Indralogathu Song Lyrics

Uyirullavarai Usha cover
Movie: Uyirullavarai Usha (1983)
Music: T. Rajendar
Lyricists: T. Rajendar
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஏலேலம்பர ஏலேலம்பர ஏலேலம்பர ஹோய் ஏலேலம்பர ஏலேலம்பர ஏலேலம்பர ஹோய்

ஆண்: இந்திர லோகத்து சுந்தரி ராத்திரி கனவினில் வந்தாளோ மோகினி போல் வந்து காளையின் உயிரினைப் பருகியும் சென்றாளோ இந்திர லோகத்து சுந்தரி ராத்திரி கனவினில் வந்தாளோ மோகினி போல் வந்து காளையின் உயிரினைப் பருகியும் சென்றாளோ

ஆண்: ரதி என்பேன் மதி என்பேன் கிளி என்பேன் நீ வா உடல் என்பேன் உயிர் என்பேன் உறவென்பேன் நீ வா இந்திர லோகத்து சுந்தரி ராத்திரி கனவினில் வந்தாளோ மோகினி போல் வந்து காளையின் உயிரினைப் பருகியும் சென்றாளோ

ஆண்: தென்றலதன் விலாசத்தைத் தம் தோற்றமதில் பெற்று வந்தவள் மின்னலதன் உற்பத்தியை அந்த வானத்துக்கே கற்றுத் தந்தவள் முகத்தைத் தாமரையாய் நினைத்து மொய்த்த வண்டு ஏமாந்த கதைதான் கண்கள் சிந்து பைரவியின் சிந்தும் பைங்கிளியின் குரலில் ஒலிப்பதெல்லாம் பண்கள்

ஆண்: பாவை புருவத்தை வளைப்பது புதுவிதம் அதில் பரதமும் படிக்குது அபிநயம் பாவை புருவத்தை வளைப்பது புதுவிதம் அதில் பரதமும் படிக்குது அபிநயம்

பெண்: லாலாலாலா லாலாலாலா லாலாலாலா லாலாலாலா இந்திர லோகத்து சுந்தரி ராத்திரி கனவினில் வந்தேனோ மோகினி போல் வந்து காளையின் உயிரினைப் பருகியும் சென்றேனோ

ஆண்: கலைமகள் ஆடினாள் சலங்கைகள் குலுங்கினால் மின்னும் விழியில் உள்ள வைரம் கண்டது நாணம் தழுவ பூமியுள்ளே ஒளிந்தது கருவிழி உருளுது கவிதைகள் மலருது பாதங்கள் அசையுது பாவங்கள் விளையுது எழில் நிலா ஆடும் விழா நடக்குது தேனில் பலா ஊறும் சுவை அவள் சிரிப்பு

ஆண்: பொன்னுருகும் கன்னம் குழியே ஒரு புன்முறுவல் சிந்திச் சென்றாள் இந்த மானிடனும் மயங்கிவிட்டான் அந்த மானிடமே மனதை விட்டான் அமுதம் என்ற சொல்லை ஆராய்ச்சி செய்வதற்கு அவனியில் அவளே ஆதாரம் பாண்டிய பேரரசு பார்த்து வியந்ததொரு முத்துச் சரங்கள் இதழோரம் ஆ ஆ ஆ

ஆண்: பாவை இதழது சிவப்பெனும் போது பாவம் பவளமும் ஜொலிப்பது ஏது பாவை இதழது சிவப்பெனும் போது பாவம் பவளமும் ஜொலிப்பது ஏது

பெண்: லாலாலாலா
ஆண்: ஆஹான்
பெண்: லாலாலாலா
ஆண்: ஹோ ஹோ
பெண்: லாலாலாலா
ஆண்: ஏ ஏஹே
பெண்: லாலாலாலா
ஆண்: ஆஅ

பெண்: இந்திர லோகத்து சுந்தரி ராத்திரி கனவினில் வந்தானோ
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்
பெண்: மோகினி போல் வந்து காளையின் உயிரினைப் பருகியும் சென்றானோ

ஆண்: ஓ ரதி என்பேன் மதி என்பேன் கிளி என்பேன் நீ வா உடல் என்பேன் உயிர் என்பேன் உறவென்பேன் நீ வா இந்திர லோகத்து சுந்தரி ராத்திரி கனவினில் வந்தாளோ மோகினி போல் வந்து காளையின் உயிரினைப் பருகியும் சென்றாளோ

பெண்: ஏலேலம்பர ஏலேலம்பர ஏலேலம்பர ஹோய் ஏலேலம்பர ஏலேலம்பர ஏலேலம்பர ஹோய்

ஆண்: இந்திர லோகத்து சுந்தரி ராத்திரி கனவினில் வந்தாளோ மோகினி போல் வந்து காளையின் உயிரினைப் பருகியும் சென்றாளோ இந்திர லோகத்து சுந்தரி ராத்திரி கனவினில் வந்தாளோ மோகினி போல் வந்து காளையின் உயிரினைப் பருகியும் சென்றாளோ

ஆண்: ரதி என்பேன் மதி என்பேன் கிளி என்பேன் நீ வா உடல் என்பேன் உயிர் என்பேன் உறவென்பேன் நீ வா இந்திர லோகத்து சுந்தரி ராத்திரி கனவினில் வந்தாளோ மோகினி போல் வந்து காளையின் உயிரினைப் பருகியும் சென்றாளோ

ஆண்: தென்றலதன் விலாசத்தைத் தம் தோற்றமதில் பெற்று வந்தவள் மின்னலதன் உற்பத்தியை அந்த வானத்துக்கே கற்றுத் தந்தவள் முகத்தைத் தாமரையாய் நினைத்து மொய்த்த வண்டு ஏமாந்த கதைதான் கண்கள் சிந்து பைரவியின் சிந்தும் பைங்கிளியின் குரலில் ஒலிப்பதெல்லாம் பண்கள்

ஆண்: பாவை புருவத்தை வளைப்பது புதுவிதம் அதில் பரதமும் படிக்குது அபிநயம் பாவை புருவத்தை வளைப்பது புதுவிதம் அதில் பரதமும் படிக்குது அபிநயம்

பெண்: லாலாலாலா லாலாலாலா லாலாலாலா லாலாலாலா இந்திர லோகத்து சுந்தரி ராத்திரி கனவினில் வந்தேனோ மோகினி போல் வந்து காளையின் உயிரினைப் பருகியும் சென்றேனோ

ஆண்: கலைமகள் ஆடினாள் சலங்கைகள் குலுங்கினால் மின்னும் விழியில் உள்ள வைரம் கண்டது நாணம் தழுவ பூமியுள்ளே ஒளிந்தது கருவிழி உருளுது கவிதைகள் மலருது பாதங்கள் அசையுது பாவங்கள் விளையுது எழில் நிலா ஆடும் விழா நடக்குது தேனில் பலா ஊறும் சுவை அவள் சிரிப்பு

ஆண்: பொன்னுருகும் கன்னம் குழியே ஒரு புன்முறுவல் சிந்திச் சென்றாள் இந்த மானிடனும் மயங்கிவிட்டான் அந்த மானிடமே மனதை விட்டான் அமுதம் என்ற சொல்லை ஆராய்ச்சி செய்வதற்கு அவனியில் அவளே ஆதாரம் பாண்டிய பேரரசு பார்த்து வியந்ததொரு முத்துச் சரங்கள் இதழோரம் ஆ ஆ ஆ

ஆண்: பாவை இதழது சிவப்பெனும் போது பாவம் பவளமும் ஜொலிப்பது ஏது பாவை இதழது சிவப்பெனும் போது பாவம் பவளமும் ஜொலிப்பது ஏது

பெண்: லாலாலாலா
ஆண்: ஆஹான்
பெண்: லாலாலாலா
ஆண்: ஹோ ஹோ
பெண்: லாலாலாலா
ஆண்: ஏ ஏஹே
பெண்: லாலாலாலா
ஆண்: ஆஅ

பெண்: இந்திர லோகத்து சுந்தரி ராத்திரி கனவினில் வந்தானோ
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்
பெண்: மோகினி போல் வந்து காளையின் உயிரினைப் பருகியும் சென்றானோ

ஆண்: ஓ ரதி என்பேன் மதி என்பேன் கிளி என்பேன் நீ வா உடல் என்பேன் உயிர் என்பேன் உறவென்பேன் நீ வா இந்திர லோகத்து சுந்தரி ராத்திரி கனவினில் வந்தாளோ மோகினி போல் வந்து காளையின் உயிரினைப் பருகியும் சென்றாளோ

Female: Yaelaelambhara yaelaelambhara Yaelaelambhara hoi Yaelaelambhara yaelaelambhara Yaelaelambhara hoi

Male: Indhira logathu sundhari raathiri Kanavinil vandhaalo Mohini pol vandhu kaalaiyin uyirinai Parugiyum sendraalo Indhira logathu sundhari raathiri Kanavinil vandhaalo Mohini pol vandhu kaalaiyin uyirinai Parugiyum sendraalo

Male: Radhiyenbaen madhiyenbaen Kiliyenbaen nee vaa Udalenbaen uyirenbaen uravenbaen nee vaa Indhira logathu sundhari raathiri Kanavinil vandhaalo Mohini pol vandhu kaalaiyin uyirinai Parugiyum sendraalo

Male: Thendralladhan vilaasaththai Than thottramadhil petru vandhaval Minnaladhan urpaththiyai Andha vaanathirkkae kattru thandhaval Mughathai thaamaraiyaai Ninaithu moitha vandhu Yaemaandha kadhaidhaan kangal Sindhubairaviyai sindhum paingiliyin Kuralil olippadhellaam pangal

Male: Paavai puruvathai valaippadhu pudhuvidham Adhil bharadhamum padikkudhu adhinayam Paavai puruvathai valaippadhu pudhuvidham Adhil bharadhamum padikkudhu adhinayam

Female: Laalaalala laalaalala Laalaalala laalaalala Indhira logathu sundhari raathiri Kanavinil vandhaeno Mohini pol vandhu kaalaiyin uyirinai Parugiyum sendraeno

Male: Kalaimagal aadinaal Salangaigal kulunginaal Minnum vizhiyil ulla vairam kandadhu Naanam thazhuva bhoomi ullae olindhadhu Karuvizhi uruludhu kavidhaigal malarudhu Paadhangal asaiyudhu bhaavangal vilaiyudhu Ezhil nila aadum vizhaa nadakkudhu Thaenil pala oorum suvai aval sirippu

Male: Ponnurugum kannam kuzhiyae Oru punnmuruval sindhi sendraal Indha maanidanum mayangi vittaan Andha maanidamae manadhai vittaan Amudham endra sollai Aaraaichchi seivadharkku Avaniyil avalae aadhaaram Paandiya paerarasu Paarthu viyandhadhoru Muthu charangal idhazhoram aa aa ah

Male: Paavai idhazh adhu sivappenumbodhu Paavam pavazhamum jolippadhu yaedhu Paavai idhazh adhu sivappenumbodhu Paavam pavazhamum jolippadhu yaedhu

Female: Laalaalala
Male: Aahaan

Female: Laalaalala
Male: Ho ho

Female: Laalaalala
Male: Yae yae

Female: Laalaalala
Male: Aah

Female: Indhira logathu sundhari raathiri Kanavinil vandhaeno
Male: Hmm mm
Female: Mohini pol vandhu kaalaiyin uyirinai Parugiyum sendraeno

Male: Oh radhiyenbaen madhiyenbaen Kiliyenbaen nee vaa Udalenbaen uyirenbaen uravenbaen nee vaa Indhira logathu sundhari raathiri Kanavinil vandhaalo Mohini pol vandhu kaalaiyin uyirinai Parugiyum sendraalo

Most Searched Keywords
  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • hello kannadasan padal

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • porale ponnuthayi karaoke

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • amma song tamil lyrics

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil love songs

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • gaana song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • theera nadhi maara lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • kadhal psycho karaoke download