Athai Magal Rathinathai Song Lyrics

Uyarndha Manithan cover
Movie: Uyarndha Manithan (1968)
Music: M. S. Vishwanathan…
Lyricists: Vaali
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அத்தை மகள் ரெத்தினத்தை அத்தான் மறந்தாரா அன்ன நடை சின்ன இடை எல்லாம் வெறுத்தாரா

பெண்: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஹோ..ஹோ ஹோ..ஓ.. ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஹா.ஆ..ஹா.ஆ..

பெண்: அத்தை மகள் ரெத்தினத்தை அத்தான் மறந்தாரா அன்ன நடை சின்ன இடை எல்லாம் வெறுத்தாரா

பெண்: {முத்து முத்து பேச்சு கத்தி விழி வீச்சு அத்தனையும் மறந்தாரா} (2)

பெண்: முன்னழகு தூங்க பின்னழகு எங்க பெண் அழகை விடுவாரா பெண் அழகை விடுவாரா..

பெண்: {முத்திரையை போட்டு சித்திரத்தை வாட்டி நித்திரையை கெடுப்பாரா} (2)

பெண்: மூவாசை வெறுத்து ஊராரை மறந்து முனிவரும் ஆவாரா

பெண்: அத்தை மகள் ரெத்தினத்தை அத்தான் மறந்தாரா அன்ன நடை சின்ன இடை எல்லாம் வெறுத்தாரா

பெண்: {கொட்டு முழக்கோடு கட்டழகு மேனி தொட்டு விட மனம் இல்லையா} (2)

பெண்: கட்டிலுக்கு பாதி தொட்டிலுக்கு பாதி கருணை வரவில்லையா கருணை வரவில்லையா

பெண்: விட்டு பிரிந்தாலும் எட்டி நடந்தாலும் கட்டாமல் விடுவேனா மேடைகளில் நின்று தோழர்களை கண்டு சொல்லாமல் வருவேனா

பெண்: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஹோ..ஹோ ஹோ..ஓ.. ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஹா.ஆ..ஹா.ஆ..

பெண்: அத்தை மகள் ரெத்தினத்தை அத்தான் மறந்தாரா அன்ன நடை சின்ன இடை எல்லாம் வெறுத்தாரா

பெண்: அத்தை மகள் ரெத்தினத்தை அத்தான் மறந்தாரா அன்ன நடை சின்ன இடை எல்லாம் வெறுத்தாரா

பெண்: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஹோ..ஹோ ஹோ..ஓ.. ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஹா.ஆ..ஹா.ஆ..

பெண்: அத்தை மகள் ரெத்தினத்தை அத்தான் மறந்தாரா அன்ன நடை சின்ன இடை எல்லாம் வெறுத்தாரா

பெண்: {முத்து முத்து பேச்சு கத்தி விழி வீச்சு அத்தனையும் மறந்தாரா} (2)

பெண்: முன்னழகு தூங்க பின்னழகு எங்க பெண் அழகை விடுவாரா பெண் அழகை விடுவாரா..

பெண்: {முத்திரையை போட்டு சித்திரத்தை வாட்டி நித்திரையை கெடுப்பாரா} (2)

பெண்: மூவாசை வெறுத்து ஊராரை மறந்து முனிவரும் ஆவாரா

பெண்: அத்தை மகள் ரெத்தினத்தை அத்தான் மறந்தாரா அன்ன நடை சின்ன இடை எல்லாம் வெறுத்தாரா

பெண்: {கொட்டு முழக்கோடு கட்டழகு மேனி தொட்டு விட மனம் இல்லையா} (2)

பெண்: கட்டிலுக்கு பாதி தொட்டிலுக்கு பாதி கருணை வரவில்லையா கருணை வரவில்லையா

பெண்: விட்டு பிரிந்தாலும் எட்டி நடந்தாலும் கட்டாமல் விடுவேனா மேடைகளில் நின்று தோழர்களை கண்டு சொல்லாமல் வருவேனா

பெண்: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஹோ..ஹோ ஹோ..ஓ.. ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஹா.ஆ..ஹா.ஆ..

பெண்: அத்தை மகள் ரெத்தினத்தை அத்தான் மறந்தாரா அன்ன நடை சின்ன இடை எல்லாம் வெறுத்தாரா

Female: Aththai magal rethinathai Aththaan maranthaaraa Anna nadai chinna idai Ellaam veruthaaraa

Female: Oho oho oho oho Hoo.hoo hooo.ooo. Oho oho oho oho Haa.aaa..haa..aaa.

Female: Aththai magal rethinathai Aththaan maranthaaraa Anna nadai chinna idai Ellaam veruthaaraa

Female: {Muthu muthu pechu Kathi vizhi veechu Athanaiyum marathaaraa}(2)

Female: Munnazhagu thoonga Pinnazhagu yenga Penn azhagai viduvaaraa Penn azhagai viduvaaraa.aa..

Female: {Muththiraiyai pottu Chithirathai vaati Nithiraiyai keduppaaraa} (2)

Female: Moovaasai veruthu Ooraarai maranthu Munivarum aavaaraa

Female: Aththai magal rethinathai Aththaan maranthaaraa Anna nadai chinna idai Ellaam veruthaaraa

Female: {Kottu muzhakkodu Kattazhagu meni Thottu vida manam illaiyoo} (2)

Female: Kattilukku paadhi Thottilukku paadhi Karunai varavillaiyaa Karunai varavillaiyaa

Female: Vittu pirinthaalum Etti nadanthaalum Kattaamal viduvenna Medaigalil nindru Tholargalai kandu Sollamal varuvena

Female: Oho oho oho oho Hoo.hoo hooo.ooo. Oho oho oho oho Haa.aaa..haa..aaa.

Female: Aththai magal rethinathai Aththaan maranthaaraa Anna nadai chinna idai Ellaam veruthaaraa

Other Songs From Uyarndha Manithan (1968)

Most Searched Keywords
  • orasaadha song lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • lyrics of soorarai pottru

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • song with lyrics in tamil

  • master movie songs lyrics in tamil

  • paadal varigal

  • thaabangale karaoke

  • bujjisong lyrics

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • christian padal padal

  • azhage azhage saivam karaoke

  • enjoy enjami song lyrics

  • tamil music without lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • master vaathi raid

  • vathi coming song lyrics