Mullai Malar Mele Song Lyrics

Uthama Puthiran – 1958 Film cover

பெண்: முல்லை மலர் மேலே மொய்க்கும் வண்டு போலே முல்லை மலர் மேலே மொய்க்கும் வண்டு போலே உள்ளம் உறவாடுதுங்கள் அன்பாலே உள்ளம் உறவாடுதுங்கள் அன்பாலே

பெண்: முல்லை மலர் மேலே மொய்க்கும் வண்டு போலே

ஆண்: வெள்ளியலை மேலே துள்ளும் கயல் போலே வெள்ளியலை மேலே துள்ளும் கயல் போலே அள்ளி விழி தாவக் கண்டேன் என் மேலே அள்ளி விழி தாவக் கண்டேன் என் மேலே

பெண்: முல்லை மலர் மேலே மொய்க்கும் வண்டு போலே

பெண்: வெண்ணிலவை பூமியின் மேலே..ஏ... வெண்ணிலவை பூமியின் மேலே புன்னகையாலே வெண்ணிலவை பூமியின் மேலே புன்னகையாலே கண்ணெதிரில் காணுகின்றேன் பிரேமையினாலே கண்ணெதிரில் காணுகின்றேன் பிரேமையினாலே

ஆண்: மின்னல் உருமாறி மண் மேலே கன்னியைப் போலே..ஏ..ஏ..ஏ..ஏ... மின்னல் உருமாறி மண் மேலே கன்னியைப் போலே.. அன்ன நடை பயிலக் கண்டேன் ஆசையினாலே அன்ன நடை பயிலக் கண்டேன் ஆசையினாலே

பெண்: ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ.. முல்லை மலர் மேலே மொய்க்கும் வண்டு போலே

பெண்: விந்தை மிகும் மகுடி முன்னாலே நாகத்தைப் போலே.. ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ.. ஆஅ..ஆ..ஆ..ஆ.. விந்தை மிகும் மகுடி முன்னாலே நாகத்தைப் போலே.. எந்தன் மனம் ஆடக் கண்டேன் இன்பத்தினாலே எந்தன் மனம் ஆடக் கண்டேன் இன்பத்தினாலே

ஆண்: சிந்தை நிலை மாறினதாலே எந்தன் முன்னாலே சிந்தை நிலை மாறினதாலே எந்தன் முன்னாலே செம்பவளம் நெருங்கக் கண்டேன் என் மனம் போலே செம்பவளம் நெருங்கக் கண்டேன் என் மனம் போலே

பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...

இருவர்: முல்லை மலர் மேலே மொய்க்கும் வண்டு போலே உள்ளம் உறவாடுதுங்கள் அன்பாலே முல்லை மலர் மேலே மொய்க்கும் வண்டு போலே ஆஅ...ஆஅ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...

பெண்: முல்லை மலர் மேலே மொய்க்கும் வண்டு போலே முல்லை மலர் மேலே மொய்க்கும் வண்டு போலே உள்ளம் உறவாடுதுங்கள் அன்பாலே உள்ளம் உறவாடுதுங்கள் அன்பாலே

பெண்: முல்லை மலர் மேலே மொய்க்கும் வண்டு போலே

ஆண்: வெள்ளியலை மேலே துள்ளும் கயல் போலே வெள்ளியலை மேலே துள்ளும் கயல் போலே அள்ளி விழி தாவக் கண்டேன் என் மேலே அள்ளி விழி தாவக் கண்டேன் என் மேலே

பெண்: முல்லை மலர் மேலே மொய்க்கும் வண்டு போலே

பெண்: வெண்ணிலவை பூமியின் மேலே..ஏ... வெண்ணிலவை பூமியின் மேலே புன்னகையாலே வெண்ணிலவை பூமியின் மேலே புன்னகையாலே கண்ணெதிரில் காணுகின்றேன் பிரேமையினாலே கண்ணெதிரில் காணுகின்றேன் பிரேமையினாலே

ஆண்: மின்னல் உருமாறி மண் மேலே கன்னியைப் போலே..ஏ..ஏ..ஏ..ஏ... மின்னல் உருமாறி மண் மேலே கன்னியைப் போலே.. அன்ன நடை பயிலக் கண்டேன் ஆசையினாலே அன்ன நடை பயிலக் கண்டேன் ஆசையினாலே

பெண்: ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ.. முல்லை மலர் மேலே மொய்க்கும் வண்டு போலே

பெண்: விந்தை மிகும் மகுடி முன்னாலே நாகத்தைப் போலே.. ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ.. ஆஅ..ஆ..ஆ..ஆ.. விந்தை மிகும் மகுடி முன்னாலே நாகத்தைப் போலே.. எந்தன் மனம் ஆடக் கண்டேன் இன்பத்தினாலே எந்தன் மனம் ஆடக் கண்டேன் இன்பத்தினாலே

ஆண்: சிந்தை நிலை மாறினதாலே எந்தன் முன்னாலே சிந்தை நிலை மாறினதாலே எந்தன் முன்னாலே செம்பவளம் நெருங்கக் கண்டேன் என் மனம் போலே செம்பவளம் நெருங்கக் கண்டேன் என் மனம் போலே

பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...

இருவர்: முல்லை மலர் மேலே மொய்க்கும் வண்டு போலே உள்ளம் உறவாடுதுங்கள் அன்பாலே முல்லை மலர் மேலே மொய்க்கும் வண்டு போலே ஆஅ...ஆஅ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...

Female: Mullai malar melae Moikum vandu polae Mullai malar melae Moikum vandu polae Ullam uravadudhungal anbaalae Ullam uravadudhungal anbaalae

Female: Mullai malar melae Moikum vandu polae

Male: Vellai alai melae Thullum kayal polae Vellai alai melae Thullum kayal polae Alli vizhi thaava kanden en melae Alli vizhi thaava kanden en melae

Female: Mullai malar melae Moikum vandu polae

Female: Vennilavai bhoomiyin melae.ae. Vennilavai bhoomiyin melae punnagaiyalae Vennilavai bhoomiyin melae punnagaiyalae Kannedhiril kaanugindren premaiyinaalae Kannedhiril kaanugindren premaiyinaalae

Male: Minnal urumaari mann melae Kanniyai polae.ae..ae...ae...ae... Minnal urumaari mann melae Kanniyai polae. Anna nadai payila kanden aaasaiyinaalae Anna nadai payila kanden aaasaiyinaalae

Female: Aaa..aaa..aa..aa..aa.aa.. Mullai malar melae Moikum vandu polae

Female: Vindhai migum magudi munnaalae Nagathai polae. Aaa..aaa..aa..aa..aa.aa.. Aaa..aaa..aa..aa. Vindhai migum magudi munnaalae Nagathai polae. Endhan manam aadakkanden inbathinaalae Endhan manam aadakkanden inbathinaalae

Male: Sindhai nilai marinathaalae Endhan munnaalae Sindhai nilai marinathaalae Endhan munnaalae Sembavazham nerunga kanden en manam polae Sembavazham nerunga kanden en manam polae

Female: Aaa..aaa..aa..aa..aa.aa..

Both: Mullai malar melae Moikum vandu polae Ullam uravadudhungal anbaalae Mullai malar melae Moikum vandu polae Aaa..aaa..aa..aa..aa.aa..

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • azhage azhage saivam karaoke

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • na muthukumar lyrics

  • dhee cuckoo song

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • romantic songs lyrics in tamil

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • tamil film song lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • kadhal valarthen karaoke

  • pularaadha

  • poove sempoove karaoke

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • tholgal