Poove Siru Poove Song Lyrics

Vaa Vaa Vasanthame cover
Movie: Vaa Vaa Vasanthame (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ilayaraja
Singers: Mano and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்
குழு: ஆ..ஆ.ஆ...ஆ...ஆ..ஆ.. ஆ..ஆ.ஆ...ஆ...ஆ..ஆ.. ஆ..ஆ.ஆ...ஆ...ஆ..ஆ.. ஆஆ...ஆஅ..ஆ...

ஆண்: பூவே சிறு பூவே சிறு பூவில் வரும் தேனே செந்தேன் தானே

பெண்: தேனே என் தேனே உன் தேவி என்றேனே கண்டேன் நானே

ஆண்: மானே என் மானே மையல் கொண்டேனே இது காதல் கீதம் தானே

பெண்: தேனே என் தேனே உன் தேவி என்றேனே கண்டேன் நானே

பெண்: ஏதோ ஏதேதோ எங்கோ எப்போதோ ஜீவன் ஒன்று தேகம் ரெண்டு என்றே வாழ்கிறோம்

ஆண்: ஜீவன் ஒன்றானால் யாவும் ஒன்றாகும் காதல் கொண்டு காலம் வென்று யாவும் ஆள்கிறோம்

பெண்: வானும் இந்தக் காற்றும் நம் வாழ்வைப் போன்றது

ஆண்: வாழும் இந்த பூமி புது மேடை போட்டது

பெண்: மாறாமல் நாளும் நாம் வாழும் கோலம் அழியாது அன்பே அன்பே

ஆண்: பூவே சிறு பூவே சிறு பூவில் வரும் தேனே செந்தேன் தானே

பெண்: தேனே என் தேனே உன் தேவி என்றேனே கண்டேன் நானே

பெண்
குழு: பா பப்பப்ப பாப பா பப்பப்ப பபபப பா பப்பப்ப பாப பபப் பப்ப பபபப பா பப்ப பபப்பா பபப் பப்ப பபப்பா

ஆண்: நானும் நீ என்று நீயும் நான் என்று மாறும் அந்த நேரம் என்று வாழ்த்தும் பாடுதே

பெண்: ஆசை நெஞ்செல்லாம் ஆடும் பூந்தோட்டம் வாசம் வந்து வீசும் போது மோகம் பாடுதே

ஆண்: நாளை எந்த நாளும் நம் நாளாய் தோன்றுதே

பெண்: மாலை வந்து சூடும் பொன் நாளாய் ஆனதே

ஆண்: வேராய் நின்றேனே நீராய் வந்தாயே இது போதும் அன்பே அன்பே

பெண்: தேனே என் தேனே உன் தேவி என்றேனே கண்டேன் நானே

ஆண்: பூவே சிறு பூவே சிறு பூவில் வரும் தேனே செந்தேன் தானே

பெண்: மானே உன் மானே மையல் கொண்டேனே இது காதல் கீதம் தானே

ஆண்: பூவே சிறு பூவே சிறு பூவில் வரும் தேனே செந்தேன் தானே

பெண்: தேனே என் தேனே உன் தேவி என்றேனே கண்டேன் நானே

பெண்
குழு: ஆ..ஆ.ஆ...ஆ...ஆ..ஆ.. ஆ..ஆ.ஆ...ஆ...ஆ..ஆ.. ஆ..ஆ.ஆ...ஆ...ஆ..ஆ.. ஆஆ...ஆஅ..ஆ...

ஆண்: பூவே சிறு பூவே சிறு பூவில் வரும் தேனே செந்தேன் தானே

பெண்: தேனே என் தேனே உன் தேவி என்றேனே கண்டேன் நானே

ஆண்: மானே என் மானே மையல் கொண்டேனே இது காதல் கீதம் தானே

பெண்: தேனே என் தேனே உன் தேவி என்றேனே கண்டேன் நானே

பெண்: ஏதோ ஏதேதோ எங்கோ எப்போதோ ஜீவன் ஒன்று தேகம் ரெண்டு என்றே வாழ்கிறோம்

ஆண்: ஜீவன் ஒன்றானால் யாவும் ஒன்றாகும் காதல் கொண்டு காலம் வென்று யாவும் ஆள்கிறோம்

பெண்: வானும் இந்தக் காற்றும் நம் வாழ்வைப் போன்றது

ஆண்: வாழும் இந்த பூமி புது மேடை போட்டது

பெண்: மாறாமல் நாளும் நாம் வாழும் கோலம் அழியாது அன்பே அன்பே

ஆண்: பூவே சிறு பூவே சிறு பூவில் வரும் தேனே செந்தேன் தானே

பெண்: தேனே என் தேனே உன் தேவி என்றேனே கண்டேன் நானே

பெண்
குழு: பா பப்பப்ப பாப பா பப்பப்ப பபபப பா பப்பப்ப பாப பபப் பப்ப பபபப பா பப்ப பபப்பா பபப் பப்ப பபப்பா

ஆண்: நானும் நீ என்று நீயும் நான் என்று மாறும் அந்த நேரம் என்று வாழ்த்தும் பாடுதே

பெண்: ஆசை நெஞ்செல்லாம் ஆடும் பூந்தோட்டம் வாசம் வந்து வீசும் போது மோகம் பாடுதே

ஆண்: நாளை எந்த நாளும் நம் நாளாய் தோன்றுதே

பெண்: மாலை வந்து சூடும் பொன் நாளாய் ஆனதே

ஆண்: வேராய் நின்றேனே நீராய் வந்தாயே இது போதும் அன்பே அன்பே

பெண்: தேனே என் தேனே உன் தேவி என்றேனே கண்டேன் நானே

ஆண்: பூவே சிறு பூவே சிறு பூவில் வரும் தேனே செந்தேன் தானே

பெண்: மானே உன் மானே மையல் கொண்டேனே இது காதல் கீதம் தானே

ஆண்: பூவே சிறு பூவே சிறு பூவில் வரும் தேனே செந்தேன் தானே

பெண்: தேனே என் தேனே உன் தேவி என்றேனே கண்டேன் நானே

Female
Chorus: Aa. aaa..aa..aa..aa..aa.

Male: Poovae siru poovae Siru poovil varum thaenae Senthaen thaanae

Female: Thaenae en thaenae Un dhevi endraenae Kanden naanae

Male: Maanae en maanae Maiyal kondenae Idhu kaadhal geetham thaanae

Female: Thaenae en thaenae Un dhevi endraenae Kandaen naanae

Female: Yaedho yaedhaedho engo eppodho Jeevan ondru dhegam rendu endrae vaazhgirom

Male: Jeevan ondraanaal yaavum ondraagum Kaadhal kondu kaalam vendru yaavum aalgirom

Female: Vaanum indha kaatrum Nam vaazhvai pondradhu

Male: Vaazhum indha boomi pudhu maedai pottadhu

Female: Maaraamal naalum naam vaazhum kolam Azhiyaadhu anbae anbae

Male: Poovae siru poovae Siru poovil varum thaenae Senthaen thaanae

Female: Thaenae en thaenae Un dhevi endraenae Kanden naanae

Female
Chorus: Paa pappappa paaba Paa pappappa pabababa Paa pappappa paaba pabap pappa pabababa Paa bappa pabappaa pabap pappa pabappaa

Male: Naanum nee endru neeyum naan endru Maarum andha neram endru vaazhthum paadudhae

Female: Aasai nenjellaam aadum poonthottam Vaasam vandhu veesum podhu mogam paadudhae

Male: Naalai endha naalum nam naalaai thondrudhae

Female: Maalai vandhu soodum pon naalaai aanadhae

Male: Veraai nindrenae neeraai vandhaayae Idhu podhum anbae anbae

Female: Thaenae en thaenae Un dhevi endraenae Kanden naanae

Male: Poovae siru poovae Siru poovil varum thaenae Senthaen thaanae

Female: Maanae en maanae Maiyal kondenae Idhu kaadhal geetham thaanae

Male: Poovae siru poovae Siru poovil varum thaenae Senthaen thaanae

Female: Thaenae en thaenae Un dhevi endraenae Kandaen naanae

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • tamil song lyrics with music

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • movie songs lyrics in tamil

  • tamil new songs lyrics in english

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • inna mylu song lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • tamil to english song translation

  • karaoke for female singers tamil

  • pongal songs in tamil lyrics

  • tamil song lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil

  • chellamma song lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke

Recommended Music Directors