Andharu Andharu Song Lyrics

Vaa Deal cover
Movie: Vaa Deal (2017)
Music: S. Thaman
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: Vel Murugan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { அந்தாரு அந்தாரு அந்தாரு அவள பார்த்ததும் என் மனசு அந்தாரு } (2)

குழு: ஓட்டுறான் ஓட்டுறான் ஒன் வே ல ஓட்டுறான்

ஆண்: ஏய் மெரினா பீச்சு டா மேரேஜ் ஆச்சுடா
குழு: ஓட்டுறான் ஓட்டுறான் ஒன் வே ல ஓட்டுறான்

ஆண்: ஒன் டே மேட்சு டா கோல்டன் டக்கு டா
குழு: ஓட்டுறான் ஓட்டுறான் ஒன் வே ல ஓட்டுறான்

ஆண்: பீச்சு காத்து டா மனசு லேசு டா அவள பார்த்த நொடி ஆகி புட்டேன் லூசு டா

ஆண்: ஹவுசிங் போர்டு டா ஐ.டி ரைடுடா அவள கண்ட பின்னே நானும் இப்போ கோல்ட் டா கோல்ட் டா கோல்ட் டா

குழு: அந்தாரு அந்தாரு அந்தாரு அட மச்சானோட லைப் இப்போ ஸ்பெலண்டரு அந்தாரு அந்தாரு அந்தாரு அட மச்சானோட லைப் இப்போ ஸ்பெலண்டரு

ஆண்: ஏய் மெரினா பீச்சு டா மேரேஜ் ஆச்சுடா
குழு: ஓட்டுறான் ஓட்டுறான் ஒன் வே ல ஓட்டுறான்

ஆண்: ஒன் டே மேட்சு டா கோல்டன் டக்கு டா
குழு: ஓட்டுறான் ஓட்டுறான் ஒன் வே ல ஓட்டுறான்

ஆண்: ஏய் மோடிபைட் பைக்க போல பக்கா அவ ஸ்டரக்சரு
குழு: ஸ்டரக்சரு ஸ்டரக்சரு எல்.சி.டி பிக்சரு

ஆண்: அவ கண்ண பார்த்தா ஆன் ஆகும் கிரீன் கலரு சிக்னலு
குழு: சிக்னலு சிக்னலு சிங்கப்பூரு சிக்னலு

ஆண்: ஏய் ஸ்பீடா மீட்டர் ஸ்மைலு என் ஹார்ட்டுக்கு அவ ஆயிலு அவ நெஞ்சு குள்ள காதல் ரேஸு ஒன்னு ஓட்ட போறேன் டா

ஆண்: அட ஹார்ன் போல சிரிப்பு அவ அல்ட்ரா மாடர்ன் படைப்பு என் ஆயுசு தான் சென்ட்டும் ஆக்கி கூட்டி போறா டா

குழு: கியரு போடுறான் ரைசு ஏத்துறான் மாட்டு வண்டியில எட்டு போட நினைக்கிறான்

குழு: பேச்ச நிறுத்து டா மச்சி கெளம்பு டா தங்கச்சிய கொண்டு வந்து ஜோடி யா நீ எறங்கு டா எறங்கு டா

குழு: அந்தாரு அந்தாரு அந்தாரு அட மச்சானோட லைப் இப்போ ஸ்பெலண்டரு அந்தாரு அந்தாரு அந்தாரு அட மச்சானோட லைப் இப்போ ஸ்பெலண்டரு

ஆண்: ஏய் லைட் ஹவுஸ் ல அவள போல மாஸ் பிகர் யாருடா
குழு: மாஸு டா மாஸு டா மச்சான் பிகர் மாஸு டா

ஆண்: கீதா பிரியா உஷா மாலா அவ முன்ன வேஸ்ட்டு டா
குழு: வேஸ்ட்டு டா வேஸ்ட்டு டா ஆமாம் மச்சி வேஸ்ட்டு டா

ஆண்: அட பஞ்சர் ஆன நெஞ்சு அவ வோட்கா கலந்த கஞ்சி இப்போ அவ இல்லா நேரம் கூட போதை யாச்சுடா

ஆண்: ஏய் டும்மீல் குப்பம் காசி அட தைக்கு பின்ன மாசி வர வைகாசியில் ஊர கூட்டி சொல்ல போறேன் டா

