Annan Manam Pole Arumai Song Lyrics

Uthami Petra Rathinam cover
Movie: Uthami Petra Rathinam (1959)
Music: Anirudh
Lyricists: Thanjai N. Ramaiah Dass
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அண்ணன் மனம் போலே அண்ணன் மனம் போலே அருமை குணம் போலே அமையாது அமையாது அவனி மேலே

பெண்: அண்ணன் மனம் போலே அருமை குணம் போலே அமையாது அமையாது அவனி மேலே அண்ணன் மனம் போலே

பெண்: பெற்ற பாசம் பொல்லாது பாராயோ பெண்மை வாழ்வைக் கண்டே நீ தேராயோ ஹோ ..ஓ.ஓ. பெற்ற பாசம் பொல்லாது பாராயோ பெண்மை வாழ்வைக் கண்டே நீ தேராயோ உற்ற பாசமொன்றே ரத்த பாசமோன்றே என்றும் ஈருடலில் ஒரு திரம் போல் அன்பின் சோதரனைப் போல் இனிமேலும் அமையாது அவனி மேலே.

பெண்: அண்ணன் மனம் போலே

பெண்: எங்கள் காந்தி மகாத்மா தாயன்றோ காலன் பூசாரிக்கே பலி நீயன்றோ ரத்த வெள்ளத்திலே மூடப் பள்ளத்திலே மிதக்கும் மண்ணுயிரும் தன்னுயிராக எண்ணும் அண்ணனைப் போலே இனிமேலும் அமையாது அவனி மேலே..

பெண்: அண்ணன் மனம் போலே

பெண்: காலை நேரம் வந்தாலே கூவிடுவாய் உந்தன் கடமை என்றே நீ தாவிடுவாய் கடிகாரமின்றி விடி நேரமென்றே சொல்லும் வாயில்லாத ஜீவராசியை அணைக்கும் அண்ணனைப் போலே இனிமேலும் அமையாது அவனி மேலே..

பெண்: அண்ணன் மனம் போலே

பெண்: அண்ணன் மனம் போலே அண்ணன் மனம் போலே அருமை குணம் போலே அமையாது அமையாது அவனி மேலே

பெண்: அண்ணன் மனம் போலே அருமை குணம் போலே அமையாது அமையாது அவனி மேலே அண்ணன் மனம் போலே

பெண்: பெற்ற பாசம் பொல்லாது பாராயோ பெண்மை வாழ்வைக் கண்டே நீ தேராயோ ஹோ ..ஓ.ஓ. பெற்ற பாசம் பொல்லாது பாராயோ பெண்மை வாழ்வைக் கண்டே நீ தேராயோ உற்ற பாசமொன்றே ரத்த பாசமோன்றே என்றும் ஈருடலில் ஒரு திரம் போல் அன்பின் சோதரனைப் போல் இனிமேலும் அமையாது அவனி மேலே.

பெண்: அண்ணன் மனம் போலே

பெண்: எங்கள் காந்தி மகாத்மா தாயன்றோ காலன் பூசாரிக்கே பலி நீயன்றோ ரத்த வெள்ளத்திலே மூடப் பள்ளத்திலே மிதக்கும் மண்ணுயிரும் தன்னுயிராக எண்ணும் அண்ணனைப் போலே இனிமேலும் அமையாது அவனி மேலே..

பெண்: அண்ணன் மனம் போலே

பெண்: காலை நேரம் வந்தாலே கூவிடுவாய் உந்தன் கடமை என்றே நீ தாவிடுவாய் கடிகாரமின்றி விடி நேரமென்றே சொல்லும் வாயில்லாத ஜீவராசியை அணைக்கும் அண்ணனைப் போலே இனிமேலும் அமையாது அவனி மேலே..

பெண்: அண்ணன் மனம் போலே

Female: Annan manam polae Annan manam polae Arumai gunam polae Amaiyadhu amaiyadhu avani melae

Female: Annan manam polae Arumai gunam polae Amaiyadhu amaiyadhu avani melae Annan manam polae

Female: Pettra paasam polladhu paaraaiyoo Penmai vaazhvai kandae nee thaeraaiyoo Hoo oo oo Pettra paasam polladhu paaraaiyoo Penmai vaazhvai kandae nee thaeraaiyoo Uttra paasamondrae ratha paasamondrae Endrum eerudalil oru uthiram pol Anbin sodharanai pol Inimelum amaiyadhu avani melae

Female: Annan manam polae

Female: Engal gaandhi mahatma thaaiyandro Kaalan poosarikke bali neeyandro Ratha vellathilae mooda pallathilae Midhakkum mannuyirum thannuyiraaga Ennum annanai polae Inimelum amaiyaadhu avani melae

Female: Annan manam polae

Female: Kaalai neram vandhaalae kooviduvaai Undhan kadamai endrae nee thaviduvaai Kadikaaram indri vidi neramendrae Sollum vaayilladha jeeva raasi nee Anaikkum annananai polae Inimelum amaiyaadhu avani melae

Female: Annan manam polae

Most Searched Keywords
  • master the blaster lyrics in tamil

  • pagal iravai karaoke

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • azhage azhage saivam karaoke

  • bujjisong lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • mangalyam song lyrics

  • rakita rakita song lyrics

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • album song lyrics in tamil

  • alagiya sirukki movie

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • malto kithapuleh

  • master tamilpaa

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • tamil karaoke songs with lyrics

Recommended Music Directors