Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: தேவன் வந்தான்டி ஒரு தீபம் கொண்டாடி காதல் கொண்டாடி மலர் கட்டில் கொண்டாடி
பெண்: தேவன் வந்தான்டி ஒரு தீபம் கொண்டாடி காதல் கொண்டாடி மலர் கட்டில் கொண்டாடி
பெண்: ஆ..இமய மலைச் சாரலுக்கு நன்றி சொல்லடி
ஆண்: யார்க்கும் இந்த வகை முதலிரவு வந்ததல்லடி
பெண்: தேவன் வந்தான்டி ஒரு தீபம் கொண்டாடி
ஆண்: காதல் கொண்டாடி மலர் கட்டில் கொண்டாடி
பெண்: ஆவியோடு கலந்து விட்டான் கொஞ்சம் முன்னாடி என் அங்கமெல்லாம் அவனுக்கொரு அழகு கண்ணாடி ஆவியோடு கலந்து விட்டான் கொஞ்சம் முன்னாடி என் அங்கமெல்லாம் அவனுக்கொரு அழகு கண்ணாடி
ஆண்: காதல் இளம் மங்கை இவள் கால்கள் தள்ளாடி காதல் இளம் மங்கை இவள் கால்கள் தள்ளாடி என் கைப்பிடியில் சாய்ந்து விட்டாள் கவிதை பண்பாடி கவிதை பண்பாடி
பெண்: தேவன் வந்தான்டி ஒரு தீபம் கொண்டாடி
ஆண்: காதல் கொண்டாடி மலர் கட்டில் கொண்டாடி
பெண்: பூவை இவள் உடலைச் சுற்றி பூவை போடடி
ஆண்: நல்ல பூக்களுக்கும் கனிகளுக்கும் புடவை ஏனடி
பெண்: பூவை இவள் உடலைச் சுற்றி பூவை போடடி
ஆண்: நல்ல பூக்களுக்கும் கனிகளுக்கும் புடவை ஏனடி
பெண்: தேடி வைத்த கனியை எல்லாம் மூடி வையடி தேடி வைத்த கனியை எல்லாம் மூடி வையடி
ஆண்: நல்ல தேன் வழியும் இதழ்களிருக்க கனிகள் ஏனடி கனிகள் ஏனடி
பெண்: தேவன் வந்தான்டி ஒரு தீபம் கொண்டாடி
ஆண்: காதல் கொண்டாடி மலர் கட்டில் கொண்டாடி
பெண்: தஞ்சம் என்று வந்து விட்டேன் தழுவச் சொல்லடி நான் தாய்மை கொள்ள துணிந்து விட்டேன் தயக்கமென்னடி தஞ்சம் என்று வந்து விட்டேன் தழுவச் சொல்லடி நான் தாய்மை கொள்ள துணிந்து விட்டேன் தயக்கமென்னடி
ஆண்: தமை மறந்து மயங்குதற்கு நல்ல நாளடி தமை மறந்து மயங்குதற்கு நல்ல நாளடி என்றும் தனிமையிலே இனிமையுண்டு கதவை மூடடி
பெண்: ஆ..இமய மலைச் சாரலுக்கு நன்றி சொல்லடி
ஆண்: யார்க்கும் இந்த வகை முதலிரவு வந்ததல்லடி
பெண்: தேவன் வந்தான்டி
ஆண்: ஒரு தீபம் கொண்டாடி
பெண்: காதல் கொண்டாடி இருவர்: மலர் கட்டில் கொண்டாடி மலர் கட்டில் கொண்டாடி மலர் கட்டில் கொண்டாடி
பெண்: தேவன் வந்தான்டி ஒரு தீபம் கொண்டாடி காதல் கொண்டாடி மலர் கட்டில் கொண்டாடி
பெண்: தேவன் வந்தான்டி ஒரு தீபம் கொண்டாடி காதல் கொண்டாடி மலர் கட்டில் கொண்டாடி
பெண்: ஆ..இமய மலைச் சாரலுக்கு நன்றி சொல்லடி
ஆண்: யார்க்கும் இந்த வகை முதலிரவு வந்ததல்லடி
பெண்: தேவன் வந்தான்டி ஒரு தீபம் கொண்டாடி
ஆண்: காதல் கொண்டாடி மலர் கட்டில் கொண்டாடி
பெண்: ஆவியோடு கலந்து விட்டான் கொஞ்சம் முன்னாடி என் அங்கமெல்லாம் அவனுக்கொரு அழகு கண்ணாடி ஆவியோடு கலந்து விட்டான் கொஞ்சம் முன்னாடி என் அங்கமெல்லாம் அவனுக்கொரு அழகு கண்ணாடி
ஆண்: காதல் இளம் மங்கை இவள் கால்கள் தள்ளாடி காதல் இளம் மங்கை இவள் கால்கள் தள்ளாடி என் கைப்பிடியில் சாய்ந்து விட்டாள் கவிதை பண்பாடி கவிதை பண்பாடி
பெண்: தேவன் வந்தான்டி ஒரு தீபம் கொண்டாடி
ஆண்: காதல் கொண்டாடி மலர் கட்டில் கொண்டாடி
பெண்: பூவை இவள் உடலைச் சுற்றி பூவை போடடி
ஆண்: நல்ல பூக்களுக்கும் கனிகளுக்கும் புடவை ஏனடி
பெண்: பூவை இவள் உடலைச் சுற்றி பூவை போடடி
ஆண்: நல்ல பூக்களுக்கும் கனிகளுக்கும் புடவை ஏனடி
பெண்: தேடி வைத்த கனியை எல்லாம் மூடி வையடி தேடி வைத்த கனியை எல்லாம் மூடி வையடி
ஆண்: நல்ல தேன் வழியும் இதழ்களிருக்க கனிகள் ஏனடி கனிகள் ஏனடி
பெண்: தேவன் வந்தான்டி ஒரு தீபம் கொண்டாடி
ஆண்: காதல் கொண்டாடி மலர் கட்டில் கொண்டாடி
பெண்: தஞ்சம் என்று வந்து விட்டேன் தழுவச் சொல்லடி நான் தாய்மை கொள்ள துணிந்து விட்டேன் தயக்கமென்னடி தஞ்சம் என்று வந்து விட்டேன் தழுவச் சொல்லடி நான் தாய்மை கொள்ள துணிந்து விட்டேன் தயக்கமென்னடி
ஆண்: தமை மறந்து மயங்குதற்கு நல்ல நாளடி தமை மறந்து மயங்குதற்கு நல்ல நாளடி என்றும் தனிமையிலே இனிமையுண்டு கதவை மூடடி
பெண்: ஆ..இமய மலைச் சாரலுக்கு நன்றி சொல்லடி
ஆண்: யார்க்கும் இந்த வகை முதலிரவு வந்ததல்லடி
பெண்: தேவன் வந்தான்டி
ஆண்: ஒரு தீபம் கொண்டாடி
பெண்: காதல் கொண்டாடி இருவர்: மலர் கட்டில் கொண்டாடி மலர் கட்டில் கொண்டாடி மலர் கட்டில் கொண்டாடி
Female: Dhevan vandhaandi Oru dheebam kondaadi Kaadhal kondaadi Malar kattil kondaadi
Male: Dhevan vandhaandi Oru dheebam kondaadi Kaadhal kondaadi Malar kattil kondaadi
Female: Aa. imaya malai chaaralukku Nandri solladi
Male: Yaarkkum indha vagai mudhaliravu Vandhadhalladi
Female: Dhevan vandhaandi Oru dheebam kondaadi
Male: Kaadhal kondaadi Malar kattil kondaadi
Female: Aaviyodu kalandhu vittaan Konjam munnaadi En angamellaam avanukkoru Azhagu kannaadi Aaviyodu kalandhu vittaan Konjam munnaadi En angamellaam avanukkoru Azhagu kannaadi
Male: Kaadhal ilam mangai ival Kaalgal thallaadi Kaadhal ilam mangai ival Kaalgal thallaadi En kai pidiyil saaindhu vittaal Kavidhai pandhaadi kavidhai pandhaadi
Female: Dhevan vandhaandi Oru dheebam kondaadi
Male: Kaadhal kondaadi Malar kattil kondaadi
Female: Poovai ival udalai chuttri Poovai podadi
Male: Nalla pookkalukkum kanigalukkum Pudavai yaenadi
Female: Poovai ival udalai chuttri Poovai podadi
Male: Nalla pookkalukkum kanigalukkum Pudavai yaenadi
Female: Thaedi vaitha kaniyai ellaam Moodi vaiyadi Thaedi vaitha kaniyai ellaam Moodi vaiyadi
Male: Nalla thaen vazhiyum idhazhirukka Kanigal yaendi kanigal yaendi
Female: Dhevan vandhaandi Oru dheebam kondaadi
Male: Kaadhal kondaadi Malar kattil kondaadi
Female: Thanjam endru vandhu vitten Thazhuva cholladi Naan thaaimai kolla thunindhu vitten Thayakkam ennadi Thanjam endru vandhu vitten Thazhuva cholladi Naan thaaimai kolla thunindhu vitten Thayakkam ennadi
Male: Thamai marandhu mayangudharkku Nalla naaladi Thamai marandhu mayangudharkku Nalla naaladi Endrum thanimaiyilae inimai undu Kadhavai moodadi
Female: Aa. imaya malai chaaralukku Nandri solladi
Male: Yaarkkum indha vagai mudhaliravu Vandhadhalladi
Female: Dhevan vandhaandi
Male: Oru dheebam kondaadi
Female: Kaadhal kondaadi Both: Malar kattil kondaadi Malar kattil kondaadi Malar kattil kondaadi
romantic love songs tamil lyrics
karaoke songs with lyrics tamil free download
tamil to english song translation
enjoy enjaami song lyrics
yaar alaipathu song lyrics
raja raja cholan song lyrics in tamil
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
kutty story in tamil lyrics
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
aathangara orathil
soorarai pottru songs lyrics in tamil
saraswathi padal tamil lyrics
neerparavai padal
cuckoo cuckoo lyrics dhee
tamil music without lyrics
master movie lyrics in tamil
aagasam song soorarai pottru
vaalibangal odum whatsapp status
munbe vaa karaoke for female singers
aalapol velapol karaoke