Nalla Neram Song Lyrics

Uthama Raasa cover
Movie: Uthama Raasa (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நல்ல நேரம் எத தொட்டாலும் பொன்னாகுது நெனச்சபடி நடக்குதடி நல்ல யோகம் நம்ம தோப்பெல்லாம் பூவாகுது கிளை கிளையாய் குலுங்குதடி

ஆண்: அடி சந்தோஷ பாட்டு ஒன்னு பாடு தஞ்சாவூர் தேரபோல் ஆடு எப்போதும் முப்போகம் பாரு எல்லார்க்கும் உண்டியிங்கு சோறு

ஆண்: உழைச்சதுக்கு பலனிருக்கு பலன் கொடுக்க நிலமிருக்கு

ஆண்: நல்ல நேரம் எத தொட்டாலும் பொன்னாகுது நெனச்சபடி நடக்குதடி

ஆண்: கட்டபொம்மன் வாரிசாக கர்ஜிக்க வந்தவன் யாரு கேட்டு பார் சொல்லிடும் ஊர் முண்டாவ கட்டுற ஆள மூட்ட கட்டி போட்டுடுவேன் பண்போடு வாழுற பேர பாட்டு கட்டி போற்றிடுவேன்

ஆண்: ஊருக்காக போர் தொடுப்பேன் உத்தமன்னு பேர் எடுப்பேன் அடுத்தவன கெடுத்ததில்ல கெடுத்தவன பொறுத்ததில்ல

ஆண்: நல்ல நேரம் எத தொட்டாலும் பொன்னாகுது நெனச்சபடி நடக்குதடி

பெண்: உத்தமி பெத்த என் உத்தம ராசா
குழு: இவன் நித்தமும் வாழனும் முத்தமிழ் போல
பெண்: தங்க சத்திய வார்த்தையா காட்டுற ராசா
குழு: இவன் நித்தமும் சுத்துற சூரியன் போலே இங்கு என்றும் உள்ள தென்றலை போல் அண்ணன் இவன் வாழ்ந்திடனும்

ஆண்: என்ன நம்பி கெட்டவங்க எங்கேயும் பார்ததுதில்லை உள்ளத்தில் நான் ஒரு பிள்ளை

ஆண்: சிங்கார செந்தமிழ் பாட்டு காலை மாலை நான் படிப்பேன் என் பாட்டில் ஊராரின் நெஞ்ச கொள்ளை கொண்டு நான் நடப்பேன்

ஆண்: நன்மை செஞ்சா கை கொடுப்பேன் தீமை செஞ்சா கை கலப்பேன் தர்மத்துக்கு கொடி புடிப்பேன் அது ஜெய்க்க குரல் கொடுப்பேன்

ஆண்: நல்ல நேரம் எத தொட்டாலும் பொன்னாகுது நெனச்சபடி நடக்குதடி நல்ல யோகம் நம்ம தோப்பெல்லாம் பூவாகுது கிளை கிளையாய் குலுங்குதடி

ஆண்: அடி சந்தோஷ பாட்டு ஒன்னு பாடு தஞ்சாவூர் தேரபோல் ஆடு எப்போதும் முப்போகம் பாரு எல்லோர்க்கும் உண்டியிங்கு சோறு

ஆண்: உழைச்சதுக்கு பலனிருக்கு பலன் கொடுக்க நிலமிருக்கு

ஆண்: நல்ல நேரம் எத தொட்டாலும் பொன்னாகுது நெனச்சபடி நடக்குதடி நல்ல யோகம் நம்ம தோப்பெல்லாம் பூவாகுது கிளை கிளையாய் குலுங்குதடி

ஆண்: நல்ல நேரம் எத தொட்டாலும் பொன்னாகுது நெனச்சபடி நடக்குதடி நல்ல யோகம் நம்ம தோப்பெல்லாம் பூவாகுது கிளை கிளையாய் குலுங்குதடி

ஆண்: அடி சந்தோஷ பாட்டு ஒன்னு பாடு தஞ்சாவூர் தேரபோல் ஆடு எப்போதும் முப்போகம் பாரு எல்லார்க்கும் உண்டியிங்கு சோறு

ஆண்: உழைச்சதுக்கு பலனிருக்கு பலன் கொடுக்க நிலமிருக்கு

ஆண்: நல்ல நேரம் எத தொட்டாலும் பொன்னாகுது நெனச்சபடி நடக்குதடி

ஆண்: கட்டபொம்மன் வாரிசாக கர்ஜிக்க வந்தவன் யாரு கேட்டு பார் சொல்லிடும் ஊர் முண்டாவ கட்டுற ஆள மூட்ட கட்டி போட்டுடுவேன் பண்போடு வாழுற பேர பாட்டு கட்டி போற்றிடுவேன்

ஆண்: ஊருக்காக போர் தொடுப்பேன் உத்தமன்னு பேர் எடுப்பேன் அடுத்தவன கெடுத்ததில்ல கெடுத்தவன பொறுத்ததில்ல

