Intha Mamanoda Manasu Song Lyrics

Uthama Raasa cover
Movie: Uthama Raasa (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: இந்த மாமனோட மனசு மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது இந்த வண்ண மயில் அதனால் எண்ணியது போலே பூச்சூடுது

பெண்: குத்தால குளுமையும் கூடி வருது சந்தோஷ நெனப்பொரு கோடி வருது சொல்ல வார்த்தை ஏதும் இல்லை

பெண்: மாமனோட ஹே மாமனோட மனசு மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது இந்த வண்ண மயில் அதனால் எண்ணியது போலே பூச்சூடுது

ஆண்: அக்காளின் மகளுக்கு கேட்டதை நான் கொடுப்பேன் மனசில் இப்ப அல்லாடி கிடக்கிற ஆசைய நான் முடிப்பேன்

பெண்: விரும்பியது இந்நேரம் கிடைகிற போது வரும் ஏக்கம் நெஞ்சில் ஏது

ஆண்: எல்லோர்க்கும் நினைத்தது போலே மண வாழ்க்கை வாய்த்திடாது

பெண்: எப்போதும் ஒருவனை எண்ணி தவித்தேன்
ஆண்: இப்போது நான் அதை கண்டு பிடித்தேன்
பெண்: கெட்டி மேளம் கேட்கும் நேரம் கூட

பெண்: மாமனோட
ஆண்: இந்த மாமனோட மனசு மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது இந்த வண்ண மயில் அதனால் எண்ணியது போலே பூச்சூடுது

ஆண்: குத்தால குளுமையும் கூடி வருது சந்தோஷ நெனப்பொரு கோடி வருது சொல்ல வார்த்தை ஏதும் இல்லை

ஆண்: மாமனோட இந்த மாமனோட மனசு மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது இந்த வண்ண மயில் அதனால் எண்ணியது போலே பூச்சூடுது

பெண்: பொன்னான நகைகளும் மாலையும் போட்டிருப்பேன் மணவறையில் கண்ணாலே உனக்கொரு நன்றியை நானுரைபேன்

ஆண்: எனக்கு அன்று சொல்லாத உணர்வுகள் கூடும் விழி ஓரம் ஈரமாகும்

பெண்: கல்யாண கனவுகள் யாவும் கையில் சேரும் நேரம் ஆகும்

ஆண்: பல்லாண்டு படித்திடும் ஊர் முழுதும்
பெண்: வண்டாட்டம் பறந்திடும் வஞ்சி மனதும்
ஆண்: மஞ்சத் தாலி மார்பில் ஊஞ்சலாட

ஆண்: மாமனோட
பெண்: ஹே மாமனோட மனசு மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது
ஆண்: இந்த வண்ண மயில் அதனால் எண்ணியது போலே பூச்சூடுது

பெண்: குத்தால குளுமையும் கூடி வருது சந்தோஷ நெனப்பொரு கோடி வருது சொல்ல வார்த்தை ஏதும் இல்லை

பெண்: மாமனோட இந்த மாமனோட மனசு மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது இந்த வண்ண மயில் அதனால் எண்ணியது போலே பூச்சூடுது

பெண்: இந்த மாமனோட மனசு மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது இந்த வண்ண மயில் அதனால் எண்ணியது போலே பூச்சூடுது

பெண்: குத்தால குளுமையும் கூடி வருது சந்தோஷ நெனப்பொரு கோடி வருது சொல்ல வார்த்தை ஏதும் இல்லை

பெண்: மாமனோட ஹே மாமனோட மனசு மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது இந்த வண்ண மயில் அதனால் எண்ணியது போலே பூச்சூடுது

ஆண்: அக்காளின் மகளுக்கு கேட்டதை நான் கொடுப்பேன் மனசில் இப்ப அல்லாடி கிடக்கிற ஆசைய நான் முடிப்பேன்

பெண்: விரும்பியது இந்நேரம் கிடைகிற போது வரும் ஏக்கம் நெஞ்சில் ஏது

ஆண்: எல்லோர்க்கும் நினைத்தது போலே மண வாழ்க்கை வாய்த்திடாது

பெண்: எப்போதும் ஒருவனை எண்ணி தவித்தேன்
ஆண்: இப்போது நான் அதை கண்டு பிடித்தேன்
பெண்: கெட்டி மேளம் கேட்கும் நேரம் கூட

பெண்: மாமனோட
ஆண்: இந்த மாமனோட மனசு மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது இந்த வண்ண மயில் அதனால் எண்ணியது போலே பூச்சூடுது

ஆண்: குத்தால குளுமையும் கூடி வருது சந்தோஷ நெனப்பொரு கோடி வருது சொல்ல வார்த்தை ஏதும் இல்லை

ஆண்: மாமனோட இந்த மாமனோட மனசு மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது இந்த வண்ண மயில் அதனால் எண்ணியது போலே பூச்சூடுது

பெண்: பொன்னான நகைகளும் மாலையும் போட்டிருப்பேன் மணவறையில் கண்ணாலே உனக்கொரு நன்றியை நானுரைபேன்

ஆண்: எனக்கு அன்று சொல்லாத உணர்வுகள் கூடும் விழி ஓரம் ஈரமாகும்

பெண்: கல்யாண கனவுகள் யாவும் கையில் சேரும் நேரம் ஆகும்

ஆண்: பல்லாண்டு படித்திடும் ஊர் முழுதும்
பெண்: வண்டாட்டம் பறந்திடும் வஞ்சி மனதும்
ஆண்: மஞ்சத் தாலி மார்பில் ஊஞ்சலாட

ஆண்: மாமனோட
பெண்: ஹே மாமனோட மனசு மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது
ஆண்: இந்த வண்ண மயில் அதனால் எண்ணியது போலே பூச்சூடுது

பெண்: குத்தால குளுமையும் கூடி வருது சந்தோஷ நெனப்பொரு கோடி வருது சொல்ல வார்த்தை ஏதும் இல்லை

பெண்: மாமனோட இந்த மாமனோட மனசு மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது இந்த வண்ண மயில் அதனால் எண்ணியது போலே பூச்சூடுது

Female: Intha maamanoda manasu Malliyapoo polae ponnaanathu Intha vanna mayil adhanaal Enniyathu polae poochooduthu

Female: Kuthaala kulumaiyum Koodi varuthu Sandhosha nenaporu Kodi varuthu Solla vaarthai yethum illa

Female: Maamanoda Hey maamanoda manasu Malliyapoo polae ponnaanathu Intha vanna mayil adhanaal Enniyathu polae poochooduthu

Male: Akkaalin magalukku Kettadhai naan kodupen Manasil ippo allaadi kedakira Aasaiya naan mudipen

Female: Virumbiyadhu inneram Kedaikira bodhu Varum yekkam nenjil yedhu

Male: Ellorkkum ninaithadhu polae Mana vaazhkai vaaithidaadhu

Female: Eppothum oruvanai Enni thavithen
Male: Ippothu naan athai Kandu pidithen
Female: Ketti melam ketkum Neram kooda

Female: Maamanoda
Male: Intha maamanoda manasu Malliyapoo polae ponnaanathu Intha vanna mayil adhanaal Enniyathu polae poochooduthu

Male: Kuthaala kulumaiyum Koodi varuthu Sandhosha nenaporu Kodi varuthu Solla vaarthai yethum illa

Male: Maamanoda Intha maamanoda manasu Malliyapoo polae ponnaanathu Intha vanna mayil adhanaal Enniyathu polae poochooduthu

Female: Ponnaana nagaigalum Maalaiyum pottiruppen Manavarayil kannaalae unakkoru Nandriyai naanuraippen

Male: Enakku andru solladhaa Unarvugal koodum Vizhi oram eeramaagum

Female: Kalyaana kanavugal yaavum Kaiyil serum neram aagum

Male: Pallandu padithidum Oor muzhudhum
Female: Vandaattam parandhidum Vanji manadhum
Male: Manja thaali maarbinil Oonjalaada

Male: Maamanoda
Female: Hey maamanoda manasu Malliyapoo polae ponnaanathu
Male: Intha vanna mayil adhanaal Enniyathu polae poochooduthu

Female: Kuthaala kulumaiyum Koodi varuthu Sandhosha nenaporu Kodi varuthu Solla vaarthai yethum illa

Female: Maamanoda Intha maamanoda manasu Malliyapoo polae ponnaanathu Intha vanna mayil adhanaal Enniyathu polae poochooduthu

Other Songs From Uthama Raasa (1993)

Nalla Neram Song Lyrics
Movie: Uthama Raasa
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Nandri Unakku Song Lyrics
Movie: Uthama Raasa
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Paavalaru Pattu Song Lyrics
Movie: Uthama Raasa
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kanne kalaimane karaoke download

  • i movie songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • enjoy en jaami cuckoo

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • inna mylu song lyrics

  • movie songs lyrics in tamil

  • master vijay ringtone lyrics

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • christian padal padal

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • google google song lyrics tamil

  • sarpatta lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal

  • tamil song writing

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf