Unnaithane Song Lyrics

Uyirullavarai Usha cover
Movie: Uyirullavarai Usha (1983)
Music: T. Rajendar
Lyricists: T. Rajendar
Singers: Kalayanam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹே ஹே..லலலலலா ஹே ஹே..லலலலலா லா லா லா லா லா லா லா லா ஆ...ஆ..ஆ...ஆஅ...ஆஅ...

பெண்: உன்னைத்தானே அழைத்தேன் உறங்காமல் தவித்தேன் உன்னைத்தானே அழைத்தேன் உறங்காமல் தவித்தேன் எந்தன் பாட்டை தூதாக்குவேன் பூங்காற்றை நான் அனுப்புவேன் எந்தன் பாட்டை தூதாக்குவேன் பூங்காற்றை நான் அனுப்புவேன்

ஆண்: லலாலாலா லலாலாலா ஹே ஹே ஹே ஆஹா அஹா ஆஹாஹ் ஆஹாஹ்

பெண்: உன்னைத்தானே அழைத்தேன் உறங்காமல் தவித்தேன் ஆஹா அஹா ஆஹாஹ் ஆஹாஹ்

பெண்: இதை தத்தை என்று நினைத்து பூங்கொத்து ஒன்றை வளைத்து முத்தம் ஒன்று கேட்டால் அந்த பூவும் கூட நாணம்

பெண்: மை விழியை அசைத்து மகுடி இசைத்தேன் மை விழியை அசைத்து மகுடி இசைத்தேன் கருநாகம் போல் காளை ஆடுகின்றான் ஒரு பூவென்றே காலைத் தொடுகின்றாள் கற்பனை செய்கிறான் அற்புதம் நாண் என்கிறான் புதுமை அழகை ரசிக்கும் அடிமை ஓடிவா

பெண்: உன்னைத்தானே அழைத்தேன் உறங்காமல் தவித்தேன்

ஆண்: ..........

பெண்: புருவ வில்லை வளைத்து போதைக் கணையைத் தொடுத்தேன் காளை இதயம் வலிக்க காயம் பட்டுத் துடித்தான்

பெண்: அழகு ரதத்தை அணைக்கும் சுகத்தை அழகு ரதத்தை அணைக்கும் சுகத்தை எனைக் கேட்டுத்தான் தினம் தொடர்கின்றான் நான் நாணத்தான் மெல்ல தொடுகின்றான் தேவதை துடிக்கிறேன் தீயினில் குளிக்கிறேன் இளமை இனிமை இருந்தும் தனிமை கொல்லுதே

பெண்: உன்னைத்தானே அழைத்தேன் உறங்காமல் தவித்தேன் எந்தன் பாட்டை தூதாக்குவேன் பூங்காற்றை நான் அனுப்புவேன்

ஆண்: லலலலலா லலலாலா ஹே ஹே ஹே ஏஹே ஹே ஹே

பெண்: ஹே ஹே..லலலலலா ஹே ஹே..லலலலலா லா லா லா லா லா லா லா லா ஆ...ஆ..ஆ...ஆஅ...ஆஅ...

பெண்: உன்னைத்தானே அழைத்தேன் உறங்காமல் தவித்தேன் உன்னைத்தானே அழைத்தேன் உறங்காமல் தவித்தேன் எந்தன் பாட்டை தூதாக்குவேன் பூங்காற்றை நான் அனுப்புவேன் எந்தன் பாட்டை தூதாக்குவேன் பூங்காற்றை நான் அனுப்புவேன்

ஆண்: லலாலாலா லலாலாலா ஹே ஹே ஹே ஆஹா அஹா ஆஹாஹ் ஆஹாஹ்

பெண்: உன்னைத்தானே அழைத்தேன் உறங்காமல் தவித்தேன் ஆஹா அஹா ஆஹாஹ் ஆஹாஹ்

பெண்: இதை தத்தை என்று நினைத்து பூங்கொத்து ஒன்றை வளைத்து முத்தம் ஒன்று கேட்டால் அந்த பூவும் கூட நாணம்

பெண்: மை விழியை அசைத்து மகுடி இசைத்தேன் மை விழியை அசைத்து மகுடி இசைத்தேன் கருநாகம் போல் காளை ஆடுகின்றான் ஒரு பூவென்றே காலைத் தொடுகின்றாள் கற்பனை செய்கிறான் அற்புதம் நாண் என்கிறான் புதுமை அழகை ரசிக்கும் அடிமை ஓடிவா

பெண்: உன்னைத்தானே அழைத்தேன் உறங்காமல் தவித்தேன்

ஆண்: ..........

பெண்: புருவ வில்லை வளைத்து போதைக் கணையைத் தொடுத்தேன் காளை இதயம் வலிக்க காயம் பட்டுத் துடித்தான்

பெண்: அழகு ரதத்தை அணைக்கும் சுகத்தை அழகு ரதத்தை அணைக்கும் சுகத்தை எனைக் கேட்டுத்தான் தினம் தொடர்கின்றான் நான் நாணத்தான் மெல்ல தொடுகின்றான் தேவதை துடிக்கிறேன் தீயினில் குளிக்கிறேன் இளமை இனிமை இருந்தும் தனிமை கொல்லுதே

பெண்: உன்னைத்தானே அழைத்தேன் உறங்காமல் தவித்தேன் எந்தன் பாட்டை தூதாக்குவேன் பூங்காற்றை நான் அனுப்புவேன்

ஆண்: லலலலலா லலலாலா ஹே ஹே ஹே ஏஹே ஹே ஹே

Female: Hae hae .lalalalalaaa Hae hae lalalalaaaa Laa laa laa laa laa laa laa laa Aaa.aa..aa..aaa.aaa..

Female: Unnaithaanae azhaithaen Urangaamal thavithaen Unnaithaanae azhaithaen Urangaamal thavithaen Endhan paattai thoodhaakuven Poongaatrai naan anuppuven Endhan paattai thoodhaakuven Poongaatrai naan anuppuven

Male: Lalalalalaa lalalaaaa hae hae hae Ahaa ahaa ahaahaa ahaahaa ahaahaa

Female: Unnaithaanae azhaithaen Urangaamal thavithaen Aahaa ahaa ahaa ahaaa

Female: Idhai thaththai endru ninaithu Poongoththu ondrai valaithu Mutham endru kettaal Andha poovum kooda naanum

Female: Mai vizhiyai asaithu Magudi isaithaen Mai vizhiyai asaithu Magudi isaithaen Karunaagam pol kaalai aadugindraan Oru poovendru kaalai thodugindraan Karppanai seigiraan arpudham naan engiraan Pudhumai azhagai rasikkum adimai odivaa

Female: Unnaithaanae azhaithaen Urangaamal thavithaen

Male: ............

Female: Puruva villai vazhaithu Bodhai kanaiyai thoduthaen Kaalai idhayam valikka Kaayam pattu thudithaan

Female: Azhagu rathathai Anaikkum sugathai Azhagu rathathai Anaikkum sugathai Enai kettuthaan dhinam thodargindraan Naan naanathaan mella thodugindraan Devathai thudikkiren theeyinil kulikkiren Ilamai inimai irunthum thanimai kolludhae

Female: Unnaithaanae azhaithaen Urangaamal thavithaen Endhan paattai thoodhaakuven Poongaatrai naan anuppuven Endhan paattai thoodhaakuven Poongaatrai naan anuppuven

Male: Lalalalaaa lalalaaaa hae hae hae Aehae hae hae

Most Searched Keywords
  • kanave kanave lyrics

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • cuckoo lyrics dhee

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • sarpatta song lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • kannamma song lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • ore oru vaanam

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • rakita rakita song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

Recommended Music Directors