Nadhi Enge Song Lyrics

Uyirodu Uyiraga cover
Movie: Uyirodu Uyiraga (1998)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Ghansham Vasvani

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நதி எங்கே வளையும் கரை ரெண்டும் அறியும் மதி எங்கே அலையும் ஆகாயம் அறியும் விதி எங்கே விளையும் அது யாருக்கு தெரியும்

ஆண்: அதை அறிந்து சொல்லவும் மதி இல்லை மதி இருந்தால் அதன் பேர் விதி இல்லை

ஆண்: நதி எங்கே வளையும் கரை ரெண்டும் அறியும்

ஆண்: விரும்பி யாரும் பிறப்பதுமில்லை விரும்பிய பாத்திரம் கிடைப்பதுமில்லை

ஆண்: புளிக்கும் வாழ்க்கை அமைந்ததை எண்ணி சலிக்கும் மனதில் சந்தோஷம் இல்லை

ஆண்: எட்டு நாள் வாழும் பட்டாம்பூச்சி இறப்பை பற்றி நினைப்பதுமில்லை அறுபது வயது ஆயுள் கொண்டவன் இருபது நிமிடம் வாழவும் இல்லை

குழு: நாளை என்பதை விதியிடம் கொடுத்து இன்று என்பதை எடுத்து நடத்து கண்ணீர் துளியை கழற்றி எடுத்து புன்னகை அணிந்து போரை நடத்து
ஆண்: புன்னகை அணிந்து போரை நடத்து

குழு: ...............

ஆண்: கனவு காண்பது கண்களின் உரிமை கனவு கலைப்பது காலத்தின் உரிமை

ஆண்: சிதைந்த கனவை சேர்த்து சேர்த்து அரண்மனை கட்டுதல் அவரவர் திறமை

ஆண்: ஒவ்வொரு நொடியிலும் உன்னதம் காண்பது உலகில் பிறந்த உயிர்களின் உரிமை நிறைந்த வாழ்வும் நிலைத்திருந்தால் வந்தது நிறைவது வாழ்வின் கடமை

குழு: நாளை என்பதை விதியிடம் கொடுத்து இன்று என்பதை எடுத்து நடத்து கண்ணீர் துளியை கழற்றி எடுத்து புன்னகை அணிந்து போரை நடத்து
ஆண்: புன்னகை அணிந்து போரை நடத்து

ஆண்: நதி எங்கே வளையும் கரை ரெண்டும் அறியும் மதி எங்கே அலையும் ஆகாயம் அறியும் விதி எங்கே விளையும் அது யாருக்கு தெரியும்

ஆண்: அதை அறிந்து சொல்லவும் மதி இல்லை மதி இருந்தால் அதன் பேர் விதி இல்லை

ஆண்: நதி எங்கே வளையும் கரை ரெண்டும் அறியும்

ஆண்: விரும்பி யாரும் பிறப்பதுமில்லை விரும்பிய பாத்திரம் கிடைப்பதுமில்லை

ஆண்: புளிக்கும் வாழ்க்கை அமைந்ததை எண்ணி சலிக்கும் மனதில் சந்தோஷம் இல்லை

ஆண்: எட்டு நாள் வாழும் பட்டாம்பூச்சி இறப்பை பற்றி நினைப்பதுமில்லை அறுபது வயது ஆயுள் கொண்டவன் இருபது நிமிடம் வாழவும் இல்லை

குழு: நாளை என்பதை விதியிடம் கொடுத்து இன்று என்பதை எடுத்து நடத்து கண்ணீர் துளியை கழற்றி எடுத்து புன்னகை அணிந்து போரை நடத்து
ஆண்: புன்னகை அணிந்து போரை நடத்து

குழு: ...............

ஆண்: கனவு காண்பது கண்களின் உரிமை கனவு கலைப்பது காலத்தின் உரிமை

ஆண்: சிதைந்த கனவை சேர்த்து சேர்த்து அரண்மனை கட்டுதல் அவரவர் திறமை

ஆண்: ஒவ்வொரு நொடியிலும் உன்னதம் காண்பது உலகில் பிறந்த உயிர்களின் உரிமை நிறைந்த வாழ்வும் நிலைத்திருந்தால் வந்தது நிறைவது வாழ்வின் கடமை

குழு: நாளை என்பதை விதியிடம் கொடுத்து இன்று என்பதை எடுத்து நடத்து கண்ணீர் துளியை கழற்றி எடுத்து புன்னகை அணிந்து போரை நடத்து
ஆண்: புன்னகை அணிந்து போரை நடத்து

Male: Nadhi engae valaiyum Karai rendum ariyum Madhi engae alaiyum Aagaayam ariyum Vidhi engae vilaiyum Adhu yaarukku theriyum

Male: Adhai arindhu sollavum Madhi illai Madhi irundhaal Adhan per vidhi illai

Male: Nadhi engae valaiyum Karai rendum ariyum

Male: Virumbi yaarum Pirappadhumillai Virumbiya paathiram Kidaippadhumillai

Male: Pulikkum vaazhkkai Amaindhadhai enni Salikkum manadhil Sandhosham illai

Male: Ettu naal vaazhum Pattaamboochi Irappai patri ninaippadhumillai Arubadhu vayadhu Aayul kondavan Irubadhu nimidam Vaazhavum illai

Chorus: Naalai enbadhai Vidhiyidam koduthu Indru enbadhai eduthu nadathu Kanner thuliyai kazhatri eduthu Punnagai anindhu porai nadathu
Male: Punnagai anindhu porai nadathu

Chorus: Aaah haa aaaa.aaa. Aaah haa aaaa.aaa. Haa.aaa..aaa.haa.aa..aaa.. Aaah haa aaaa.aaa. .................

Male: Kanavu kaanbadhu Kangalin urimai Kanavu kalaippadhu Kaalathin urimai

Male: Sidhaindha kanavai Serthu serthu Aranmanai kattudhal Avaravar thiramai

Male: Ovvoru nodiyilum Unnadham kaanbadhu Ulagil pirandha uyirgalin urimai Niraindha vaazhvum Nilaithirundhaal Vandhadhu niraivadhu Vaazhvin kadamai

Chorus: Naalai enbadhai Vidhiyidam koduthu Indru enbadhai eduthu nadathu Kanner thuliyai kazhatri eduthu Punnagai anindhu porai nadathu
Male: Punnagai anindhu porai nadathu

Other Songs From Uyirodu Uyiraga (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • jimikki kammal lyrics tamil

  • marriage song lyrics in tamil

  • google google tamil song lyrics

  • master vijay ringtone lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • tamil song lyrics in english

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • maraigirai full movie tamil

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • malto kithapuleh

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • national anthem in tamil lyrics

  • tamil to english song translation

  • natpu lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • sarpatta song lyrics

  • kadhali song lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • paatu paadava