Neruppu Neruppu Song Lyrics

Urudhi Mozhi cover
Movie: Urudhi Mozhi (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: R.V. Udhaya Kumar
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நெருப்பு நெருப்பு நெருப்பு காதல் நெருப்பு நெருப்பு இருக்கு இருக்கு இருக்கு மனதில் இருக்கு இருக்கு

பெண்: வா வா அணைக்கவா
குழு: டுடுரு
பெண்: நீரால் நனைக்கவா
குழு: டுடுரு
பெண்: தாகம் தணிக்கவா
குழு: டுடுரு
பெண்: தேனை எடுக்க வா
குழு: டுடுரு டுடுரு

ஆண்: நெருப்பு நெருப்பு நெருப்பு காதல் நெருப்பு நெருப்பு இருக்கு இருக்கு இருக்கு மனதில் இருக்கு இருக்கு

ஆண்: பூவே அணைக்கவா
குழு: டுடுரு
ஆண்: நீரால் நனைக்கவா
குழு: டுடுரு
ஆண்: ஜாமம் முழுவதும்
குழு: டுடுரு
ஆண்: யாகம் நடத்தவா
குழு: டுடுரு டுடுரு

பெண்: நெருப்பு நெருப்பு நெருப்பு காதல் நெருப்பு நெருப்பு
ஆண்: இருக்கு இருக்கு இருக்கு மனதில் இருக்கு இருக்கு

பெண்: வா வா கண்ணோரம் கனவுகள் சிறகை விரித்துக் கொண்டு பறக்குதே ஏங்கும் நெஞ்சோரம் நினைவுகள் அருகில் விருந்து கொள்ள அழைக்குதே

ஆண்: இரு விழிகளும் பாட்டு படித்திடும் தலையணையுடன் பேசிடும் இளமையின் மனம் கேட்டுத் துடித்திடும் விரல்களில் ஸ்வரம் தேடிடும்

பெண்: சிப்பிக்குள் இருக்கும் முத்துக்கு தவிப்பு வெப்பத்தை தணிக்க முத்தத்தை அனுப்பு மெழுகு போல் கரையுதே இதயம் உருகுதே

பெண்: நெருப்பு நெருப்பு நெருப்பு காதல் நெருப்பு நெருப்பு இருக்கு இருக்கு இருக்கு மனதில் இருக்கு இருக்கு

ஆண்: பூவே அணைக்கவா
குழு: டுடுரு
ஆண்: நீரால் நனைக்கவா
குழு: டுடுரு
ஆண்: ஜாமம் முழுவதும்
குழு: டுடுரு
ஆண்: யாகம் நடத்தவா
குழு: டுடுரு டுடுரு

குழு: பப்பப்பாப பபபப பாப பபாப்பா ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் பப்பப்பாப பபபப பாப பபப்பா ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண்: காமன் சொல்லாத இலக்கியம் திரும்பு விரும்பி வந்து படிக்கவா நீரும் வெல்லாத நெருப்பை நான் நெருங்கி நெருங்கி வந்து அடக்கவா

பெண்: அலை கடலிலும் ஆவி பறந்திடும் குளிர் நிலவிலும் வேர்த்திடும் விதிமுறைகளும் மீறி நடந்திடும் விடுதலை பெற பார்த்திடும்

ஆண்: ஹா...ஆஅ...ஆ..ஆ...
ஆண்: மொத்தத்தில் மயக்கம் தத்தைக்கும் எனக்கும் தித்திக்கும் அணைப்பில் முத்தங்கள் முழக்கம் இரவுதான் வளருதே இளமை தொடருதே...ஏ..

ஆண்: நெருப்பு நெருப்பு நெருப்பு காதல் நெருப்பு நெருப்பு
பெண்: இருக்கு இருக்கு இருக்கு மனதில் இருக்கு இருக்கு

ஆண்: பூவே அணைக்கவா
குழு: டுடுரு
ஆண்: நீரால் நனைக்கவா
குழு: டுடுரு
பெண்: தாகம் தணிக்கவா
குழு: டுடுரு
பெண்: தேனை எடுக்க வா
குழு: டுடுரு

ஆண்: நெருப்பு நெருப்பு நெருப்பு
பெண்: காதல் நெருப்பு நெருப்பு
ஆண்: ஹோ இருக்கு இருக்கு இருக்கு
பெண்: மனதில் இருக்கு இருக்கு

பெண்: நெருப்பு நெருப்பு நெருப்பு காதல் நெருப்பு நெருப்பு இருக்கு இருக்கு இருக்கு மனதில் இருக்கு இருக்கு

பெண்: வா வா அணைக்கவா
குழு: டுடுரு
பெண்: நீரால் நனைக்கவா
குழு: டுடுரு
பெண்: தாகம் தணிக்கவா
குழு: டுடுரு
பெண்: தேனை எடுக்க வா
குழு: டுடுரு டுடுரு

ஆண்: நெருப்பு நெருப்பு நெருப்பு காதல் நெருப்பு நெருப்பு இருக்கு இருக்கு இருக்கு மனதில் இருக்கு இருக்கு

ஆண்: பூவே அணைக்கவா
குழு: டுடுரு
ஆண்: நீரால் நனைக்கவா
குழு: டுடுரு
ஆண்: ஜாமம் முழுவதும்
குழு: டுடுரு
ஆண்: யாகம் நடத்தவா
குழு: டுடுரு டுடுரு

பெண்: நெருப்பு நெருப்பு நெருப்பு காதல் நெருப்பு நெருப்பு
ஆண்: இருக்கு இருக்கு இருக்கு மனதில் இருக்கு இருக்கு

பெண்: வா வா கண்ணோரம் கனவுகள் சிறகை விரித்துக் கொண்டு பறக்குதே ஏங்கும் நெஞ்சோரம் நினைவுகள் அருகில் விருந்து கொள்ள அழைக்குதே

ஆண்: இரு விழிகளும் பாட்டு படித்திடும் தலையணையுடன் பேசிடும் இளமையின் மனம் கேட்டுத் துடித்திடும் விரல்களில் ஸ்வரம் தேடிடும்

பெண்: சிப்பிக்குள் இருக்கும் முத்துக்கு தவிப்பு வெப்பத்தை தணிக்க முத்தத்தை அனுப்பு மெழுகு போல் கரையுதே இதயம் உருகுதே

பெண்: நெருப்பு நெருப்பு நெருப்பு காதல் நெருப்பு நெருப்பு இருக்கு இருக்கு இருக்கு மனதில் இருக்கு இருக்கு

ஆண்: பூவே அணைக்கவா
குழு: டுடுரு
ஆண்: நீரால் நனைக்கவா
குழு: டுடுரு
ஆண்: ஜாமம் முழுவதும்
குழு: டுடுரு
ஆண்: யாகம் நடத்தவா
குழு: டுடுரு டுடுரு

குழு: பப்பப்பாப பபபப பாப பபாப்பா ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் பப்பப்பாப பபபப பாப பபப்பா ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண்: காமன் சொல்லாத இலக்கியம் திரும்பு விரும்பி வந்து படிக்கவா நீரும் வெல்லாத நெருப்பை நான் நெருங்கி நெருங்கி வந்து அடக்கவா

பெண்: அலை கடலிலும் ஆவி பறந்திடும் குளிர் நிலவிலும் வேர்த்திடும் விதிமுறைகளும் மீறி நடந்திடும் விடுதலை பெற பார்த்திடும்

ஆண்: ஹா...ஆஅ...ஆ..ஆ...
ஆண்: மொத்தத்தில் மயக்கம் தத்தைக்கும் எனக்கும் தித்திக்கும் அணைப்பில் முத்தங்கள் முழக்கம் இரவுதான் வளருதே இளமை தொடருதே...ஏ..

ஆண்: நெருப்பு நெருப்பு நெருப்பு காதல் நெருப்பு நெருப்பு
பெண்: இருக்கு இருக்கு இருக்கு மனதில் இருக்கு இருக்கு

ஆண்: பூவே அணைக்கவா
குழு: டுடுரு
ஆண்: நீரால் நனைக்கவா
குழு: டுடுரு
பெண்: தாகம் தணிக்கவா
குழு: டுடுரு
பெண்: தேனை எடுக்க வா
குழு: டுடுரு

ஆண்: நெருப்பு நெருப்பு நெருப்பு
பெண்: காதல் நெருப்பு நெருப்பு
ஆண்: ஹோ இருக்கு இருக்கு இருக்கு
பெண்: மனதில் இருக்கு இருக்கு

Female: Neruppu neruppu neruppu Kaadhal neruppu neruppu Irukku irukku irukku Manadhil irukku irukku

Female: Vaa vaa anaikkavaa
Chorus: Tuturu
Female: Neeraal nanaikkavaa
Chorus: Tuturu
Female: Dhaagam thanikkavaa
Chorus: Tuturu
Female: Thaenai edukka vaa
Chorus: Tuturu tuturu

Male: Neruppu neruppu neruppu Kaadhal neruppu neruppu Irukku irukku irukku Manadhil irukku irukku

Male: Poovae anaikkavaa
Chorus: Tuturu
Male: Neeraal nanaikkavaa
Chorus: Tuturu
Male: Jaamam muzhuvadhum
Chorus: Tuturu
Male: Yaagam nadathavaa
Chorus: Tuturu tuturu

Female: Neruppu neruppu neruppu Kaadhal neruppu neruppu
Male: Irukku irukku irukku Manadhil irukku irukku

Chorus: ............

Female: Vaa vaa kannoram kanavugal Siragai virithu kondu parakkudhae Yengum nenjoram ninaivugal Arugil virundhu kolla azhaikkudhae

Male: Iru vizhigalum paattu padithidum Thalaiyanaiyudan pesidum Ilamaiyin manam kettu thudithidum Viralgalil swaram thaedidum

Female: Sippikkul irukkum Muthukku thavippu Veppathai thanikka Muthathai anuppu Mezhugu pol karaiyudhae Idhayam urugudhae

Female: Neruppu neruppu neruppu Kaadhal neruppu neruppu Irukku irukku irukku Manadhil irukku irukku

Male: Poovae anaikkavaa
Chorus: Tuturu
Male: Neeraal nanaikkavaa
Chorus: Tuturu
Male: Jaamam muzhuvadhum
Chorus: Tuturu
Male: Yaagam nadathavaa
Chorus: Tuturu tuturu

Chorus: Pappappaaba pabapaba paaba pabaappaa Hmmm hmm hmm hmm hmmmm Pappappaaba pabapaba paaba pabappaa Hmmm hmm hmm hmm hmmmm

Male: Kaaman sollaadha ilakkiyam Virumbi virumbi vandhu padikkavaa Neerum vellaadha neruppai naan Nerungi nerungi vandhu adakkavaa

Female: Alai kadalilum aavi parandhidum Kulir nilavilum vaerthidum Vidhi muraigalai meeri nadandhidum Vidudhalai pera paarthidum

Chorus: Haa.aaa.aaa.aaa.
Male: Mothathil mayakkam Thathaikkum enakkum Thitthikkum anaippil Muthangal muzhakkam Iravu thaan valarudhae Ilamai thodarudhae

Male: Neruppu neruppu neruppu Kaadhal neruppu neruppu
Female: Irukku irukku irukku Manadhil irukku irukku

Male: Poovae anaikkavaa
Chorus: Tuturu
Male: Neeraal nanaikkavaa
Chorus: Tuturu
Female: Dhaagam thanikkavaa
Chorus: Tuturu
Female: Thaenai edukka vaa
Chorus: Tuturu tuturu

Male: Neruppu neruppu neruppu
Female: Kaadhal neruppu neruppu
Male: Hoo irukku irukku irukku
Female: Manadhil irukku irukku

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • karnan lyrics tamil

  • tamil kannadasan padal

  • asuran song lyrics

  • mailaanji song lyrics

  • karnan movie lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • maraigirai

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • sister brother song lyrics in tamil

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • tamil song lyrics 2020

  • tamil new songs lyrics in english