குழு: என்னமோ நடக்குது மர்ம மா இருக்குது காதல் இவன் கிட்ட மாட்டி கிட்டு தவிக்குது

குழு: பேச்ச நிறுத்து டா மச்சி கெளம்பு டா தங்கச்சிய கொண்டு வந்து ஜோடி யா நீ எறங்கு டா எறங்கு டா

குழு: அந்தாரு அந்தாரு அந்தாரு அட மச்சானோட லைப் இப்போ ஸ்பெலண்டரு அந்தாரு அந்தாரு அந்தாரு அட மச்சானோட லைப் இப்போ ஸ்பெலண்டரு

ஆண்: { அந்தாரு அந்தாரு அந்தாரு அவள பார்த்ததும் என் மனசு அந்தாரு } (2)

குழு: ஓட்டுறான் ஓட்டுறான் ஒன் வே ல ஓட்டுறான்

ஆண்: ஏய் மெரினா பீச்சு டா மேரேஜ் ஆச்சுடா
குழு: ஓட்டுறான் ஓட்டுறான் ஒன் வே ல ஓட்டுறான்

ஆண்: ஒன் டே மேட்சு டா கோல்டன் டக்கு டா
குழு: ஓட்டுறான் ஓட்டுறான் ஒன் வே ல ஓட்டுறான்

ஆண்: பீச்சு காத்து டா மனசு லேசு டா அவள பார்த்த நொடி ஆகி புட்டேன் லூசு டா

ஆண்: ஹவுசிங் போர்டு டா ஐ.டி ரைடுடா அவள கண்ட பின்னே நானும் இப்போ கோல்ட் டா கோல்ட் டா கோல்ட் டா

குழு: அந்தாரு அந்தாரு அந்தாரு அட மச்சானோட லைப் இப்போ ஸ்பெலண்டரு அந்தாரு அந்தாரு அந்தாரு அட மச்சானோட லைப் இப்போ ஸ்பெலண்டரு

ஆண்: ஏய் மெரினா பீச்சு டா மேரேஜ் ஆச்சுடா
குழு: ஓட்டுறான் ஓட்டுறான் ஒன் வே ல ஓட்டுறான்

ஆண்: ஒன் டே மேட்சு டா கோல்டன் டக்கு டா
குழு: ஓட்டுறான் ஓட்டுறான் ஒன் வே ல ஓட்டுறான்

ஆண்: ஏய் மோடிபைட் பைக்க போல பக்கா அவ ஸ்டரக்சரு
குழு: ஸ்டரக்சரு ஸ்டரக்சரு எல்.சி.டி பிக்சரு

ஆண்: அவ கண்ண பார்த்தா ஆன் ஆகும் கிரீன் கலரு சிக்னலு
குழு: சிக்னலு சிக்னலு சிங்கப்பூரு சிக்னலு

ஆண்: ஏய் ஸ்பீடா மீட்டர் ஸ்மைலு என் ஹார்ட்டுக்கு அவ ஆயிலு அவ நெஞ்சு குள்ள காதல் ரேஸு ஒன்னு ஓட்ட போறேன் டா

ஆண்: அட ஹார்ன் போல சிரிப்பு அவ அல்ட்ரா மாடர்ன் படைப்பு என் ஆயுசு தான் சென்ட்டும் ஆக்கி கூட்டி போறா டா

குழு: கியரு போடுறான் ரைசு ஏத்துறான் மாட்டு வண்டியில எட்டு போட நினைக்கிறான்

குழு: பேச்ச நிறுத்து டா மச்சி கெளம்பு டா தங்கச்சிய கொண்டு வந்து ஜோடி யா நீ எறங்கு டா எறங்கு டா

குழு: அந்தாரு அந்தாரு அந்தாரு அட மச்சானோட லைப் இப்போ ஸ்பெலண்டரு அந்தாரு அந்தாரு அந்தாரு அட மச்சானோட லைப் இப்போ ஸ்பெலண்டரு

ஆண்: ஏய் லைட் ஹவுஸ் ல அவள போல மாஸ் பிகர் யாருடா
குழு: மாஸு டா மாஸு டா மச்சான் பிகர் மாஸு டா

ஆண்: கீதா பிரியா உஷா மாலா அவ முன்ன வேஸ்ட்டு டா
குழு: வேஸ்ட்டு டா வேஸ்ட்டு டா ஆமாம் மச்சி வேஸ்ட்டு டா

ஆண்: அட பஞ்சர் ஆன நெஞ்சு அவ வோட்கா கலந்த கஞ்சி இப்போ அவ இல்லா நேரம் கூட போதை யாச்சுடா

ஆண்: ஏய் டும்மீல் குப்பம் காசி அட தைக்கு பின்ன மாசி வர வைகாசியில் ஊர கூட்டி சொல்ல போறேன் டா

குழு: என்னமோ நடக்குது மர்ம மா இருக்குது காதல் இவன் கிட்ட மாட்டி கிட்டு தவிக்குது

குழு: பேச்ச நிறுத்து டா மச்சி கெளம்பு டா தங்கச்சிய கொண்டு வந்து ஜோடி யா நீ எறங்கு டா எறங்கு டா

குழு: அந்தாரு அந்தாரு அந்தாரு அட மச்சானோட லைப் இப்போ ஸ்பெலண்டரு அந்தாரு அந்தாரு அந்தாரு அட மச்சானோட லைப் இப்போ ஸ்பெலண்டரு

Male: {Andharu andharu andharu Avala paarthathum En manasu andharu } (2)

Chorus: Otturaan otturaan One way-la otturaan

Male: Yei marina beach-uh daa Marriage aachudaa
Chorus: Otturaan otturaan One way-la otturaan

Male: One day match-uh daa Golden duck-uh daa
Chorus: Otturaan otturaan One way-la otturaan

Male: Beach-uh kaathu daa Manasu lesu-uh daa Avala paartha nodi Aagi putten loose-uh daa

Male: Housing board-uh daa IT raid-uh daa Avala kanda pinnae Naanum ippo gold daa Gold daa gold daa

Chorus: Andharu andharu andharu Ada machaanoda life ippo splenderu Andharu andharu andharu Ada machaanoda life ippo splenderu

Male: Yei marina beach-uh daa Marriage aachudaa
Chorus: Otturaan otturaan One way-la otturaan

Male: One day match-uh daa Golden duck-uh daa
Chorus: Otturaan otturaan One way-la otturaan

Male: Yei modified bike-ah pola Pakka ava structure-uh
Chorus: Structure-uh structure-uh LCD picture-uh

Male: Ava kanna paarthaa ON aagum green color-uh signal-u
Chorus: Signal-u signal-u Singapore-u signal-u

Male: Yei speed-ah meter smile-u En heart-ukku ava oil-u Ava nenju kulla Kaadhal race-u onnu otta poren daa

Male: Ada horn pola sirippu Ava ultra modern padaippu En aayusu thaan Cent-um aakki kootti poraa daa

Chorus: Gear-uh poduraan Rise-uh yethu raan Maattu vandi yila Ettu poda ninaikiraan

Chorus: Pecha niruththu daa Machi kelambu daa Thangach chiya kondu vandhu Jodi yaa nee erangu daa Erangu daa erangu daa

Chorus: Andharu andharu andharu Ada machaanoda life ippo splenderu Andharu andharu andharu Ada machaanoda life ippo splenderu

Male: Yei light house la avala pola Mass figure yaarudaa
Chorus: Massu daa massu daa Machaan figure-uh massu daa

Male: Geetha priya usha mala Ava munna waste-u daa
Chorus: Waste-u daa waste-u daa Aamaam machi waste-u daa

Male: Ada puncture aana nenju Ava votka kalandha kanji Ippo ava illaa neram kooda Bodhai yaachudaa

Male: Yei dumeel kuppam kaasi Ada thaikku pinna maasi Vara vaikaasiyil oora kootti Solla porendaa

Chorus: Ennamo nadakkudhu Marma maa irukkudhu Kaadhal ivan kitta Maatti kittu thavikkuthu

Chorus: Pecha niruththu daa Machi kelambu daa Thangach chiya kondu vandhu Jodi yaa nee erangu daa Erangu daa erangu daa

Chorus: Andharu andharu andharu Ada machaanoda life ippo splenderu Andharu andharu andharu Ada machaanoda life ippo splenderu

 

Other Songs From Vaa Deal (2017)

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • ore oru vaanam

  • yaanji song lyrics

  • neerparavai padal

  • tamil song lyrics in tamil

  • asuran song lyrics in tamil download

  • malargale malargale song

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • songs with lyrics tamil

  • christian songs tamil lyrics free download

  • vijay sethupathi song lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • malargale song lyrics

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • snegithiye songs lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil