Paavalaru Pattu Song Lyrics

Uthama Raasa cover
Movie: Uthama Raasa (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பாவலரு பாட்டு இது பண்ண புற பாட்டு கூடலூர் தாண்டி இது குமுளி போகும் பாட்டு

ஆண்: எங்க இசை பாட்டு அது எட்டு திசை கூறும் எங்களது ஊரு ஒரு சங்க தமிழ் கூடம்

ஆண்: ஊற சுத்தும் ராசத்தியே தேனில் ஊற வெச்ச ரோசா பூவே எங்க ஊற சுத்தும் ராசாத்தியே தேனில் ஊற வெச்ச ரோசா பூவே

ஆண்: பாவலரு பாட்டு இது பண்ண புற பாட்டு கூடலூர் தாண்டி இது குமுளி போகும் பாட்டு

ஆண்: அஞ்சு வித சாதி இதில் ஆளுக்கொரு நீதி எங்களது ஊரில் இல்லை ஓஹ்ஹோ நஞ்சை ஒரு பாதி நல்ல புஞ்சை ஒரு பாதி பஞ்சம் பசி ஏதும் இல்ல

ஆண்: மாடு கட்டி போட்டு நாங்க போர் அடிச்சு பாத்து ஆகவில்லை வேலை என்று ஓஹ்ஹோ ஆணை கட்டி நாங்க நெல்லு போர் அடிச்சு பார்த்த முப்பாட்டனின் காலம் உண்டு

ஆண்: போட்டி இல்லை பூசல் இல்ல உழைக்கிறோம் ஒர் தாய் வயித்து பிள்ளைய போல் பொழைக்கிறோம் கட்சி இல்லை கொடியும் இல்ல சிரிக்கிறோம் ஊர் மொத்தமுமே ஒத்துமையா இருக்கிறோம்

ஆண்: எங்க ஊற சுத்தும் ராசாத்தியே தேனில் ஊற வெச்ச ரோசா பூவே

ஆண்: பாவலரு பாட்டு இது பண்ண புற பாட்டு கூடலூர் தாண்டி இது குமுளி போகும் பாட்டு ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

குழு: ஓஹோ ஊ ஊ ஹோ ஊ ஊ ஊ ஓஹோ ஊ ஊ ஹோ ஊ ஓஹோ ஊ ஊ ஹோ ஊ ஊ ஊ

ஆண்: பாசி மணி ஊசி விற்கும் ஆதி மல வாசி எல்லை புற காட்டில் உண்டு ஹோ டப்பாகளில் தாளம் நடதப்பாம தான் போடும் லம்பாடிகள் ஆட்டம் உண்டு

ஆண்: ஆல மர ஊஞ்சல் கட்டி ஆடுகிற பெண்கள் சிட்டு சிட்டா ஊரில் உண்டு ஹோ சின்னஞ்சிறு சிட்டு அதன் தாவணிய தொட்டு சீண்டுகிற தென்றல் உண்டு

ஆண்: சீறி வந்த புலிய கூட முரத்தினால் ஓர் பரத்தி எங்கள் ஊரில்தான் துரத்தினாள் சிந்தையில்லா வீரமுள்ள பொண்ணு தான் பேர் சொல்லும் படி வாழ்ந்ததிந்த மண்ணு தான்

ஆண்: எங்க ஊற சுத்தும் ராசதியே ஹோய் தேனில் ஊற வெச்ச ரோசா பூவே

ஆண்: பாவலரு பாட்டு இது பண்ண புற பாட்டு கூடலூர் தாண்டி இது குமுளி போகும் பாட்டு

ஆண்: எங்க இசை பாட்டு அது எட்டு திசை கூறும் எங்களது ஊரு ஒரு சங்க தமிழ் கூடம்

ஆண்: ஊற சுத்தும் ராசத்தியே தேனில் ஊற வெச்ச ரோசா பூவே எங்க ஊற சுத்தும் ராசாத்தியே தேனில் ஊற வெச்ச ரோசா பூவே ஏ ஏ ஏ ஏ

ஆண்: பாவலரு பாட்டு இது பண்ண புற பாட்டு கூடலூர் தாண்டி இது குமுளி போகும் பாட்டு ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஓ

ஆண்: பாவலரு பாட்டு இது பண்ண புற பாட்டு கூடலூர் தாண்டி இது குமுளி போகும் பாட்டு

ஆண்: எங்க இசை பாட்டு அது எட்டு திசை கூறும் எங்களது ஊரு ஒரு சங்க தமிழ் கூடம்

ஆண்: ஊற சுத்தும் ராசத்தியே தேனில் ஊற வெச்ச ரோசா பூவே எங்க ஊற சுத்தும் ராசாத்தியே தேனில் ஊற வெச்ச ரோசா பூவே

ஆண்: பாவலரு பாட்டு இது பண்ண புற பாட்டு கூடலூர் தாண்டி இது குமுளி போகும் பாட்டு

ஆண்: அஞ்சு வித சாதி இதில் ஆளுக்கொரு நீதி எங்களது ஊரில் இல்லை ஓஹ்ஹோ நஞ்சை ஒரு பாதி நல்ல புஞ்சை ஒரு பாதி பஞ்சம் பசி ஏதும் இல்ல

ஆண்: மாடு கட்டி போட்டு நாங்க போர் அடிச்சு பாத்து ஆகவில்லை வேலை என்று ஓஹ்ஹோ ஆணை கட்டி நாங்க நெல்லு போர் அடிச்சு பார்த்த முப்பாட்டனின் காலம் உண்டு

ஆண்: போட்டி இல்லை பூசல் இல்ல உழைக்கிறோம் ஒர் தாய் வயித்து பிள்ளைய போல் பொழைக்கிறோம் கட்சி இல்லை கொடியும் இல்ல சிரிக்கிறோம் ஊர் மொத்தமுமே ஒத்துமையா இருக்கிறோம்

