Urimai Song Lyrics

Uriyadi 2 cover
Movie: Uriyadi 2 (2019)
Music: Govind Vasantha
Lyricists: Vijay Kumar
Singers: Govind Vasantha

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: உரிமை காக்க இனமே எழு நிலைமை மாற்ற மனமே எழு உண்மை வெல்ல உறவே எழு எழுந்திடு

குழு: உரிமை காக்க இனமே எழு நிலைமை மாற்ற மனமே எழு உண்மை வெல்ல உறவே எழு எழுந்திடு

குழு: சுவாசம் காக்க போராட்டம் நீதி கேட்க்கும் போராட்டம் தீமை அகற்றும் போராட்டம் போராட வா

குழு: சுவாசம் காக்க போராட்டம் நீதி கேட்க்கும் போராட்டம் தீமை அகற்றும் போராட்டம் போராட வா

குழு: உயிர் வாழ போராட்டம் உடமை காக்க போராட்டம் இருள் விளக்க போராட்டம் போராட வா

குழு: உயிர் வாழ போராட்டம் உடமை காக்க போராட்டம் இருள் விளக்க போராட்டம் போராட வா

ஆண்: தோழா..ஆஅ.. தீயாய் வா.. தோழா..ஆஅ.. தீர்வாய் வாடா...

குழு: வயலும் காய்ந்து போனதடா வயிறும் காய்ந்து போனதடா கனவும் காற்றில் கலந்ததடா கருவும் உதிரம் ஆனதடா

குழு: நீதி என்றும் வெல்லுமடா சூது விலகி செல்லுமடா நாதி அற்று நின்றோமடா நியாயம் கேட்டு வந்தோமடா

குழு: உரிமை காக்க இனமே எழு நிலைமை மாற்ற மனமே எழு உண்மை வெல்ல உறவே எழு எழுந்திடு..

குழு: உரிமை காக்க இனமே எழு நிலைமை மாற்ற மனமே எழு உண்மை வெல்ல உறவே எழு எழுந்திடு

ஆண்: அகழ்வாரை.. தாங்கும் நிலமாய் இருந்தோம் சிதைந்தோம் யாவும் இழந்தோம்

ஆண்: இகழ்வோரை.. எதிர்த்து இதிகாசம் படைப்போம் நாளை நமதே

குழு: உரிமை மிரட்டி பறித்தார்கள் பொறுமை கண்டு பழித்தார்கள் கடமை மறந்து நடந்தார்கள் வாக்கை வாங்கி ஏய்த்தர்கள்

குழு: வலைகள் இங்கு விரித்தார்கள் பிழைப்பை காட்டி வளைத்தார்கள் வழிகள் இல்லை மரித்தார்கள் விழிகள் திறந்து பார் இங்கே

குழு: உரிமை காக்க இனமே எழு நிலைமை மாற்ற மனமே எழு உண்மை வெல்ல உறவே எழு எழுந்திடு

குழு: உரிமை காக்க இனமே எழு நிலைமை மாற்ற மனமே எழு உண்மை வெல்ல உறவே எழு எழுந்திடு

குழு: விடியல் தேடும் போராட்டம் துயரை துடைக்கும் போராட்டம் நாளும் நீளும் போராட்டம் விடியல் தேடும் போராட்டம் துயரை துடைக்கும் போராட்டம் நாளும் நீளும் போராட்டம்

குழு: உரிமை காக்க இனமே எழு நிலைமை மாற்ற மனமே எழு உண்மை வெல்ல உறவே எழு எழுந்திடு

குழு: உரிமை காக்க இனமே எழு நிலைமை மாற்ற மனமே எழு உண்மை வெல்ல உறவே எழு எழுந்திடு

குழு: சுவாசம் காக்க போராட்டம் நீதி கேட்க்கும் போராட்டம் தீமை அகற்றும் போராட்டம் போராட வா

குழு: சுவாசம் காக்க போராட்டம் நீதி கேட்க்கும் போராட்டம் தீமை அகற்றும் போராட்டம் போராட வா

குழு: உயிர் வாழ போராட்டம் உடமை காக்க போராட்டம் இருள் விளக்க போராட்டம் போராட வா

குழு: உயிர் வாழ போராட்டம் உடமை காக்க போராட்டம் இருள் விளக்க போராட்டம் போராட வா

ஆண்: தோழா..ஆஅ.. தீயாய் வா.. தோழா..ஆஅ.. தீர்வாய் வாடா...

குழு: வயலும் காய்ந்து போனதடா வயிறும் காய்ந்து போனதடா கனவும் காற்றில் கலந்ததடா கருவும் உதிரம் ஆனதடா

குழு: நீதி என்றும் வெல்லுமடா சூது விலகி செல்லுமடா நாதி அற்று நின்றோமடா நியாயம் கேட்டு வந்தோமடா

குழு: உரிமை காக்க இனமே எழு நிலைமை மாற்ற மனமே எழு உண்மை வெல்ல உறவே எழு எழுந்திடு..

குழு: உரிமை காக்க இனமே எழு நிலைமை மாற்ற மனமே எழு உண்மை வெல்ல உறவே எழு எழுந்திடு

ஆண்: அகழ்வாரை.. தாங்கும் நிலமாய் இருந்தோம் சிதைந்தோம் யாவும் இழந்தோம்

ஆண்: இகழ்வோரை.. எதிர்த்து இதிகாசம் படைப்போம் நாளை நமதே

குழு: உரிமை மிரட்டி பறித்தார்கள் பொறுமை கண்டு பழித்தார்கள் கடமை மறந்து நடந்தார்கள் வாக்கை வாங்கி ஏய்த்தர்கள்

குழு: வலைகள் இங்கு விரித்தார்கள் பிழைப்பை காட்டி வளைத்தார்கள் வழிகள் இல்லை மரித்தார்கள் விழிகள் திறந்து பார் இங்கே

குழு: உரிமை காக்க இனமே எழு நிலைமை மாற்ற மனமே எழு உண்மை வெல்ல உறவே எழு எழுந்திடு

குழு: உரிமை காக்க இனமே எழு நிலைமை மாற்ற மனமே எழு உண்மை வெல்ல உறவே எழு எழுந்திடு

குழு: விடியல் தேடும் போராட்டம் துயரை துடைக்கும் போராட்டம் நாளும் நீளும் போராட்டம் விடியல் தேடும் போராட்டம் துயரை துடைக்கும் போராட்டம் நாளும் நீளும் போராட்டம்

Chorus: Urimai kaakka inamae ezhu Nilamai maatra maname ezhu Unmai vella uravae ezhu Ezhunthidu.

Chorus: Urimai kaakka inamae ezhu Nilamai maatra maname ezhu Unmai vella uravae ezhu Ezhunthidu.

Chorus: Swaasam kaakka poraattam Needhi ketkkum poraattam Theemai agattrum poraattam Poraada vaa

Chorus: Swaasam kaakka poraattam Needhi ketkkum poraattam Theemai agattrum poraattam Poraada vaa

Chorus: Uyir vaazha poraattam Udamai kaakka poraattam Irul vilakka poraattam Poraada vaa

Chorus: Uyir vaazha poraattam Udamai kaakka poraattam Irul vilakka poraattam Poraada vaa

Male: Thozhaa.aaa. Theeyaai vaa. Thozhaa.aaa. Theervaai vaada.

Chorus: Vayalum kaaindhu ponathada Vayirum kaaindhu ponathada Kanavum kaatril kalanthathada Karuvum uthiram aanathada

Chorus: Needhi endrum vellumada Soodhu vilagi sellumada Naadhi attru nindromada Nyayam kettu vanthomada

Chorus: Urimai kaakka inamae ezhu Nilamai maatra maname ezhu Unmai vella uravae ezhu Ezhunthidu.

Chorus: Urimai kaakka inamae ezhu Nilamai maatra maname ezhu Unmai vella uravae ezhu Ezhunthidu.

Male: Agazhvaarai. Thaangum nilamaai irunthom Sidhaindhom yaavum izhanthom

Male: Igazhvorai. Ethirthu idhigaasam padaippom Naalai namathae

Chorus: Urimai miratti parithaargal Porumai kandu pazhithaargal Kadamai maranthu nadanthaargal Vaakkai vaangi yeithaargal

Chorus: Valaigal ingu virithaargal Pizhaippai kaatti valaithaargal Vazhigal illai marithaargal Vizhigal thiranthu paar ingae

Chorus: Urimai kaakka inamae ezhu Nilamai maatra maname ezhu Unmai vella uravae ezhu Ezhunthidu.

Chorus: Urimai kaakka inamae ezhu Nilamai maatra maname ezhu Unmai vella uravae ezhu Ezhunthidu.

Chorus: Vidiyal thaedum poraattam Thuyarai thudaikkum poraattam Naalum neelum poraattam Vidiyal thaedum poraattam Thuyarai thudaikkum poraattam Naalum neelum poraattam

Other Songs From Uriyadi 2 (2019)

Similiar Songs

Anthaathi Song Lyrics
Movie: 96
Lyricist: Karthik Netha
Music Director: Govind Vasantha
Iravingu Theevai Song Lyrics
Movie: 96
Lyricist: Umadevi
Music Director: Govind Vasantha
Thaabangale Song Lyrics
Movie: 96
Lyricist: Umadevi
Music Director: Govind Vasantha
Most Searched Keywords
  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • kutty pattas full movie download

  • azhagu song lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • master tamil padal

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • i songs lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • anthimaalai neram karaoke

  • thoorigai song lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • tamil gana lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • master vaathi raid

  • kannalane song lyrics in tamil