Kaamanukku Kaaman Song Lyrics

Uruvangal Maralam cover
Movie: Uruvangal Maralam (1983)
Music: S. V. Ramanan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. P. Sailaja

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: தக்க தீனு தக்க தக்கனக்க ரிம்தரிதா ஜின் தாதா ரம் தாதா

பெண்: எந்த நேரமும் கிளம்பும் ஹா எந்த நேரமும் கிளம்பும் ஆசைகள் ஹாசா கமல ஹாசா இந்து நேசா

ஆண்: ஆஹா.

பெண்: பிரிய நேசா

ஆண்: அது.

பெண்: சொந்தமாக என்னை ஏற்றுக் கொள்வாயோ ராசா சிவப்பு ரோசா கமல ஹாசா

குழு: தக்க தீனு தக்க தக்கனக்க ரிம்தரிதா

ஆண்: மூடுங்கோ மூடுங்கோ அய்யோ அதச் சொல்லலே கர்டன மூடுங்கோ..

குழு: வீ வான்ட் கமலஹாசன்...(4)

ஆண்: ஒன் டு த்ரி ஃபோர் காமனுக்கு காமன் காதலுக்கு மாமன் சாத்திரங்கள் சொல்ல வந்து நிற்கும் தேவன்

ஆண்: காமனுக்கு காமன் காதலுக்கு மாமன் சாத்திரங்கள் சொல்ல வந்து நிற்கும் தேவன்

ஆண்: கனவில் நினைவில் எதிலும் இவன் தனிமை அழகில் ரசிகன் இவன் கனவில் நினைவில் எதிலும் இவன் தனிமை அழகில் ரசிகன் இவன் காலை மாலை வேளை இல்லை நான் கொஞ்ச

ஆண்: காமனுக்கு காமன் காதலுக்கு மாமன் சாத்திரங்கள் சொல்ல வந்து நிற்கும் தேவன் காமனுக்கு காமன்

ஆண்: ஹோய் ஆடலோடு பாடலும் தாகம் கொண்ட கண்களும் கம் ஸ்வீட்டி லெட்ஸ் டான்ஸ் டுகெதர் ஹஹா மோகம் கொண்ட ஜோடிகள் மேடை மீது ஆடவும் ஹேய் ஹெ ஹேய் ஹா

ஆண்: ஆடலோடு பாடலும் தாகம் கொண்ட கண்களும் மோகம் கொண்ட ஜோடிகள் மேடை மீது ஆடவும்

ஆண்: தை தை தை தாளங்கள் தட்டட்டும் அரே தோம் தோம் தோம் மேளங்கள் கொட்டட்டும் அரேரே தை தை தை தாளங்கள் தட்டட்டும் அரே தோம் தோம் தோம் மேளங்கள் கொட்டட்டும் தாம் தக்க தீம் தக்க தோம் தக்க னம் தாம் தக்க தீம் தக்க தோம் தக்க னம்னம் திரிகிட தோம் திரிகிட தோம் திரிகிட தோம் திரிகிட தோம் தம் தம் தம் தம் தா.

ஆண்: காமனுக்கு காமன் காதலுக்கு மாமன் சாத்திரங்கள் சொல்ல வந்து நிற்கும் தேவன் காமனுக்கு காமன்

ஆண்: குர்ர்ர் ஆஹா ஏமி சபலா எந்துக்கடி அவலம் இந்த சாமி கிட்ட கத்துக்கணும் சகலம் ஏமி சபலா எந்துக்கடி அவலம் இந்த சாமி கிட்ட கத்துக்கணும் சகலம் அம்மாடி தாங்காதடி நான் தந்தாலும் தீராதடி அடி அம்மாடி தாங்காதடி நான் தந்தாலும் தீராதடி சபாலங்கடி கிரிகிரி சைதாபேட்ட வடகறி உட்டாம் பாரு ஜாங்கிரி சோம்பப்படி நைனா மைனா

ஆண்: அரே சபாலங்கடி கிரிகிரிகிரி சைதாபேட்ட வடகறிகறி உட்டாம் பாரு ஜாங்கிரிகிரி சோம்பப்படி நைனா மைனா

ஆண்: சபாலங்கடி ஹோய் சைதாபேட்ட அட உட்டாம் பாரு ஹய் சோம்பப்படி

ஆண்: தை தை தை தக்கிட தக்கிட தை தை தை தித்தை தோம் தை தை தை தக்கிட தக்கிட தை தை தை தித்தை தோம் தோம்

குழு: தக்க தீனு தக்க தக்கனக்க ரிம்தரிதா ஜின் தாதா ரம் தாதா

பெண்: எந்த நேரமும் கிளம்பும் ஹா எந்த நேரமும் கிளம்பும் ஆசைகள் ஹாசா கமல ஹாசா இந்து நேசா

ஆண்: ஆஹா.

பெண்: பிரிய நேசா

ஆண்: அது.

பெண்: சொந்தமாக என்னை ஏற்றுக் கொள்வாயோ ராசா சிவப்பு ரோசா கமல ஹாசா

குழு: தக்க தீனு தக்க தக்கனக்க ரிம்தரிதா

ஆண்: மூடுங்கோ மூடுங்கோ அய்யோ அதச் சொல்லலே கர்டன மூடுங்கோ..

குழு: வீ வான்ட் கமலஹாசன்...(4)

ஆண்: ஒன் டு த்ரி ஃபோர் காமனுக்கு காமன் காதலுக்கு மாமன் சாத்திரங்கள் சொல்ல வந்து நிற்கும் தேவன்

ஆண்: காமனுக்கு காமன் காதலுக்கு மாமன் சாத்திரங்கள் சொல்ல வந்து நிற்கும் தேவன்

ஆண்: கனவில் நினைவில் எதிலும் இவன் தனிமை அழகில் ரசிகன் இவன் கனவில் நினைவில் எதிலும் இவன் தனிமை அழகில் ரசிகன் இவன் காலை மாலை வேளை இல்லை நான் கொஞ்ச

ஆண்: காமனுக்கு காமன் காதலுக்கு மாமன் சாத்திரங்கள் சொல்ல வந்து நிற்கும் தேவன் காமனுக்கு காமன்

ஆண்: ஹோய் ஆடலோடு பாடலும் தாகம் கொண்ட கண்களும் கம் ஸ்வீட்டி லெட்ஸ் டான்ஸ் டுகெதர் ஹஹா மோகம் கொண்ட ஜோடிகள் மேடை மீது ஆடவும் ஹேய் ஹெ ஹேய் ஹா

ஆண்: ஆடலோடு பாடலும் தாகம் கொண்ட கண்களும் மோகம் கொண்ட ஜோடிகள் மேடை மீது ஆடவும்

ஆண்: தை தை தை தாளங்கள் தட்டட்டும் அரே தோம் தோம் தோம் மேளங்கள் கொட்டட்டும் அரேரே தை தை தை தாளங்கள் தட்டட்டும் அரே தோம் தோம் தோம் மேளங்கள் கொட்டட்டும் தாம் தக்க தீம் தக்க தோம் தக்க னம் தாம் தக்க தீம் தக்க தோம் தக்க னம்னம் திரிகிட தோம் திரிகிட தோம் திரிகிட தோம் திரிகிட தோம் தம் தம் தம் தம் தா.

ஆண்: காமனுக்கு காமன் காதலுக்கு மாமன் சாத்திரங்கள் சொல்ல வந்து நிற்கும் தேவன் காமனுக்கு காமன்

ஆண்: குர்ர்ர் ஆஹா ஏமி சபலா எந்துக்கடி அவலம் இந்த சாமி கிட்ட கத்துக்கணும் சகலம் ஏமி சபலா எந்துக்கடி அவலம் இந்த சாமி கிட்ட கத்துக்கணும் சகலம் அம்மாடி தாங்காதடி நான் தந்தாலும் தீராதடி அடி அம்மாடி தாங்காதடி நான் தந்தாலும் தீராதடி சபாலங்கடி கிரிகிரி சைதாபேட்ட வடகறி உட்டாம் பாரு ஜாங்கிரி சோம்பப்படி நைனா மைனா