ஆண்: நல்ல நேரம் எத தொட்டாலும் பொன்னாகுது நெனச்சபடி நடக்குதடி

பெண்: உத்தமி பெத்த என் உத்தம ராசா
குழு: இவன் நித்தமும் வாழனும் முத்தமிழ் போல
பெண்: தங்க சத்திய வார்த்தையா காட்டுற ராசா
குழு: இவன் நித்தமும் சுத்துற சூரியன் போலே இங்கு என்றும் உள்ள தென்றலை போல் அண்ணன் இவன் வாழ்ந்திடனும்

ஆண்: என்ன நம்பி கெட்டவங்க எங்கேயும் பார்ததுதில்லை உள்ளத்தில் நான் ஒரு பிள்ளை

ஆண்: சிங்கார செந்தமிழ் பாட்டு காலை மாலை நான் படிப்பேன் என் பாட்டில் ஊராரின் நெஞ்ச கொள்ளை கொண்டு நான் நடப்பேன்

ஆண்: நன்மை செஞ்சா கை கொடுப்பேன் தீமை செஞ்சா கை கலப்பேன் தர்மத்துக்கு கொடி புடிப்பேன் அது ஜெய்க்க குரல் கொடுப்பேன்

ஆண்: நல்ல நேரம் எத தொட்டாலும் பொன்னாகுது நெனச்சபடி நடக்குதடி நல்ல யோகம் நம்ம தோப்பெல்லாம் பூவாகுது கிளை கிளையாய் குலுங்குதடி

ஆண்: அடி சந்தோஷ பாட்டு ஒன்னு பாடு தஞ்சாவூர் தேரபோல் ஆடு எப்போதும் முப்போகம் பாரு எல்லோர்க்கும் உண்டியிங்கு சோறு

ஆண்: உழைச்சதுக்கு பலனிருக்கு பலன் கொடுக்க நிலமிருக்கு

ஆண்: நல்ல நேரம் எத தொட்டாலும் பொன்னாகுது நெனச்சபடி நடக்குதடி நல்ல யோகம் நம்ம தோப்பெல்லாம் பூவாகுது கிளை கிளையாய் குலுங்குதடி

Male: Nalla neram Etha thottalum ponnaguthu Nenachapadi nadakkuthadi Nalla yogam Namma thoppellaam poovaguthu Kilai kilaiyaai kulunguthadi

Male: Adi santhosa paatu onnu paadu Thanjavur therapol aadu Eppothum muppogam paaru Ellaarkkum unduingu sooru

Male: Uzhaichathukku palanirukku Palan kodukku nelamirukku

Male: Nalla neram Etha thottalum ponnaguthu Nenachapadi nadakkuthadi

Male: Kattabomman vaarisaaga Kargikka vandhavan yaaru Kettu paar sollidum ooru Mundava kattura aala Moota katti pottuduven Panbodu vaazhura pera Paatu katti potriduven

Male: Oorukaaga por thoduppen Uthamannu per eduppen Aduthavana keduthathilla Keduthavana poruthathilla

Male: Nalla neram Etha thottalum ponnaguthu Nenachapadi nadakkuthadi

Female: Uthami petha En uthama raasa
Chorus: Ivan nithamum vaazhanum Muthamil polae
Female: Antha sathiya vaarthaiyai Kaakkura raasa
Chorus: Ivan nithamum suthura Sooriyan polae Ingu endrum ulla thendralai pol Annan ivan vaazhnthidanum

Male: Enna nambi kettavanga Engeyum paarthathilla Ullathil naan oru pillai

Male: Singaara senthamil paatu Kaalai maalai naan padippen En paatil ooraarin nenja Kollai kondu naan nadappen

Male: Nammai senja kai koduppen Theemai senja kai kalappen Tharmathukku kodi pudippen Athu jeiyika kural koduppen

Male: Nalla neram Etha thottalum ponnaguthu Nenachapadi nadakkuthadi Nalla yogam Namma thoppellaam poovaguthu Kilai kilaiyaai kulunguthadi

Male: Adi santhosa paatu onnu paadu Thanjavur therapol aadu Eppothum muppogam paaru Ellaarkkum unduingu sooru

Male: Uzhaichathukku palanirukku Palan kodukku nelamirukku

Male: Nalla neram Etha thottalum ponnaguthu Nenachapadi nadakkuthadi Nalla yogam Namma thoppellaam poovaguthu Kilai kilaiyaai kulunguthadi

Other Songs From Uthama Raasa (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil devotional songs lyrics in english

  • asuran song lyrics

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • tamil kannadasan padal

  • master vaathi coming lyrics

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • bigil song lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • semmozhi song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • karaoke for female singers tamil

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • new songs tamil lyrics

  • yaar alaipathu lyrics

  • malto kithapuleh

  • mangalyam song lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics

  • 90s tamil songs lyrics