Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வா வா பெண்ணே என் பாடலின் இசையே நீ வா வா புது ராகம் செய்வோம்.
ஆண்: வா வா கண்ணே என் தேடலின் திசையே நீ வா வா புது பயணம் செல்வோம்..
ஆண்: என் இசை நீயே உன் கவிதை நானே இருவரும் இணைந்தே புது பாடல் செய்வோம்...
ஆண்: என் இசை நீயே உன் கவிதை நானே முடிவில்லா முதற்காதல் செய்வோம் வருவாய் நீயே..
ஆண்: வா வா பெண்ணே என் பாடலின் இசையே நீ வா வா புது ராகம் செய்வோம்.
ஆண்: வா வா கண்ணே என் தேடலின் திசையே நீ வா வா புது பயணம் செல்வோம்..
பெண்: நாணம் மாறும் மனமோ தடுமாறும் மௌனம் தீரும் இன்பம் சேரும் மீண்டும் மீண்டும் பார்த்திடவே தோன்றும் தோன்றும் வார்த்தை தொலைந்தே போகும்
ஆண்: நேற்றிரவு நான் விழித்திருந்தேன் காரணம் நீ கண்ணே காரணம் நீ
ஆண்: அதிகாலையில் நான் விழித்து கொண்டேன் காரணம் நீ அன்பே காரணம் நீ
ஆண்: நிழலாய் நானே உடன் வருவேனே தனிமை தொலையும் புது இனிமை இனி உருவாகும்
ஆண்: புவியிசை தோற்கும் ஆசை பிறக்கும் நம்மிசை சேர்க்கும் என் திசைகளும் அதை ஏற்கும்
பெண்: காணும் யாவும் புதிதாய் தெரியும் வானில் பறக்க சிறகுகள் விரியும் ஏனோ ஏனோ மனத்திரை மறையும் இதுவே காதல் என்றே புரியும்
ஆண் மற்றும்
பெண்: வா வா பெண்ணே என் பாடலின் இசையே நீ வா வா புது ராகம் செய்வோம்.
ஆண் மற்றும்
பெண்: வா வா கண்ணே என் தேடலின் திசையே நீ வா வா புது பயணம் செல்வோம்..
பெண்: வா வா அன்பே வழித்துணை நானே நீயும் நானும் ஓர் உயிர் தானே
பெண்: வா வா அன்பே உன் துணை நானே நீ என் வாழ்வின் புது வரம்தானே
ஆண்: வா வா பெண்ணே என் பாடலின் இசையே நீ வா வா புது ராகம் செய்வோம்.
ஆண்: வா வா கண்ணே என் தேடலின் திசையே நீ வா வா புது பயணம் செல்வோம்..
ஆண்: என் இசை நீயே உன் கவிதை நானே இருவரும் இணைந்தே புது பாடல் செய்வோம்...
ஆண்: என் இசை நீயே உன் கவிதை நானே முடிவில்லா முதற்காதல் செய்வோம் வருவாய் நீயே..
ஆண்: வா வா பெண்ணே என் பாடலின் இசையே நீ வா வா புது ராகம் செய்வோம்.
ஆண்: வா வா கண்ணே என் தேடலின் திசையே நீ வா வா புது பயணம் செல்வோம்..
பெண்: நாணம் மாறும் மனமோ தடுமாறும் மௌனம் தீரும் இன்பம் சேரும் மீண்டும் மீண்டும் பார்த்திடவே தோன்றும் தோன்றும் வார்த்தை தொலைந்தே போகும்
ஆண்: நேற்றிரவு நான் விழித்திருந்தேன் காரணம் நீ கண்ணே காரணம் நீ
ஆண்: அதிகாலையில் நான் விழித்து கொண்டேன் காரணம் நீ அன்பே காரணம் நீ
ஆண்: நிழலாய் நானே உடன் வருவேனே தனிமை தொலையும் புது இனிமை இனி உருவாகும்
ஆண்: புவியிசை தோற்கும் ஆசை பிறக்கும் நம்மிசை சேர்க்கும் என் திசைகளும் அதை ஏற்கும்
பெண்: காணும் யாவும் புதிதாய் தெரியும் வானில் பறக்க சிறகுகள் விரியும் ஏனோ ஏனோ மனத்திரை மறையும் இதுவே காதல் என்றே புரியும்
ஆண் மற்றும்
பெண்: வா வா பெண்ணே என் பாடலின் இசையே நீ வா வா புது ராகம் செய்வோம்.
ஆண் மற்றும்
பெண்: வா வா கண்ணே என் தேடலின் திசையே நீ வா வா புது பயணம் செல்வோம்..
பெண்: வா வா அன்பே வழித்துணை நானே நீயும் நானும் ஓர் உயிர் தானே
பெண்: வா வா அன்பே உன் துணை நானே நீ என் வாழ்வின் புது வரம்தானே
Male: Vaa vaa pennae
En paadalin isaiyae Nee vaa vaa pudhu Raagam seivom
Male: Vaa vaa kannae En thaedalin dhisaiyae Nee vaa vaa pudhu Payanam selvom
Male: En isai neeyae Un kavidhai naanae Iruvarum inaindhae Pudhu paadal seivom
Male: En isai neeyae Un kavidhai naanae Mudivilaa mudhar kaadhal Seivom varuvaai neeyae
Male: Vaa vaa pennae En paadalin isaiyae Nee vaa vaa pudhu Raagam seivom
Male: Vaa vaa kannae En thaedalin dhisaiyae Nee vaa vaa pudhu Payanam selvom
Female: Naanam maarum Manamo thadumaarum Mounam theerum inbam serum Meendum meendum Paarthidavae thondrum Thondrum vaarthai Tholainthae pogum
Male: Naetriravu naan Vizhithirunthen Kaaranam nee Kannae kaaranam nee
Male: Adhi kaalaiyilae Naan vizhithu konden Kaaranam nee Anbae kaaranam nee
Male: Nizhalaai naanae Udan varuvenae Thanimai tholaiyum Pudhu inimai ini uruvaagum
Male: Puviyisai thorkkum Aasai pirakkum Nammisai serkkum En dhisaigalum athai yerkkum
Female: Kaanum yaavum Pudhithaai theriyum Vaanil parakka siragugal viriyum Yeno yeno manathirai maraiyum Idhuvae kaadhal endrae puriyum
Male &
Female: Vaa vaa pennae
En paadalin isaiyae
Nee vaa vaa pudhu
Raagam seivom
Male &
Female: Vaa vaa kannae
En thaedalin dhisaiyae
Nee vaa vaa pudhu
Payanam selvom
Female: Vaa vaa anbae Vazhithunai naanae Neeyum naanum Or uyir thaanae
Female: Vaa vaa anbae Un thunai naanae Nee en vaazhvin Pudhu varam thaanaea
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
maara theme lyrics in tamil
sister brother song lyrics in tamil
romantic love songs tamil lyrics
cuckoo cuckoo tamil lyrics
new tamil christian songs lyrics
kadhal theeve
happy birthday lyrics in tamil
tamil songs lyrics with karaoke
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
kadhal psycho karaoke download
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
tamil karaoke songs with lyrics download
isha yoga songs lyrics in tamil
alli pookalaye song download
bhagyada lakshmi baramma tamil
minnale karaoke
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for female
naan movie songs lyrics in tamil