ஆண்: அரே சபாலங்கடி கிரிகிரிகிரி சைதாபேட்ட வடகறிகறி உட்டாம் பாரு ஜாங்கிரிகிரி சோம்பப்படி நைனா மைனா

ஆண்: சபாலங்கடி ஹோய் சைதாபேட்ட அட உட்டாம் பாரு ஹய் சோம்பப்படி

ஆண்: தை தை தை தக்கிட தக்கிட தை தை தை தித்தை தோம் தை தை தை தக்கிட தக்கிட தை தை தை தித்தை தோம் தோம்

Male: Thakka dheenu thakka Thakkanakka rimtharithaa Jin thaathaa rum thaathaa

Female: Endha neramum kilambum haa Endha neramum kilambum aasaighal haasaa Kamala haasaa indhu naesaa

Male: Aahaa.

Female: Piriya naesaa

Male: Adhu.

Female: Sondhamaaga ennai yaetru kolvaayo Raasaa sivappu rosaa kamala haasaa

Chorus: Thakka dheenu thakka Thakkanakka rimtharithaa

Male: Moodungo moodungo Aiyo adha chollallae curtaina moodungo.

Chorus: We want kamalahaasan .(4)

Male: One two three four Kaamanukku kaaman Kaadhalukku maaman Saatthiranghal solla Vandhu nirkkum dhevan

Male: Kaamanukku kaaman Kaadhalukku maaman Saatthiranghal solla Vandhu nirkkum dhevan

Male: Kanvil ninaivil edhilum ivan Thanimai azhagil rasigan ivan Kanvil ninaivil edhilum ivan Thanimai azhagil rasigan ivan Kaalai maalai velai illai naan konja

Male: Kaamanukku kaaman Kaadhalukku maaman Saatthiranghal solla Vandhu nirkkum dhevan Kaamanukku kaaman

Male: Hoi aadalodu paadalum Dhaagham konda kangalum Come sweety lets dance together hahaa Mogam konda jodigal Madai meedhu aadavum Haei he haei haa

Male: Aadalodu paadalum Dhaagam konda kangalum Mogam konda jodigal Medai meedhu aadavum

Male: Thai thai thai thaalangal thattattum Arae thom thom thom Melangal kottattum Araerae thai thai thai thaalangal thattattum Arae thom thom thom melangal kottattum Thaam thakka dheem thakka thom thakka nam Thaam thakka dheem thakka thom thakka namnam Thirikida thom thirikida thom Thirikida thom thirikida thom tham tham tham tham thaa.

Male: Kaamanukku kaaman Kaadhalukku maaman Saatthiranghal solla Vandhu nirkkum dhevan Kaamanukku kaaman

Male: Kurrrr aaahhh Yaemi sabalaa endhukkadi avalam Indha saami kitta kathukkanum sagalam Yaemi sabalaa endhukkadi avalam Indha saami kitta kathukkanum sagalam Ammaadi thaangaadhadi Naan thandhaalum theeraadhadi Adi ammaadi thaangaadhadi Naan thandhaalum theeraadhadi Sabaalangadi girigiri saidhaappaetta vadakari Uttaam paaru jaanghiri sompappadi nainaa mainaa

Male: Arae sabaalangadi girigirigir Saidhaappaetta vadakarikari Uttaam paaru jaanghirighiri Sompappadi nainaa mainaa

Male: Sabaalangadi hoi saidhaappaetta Ada uttaam paaru hai sompappadi

Male: Thai thai thai thakkida thakkida Thai thai thai thitthai thom Thai thai thai thakkida thakkida Thai thai thai thitthai thom thom

Other Songs From Uruvangal Maralam (1983)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • unnai ondru ketpen karaoke

  • thabangale song lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • yaar alaipathu lyrics

  • lyrics song status tamil

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • master tamilpaa

  • lyrics tamil christian songs

  • aagasam song lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • bujji song tamil

  • vathikuchi pathikadhuda

  • porale ponnuthayi karaoke

  • malargale song lyrics

  • youtube tamil line

  • tamil song lyrics in tamil