ஆண்: எங்க ஊற சுத்தும் ராசாத்தியே தேனில் ஊற வெச்ச ரோசா பூவே

ஆண்: பாவலரு பாட்டு இது பண்ண புற பாட்டு கூடலூர் தாண்டி இது குமுளி போகும் பாட்டு ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

குழு: ஓஹோ ஊ ஊ ஹோ ஊ ஊ ஊ ஓஹோ ஊ ஊ ஹோ ஊ ஓஹோ ஊ ஊ ஹோ ஊ ஊ ஊ

ஆண்: பாசி மணி ஊசி விற்கும் ஆதி மல வாசி எல்லை புற காட்டில் உண்டு ஹோ டப்பாகளில் தாளம் நடதப்பாம தான் போடும் லம்பாடிகள் ஆட்டம் உண்டு

ஆண்: ஆல மர ஊஞ்சல் கட்டி ஆடுகிற பெண்கள் சிட்டு சிட்டா ஊரில் உண்டு ஹோ சின்னஞ்சிறு சிட்டு அதன் தாவணிய தொட்டு சீண்டுகிற தென்றல் உண்டு

ஆண்: சீறி வந்த புலிய கூட முரத்தினால் ஓர் பரத்தி எங்கள் ஊரில்தான் துரத்தினாள் சிந்தையில்லா வீரமுள்ள பொண்ணு தான் பேர் சொல்லும் படி வாழ்ந்ததிந்த மண்ணு தான்

ஆண்: எங்க ஊற சுத்தும் ராசதியே ஹோய் தேனில் ஊற வெச்ச ரோசா பூவே

ஆண்: பாவலரு பாட்டு இது பண்ண புற பாட்டு கூடலூர் தாண்டி இது குமுளி போகும் பாட்டு

ஆண்: எங்க இசை பாட்டு அது எட்டு திசை கூறும் எங்களது ஊரு ஒரு சங்க தமிழ் கூடம்

ஆண்: ஊற சுத்தும் ராசத்தியே தேனில் ஊற வெச்ச ரோசா பூவே எங்க ஊற சுத்தும் ராசாத்தியே தேனில் ஊற வெச்ச ரோசா பூவே ஏ ஏ ஏ ஏ

ஆண்: பாவலரு பாட்டு இது பண்ண புற பாட்டு கூடலூர் தாண்டி இது குமுளி போகும் பாட்டு ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஓ

Male: Paavalaru paatu Ithu panna pura paatu Cudalore thaandi Ithu kumuli pogum paatu

Male: Enga yesai paatu Athu ettu dhisai koorum Engalathu ooru Oru sanga tamil koodam

Male: Oora suthum raasathiyae Thaenil oora vecha roosa poovae Enga oora suthum raasathiyae Thaenil oora vecha roosa poovae

Male: Paavalaru paatu Ithu panna pura paatu Cudalore thaandi Ithu kumuli pogum paatu uuu

Male: Anju vidha ssathi Ithil aalukkoru needhi Engalathu ooril illa oohhoo Nanjai oru paadhi nalla Punjai oru paadhai Panjam pasi yedhum illa

Male: Maadu katti pottu Naanga bor adichu paathu Aagavillai velai endru ohhoo Aanai katti naanga Nellu bor adichu paartha Muppatanin kaalam undu

Male: Potti illa poosal illa Uzhaikkirom Orr thaai vayathu pillaiya pol Pozhaikkirom Katchi illa kodiyum illa Sirikkirom Oor mothamumae othumaiyaa Irukkirom

Male: Enga oora suthum raasathiyae Thaenil oora vecha roosa poovae

Male: Paavalaru paatu Ithu panna pura paatu Cudalore thaandi Ithu kumuli pogum paatu Hoi hoi hoi hoi

Chorus: Ohoo oo oo ho oo oo oo Ohoo oo oo ho oo Ohoo oo oo ho oo ooo oo

Male: Paasi mani oosi virkkum Aadhi mala vaasi Ella pura kattil undu hoo Dappakalil thaalam Nadathappagama thaan podum Lambadigal aatam undu

Male: Aala mara oonjal Katti aadugira pengal Chittu chittaa ooril undu hoo Chinnanjiru chittu Adhan thavaniya thottu Seendugindra thendral undu

Male: Seeri vantha puliya kooda Murathinaal Orr parathi engal oorilathaan Thurathinaal Sinthaiyila veeramulla Ponnu thaan Per sollum badi vazhnthathintha Mannu thaan

Male: Enga oora suthum Raasathiyae hoi Thaenil oora vecha roosa poovae

Male: Paavalaru paatu Ithu panna pura paatu Cudalore thaandi Ithu kumuli pogum paatu

Male: Enga yesai paatu Athu ettu dhisai koorum Engalathu ooru Oru sanga tamil koodam

Male: Oora suthum raasathiyae Thaenil oora vecha roosa poovae Enga oora suthum raasathiyae Thaenil oora vecha roosa poovae Ye ye ye ye

Male: Paavalaru paatu Ithu panna pura paatu Cudalore thaandi Ithu kumuli pogum paatu uuu Hoi hoi hoi hoyi oo

Other Songs From Uthama Raasa (1993)

Nalla Neram Song Lyrics
Movie: Uthama Raasa
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Nandri Unakku Song Lyrics
Movie: Uthama Raasa
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • find tamil song by partial lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • karaoke lyrics tamil songs

  • tamil lyrics video songs download

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • karnan lyrics

  • lyrics download tamil

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • thullatha manamum thullum padal

  • eeswaran song lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • master song lyrics in tamil free download

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download