Ussumu Laresay Song Lyrics

Uthama Puthiran cover
Movie: Uthama Puthiran (2010)
Music: Anirudh
Lyricists: Annamalai
Singers: Vijay Antony, Emcee Jazz and Janani

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ...............

குழு: .................

குழு: உசுமு லார்சே எசுமு லார்சே உசுமு லார்சே யோ யோ உசுமு லார்சே எசுமு லார்சே உசுமு லார்சே யோ யோ

ஆண்: ஏய் செதுக்கி எடுத்த செலையப்போல் குலுக்கி தலுக்கி நிக்கிறியே வளைஞ்சி நெளிஞ்சி கொலைஞ்சித்தான் வயசுல தீய வக்கிறியே

பெண்: கண்டுப்பிடி தொட்டுக்கண்டுபிடி மச்சங்கள் எத்தனைக் கண்டுபிடி விட்டுப்புடி என்னை விட்டுப்புடி மிச்சத்தக் கொஞ்சமா விட்டுப்புடி

ஆண்: தெறண்டு நிக்கிற அழகு நீ அணைத்தொறக்க உதவு டக்குன்னு என்னையத்தழுவு வா டக்குன்னு டக்குன்னு டக்குன்னு டக்குன்னு..

ஆண்: ஏய் செதுக்கி எடுத்த செலையப்போல் குலுக்கி தலுக்கி நிக்கிறியே வளைஞ்சி நெளிஞ்சி கொலைஞ்சித்தான் வயசுல தீய வக்கிறியே

குழு: உசுமு லார்சே எசுமு லார்சே உசுமு லார்சே யோ யோ உசுமு லார்சே எசுமு லார்சே உசுமு லார்சே யோ யோ

குழு: .................

குழு: உசுமு லார்சே எசுமு லார்சே உசுமு லார்சே யோ யோ உசுமு லார்சே எசுமு லார்சே உசுமு லார்சே யோ யோ

ஆண்: ஏய் காய்ச்சி நிற்கும் கொடி பத்தவச்ச வெடி என்னைக் கட்டிப்புடி நீ..

பெண்: லேசா என்னைக்கடி வீட்டைக்கட்டி முடி உள்ள மின்னல் இடி ஆஜா

ஆண்: ஏ இராத்தூக்கம் போச்சே நான் தூங்கி நாளாச்சே இனித்தாங்காது மூச்சே வா நச்சுக்கு நச்சுக்கு நச்சுக்கு நச்சுக்கு நச்சுக்கு

பெண்: நீ தொட்டா சூடாச்சு என் வெக்கம் தூளாச்சு போதுண்டா வீண் பேச்சு வா நச்சுக்கு நச்சுக்கு நச்சுக்கு நச்சுக்கு நச்சுக்கு

குழு: {உசுமு லார்சே எசுமு லார்சே உசுமு லார்சே யோ யோ உசுமு லார்சே எசுமு லார்சே உசுமு லார்சே யோ யோ} (2)

ஆண்: ஏய் செதுக்கி எடுத்த செலையப்போல் குலுக்கி தலுக்கி நிக்கிறியே வளைஞ்சி நெளிஞ்சி கொலைஞ்சித்தான் வயசுல தீய வக்கிறியே

பெண்: ...............

குழு: முன்னாடிப் பின்னாடி குலுக்கி ஆடு ஆசைத்தீர வெப்பத்தைக் கெளப்பு நெறுப்புத்தமிழன் யாரு நான் உத்தம்ம புத்திரன் பாரு டக்குன்னு டக்குன்னு சங்கதி சொல்லிடு உனக்கும் எனக்கும் என்னாச்சி மீனாச்சி நெறுப்பித்தமிழன் யாரு நான் உத்தம்ம புத்திரன் பாரு

ஆண்: ஏய் மீசத்துடிக்கிது ஆசை வெடிக்கிது ஏதோ நடக்குதுடி...

பெண்: பார்த்தா சிலிர்க்குது கூச்சம் மறுக்குது தேகம் இனிக்கிது ஆஜா

ஆண்: அடி நீ என் செல்லகுட்டி நீ முத்தத்தக் கொட்டி தா வட்டிக்கு வட்டி வா நச்சுக்கு நச்சுக்கு நச்சுக்கு நச்சுக்கு நச்சுக்கு

பெண்: ஏ கண்ணாடி மேனி என் முன்னாடி வா நீ நான் உன்னோட ராணி அட நச்சுக்கு நச்சுக்கு நச்சுக்கு நச்சுக்கு நச்சுக்கு

குழு: {உசுமு லார்சே எசுமு லார்சே உசுமு லார்சே யோ யோ உசுமு லார்சே எசுமு லார்சே உசுமு லார்சே யோ யோ} (4)

ஆண்: ...............

குழு: .................

குழு: உசுமு லார்சே எசுமு லார்சே உசுமு லார்சே யோ யோ உசுமு லார்சே எசுமு லார்சே உசுமு லார்சே யோ யோ

ஆண்: ஏய் செதுக்கி எடுத்த செலையப்போல் குலுக்கி தலுக்கி நிக்கிறியே வளைஞ்சி நெளிஞ்சி கொலைஞ்சித்தான் வயசுல தீய வக்கிறியே

பெண்: கண்டுப்பிடி தொட்டுக்கண்டுபிடி மச்சங்கள் எத்தனைக் கண்டுபிடி விட்டுப்புடி என்னை விட்டுப்புடி மிச்சத்தக் கொஞ்சமா விட்டுப்புடி

ஆண்: தெறண்டு நிக்கிற அழகு நீ அணைத்தொறக்க உதவு டக்குன்னு என்னையத்தழுவு வா டக்குன்னு டக்குன்னு டக்குன்னு டக்குன்னு..

ஆண்: ஏய் செதுக்கி எடுத்த செலையப்போல் குலுக்கி தலுக்கி நிக்கிறியே வளைஞ்சி நெளிஞ்சி கொலைஞ்சித்தான் வயசுல தீய வக்கிறியே

குழு: உசுமு லார்சே எசுமு லார்சே உசுமு லார்சே யோ யோ உசுமு லார்சே எசுமு லார்சே உசுமு லார்சே யோ யோ

குழு: .................

குழு: உசுமு லார்சே எசுமு லார்சே உசுமு லார்சே யோ யோ உசுமு லார்சே எசுமு லார்சே உசுமு லார்சே யோ யோ

ஆண்: ஏய் காய்ச்சி நிற்கும் கொடி பத்தவச்ச வெடி என்னைக் கட்டிப்புடி நீ..

பெண்: லேசா என்னைக்கடி வீட்டைக்கட்டி முடி உள்ள மின்னல் இடி ஆஜா

ஆண்: ஏ இராத்தூக்கம் போச்சே நான் தூங்கி நாளாச்சே இனித்தாங்காது மூச்சே வா நச்சுக்கு நச்சுக்கு நச்சுக்கு நச்சுக்கு நச்சுக்கு

பெண்: நீ தொட்டா சூடாச்சு என் வெக்கம் தூளாச்சு போதுண்டா வீண் பேச்சு வா நச்சுக்கு நச்சுக்கு நச்சுக்கு நச்சுக்கு நச்சுக்கு

குழு: {உசுமு லார்சே எசுமு லார்சே உசுமு லார்சே யோ யோ உசுமு லார்சே எசுமு லார்சே உசுமு லார்சே யோ யோ} (2)

ஆண்: ஏய் செதுக்கி எடுத்த செலையப்போல் குலுக்கி தலுக்கி நிக்கிறியே வளைஞ்சி நெளிஞ்சி கொலைஞ்சித்தான் வயசுல தீய வக்கிறியே

பெண்: ...............

குழு: முன்னாடிப் பின்னாடி குலுக்கி ஆடு ஆசைத்தீர வெப்பத்தைக் கெளப்பு நெறுப்புத்தமிழன் யாரு நான் உத்தம்ம புத்திரன் பாரு டக்குன்னு டக்குன்னு சங்கதி சொல்லிடு உனக்கும் எனக்கும் என்னாச்சி மீனாச்சி நெறுப்பித்தமிழன் யாரு நான் உத்தம்ம புத்திரன் பாரு

ஆண்: ஏய் மீசத்துடிக்கிது ஆசை வெடிக்கிது ஏதோ நடக்குதுடி...

பெண்: பார்த்தா சிலிர்க்குது கூச்சம் மறுக்குது தேகம் இனிக்கிது ஆஜா

ஆண்: அடி நீ என் செல்லகுட்டி நீ முத்தத்தக் கொட்டி தா வட்டிக்கு வட்டி வா நச்சுக்கு நச்சுக்கு நச்சுக்கு நச்சுக்கு நச்சுக்கு

பெண்: ஏ கண்ணாடி மேனி என் முன்னாடி வா நீ நான் உன்னோட ராணி அட நச்சுக்கு நச்சுக்கு நச்சுக்கு நச்சுக்கு நச்சுக்கு

குழு: {உசுமு லார்சே எசுமு லார்சே உசுமு லார்சே யோ யோ உசுமு லார்சே எசுமு லார்சே உசுமு லார்சே யோ யோ} (4)

Male: Yo Mama you know how me Neruki sei the dance floor baby

Chorus: ..............

Chorus: Ussumu laresay essumu laresay Ussumu laresay yoyo Ussumu laresay essumu laresay Ussumu laresay yoyo

Male: Yei sedhukki edutha selaiyappol Kulukki thalukki nikkiriyae Valainji nelinji kolanjithaan Vayasula thee vakkiriyae

Female: Kandupidi thottu kandupidi Machangal ethana kandupidi Vittupidi enna vittupidi Michatha konjama vittupidi

Male: Therandu nikkura azhagu Nee anaya thirakka udhavu Takkunu ennaya thazhuvu Va takkunu takkunu takkunu takkunu

Female: Thee pidicha nilavu Enna vidiya vidiya thazhuvu Therandhirukkudhu kadhavu Va takunu takunu takunu takunu

Male: Yei sedhukki edutha selaiyappol Kulukki thalukki nikkiriyae Valainji nelinji kolanjithaan Vayasula thee vakkiriyae

Chorus: Ussumu laresay essumu laresay Ussumu laresay yoyo Ussumu laresay essumu laresay Ussumu laresay yoyo

Chorus: ................

Chorus: Ussumu laresay essumu laresay Ussumu laresay yoyo Ussumu laresay essumu laresay Ussumu laresay yoyo

Male: Kaaichi nirkkum kodi Patha vacha vedi Enna kattipudi neeeeee

Female: Lesa enna kadi Veeta katti mudi Ulla minnal idi aajaaa

Male: Ye raathookam pochu Naan thoongi naalaachu Ini thaangadhu moochu Va nachuku nachuku nachuku nachuku

Female: Nee thotta soodaachu En vekkam thoolaachu Podhunda veen pechu Va nachuku nachuku nachuku nachuku

Chorus: {Ussumu laresay essumu laresay Ussumu laresay yoyo Ussumu laresay essumu laresay Ussumu laresay yoyo} (2)

Male: Yei sedhukki edutha selaiyappol Kulukki thalukki nikkiriyae Valainji nelinji kolanjithaan Vayasula thee vakkiriyae

Female: Heyyy eyyy eyyy ooooo Ohooo oooo hooo oooo

Chorus: Munnadi munnadi kulukki aadu Aasa theera veppatha kelappu Nerupu thamizhan yaaru Naan uthama puthiran paaru

Chorus: Takkunu takkunu sangathi sollidu Unakkum ennakum ennachu meenachi Nerupu thamizhan yaaru Naan uthama puthiran paaru

Male: Ye meesai thudikkudhu Aasai vedikkudhu Yedho nandakudhu dee

Female: Paartha silirkudhu Koocham marukkudhu Dhegam inikkudhu aajaa

Male: Adi en chella kutti Nee muthatha kotti Thaa vattiku vatti Va nachuku nachuku nachuku nachuku

Female: Ye kannadi meni En munnadi va nee Naan unnoda rani Ada nachuku nachuku nachuku nachuku

Chorus: {Ussumu laresay essumu laresay Ussumu laresay yoyo Ussumu laresay essumu laresay Ussumu laresay yoyo} (4)

Other Songs From Uthama Puthiran (2010)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • kanave kanave lyrics

  • sister brother song lyrics in tamil

  • tamil hymns lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • thaabangale karaoke

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • i movie songs lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • google google song lyrics tamil

  • lyrics of soorarai pottru

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • thamirabarani song lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics