I Love You Song Lyrics

Uyirodu Uyiraga cover
Movie: Uyirodu Uyiraga (1998)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Nandini Srikar

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ............

ஆண்: என்ன ஒளறுற புரியுற மாதிரி சொல்லு

பெண்: ............

ஆண்: ஐயோ தல சுத்துது சரியா சொல்லு

பெண்: இது கூட புரியலையா நான் ரிவர்ஸ்ல சொன்னேன்

ஆண்: ரிவர்ஸ்லயா.. தெல்லாம் வேண்டாம் நேரா சொல்லு

பெண்: நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்..

பெண்: ஐ லவ் யு.யு லவ் மீ டூ ஐ லவ் யு.. யு லவ் மீ டூ

பெண்: நக்சத்திரம் தெரியுது சூரியனும் தெரியுது இது என்ன காலமோ

பெண்: பத்தொன்பது வயசில பைத்தியங்கள் பிடிக்கயில் பருவங்கள் மாறுமோ

பெண்: {ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு.} (2)

பெண்: கம்பன் சொன்ன கவி என்ன தெரியாது காளிதாசன் பெயர் என்ன தெரியாது பச்சை கலர் பென்சில் நிறம் தெரியாது முக்காலுக்கு எத்தனை கால்கள் தெரியாது

பெண்: முத்தமிழ் எத்தனை பிரிவு அட சொல்ல தெரியாது தென்னைக்கு எத்தனை கிளைகள் அதை என்ன தெரியாது

பெண்: நான் அறிந்ததும் தெரிந்ததும் தெளிந்ததும் இது ஒன்றுதான் ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு
ஆண்: ச ம ரி பா மப த ப ரி ச ம ரி பா மப த ச ரி

பெண்: புள்ளி வைத்து கோலம் போட தெரியாது பூஜ்யத்துக்கு எத்தனை சைபர் தெரியாது மழையில் மீன்கள் ஒதுங்குவதெங்கே தெரியாது தாமரை எந்த மரத்தில் பூக்கும் தெரியாது டா

பெண்: ராமன் சீதை உறவு அட சொல்ல தெரியாது இரவில் எத்தனை நிலவு அதை என்ன தெரியாது

பெண்: நான் அறிந்ததும் தெரிந்ததும் தெளிந்ததும் இது ஒன்றுதான் ஐ லவ் யு ஐ லவ்.. ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு(2) ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு(2)

பெண்: ஐ லவ் யு.யு லவ் மீ டூ ஐ லவ் யு.. யு லவ் மீ டூ

பெண்: நக்சத்திரம் தெரியுது சூரியனும் தெரியுது இது என்ன காலமோ

பெண்: பத்தொன்பது வயசில பைத்தியங்கள் பிடிக்கயில் பருவங்கள் மாறுமோ

பெண்: {ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு.} (2)

பெண்: ............

ஆண்: என்ன ஒளறுற புரியுற மாதிரி சொல்லு

பெண்: ............

ஆண்: ஐயோ தல சுத்துது சரியா சொல்லு

பெண்: இது கூட புரியலையா நான் ரிவர்ஸ்ல சொன்னேன்

ஆண்: ரிவர்ஸ்லயா.. தெல்லாம் வேண்டாம் நேரா சொல்லு

பெண்: நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்..

பெண்: ஐ லவ் யு.யு லவ் மீ டூ ஐ லவ் யு.. யு லவ் மீ டூ

பெண்: நக்சத்திரம் தெரியுது சூரியனும் தெரியுது இது என்ன காலமோ

பெண்: பத்தொன்பது வயசில பைத்தியங்கள் பிடிக்கயில் பருவங்கள் மாறுமோ

பெண்: {ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு.} (2)

பெண்: கம்பன் சொன்ன கவி என்ன தெரியாது காளிதாசன் பெயர் என்ன தெரியாது பச்சை கலர் பென்சில் நிறம் தெரியாது முக்காலுக்கு எத்தனை கால்கள் தெரியாது

பெண்: முத்தமிழ் எத்தனை பிரிவு அட சொல்ல தெரியாது தென்னைக்கு எத்தனை கிளைகள் அதை என்ன தெரியாது

பெண்: நான் அறிந்ததும் தெரிந்ததும் தெளிந்ததும் இது ஒன்றுதான் ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு
ஆண்: ச ம ரி பா மப த ப ரி ச ம ரி பா மப த ச ரி

பெண்: புள்ளி வைத்து கோலம் போட தெரியாது பூஜ்யத்துக்கு எத்தனை சைபர் தெரியாது மழையில் மீன்கள் ஒதுங்குவதெங்கே தெரியாது தாமரை எந்த மரத்தில் பூக்கும் தெரியாது டா

பெண்: ராமன் சீதை உறவு அட சொல்ல தெரியாது இரவில் எத்தனை நிலவு அதை என்ன தெரியாது

பெண்: நான் அறிந்ததும் தெரிந்ததும் தெளிந்ததும் இது ஒன்றுதான் ஐ லவ் யு ஐ லவ்.. ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு(2) ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு(2)

பெண்: ஐ லவ் யு.யு லவ் மீ டூ ஐ லவ் யு.. யு லவ் மீ டூ

பெண்: நக்சத்திரம் தெரியுது சூரியனும் தெரியுது இது என்ன காலமோ

பெண்: பத்தொன்பது வயசில பைத்தியங்கள் பிடிக்கயில் பருவங்கள் மாறுமோ

பெண்: {ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு.} (2)

Female: In rae kik li tha kaa Ik nai nun naa – mm In rae kik li tha kaa Ik nai nun naa

Male: Enna olarura Puriyira madhiri sollu

Female: In rae kik li tha kaa Ik nai nun naa

Male: Aiyo thalai suthudu Sariya sollu

Female: Idhu kooda puriyalaiya Puddhu Naan reverse-la sonnen

Male: Reverselaya. Adhellam vendaam nera sollu

Female: Naan unnai kaadhalikkiren.

Female: I love you.. you love me too I love you.. you love me too

Female: Nakshathiram theriyudhu Sooriyanum theriyudhu Idhu enna kaalamoo

Female: 19 vayasila Paithiyangal pidikkayil Paruvangal maarumoo

Female: {I love u i love u I love u..} (2) In rae kik li tha kaa .haha Ik nai nun naa .hahahaha In rae kik li tha kaa .hahahahah

Female: Kamban sonna Kavi enna theriyaadhu Kaalidhasan peyar enna Theriyaadhu Pachai color pencil niram Theriyaadhu Mukkaalikku ethanai kaalgal Theriyaadhu

Female: Muthamizh ethanai pirivu Ada solla theriyaadhu Thennaikku ethanai kilaigal Adhai enna theriyaadhu

Female: Naan arindhadhum Therindhadhum Thelindhadhum idhu ondrudhaan I love you i love you
Male: Sa ma ri paa mapa dha pa ri Sa ma ri paa mapa dha pa sa ri

Female: Pulli vaithu kolam poda Theriyaadhu Poojiyathuku ethanai saibar Theriyaadhu Mazhaiyil meengal odhunguvadhengae Theriyaadhu Thamarai endha marathil pookkum Theriyaadhu da

Female: Raman seethai uravu Ada solla theriyaadhu Iravil ethanai nilavu Adhai enna theriyaadhu

Female: Naan arindhadhum Therindhadhum Thelindhadhum idhu ondrudhaan I love you i love ..huhuh I love you
Chorus: I love you (2) I love you
Chorus: I love you (2)

Female: I love you.. you love me too I love you.. you love me too

Female: Nakshathiram theriyudhu Sooriyanum theriyudhu Idhu enna kaalamoo

Female: 19 vayasila Paithiyangal pidikkayil Paruvangal maarumoo

Female: {I love u i love u I love u..} (2)

Other Songs From Uyirodu Uyiraga (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • usure soorarai pottru

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • maraigirai

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • arariro song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • national anthem in tamil lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • master tamilpaa

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • thullatha manamum thullum padal

  • kutty pasanga song

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • kathai poma song lyrics