Male: Paruvam ila uruvam Muzhu vadivam kaatudhadi Ninnu paarthaa adi aathaa Ennai paada paduthuthadi
Male: Paavadai melaadai Ellamae thanni Pooppoova sotta thaan Ninnalae kanni
Male: En kanpatttu Mayanguthu poonjittu Manakudhu eeerettu Vayasaana ila mottu
Male: Ah ponna porandha Aambala kitta Kazhutha neetikanum Avan onnu rendu Moonu mudichi Potta maatikanum
kadhal mattum purivathillai song lyrics
7m arivu song lyrics
kaathuvaakula rendu kadhal song
oru yaagam
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
varalakshmi songs lyrics in tamil
tamil karaoke video songs with lyrics free download
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
asku maaro karaoke
best love lyrics tamil
whatsapp status lyrics tamil
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
bigil song lyrics
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
yaar alaipathu song lyrics
sarpatta parambarai songs list
sarpatta parambarai dialogue lyrics
kannamma song lyrics
tamil to english song translation