Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண்: { என் கேள்விக்கென்ன பதில் என் கேள்விக்கென்ன பதில் உன் பார்வைக்கென்ன பொருள் மணமாலைக்கென்ன வழி உன் மௌனம் என்ன மொழி
பெண்: ......... } (2)
பெண்: { பூவையர் உள்ளத்தில் இந்த மௌனம் சம்மதமே } (2)
பெண்: { சம்மதம் என்றே தான் அந்த ஜாடையும் சொல்லிடுமே } (2)
பெண்: வரவேண்டும் நல்ல துணை தரவேண்டும் வாழ்வு தனை நிலையாகும் உறவு முறை பெறவேண்டும் இறுதிவரை
பெண்: என் கேள்விக்கென்ன பதில் என் கேள்விக்கென்ன பதில் உன் பார்வைக்கென்ன பொருள் மணமாலைக்கென்ன வழி உன் மௌனம் என்ன மொழி
ஆண்: { புன்னகை அள்ளி வர நடை போடும் பொன்மயிலே } (2)
ஆண்: { அன்பெனும் பள்ளியிலே புது மாணவியானவளே } (2)
ஆண்: விழி தானே சொல்லி தரும் மனம் தானே எழுதி வரும்
ஆண்: ஒரு நாளில் பழகி விடும் உடல் தானே துள்ளி விழும்
ஆண்: என் கேள்விக்கென்ன பதில் என் கேள்விக்கென்ன பதில் உன் பார்வைக்கென்ன பொருள் மணமாலைக்கென்ன வழி உன் மௌனம் என்ன மொழி
பெண்: ..........
ஆண்: அனுபவம் உண்டானால் இந்த ரகசியம் புரியாதோ
பெண்: பெண்மையின் சன்னதியில் வந்து பார்த்தால் தெரியாதோ
ஆண்: அலை போலே குழலசைய
பெண்: சிலை போலே நடை பயில
ஆண்: வலை ஓசை இசை கொடுக்க
பெண்: வருவேனே இணைந்திருக்க
ஆண்: என் கேள்விக்கென்ன பதில்
பெண்: என் கேள்விக்கென்ன பதில்
ஆண்: உன் பார்வைக்கென்ன பொருள்
பெண்: மணமாலை கொண்டு வரும்
ஆண் &
பெண்: திருநாளும் என்று வரும்
இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண்: { என் கேள்விக்கென்ன பதில் என் கேள்விக்கென்ன பதில் உன் பார்வைக்கென்ன பொருள் மணமாலைக்கென்ன வழி உன் மௌனம் என்ன மொழி
பெண்: ......... } (2)
பெண்: { பூவையர் உள்ளத்தில் இந்த மௌனம் சம்மதமே } (2)
பெண்: { சம்மதம் என்றே தான் அந்த ஜாடையும் சொல்லிடுமே } (2)
பெண்: வரவேண்டும் நல்ல துணை தரவேண்டும் வாழ்வு தனை நிலையாகும் உறவு முறை பெறவேண்டும் இறுதிவரை
பெண்: என் கேள்விக்கென்ன பதில் என் கேள்விக்கென்ன பதில் உன் பார்வைக்கென்ன பொருள் மணமாலைக்கென்ன வழி உன் மௌனம் என்ன மொழி
ஆண்: { புன்னகை அள்ளி வர நடை போடும் பொன்மயிலே } (2)
ஆண்: { அன்பெனும் பள்ளியிலே புது மாணவியானவளே } (2)
ஆண்: விழி தானே சொல்லி தரும் மனம் தானே எழுதி வரும்
ஆண்: ஒரு நாளில் பழகி விடும் உடல் தானே துள்ளி விழும்
ஆண்: என் கேள்விக்கென்ன பதில் என் கேள்விக்கென்ன பதில் உன் பார்வைக்கென்ன பொருள் மணமாலைக்கென்ன வழி உன் மௌனம் என்ன மொழி
பெண்: ..........
ஆண்: அனுபவம் உண்டானால் இந்த ரகசியம் புரியாதோ
பெண்: பெண்மையின் சன்னதியில் வந்து பார்த்தால் தெரியாதோ
ஆண்: அலை போலே குழலசைய
பெண்: சிலை போலே நடை பயில
ஆண்: வலை ஓசை இசை கொடுக்க
பெண்: வருவேனே இணைந்திருக்க
ஆண்: என் கேள்விக்கென்ன பதில்
பெண்: என் கேள்விக்கென்ன பதில்
ஆண்: உன் பார்வைக்கென்ன பொருள்
பெண்: மணமாலை கொண்டு வரும்
ஆண் &
பெண்: திருநாளும் என்று வரும்
Male: { En kelvikenna Badhil en kelvikenna badhil Un paarvaikenna porul Manamaalaikenna vazhi Un mounam enna mozhi
Female: ......... } (2)
Female: { Poovaiyar Ullathil indha mounam Sammadhamae } (2)
Female: { Sammadham Endredhaan andha Jaadaiyum sollidumae } (2)
Female: Varavendum Nalla thunai tharavendum Vaazhvudhanai nilaiyaagum Uravu murai peravendum irudhivarai
Female: En kelvikenna Badhil en kelvikenna badhil Un paarvaikenna porul Manamaalaikenna vazhi Un mounam enna mozhi
Male: { Punnagai Alli vara nadai Podum ponmayilae } (2)
Male: { Anbenum Palliyilae pudhu Maanaviyaanavalae } (2)
Male: Vizhi thaanae Solli tharum manam Thaanae ezhudhi varum
Male: Oru naalil Pazhagi vidum Udal thaanae thulli vizhum
Male: En kelvikenna Badhil en kelvikenna badhil Un paarvaikenna porul Manamaalaikenna vazhi Un mounam enna mozhi
Female: ..........
Male: Anubavam Undaanaal indha Ragasiyam puriyaadho
Female: Penmaiyin Sannadhiyil vandhu Paarthaal theriyadho
Male: Alai polae kuzhalasaiya
Female: Silai polae nadai payila
Male: Valai osai isai koduka
Female: Varuvenae inaindhiruka
Male: En kelvikenna badhil
Female: En kelvikenna badhil
Male: Un paarvaikenna porul
Female: Mana maalai kondu varum
Male &
Female: Thiru naalum endru varum
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
mahabharatham lyrics in tamil
tamil song lyrics video
tamil karaoke download mp3
one side love song lyrics in tamil
kutty pattas full movie in tamil
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
kanthasastikavasam lyrics
oru manam song karaoke
konjum mainakkale karaoke
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
tamil christian songs lyrics
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
national anthem in tamil lyrics
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
7m arivu song lyrics
alagiya sirukki ringtone download
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
tamil movie songs lyrics in tamil