Uyire Uyire Alaithadhenna Song Lyrics

Uyirile Kalanthathu cover
Movie: Uyirile Kalanthathu (2000)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Hariharan and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: தேவா

பெண்: உயிரே உயிரே அழைத்ததென்ன ஓசை கேட்டு ஓடி வந்தேன் மறைந்ததென்ன

{ உயிரே உயிரே அழைத்ததென்ன ஓசை கேட்டு ஓடி வந்தேன் மறைந்ததென்ன } (2)

உன் கீதம் எந்தன் காதில் விழுமா உன் வானம் எந்தன் பக்கம் வருமா கங்கை எந்தன் வாசல் வருமா இல்லை கானல் நீரில் ஓடம் செல்லுமா

பெண்: உயிரே உயிரே அழைத்ததென்ன ஓசை கேட்டு ஓடி வந்தேன் மறைந்ததென்ன

ஆண்: நீ தோன்றினாய் அடிவானமாய் நான் வந்ததும் தொலைவாகினாய்

பெண்: கண் மூடினேன் மெய் தீண்டினாய் கை நீட்டினேன் கனவாகினாய்

ஆண்: மழை சாலையில் குமிழாகினாய் விரல் தீண்டினேன் உடைந்தோடினாய்

பெண்: என் தூரத்து விண்மீனே கை ஓரத்தில் வருவாயா என்னை ஒரு முறை தொடுவாயா ஒளியே யே யே யே

ஆண்: உயிரே உயிரே அழைத்ததென்ன ஓசை கேட்டு ஓடி வந்தேன் மறைந்ததென்ன

பெண்: காற்றெங்கிலும் உன் கீர்த்தனை கண்ணீரிலே ஆராதனை

ஆண்: என் தோட்டத்தில் உன் வாசனை என் ஜீவனில் உன் வேதனை

பெண்: நான் தேடினேன் என் கண்ணனை புயல் சூழ்ந்ததே என் கண்களை

ஆண்: நான் வேறெங்கும் மறையவில்லை என் வேர் என்றும் அழிவதில்லை உன் வானம் முடிவதில்லை உறவே ஹே ஹே ஹே

பெண்: { உயிரே உயிரே அழைத்ததென்ன ஓசை கேட்டு ஓடி வந்தேன் மறைந்ததென்ன } (2)

 
ஆண்: உன் கீதம் எந்தன் காதில் விழுமா உன் வானம் எந்தன் பக்கம் வருமா கங்கை எந்தன் வாசல் வருமா இல்லை கானல் நீரில் ஓடம் செல்லுமா

இசையமைப்பாளர்: தேவா

பெண்: உயிரே உயிரே அழைத்ததென்ன ஓசை கேட்டு ஓடி வந்தேன் மறைந்ததென்ன

{ உயிரே உயிரே அழைத்ததென்ன ஓசை கேட்டு ஓடி வந்தேன் மறைந்ததென்ன } (2)

உன் கீதம் எந்தன் காதில் விழுமா உன் வானம் எந்தன் பக்கம் வருமா கங்கை எந்தன் வாசல் வருமா இல்லை கானல் நீரில் ஓடம் செல்லுமா

பெண்: உயிரே உயிரே அழைத்ததென்ன ஓசை கேட்டு ஓடி வந்தேன் மறைந்ததென்ன

ஆண்: நீ தோன்றினாய் அடிவானமாய் நான் வந்ததும் தொலைவாகினாய்

பெண்: கண் மூடினேன் மெய் தீண்டினாய் கை நீட்டினேன் கனவாகினாய்

ஆண்: மழை சாலையில் குமிழாகினாய் விரல் தீண்டினேன் உடைந்தோடினாய்

பெண்: என் தூரத்து விண்மீனே கை ஓரத்தில் வருவாயா என்னை ஒரு முறை தொடுவாயா ஒளியே யே யே யே

ஆண்: உயிரே உயிரே அழைத்ததென்ன ஓசை கேட்டு ஓடி வந்தேன் மறைந்ததென்ன

பெண்: காற்றெங்கிலும் உன் கீர்த்தனை கண்ணீரிலே ஆராதனை

ஆண்: என் தோட்டத்தில் உன் வாசனை என் ஜீவனில் உன் வேதனை

பெண்: நான் தேடினேன் என் கண்ணனை புயல் சூழ்ந்ததே என் கண்களை

ஆண்: நான் வேறெங்கும் மறையவில்லை என் வேர் என்றும் அழிவதில்லை உன் வானம் முடிவதில்லை உறவே ஹே ஹே ஹே

பெண்: { உயிரே உயிரே அழைத்ததென்ன ஓசை கேட்டு ஓடி வந்தேன் மறைந்ததென்ன } (2)

 
ஆண்: உன் கீதம் எந்தன் காதில் விழுமா உன் வானம் எந்தன் பக்கம் வருமா கங்கை எந்தன் வாசல் வருமா இல்லை கானல் நீரில் ஓடம் செல்லுமா

Female: Uyirae uyirae azhaithathenna Oosai kettu odi vanthen marainthathenna

{ Uyirae uyirae azhaithathenna Oosai kettu odi vanthen marainthathenna } (2)

Un geetham enthan kaadhil vizhuma Un vaanam enthan pakkam varuma Gangai enthan vaasal varuma Illai kaanal neeril odam selluma

Female: Uyirae uyirae azhaithathenna Oosai kettu odi vanthen marainthathenna

Male: Nee thondrinaai adivaanamaai Naan vanthadum tholaivaaginaai

Female: Kan moodinen mei theendinaai Kai neetinen kanavaaginaai

Male: Mazhai salaiyil kumizhaaginaai Viral theendinen udainthodinaai

Female: En thoorathu vinmeenae kai orathil varuvaaiya Ennai oru murai thoduvaaiya oliyae yeh yeh..yehh.

Male: Uyirae uyirae azhaithathenna Oosai kettu odi vanthen marainthathenna

Female: Kaatrengilum un keerthanai Kanneerilae aaradhanai

Male: En thottathil un vaasanai En jeevanil un vethanai

Female: Naan thedinen en kannanai Puyal soozhnthathae en kangalai

Male: Naan verengum maraiyavillai En ver endrum azhivathillai Un vaanam mudivathillai uravae hey ..hey..hey

Female: { Uyirae uyirae azhaithathenna Oosai kettu odi vanthen marainthathenna } (2)

Male: Un geetham enthan kaadhil vizhuma Un vaanam enthan pakkam varuma Gangai enthan vaasal varuma Illai kaanal neeril odam selluma

Other Songs From Uyirile Kalanthathu (2000)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • oru manam movie

  • tamilpaa master

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • oru yaagam

  • old tamil songs lyrics in english

  • cuckoo padal

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • find tamil song by partial lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • rasathi unna song lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • tamil songs english translation

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • tamil karaoke download

Recommended Music Directors