Padagu Padagu Song Lyrics

Uthaman cover
Movie: Uthaman (1976)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: படகு படகு ஆசை படகு படகு படகு ஆசை படகு போவோமா பொன்னுலகம் படகு படகு ஆசை படகு படகு படகு ஆசை படகு போவோமா பொன்னுலகம்

பெண்: பயந்த மனது பார்த்துப் பழகு பயந்த மனது பார்த்துப் பழகு இதுதானே என்னுலகம் பயந்த மனது பார்த்துப் பழகு பயந்த மனது பார்த்துப் பழகு இதுதானே என்னுலகம்

ஆண்: லைலா.ஆஆ...ஆஆஆ.

பெண்: க்ஹை க்ஹை

ஆண்: நிலவு முகத்திலே முக்காடு போடும் மேகத்தை விலக்கடி லைலா உன் அழகுக்கு ஸலாமு லைலா உன் அழகுக்கு ஸலாமு லைலா

பெண்: ஆடவர் உலகில் ஆண் மகன் நீயே அடிமையன்றோ நான் உனக்கு க்ஹை அரசனன்றோ நீ எனக்கு அரசனன்றோ நீ எனக்கு

ஆண்: மணல்வெளி மேலே மணமகன் இருக்க மணமகள் பல்லாக்கில் போகின்றாள் மனதையும் கல்லாக்கிப் போகின்றாள்

பெண்: உடல் வெறும் கூடு உயிர் உன்னோடு மரகத டோலி உடலோடு என் மனம் எனும் டோலி உன்னோடு

ஆண்: லைலா.ஆஆ...ஆஆஆ.

ஆண்: படகு படகு ஆசை படகு படகு படகு ஆசை படகு போவோமா பொன்னுலகம்

பெண்: பயந்த மனது பார்த்துப் பழகு பயந்த மனது பார்த்துப் பழகு இதுதானே என்னுலகம்

ஆண்: அனார்...

பெண்: சலீம்..

ஆண்: அனார் என்றால் மாதுளம் .. ஆசை கொண்ட மாதுளம் அனார் என்றால் மாதுளம் ... ஆசை கொண்ட மாதுளம் சலீம் என்ற மன்னவன் ஸலாமு வைத்தான் உன்னிடம்..ம்ம். உண்மை காதல் காதல் காதல் இந்தக் காதல் போயின் சாதல்

பெண்: ஆ..ஆ...ஆ.. அக்பர் என்னும் பாதுஷா ஆ...ஆ...ஆ.. அரசை ஆளும் வாரிசா கண்ணின் முன்னே வந்தது காதல் நெஞ்சைத் தந்தது.. உண்மை காதல் காதல் காதல் இந்தக் காதல் போயின் சாதல்

பெண்: சலீம்..சலீம்..சலீம்..

ஆண்: அனார்... காதல் இளம் கவிதை எல்லாம் கல்லறைக்கே போகுமென்றாள் காதல் எனும் தத்துவமே கடவுள் இட்ட தண்டனையோ.. கடவுள் இட்ட தண்டனையோ..

ஆண்: படகு படகு ஆசை படகு படகு படகு ஆசை படகு போவோமா பொன்னுலகம்

பெண்: பயந்த மனது பார்த்துப் பழகு பயந்த மனது பார்த்துப் பழகு இதுதானே என்னுலகம்

ஆண்: ஹே...ஹே...போவோமா பொன்னுலகம்

பெண்: ஹா ஆ ஆ ஹா இதுதானே என்னுலகம்

ஆண்: படகு படகு ஆசை படகு படகு படகு ஆசை படகு போவோமா பொன்னுலகம் படகு படகு ஆசை படகு படகு படகு ஆசை படகு போவோமா பொன்னுலகம்

பெண்: பயந்த மனது பார்த்துப் பழகு பயந்த மனது பார்த்துப் பழகு இதுதானே என்னுலகம் பயந்த மனது பார்த்துப் பழகு பயந்த மனது பார்த்துப் பழகு இதுதானே என்னுலகம்

ஆண்: லைலா.ஆஆ...ஆஆஆ.

பெண்: க்ஹை க்ஹை

ஆண்: நிலவு முகத்திலே முக்காடு போடும் மேகத்தை விலக்கடி லைலா உன் அழகுக்கு ஸலாமு லைலா உன் அழகுக்கு ஸலாமு லைலா

பெண்: ஆடவர் உலகில் ஆண் மகன் நீயே அடிமையன்றோ நான் உனக்கு க்ஹை அரசனன்றோ நீ எனக்கு அரசனன்றோ நீ எனக்கு

ஆண்: மணல்வெளி மேலே மணமகன் இருக்க மணமகள் பல்லாக்கில் போகின்றாள் மனதையும் கல்லாக்கிப் போகின்றாள்

பெண்: உடல் வெறும் கூடு உயிர் உன்னோடு மரகத டோலி உடலோடு என் மனம் எனும் டோலி உன்னோடு

ஆண்: லைலா.ஆஆ...ஆஆஆ.

ஆண்: படகு படகு ஆசை படகு படகு படகு ஆசை படகு போவோமா பொன்னுலகம்

பெண்: பயந்த மனது பார்த்துப் பழகு பயந்த மனது பார்த்துப் பழகு இதுதானே என்னுலகம்

ஆண்: அனார்...

பெண்: சலீம்..

ஆண்: அனார் என்றால் மாதுளம் .. ஆசை கொண்ட மாதுளம் அனார் என்றால் மாதுளம் ... ஆசை கொண்ட மாதுளம் சலீம் என்ற மன்னவன் ஸலாமு வைத்தான் உன்னிடம்..ம்ம். உண்மை காதல் காதல் காதல் இந்தக் காதல் போயின் சாதல்

பெண்: ஆ..ஆ...ஆ.. அக்பர் என்னும் பாதுஷா ஆ...ஆ...ஆ.. அரசை ஆளும் வாரிசா கண்ணின் முன்னே வந்தது காதல் நெஞ்சைத் தந்தது.. உண்மை காதல் காதல் காதல் இந்தக் காதல் போயின் சாதல்

பெண்: சலீம்..சலீம்..சலீம்..

ஆண்: அனார்... காதல் இளம் கவிதை எல்லாம் கல்லறைக்கே போகுமென்றாள் காதல் எனும் தத்துவமே கடவுள் இட்ட தண்டனையோ.. கடவுள் இட்ட தண்டனையோ..

ஆண்: படகு படகு ஆசை படகு படகு படகு ஆசை படகு போவோமா பொன்னுலகம்

பெண்: பயந்த மனது பார்த்துப் பழகு பயந்த மனது பார்த்துப் பழகு இதுதானே என்னுலகம்

ஆண்: ஹே...ஹே...போவோமா பொன்னுலகம்

பெண்: ஹா ஆ ஆ ஹா இதுதானே என்னுலகம்

Male: Padagu padagu aasai padagu Padagu padagu aasai padagu Povomaa pon ulagam Padagu padagu aasai padagu Padagu padagu aasai padagu Povomaa pon ulagam

Female: Bayandha manadhu paarthu pazhagu Bayandha manadhu paarthu pazhagu Idhu thaanae en ulagam Bayandha manadhu paarthu pazhagu Bayandha manadhu paarthu pazhagu Idhu thaanae en ulagam

Male: Lailaa. aa. aa.

Female: Khais. khais.

Male: Nilavu mugathilae mukkaadu podum Megathai vilakkadi lailaa Un azhaghukku salaamu lailaa Un azhaghukku salaamu lailaa

Female: Aadavar ulagil aan magan neeyae Adimaiyandro naan unakku Khais arasan andro nee enakku Arasan andro nee enakku

Male: Manal veli melae manamagan irukka Manamagal pallaakkil pogindraal Manadhaiyum kallaakki pogindraal

Female: Udal verum koodu uyir unnodu Maragadha dholi udalodu En manam ennum dholi unnodu

Male: Lailaa. aa. aa.

Male: Padagu padagu aasai padagu Padagu padagu aasai padagu Povomaa pon ulagam

Female: Bayandha manadhu paarthu pazhagu Bayandha manadhu paarthu pazhagu Idhu thaanae en ulagam

Male: Anaar.

Female: Saleem.

Male: Anaar endraal maadhulam. Aasai konda maadhulam Anaar endraal maadhulam Aasai konda maadhulam Saleem endra mannavan Salaamu vaithaan unnidam. Unmai kaadhal kaadhal kaadhal Indha kaadhal poyin saadhal

Female: Aa. aa. aa. Akbar ennum baadhusaa Aa. aa. aa. arasai aalum vaarisaa Akbar ennum baadhusaa Arasai aalum vaarisaa Kannin munnae vandhadhu Kaadhal nenjai thandhadhu. Unmai kaadhal kaadhal kaadhal Indha kaadhal poyin saadhal

Female: Saleem. saleem. saleem.

Male: Anaar. Kaadhal ilam kavidhai ellaam Kallaraikkae pogumendraal Kaadhal enum thathuvamae Kadavul itta dhandanaiyo Kadavul itta dhandanaiyo.

Male: Padagu padagu aasai padagu Padagu padagu aasai padagu Povomaa pon ulagam

Female: Bayandha manadhu paarthu pazhagu Bayandha manadhu paarthu pazhagu Idhu thaanae en ulagam

Male: Hae. hae. povomaa pon ulagam

Female: Haa aa aa haa idhu thaanae en ulagam

Other Songs From Uthaman (1976)

Most Searched Keywords
  • oru yaagam

  • narumugaye song lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • i movie songs lyrics in tamil

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • lyrics status tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • tamil karaoke download mp3

  • asuran song lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • google google tamil song lyrics in english

  • karaoke with lyrics in tamil

  • new tamil christian songs lyrics

  • master the blaster lyrics in tamil

  • azhage azhage saivam karaoke

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics