Ponmangani Idhu Song Lyrics

Uzhaithu Vaazha Vendum cover

இசையமைப்பாளர்: தேவேந்திரன்

ஆண்: ஆஅ...ஆ... கல்யாணம் கல்யாணம் காதலிச்சு கல்யாணம் காத்திருந்த காளமாடு கம்பங்கொல்லையை பாக்குது

ஆண்: கல்யாணம் கல்யாணம் காதலிச்சு கல்யாணம் காத்திருந்த காளமாடு கம்பங்கொல்லையை பாக்குது

ஆண்: ஆளான பொம்பளைக்கு அர்த்தம் வெளங்க போகுது
ஆண்: ஆளான பொம்பளைக்கு அர்த்தம் வெளங்க போகுது
ஆண்: அத்திப் பழத்தை பச்சக்கிளி சுத்தி சுத்திப் பாக்குது
ஆண்: ஆளில்லாத நேரம் பாத்து கொத்தி தின்ன போகுது

ஆண்கள்: கல்யாணம் கல்யாணம் காதலிச்சு கல்யாணம் காத்திருந்த காளமாடு கம்பங்கொல்லையை பாக்குது

ஆண்: அ ஆ எ ஏ ம் ம்ம் ஒ ஒஓ... அ அத்திரி பச்சா டமுக்கு டப்பா டங்கிரி டப்பா டையான் டப்பா ஏ.ஏ..ஏ. அண்ணே..

ஆண்: பொன் மாங்கனி இது இனி என் மாங்கனி கனவுலகம் காணுவோம் கண்மணி விடியும் வரை கட்டில் சத்தம் விடிந்து விட்டால் தொட்டில் சத்தம் கேளாதா எல்லாம் மாறும் இன்று ஒன்றும் ஒன்றும் ஒன்று

பெண்: பொன் மாங்கனி இது இனி உன் மாங்கனி கனவுலகம் காணுவாள் கண்மணி விடியும் வரை கட்டில் சத்தம் விடிந்து விட்டால் தொட்டில் சத்தம் கேளாதா எல்லாம் மாறும் இன்று ஒன்றும் ஒன்றும் ஒன்று..

ஆண்: பொன் மாங்கனி இது இனி என் மாங்கனி கனவுலகம் காணுவோம் கண்மணி

குழு: ............

பெண்: காமன் தேவன் பாணம் என்னை காதல் கொள்ள தூண்டும்
ஆண்: தீர வேண்டும் நாணம் பின்பு தெரிந்து போகும் ஞானம்

பெண்: சொல்லித் தந்தால் கற்றுக் கொள்வேன்
ஆண்: அள்ளித் தந்தால் பெற்றுக் கொள்வேன்
பெண்: நீச்சல் தெரியாமல் ஒரு குளத்தில் குதிக்கிறேன்
ஆண்: எனக்கும் தெரியாது கொஞ்சம் முயற்சி எடுக்கிறேன்

பெண்: உனக்கும் இது புதுசா...
ஆண்: என்னடி கேள்வி புதுசா.
பெண்: என் ராசாதி...ராசா..

பெண்: பொன் மாங்கனி இது இனி உன் மாங்கனி கனவுலகம் காணுவாள் கண்மணி

குழு: .........

ஆண்: பெண்கள் இல்லையென்றால் இங்கு பாதி வாழ்க்கை இல்லை
பெண்: நாணம் இங்கு இல்லை இது நாகரீகம் இல்லை

ஆண்: மஞ்சத்தின் மேல் சட்டம் இல்லை
பெண்: ஆண்களுக்கு வெட்கம் இல்லை
ஆண்: வெட்கத்தை கொஞ்ச நேரம் நீயும் விலக்கி பாரம்மா
பெண்: கட்டளையிட்ட போதும் இலை நிறத்தை மாற்றுமா

ஆண்: மொத்தத்தில் இது தப்பில்லை
பெண்: முத்தத்தில் கொஞ்சம் உப்பில்லை
ஆண்: இனிமேல்தான் வேலை

ஆண்: பொன் மாங்கனி இது இனி உன் மாங்கனி
பெண்: கனவுலகம் காணுவாள் கண்மணி விடியும் வரை கட்டில் சத்தம்
ஆண்: ஹாஹ் விடிந்து விட்டால் தொட்டில் சத்தம் இருவர்: கேளாதா எல்லாம் மாறும் இன்று
ஆண்: ஒன்றும் ஒன்றும் ஒன்று..

ஆண்: பொன் மாங்கனி இது இனி உன் மாங்கனி
பெண்: கனவுலகம் காணுவாள் கண்மணி

இசையமைப்பாளர்: தேவேந்திரன்

ஆண்: ஆஅ...ஆ... கல்யாணம் கல்யாணம் காதலிச்சு கல்யாணம் காத்திருந்த காளமாடு கம்பங்கொல்லையை பாக்குது

ஆண்: கல்யாணம் கல்யாணம் காதலிச்சு கல்யாணம் காத்திருந்த காளமாடு கம்பங்கொல்லையை பாக்குது

ஆண்: ஆளான பொம்பளைக்கு அர்த்தம் வெளங்க போகுது
ஆண்: ஆளான பொம்பளைக்கு அர்த்தம் வெளங்க போகுது
ஆண்: அத்திப் பழத்தை பச்சக்கிளி சுத்தி சுத்திப் பாக்குது
ஆண்: ஆளில்லாத நேரம் பாத்து கொத்தி தின்ன போகுது

ஆண்கள்: கல்யாணம் கல்யாணம் காதலிச்சு கல்யாணம் காத்திருந்த காளமாடு கம்பங்கொல்லையை பாக்குது

ஆண்: அ ஆ எ ஏ ம் ம்ம் ஒ ஒஓ... அ அத்திரி பச்சா டமுக்கு டப்பா டங்கிரி டப்பா டையான் டப்பா ஏ.ஏ..ஏ. அண்ணே..

ஆண்: பொன் மாங்கனி இது இனி என் மாங்கனி கனவுலகம் காணுவோம் கண்மணி விடியும் வரை கட்டில் சத்தம் விடிந்து விட்டால் தொட்டில் சத்தம் கேளாதா எல்லாம் மாறும் இன்று ஒன்றும் ஒன்றும் ஒன்று

பெண்: பொன் மாங்கனி இது இனி உன் மாங்கனி கனவுலகம் காணுவாள் கண்மணி விடியும் வரை கட்டில் சத்தம் விடிந்து விட்டால் தொட்டில் சத்தம் கேளாதா எல்லாம் மாறும் இன்று ஒன்றும் ஒன்றும் ஒன்று..

ஆண்: பொன் மாங்கனி இது இனி என் மாங்கனி கனவுலகம் காணுவோம் கண்மணி

குழு: ............

பெண்: காமன் தேவன் பாணம் என்னை காதல் கொள்ள தூண்டும்
ஆண்: தீர வேண்டும் நாணம் பின்பு தெரிந்து போகும் ஞானம்

பெண்: சொல்லித் தந்தால் கற்றுக் கொள்வேன்
ஆண்: அள்ளித் தந்தால் பெற்றுக் கொள்வேன்
பெண்: நீச்சல் தெரியாமல் ஒரு குளத்தில் குதிக்கிறேன்
ஆண்: எனக்கும் தெரியாது கொஞ்சம் முயற்சி எடுக்கிறேன்

பெண்: உனக்கும் இது புதுசா...
ஆண்: என்னடி கேள்வி புதுசா.
பெண்: என் ராசாதி...ராசா..

பெண்: பொன் மாங்கனி இது இனி உன் மாங்கனி கனவுலகம் காணுவாள் கண்மணி

குழு: .........

ஆண்: பெண்கள் இல்லையென்றால் இங்கு பாதி வாழ்க்கை இல்லை
பெண்: நாணம் இங்கு இல்லை இது நாகரீகம் இல்லை

ஆண்: மஞ்சத்தின் மேல் சட்டம் இல்லை
பெண்: ஆண்களுக்கு வெட்கம் இல்லை
ஆண்: வெட்கத்தை கொஞ்ச நேரம் நீயும் விலக்கி பாரம்மா
பெண்: கட்டளையிட்ட போதும் இலை நிறத்தை மாற்றுமா

ஆண்: மொத்தத்தில் இது தப்பில்லை
பெண்: முத்தத்தில் கொஞ்சம் உப்பில்லை
ஆண்: இனிமேல்தான் வேலை

ஆண்: பொன் மாங்கனி இது இனி உன் மாங்கனி
பெண்: கனவுலகம் காணுவாள் கண்மணி விடியும் வரை கட்டில் சத்தம்
ஆண்: ஹாஹ் விடிந்து விட்டால் தொட்டில் சத்தம் இருவர்: கேளாதா எல்லாம் மாறும் இன்று
ஆண்: ஒன்றும் ஒன்றும் ஒன்று..

ஆண்: பொன் மாங்கனி இது இனி உன் மாங்கனி
பெண்: கனவுலகம் காணுவாள் கண்மணி

Male: Aaa..aa... Kalyaanam kalyaanam kadhalichchu kalyaanam Kaththiruntha kaalamaadu kambangkollaiyai paakkuthu

Male: Kalyaanam kalyaanam kadhalichchu kalyaanam Kaththiruntha kaalamaadu kambangkollaiyai paakkuthu

Male: Aalaana pombalaikku arththam velanga poguthu
Male: Aalaana pombalaikku arththam velanga poguthu
Male: Aththi pazhaththai pachchakili suththi suththu paakkuthu
Male: Aalillaatha neram paaththu koththi thinna poguthu

Males: Kalyaanam kalyaanam kadhalichchu kalyaanam Kaththiruntha kaalamaadu kambangkollaiyai paakkuthu

Male: Aa aa a ae mm mmm oo ooo.. Aa aththiri pachchaa damukku dappaa Dangiri dappaa daiyaan dappaa Ae..ae..ae..annae...

Male: Pon maangani ithu ini en maangani Kanavulagam kaanuvom kanmani Vidiyum varai kattil saththam Vidinthu vittaal thottil saththam kaelaathaa Ellaam maarum indru ondrum ondrum ondru

Female: Pon maangani ithu ini en maangani Kanavulagam kaanuvaal kanmani Vidiyum varai kattil saththam Vidinthu vittaal thottil saththam kaelaathaa Ellaam maarum indru ondrum ondrum ondru..

Male: Pon maangani ithu ini en maangani Kanavulagam kaanuvom kanmani

Chorus: ........

Female: Kaaman devan paanam Ennai kadhal kolla thoondum
Male: Theera vendum naanam pinbu Therinthu pogum nyaanam

Female: Solli thanthaal kattru kolven
Male: Alli thanthaal petru kolven
Female: Neechchal theriyaamal oru kulaththil kuthikkiren
Male: Enakku theriyaathu konjam muyarchchi edukkiren

Female: Unakkum ithu puthusaa
Male: Ennai kelvi pudhusaa
Female: En raasathi..raasaa

Female: Pon maangani ithu ini en maangani Kanavulagam kaanuvaal kanmani

Chorus: ........

Male: Pengal illaiyendraal ingu Paadhi vaazhkkai illai
Female: Naanam ingu illai idhu Naagareegam illai

Male: Manjaththin mael sattam illai
Female: Aangalukku vetkkam illai
Male: Vetkkaththai konja neram Neeyum vilakki paaramma
Female: Kattalaiyitta pothum Ilai niraththai maattrumaa

Male: Moththathil ithu thappillai
Female: Muththaththila konjam uppillai
Male: Inimaelthaan velai

Male: Pon maangani ithu ini en maangani
Female: Kanavulagam kaanuvaal kanmani Vidiyum varai kattil saththam
Male: Haah vidinthu vittaal thottil saththam Both: Kaelaathaa ellaam maarum indru
Male: Ondrum ondrum ondru..

Male: Pon maangani ithu ini en maangani
Female: Kanavulagam kaanuvaal kanmani

Other Songs From Uzhaithu Vaazha Vendum (1988)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vijay songs lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • naan unarvodu

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • google song lyrics in tamil

  • karaoke with lyrics tamil

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • kanakangiren song lyrics

  • kannalane song lyrics in tamil

  • tamil album song lyrics in english

  • theera nadhi maara lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • kutty pasanga song

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • john jebaraj songs lyrics

  • tamil song writing

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf