Ododi Vilaiyadu Song Lyrics

Uyire Unakkaga cover

இசையமைப்பாளர்: லச்மிகன்ட் பயரேளால்

பெண்: ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: ஓடோடி விளையாடு ஓடோடி விளையாடு பாடம்மா பாடம்மா என்னோடு பாடம்மா அத்தானும் கூட தான் எல்லோரும் ஆஹா ஹோய்

பெண்: ஓடோடி விளையாடு ஓரமாக விளையாடு நேரம் காலம் பார்க்காம ஆடி பாடு விளையாடு

குழு: ஓடோடி விளையாடு ஓரமாக விளையாடு நேரம் காலம் பார்க்காம ஆடி பாடு விளையாடு

பெண்: பாடம்மா என்னோடு பாடம்மா அத்தானும் கூட தான் எல்லோரும் ஆஹா

பெண்: மாமன் வீட்டு தோட்டமாம் மல்லிகை பூ கொட்டமாம் நான் பறிக்க போனதும் நாய் குறைத்து வந்ததாம்

பெண்: நாலு கல்லு மோதிரம் இந்த நாதனாருகோசரம் நாதனாருகோசரம் வாங்கி வச்சேன் திண்ணையிலே வந்து பாத்தா கண்ணாலே வந்து பாத்தா கண்ணாலே

பெண்: ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: அத்தை மாமா அத்தானும் சேர்ந்து பாடு எல்லோரும்

குழு: ஓடோடி விளையாடு ஓரமாக விளையாடு நேரம் காலம் பார்க்காம ஆடி பாடு விளையாடு

பெண்: பாடையா என்னோடு பாடையா சும்மா நீ பாடையா ஹ்ம்ம் பாடு மாமா

ஆண்: { தங்கச்சி தங்கச்சி நானும் இங்கே உன் கட்சி ஆடி பாட முடியாது அம்பத்தாறு வயசாச்சு } (2)

குழு: ............

பெண்: பாலு அண்ணா பாடனும் மீச மாமா கேட்கணும் ஆசை அத்தான் பாடையிலே கேட்டு அக்கா ஆடனும்

ஆண்: கஞ்சாகுட்டி காஞ்சனா கமருகட்டு வாங்கினா கமருகட்டு வாங்கினா கண்ணு ரெண்டும் மூடினா காக்கா கொத்தி போச்சுதாம் காக்கா கொத்தி போச்சுதாம்

பெண்: ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: அத்தை மாமா அத்தானும் சேர்ந்து பாடும் எல்லோரும்

குழு: ஓடோடி விளையாடு ஓரமாக விளையாடு நேரம் காலம் பார்க்காம ஆடி பாடு விளையாடு

பெண்: பாடம்மா என்னோடு பாடம்மா சும்மா நீ பாடம்மா ஹ்ம்ம் பாடு அத்தே ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

குழு: மெல்ல பாடு மெல்ல பாடு எங்க கூட அம்மா பாடு சும்மா பாடு எங்க கூட { மெல்ல பாடு மெல்ல பாடு அம்மா பாடு சும்மா பாடு } (2)

பெண்: தங்க கையாலே வீட்டில் தீபம் ஏற்ற வந்த தேவதையே உங்க கல்யாணம் காண தானே காத்திருக்கேன் பூ விழியே

குழு: மெல்ல பாடு மெல்ல பாடு எங்க கூட அம்மா பாடு சும்மா பாடு எங்க கூட

பெண்: இந்த அம்மாவின் நெஞ்சில் எத்தனை ஆசையிருக்கு ஆண்டவனே இங்கு எல்லோரும் நல்லா இருக்க வேண்டும் செந்தூர் வேலவனே

குழு: மெல்ல பாடு மெல்ல பாடு எங்க கூட அம்மா பாடு சும்மா பாடு எங்க கூட

பெண்: பெத்த தெல்லாம் மூணு தானே பிள்ளை சுகம் ஆறு தானே அண்ணன் கூட பிள்ளையானா ஆறு பேருக்கும் அன்னை தானே

குழு: மெல்ல பாடு மெல்ல பாடு எங்க கூட அம்மா பாடு சும்மா பாடு எங்க கூட { மெல்ல பாடு மெல்ல பாடு அம்மா பாடு சும்மா பாடு } (2)

பெண்: ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ

இசையமைப்பாளர்: லச்மிகன்ட் பயரேளால்

பெண்: ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: ஓடோடி விளையாடு ஓடோடி விளையாடு பாடம்மா பாடம்மா என்னோடு பாடம்மா அத்தானும் கூட தான் எல்லோரும் ஆஹா ஹோய்

பெண்: ஓடோடி விளையாடு ஓரமாக விளையாடு நேரம் காலம் பார்க்காம ஆடி பாடு விளையாடு

குழு: ஓடோடி விளையாடு ஓரமாக விளையாடு நேரம் காலம் பார்க்காம ஆடி பாடு விளையாடு

பெண்: பாடம்மா என்னோடு பாடம்மா அத்தானும் கூட தான் எல்லோரும் ஆஹா

பெண்: மாமன் வீட்டு தோட்டமாம் மல்லிகை பூ கொட்டமாம் நான் பறிக்க போனதும் நாய் குறைத்து வந்ததாம்

பெண்: நாலு கல்லு மோதிரம் இந்த நாதனாருகோசரம் நாதனாருகோசரம் வாங்கி வச்சேன் திண்ணையிலே வந்து பாத்தா கண்ணாலே வந்து பாத்தா கண்ணாலே

பெண்: ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: அத்தை மாமா அத்தானும் சேர்ந்து பாடு எல்லோரும்

குழு: ஓடோடி விளையாடு ஓரமாக விளையாடு நேரம் காலம் பார்க்காம ஆடி பாடு விளையாடு

பெண்: பாடையா என்னோடு பாடையா சும்மா நீ பாடையா ஹ்ம்ம் பாடு மாமா

ஆண்: { தங்கச்சி தங்கச்சி நானும் இங்கே உன் கட்சி ஆடி பாட முடியாது அம்பத்தாறு வயசாச்சு } (2)

குழு: ............

பெண்: பாலு அண்ணா பாடனும் மீச மாமா கேட்கணும் ஆசை அத்தான் பாடையிலே கேட்டு அக்கா ஆடனும்

ஆண்: கஞ்சாகுட்டி காஞ்சனா கமருகட்டு வாங்கினா கமருகட்டு வாங்கினா கண்ணு ரெண்டும் மூடினா காக்கா கொத்தி போச்சுதாம் காக்கா கொத்தி போச்சுதாம்

பெண்: ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: அத்தை மாமா அத்தானும் சேர்ந்து பாடும் எல்லோரும்

குழு: ஓடோடி விளையாடு ஓரமாக விளையாடு நேரம் காலம் பார்க்காம ஆடி பாடு விளையாடு

பெண்: பாடம்மா என்னோடு பாடம்மா சும்மா நீ பாடம்மா ஹ்ம்ம் பாடு அத்தே ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

குழு: மெல்ல பாடு மெல்ல பாடு எங்க கூட அம்மா பாடு சும்மா பாடு எங்க கூட { மெல்ல பாடு மெல்ல பாடு அம்மா பாடு சும்மா பாடு } (2)

பெண்: தங்க கையாலே வீட்டில் தீபம் ஏற்ற வந்த தேவதையே உங்க கல்யாணம் காண தானே காத்திருக்கேன் பூ விழியே

குழு: மெல்ல பாடு மெல்ல பாடு எங்க கூட அம்மா பாடு சும்மா பாடு எங்க கூட

பெண்: இந்த அம்மாவின் நெஞ்சில் எத்தனை ஆசையிருக்கு ஆண்டவனே இங்கு எல்லோரும் நல்லா இருக்க வேண்டும் செந்தூர் வேலவனே

குழு: மெல்ல பாடு மெல்ல பாடு எங்க கூட அம்மா பாடு சும்மா பாடு எங்க கூட

பெண்: பெத்த தெல்லாம் மூணு தானே பிள்ளை சுகம் ஆறு தானே அண்ணன் கூட பிள்ளையானா ஆறு பேருக்கும் அன்னை தானே

குழு: மெல்ல பாடு மெல்ல பாடு எங்க கூட அம்மா பாடு சும்மா பாடு எங்க கூட { மெல்ல பாடு மெல்ல பாடு அம்மா பாடு சும்மா பாடு } (2)

பெண்: ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ

Female: Mmmm.mmmm..mmmm..mmmm

Female: Ododi vilaiyaadu Ododi vilaiyaadu Paadammaa Paadammaa. ennodu paadammaa Aththaanum koodathaan Ellorum..aahaaa..hoiii

Female: Ododi vilaiyaadu Oramaagha vilaiyaadu Neram kaalam paarkama Aadippaadi vilaiyaadu

Chorus: Ododi vilaiyaadu Oramaagha vilaiyaadu Neram kaalam paarkama Aadippaadi vilaiyaadu

Female: Paadammaa. ennodu paadammaa Aththaanum koodathaan Ellorum..aahaaa.

Female: Maaman veettu thottamaam Malligai poo kottamaam Naan parikka ponathum Naai kuraithu vanthathaam

Female: Naalu kallu mothiram Intha naathanaarukosaram Naathanaarukkosaram Vaangi vachen thinnaiyilae Vanthu paathaa kaanalae Vanthu paathaa kaanalae

Female: Mmmm..mmmm..mmm..mm

Female: Aththai maamaa athaanum Sernthu paadu ellorum

Chorus: Ododi vilaiyaadu Oramaagha vilaiyaadu Neram kaalam paarkama Aadippaadi vilaiyaadu

Female: Paadaiiyaa.. ennodu paadaiiyaa Summa nee paadaiiyaa Hmm..paadu maaama..

Male: {Thangachi thangachi Naanum ingae un katchi Aadippaada mudiyaathu Ambathaaru vayasaachu} (2)

Chorus: .......

Female: Baalu annaa paadanum Meesa maamaa ketkanum Aasai aththaan paadaiyilae Kettu akkaa aadanum

Male: Kanjakutti kanchana Kamarukkattu vaanginaa Kamarukkattu vaanginaa Kannurendum moodinaa Kakaa koththi pochuthaam Kakaa koththi pochuthaam

Female: Mmm..mmmm..mmmm.mm..

Female: Aththai maamaa athaanum Sernthu paadum ellorum

Chorus: Ododi vilaiyaadu Oramaagha vilaiyaadu Neram kaalam paarkama Aadippaadi vilaiyaadu

Female: Paadammaa. ennodu paadammaa Summa nee paadammaa Hmm..paadu aththaae..hmm..hmm

Chorus: Mellapaadu mellapaadu Enghakooda Ammaa paadu summaa paadu Enghakooda {Mellapaadu mellapaadu Ammaa paadu summaa paadu} (2)

Female: Thanga kaiyaalae veettil deebam Yetra vantha dhevathaiyae Ungha kalyaanam kaanathaanae Kaathirukken poovizhiyae

Chorus: Mellapaadu mellapaadu Enghakooda Ammaa paadu summaa paadu Enghakooda

Female: Intha ammaavin nenjil Eththanai aasaiyirukku aandavanae Inghu ellorum nallairukka Vendum senthoor velavanae..

Chorus: Mellapaadu mellapaadu Enghakooda Ammaa paadu summaa paadu Enghakooda

Female: Peththathellaam moonuthaanae Pillai sugam aaruthaanae Annan kooda pillaiyaanaa aaru Perukkum annai thaanae.

Chorus: Mellapaadu mellapaadu Enghakooda Ammaa paadu summaa paadu Enghakooda {Mellapaadu mellapaadu Ammaa paadu summaa paadu} (2)

Female: Aaaa.aaaa.aaaa..aaaa

Most Searched Keywords
  • 80s tamil songs lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • romantic love song lyrics in tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • pagal iravai karaoke

  • maara song tamil lyrics

  • kutty pasanga song

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • kadhal valarthen karaoke

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • maara song tamil

  • tamil thevaram songs lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • lyrics tamil christian songs

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • amman devotional songs lyrics in tamil