Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ........
ஆண்: கட் அடிப்போம் கட் அடிப்போம் காலேஜுக்கு காதலிப்போம் காதலிப்போம் மேரேஜுக்கு கட் அடிப்போம் கட் அடிப்போம் காலேஜுக்கு காதலிப்போம் காதலிப்போம் மேரேஜுக்கு அய்யய்யோ ஆத்தா மொறச்சி பாத்தா அய்யய்யோ ஆத்தா மொறச்சி பாத்தா தாங்காதடி தாங்கதடி தங்கரதம் ஐயோ தூங்காதடி தூங்காதடி எங்க மனம் ஐயோ தாங்காதடி தாங்கதடி தங்கரதம் அம்மா தூங்காதடி தூங்காதடி எங்க மனம் ஆஹ..ஹா...
ஆண்: கட் அடிப்போம் கட் அடிப்போம் காலேஜுக்கு காதலிப்போம் காதலிப்போம் மேரேஜுக்கு ஹே ஹே ஹே கட் அடிப்போம் கட் அடிப்போம் காலேஜுக்கு காதலிப்போம் காதலிப்போம் மேரேஜுக்கு..ஏ...
ஆண்: ............
ஆண்: ஜீனத் அம்மனை நெனச்சி சேலை குறைஞ்சி போச்சு சிலுக்கு போல சிரிச்சு மனசு உருகி போச்சு அட ஜீனத் அம்மனை நெனச்சி சேலை குறைஞ்சி போச்சு சிலுக்கு போல சிரிச்சு மனசு உருகி போச்சு
ஆண்: திங்கக் கிழமை கருப்பு செவ்வாக் கிழமை சிவப்பு அட திங்கக் கிழமை கருப்பு செவ்வாக் கிழமை சிவப்பு புதன் கிழமை மஞ்சள் வியாழக்கிழமை வெள்ளை நீங்க போட்டு வரும் தாவணியை சொல்வோமே உங்க வீடு வரை பத்தரமா சேர்ப்போமே ஏ ஏ..
ஆண்: கட் அடிப்போம் கட் அடிப்போம் காலேஜுக்கு காதலிப்போம் காதலிப்போம் மேரேஜுக்கு ஹே ஹே ஹே கட் அடிப்போம் கட் அடிப்போம் காலேஜுக்கு காதலிப்போம் காதலிப்போம் மேரேஜுக்கு..குறு குறு ஓஒ
ஆண்: ...........
ஆண்: அவளை நெனைச்சி உரலை இடிச்ச கதையைப் போல் அவ யாரை பார்த்தோ சிரிக்க அவன் தன்னைத்தான்னு நெனைக்க அவளை நெனைச்சி உரலை இடிச்ச கதையைப் போல் அவ யாரை பார்த்தோ சிரிக்க அவன் தன்னைத்தான்னு நெனைக்க
ஆண்: பௌடர் அள்ளி பூசி பரட்டை தலையை சீவி பௌடர் அள்ளி பூசி பரட்டை தலையை சீவி கால் வலிக்க அலைஞ்சி காதலிச்சான் வருந்தி நீங்க மையை மட்டும் எழுதலாம்மா கண்ணுல சேர்த்து பொய்யையுந்தான் எழுதுறீங்க விழியிலே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: கட் அடிப்போம் கட் அடிப்போம் காலேஜுக்கு காதலிப்போம் காதலிப்போம் மேரேஜுக்கு ஹே ஹே ஹே கட் அடிப்போம் கட் அடிப்போம் காலேஜுக்கு..ஏ..ஏ.. காதலிப்போம் காதலிப்போம் மேரேஜுக்கு....
ஆண்: அய்யய்யோ ஆத்தா மொறச்சி பாத்தா அய்யய்யோ ஆத்தா மொறச்சி பாத்தா தாங்காதடி தாங்கதடி தங்கரதம் ஐயோ தூங்காதடி தூங்காதடி எங்க மனம் ஐயோ தாங்காதடி தாங்கதடி தங்கரதம் ஆஹா தூங்காதடி தூங்காதடி எங்க மனம் ம் ம்ம் ...ஹ..
ஆண்: ........
ஆண்: கட் அடிப்போம் கட் அடிப்போம் காலேஜுக்கு காதலிப்போம் காதலிப்போம் மேரேஜுக்கு கட் அடிப்போம் கட் அடிப்போம் காலேஜுக்கு காதலிப்போம் காதலிப்போம் மேரேஜுக்கு அய்யய்யோ ஆத்தா மொறச்சி பாத்தா அய்யய்யோ ஆத்தா மொறச்சி பாத்தா தாங்காதடி தாங்கதடி தங்கரதம் ஐயோ தூங்காதடி தூங்காதடி எங்க மனம் ஐயோ தாங்காதடி தாங்கதடி தங்கரதம் அம்மா தூங்காதடி தூங்காதடி எங்க மனம் ஆஹ..ஹா...
ஆண்: கட் அடிப்போம் கட் அடிப்போம் காலேஜுக்கு காதலிப்போம் காதலிப்போம் மேரேஜுக்கு ஹே ஹே ஹே கட் அடிப்போம் கட் அடிப்போம் காலேஜுக்கு காதலிப்போம் காதலிப்போம் மேரேஜுக்கு..ஏ...
ஆண்: ............
ஆண்: ஜீனத் அம்மனை நெனச்சி சேலை குறைஞ்சி போச்சு சிலுக்கு போல சிரிச்சு மனசு உருகி போச்சு அட ஜீனத் அம்மனை நெனச்சி சேலை குறைஞ்சி போச்சு சிலுக்கு போல சிரிச்சு மனசு உருகி போச்சு
ஆண்: திங்கக் கிழமை கருப்பு செவ்வாக் கிழமை சிவப்பு அட திங்கக் கிழமை கருப்பு செவ்வாக் கிழமை சிவப்பு புதன் கிழமை மஞ்சள் வியாழக்கிழமை வெள்ளை நீங்க போட்டு வரும் தாவணியை சொல்வோமே உங்க வீடு வரை பத்தரமா சேர்ப்போமே ஏ ஏ..
ஆண்: கட் அடிப்போம் கட் அடிப்போம் காலேஜுக்கு காதலிப்போம் காதலிப்போம் மேரேஜுக்கு ஹே ஹே ஹே கட் அடிப்போம் கட் அடிப்போம் காலேஜுக்கு காதலிப்போம் காதலிப்போம் மேரேஜுக்கு..குறு குறு ஓஒ
ஆண்: ...........
ஆண்: அவளை நெனைச்சி உரலை இடிச்ச கதையைப் போல் அவ யாரை பார்த்தோ சிரிக்க அவன் தன்னைத்தான்னு நெனைக்க அவளை நெனைச்சி உரலை இடிச்ச கதையைப் போல் அவ யாரை பார்த்தோ சிரிக்க அவன் தன்னைத்தான்னு நெனைக்க
ஆண்: பௌடர் அள்ளி பூசி பரட்டை தலையை சீவி பௌடர் அள்ளி பூசி பரட்டை தலையை சீவி கால் வலிக்க அலைஞ்சி காதலிச்சான் வருந்தி நீங்க மையை மட்டும் எழுதலாம்மா கண்ணுல சேர்த்து பொய்யையுந்தான் எழுதுறீங்க விழியிலே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: கட் அடிப்போம் கட் அடிப்போம் காலேஜுக்கு காதலிப்போம் காதலிப்போம் மேரேஜுக்கு ஹே ஹே ஹே கட் அடிப்போம் கட் அடிப்போம் காலேஜுக்கு..ஏ..ஏ.. காதலிப்போம் காதலிப்போம் மேரேஜுக்கு....
ஆண்: அய்யய்யோ ஆத்தா மொறச்சி பாத்தா அய்யய்யோ ஆத்தா மொறச்சி பாத்தா தாங்காதடி தாங்கதடி தங்கரதம் ஐயோ தூங்காதடி தூங்காதடி எங்க மனம் ஐயோ தாங்காதடி தாங்கதடி தங்கரதம் ஆஹா தூங்காதடி தூங்காதடி எங்க மனம் ம் ம்ம் ...ஹ..
Male: ............
Male: Cut adippom cut adippom College-kku Kaadhalippom kaadhalippom Marriage-kku Cut dippom cut adippom College-kku Kaadhalippom kaadhalippom Marriage-kku Aiyyaiyyo aatha morachi paatha Aiyyaiyyo aatha morachi paatha Thaangaadhadi thaangaadhadi thanga radham Aiyo thoongaadhadi thoongaadhadi enga manam Aiyo thaangaadhadi thaangaadhadi thanga radham Amma thoongaadhadi thoongaadhadi enga manam ha.ha.
Male: Cut adippom cut adippom College-kku Kaadhalippom kaadhalippom Marriage-kku hae hae hae Cut dippom cut adippom College-kku Kaadhalippom kaadhalippom Marriage-kku..ae.
Male: ...............
Male: Zenath amana nenachu Saelai kuranju pochu Silk-u pola sirichu Manasu urugi pochu Ada zenath amana nenachu Saelai kuranju pochu Silk-u pola sirichu Manasu urugi pochu
Male: Thingatkizhamai karuppu Sevvaikizhamai sivappu Ada thingatkizhamai karuppu Sevvaikizhamai sivappu Budhankizhamai manjal Vyaazhakkizhamai vellai Neenga pottu varum thaavaniyai solvomae Unga veedu varai baththiramaa saerppomae yae yae
Male: Cut adippom cut adippom College-kku Kaadhalippom kaadhalippom Marriage-kku Cut dippom cut adippom College-kku..ae..ae. Kaadhalippom kaadhalippom Marriage-kku.kuru kuru ooo
Male: .........
Male: Avala ninachu urala Idicha kadhaiya pola Ava yaarai paatho sirikka Avan thannaithaannu ninaikka Avala ninachu urala Idicha kadhaiya pola Ava yaarai paatho sirikka Avan thannaithaannu ninaikka
Male: Powder alli poosi Parattai thalaiya seevi Powder alli poosi Parattai thalaiya seevi Kaal valikka alanji Kaadhalichaan varundhi Neenga maiya maatum ezhudhalamma kannula Saerthu poiyayundhaan ezhudhareenga vizhiyila Hae hae hae
Male: Cut adippom cut adippom College-kku Kaadhalippom kaadhalippom Marriage-kku Cut dippom cut adippom College-kku..ae..ae. Kaadhalippom kaadhalippom Marriage-kku.
Male: Aiyyaiyyo aatha morachi paatha Aiyyaiyyo aatha morachi paatha Thaangaadhadi thaangaadhadi thanga radham Aiyo thoongaadhadi thoongaadhadi enga manam Aiyo thaangaadhadi thaangaadhadi thanga radham Amma thoongaadhadi thoongaadhadi enga manam hm mm.ha.
enjoy enjaami song lyrics
aarathanai umake lyrics
new tamil songs lyrics
tamil song lyrics in tamil
soorarai pottru dialogue lyrics
best love lyrics tamil
kaathuvaakula rendu kadhal song
master lyrics tamil
indru netru naalai song lyrics
oru manam song karaoke
rummy song lyrics in tamil
tamil karaoke with lyrics
unnodu valum nodiyil ringtone download
master dialogue tamil lyrics
namashivaya vazhga lyrics
velayudham song lyrics in tamil
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
tamil movie karaoke songs with lyrics
hanuman chalisa tamil translation pdf
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil