Poraney Poraney Song Lyrics

Vaagai Sooda Vaa cover
Movie: Vaagai Sooda Vaa (2011)
Music: Ghibran
Lyricists: Karthik Netha
Singers: Neha Bhasin and Ranjith

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஜிஹிப்ரான்

பெண்: போறானே போறானே போறானே போறானே காத்தோட தூத்தலப்போல போறானே போறானே போவாமத்தான் போறானே போறானே போறானே காத்தோட தூத்தலப்போல போறானே போறானே போவாமத்தான் போறானே

பெண்: அழகாய் நீ நிறைஞ்ச அடடா பொந்துக்குள் புவியல் போல

ஆண்: போறாளே போறாளே காத்தோட தூத்தலப்போல போறாளே போறாளே போவாமத்தான் போறாளே போறாளே போறாளே காத்தோட தூத்தலப்போல போறாளே போறாளே போவாமத்தான் போறாளே

பெண்: பருவம் தொடங்கி ஆச வச்சேன் இல்லாத சாமிக்கும் பூச வச்சேன்

ஆண்: மழையில் நனைஞ்ச காத்த போல மனச நீயும் நனைச்சுப்புட்ட

பெண்: ஈரக்கொலைய கொஞ்சம் இரவல் தாயா உன்ன மனச கொஞ்சம் புனைய வாயா ஏற இறங்க பார்க்கும் ரோச காரா டீதூளு வாசம் கொண்ட மோசக்காரா

ஆண்: அட நெல்லாங்குருவி ஒன்னு மனச மனச சிறு கன்னங்குழியிலே பாத்துகிருச்சே சின்ன சின்ன கொறத்தி பொன்னு கண்ணு முழியத்தான் ஈச்சங்காய ஆஞ்சிருச்சே

பெண்: போறானே போறானே காத்தோட தூத்தலப்போல போறானே போறானே போவாமத்தான் போறானே போறானே போறானே காத்தோட தூத்தலப்போல போறானே போறானே போவாமத்தான் போறானே

ஆண்: கிணத்து நிலவா நான் இருந்தேன் கல்ல எறிஞ்சு குழப்பிப்புட்ட

பெண்: உன்ன பார்த்து பேசயில ரெண்டாம் முறையா குத்த வைச்சேன்

ஆண்: மூக்கான கவுனப் போல உன் நினைப்பு சீம்பாலு வாசம் போல உன் சிரிப்பு

பெண்: அடகாக்கும் கோழி போல என் தவிப்பு பொசுக்குன்னு பூத்திருக்கே என் பொழப்பு

ஆண்: அடி மஞ்ச கிழங்கே உன்ன நினைச்சு நினைச்சு தினம் மனசுக்குள்ள வெச்சி பூட்டிகிட்டேன் உன் பிஞ்சு விரல் பதிச்ச மண்ண எடுத்து நான் காயத்துக்கு பூசிக்கிட்டேன்

ஆண்: போறாளே போறாளே போறாளே போறாளே போவாமத்தான் போறாளே

பெண்: அழகாய் நீ நிறைஞ்ச அடடா பொந்துக்குள் புவியல் போல

பெண்: போறானே போறானே காத்தோட தூத்தலப்போல போறானே போறானே போவாமத்தான் போறானே போறானே போறானே காத்தோட தூத்தலப்போல போறானே போறானே போவாமத்தான் போறானே

 

இசையமைப்பாளர்: ஜிஹிப்ரான்

பெண்: போறானே போறானே போறானே போறானே காத்தோட தூத்தலப்போல போறானே போறானே போவாமத்தான் போறானே போறானே போறானே காத்தோட தூத்தலப்போல போறானே போறானே போவாமத்தான் போறானே

பெண்: அழகாய் நீ நிறைஞ்ச அடடா பொந்துக்குள் புவியல் போல

ஆண்: போறாளே போறாளே காத்தோட தூத்தலப்போல போறாளே போறாளே போவாமத்தான் போறாளே போறாளே போறாளே காத்தோட தூத்தலப்போல போறாளே போறாளே போவாமத்தான் போறாளே

பெண்: பருவம் தொடங்கி ஆச வச்சேன் இல்லாத சாமிக்கும் பூச வச்சேன்

ஆண்: மழையில் நனைஞ்ச காத்த போல மனச நீயும் நனைச்சுப்புட்ட

பெண்: ஈரக்கொலைய கொஞ்சம் இரவல் தாயா உன்ன மனச கொஞ்சம் புனைய வாயா ஏற இறங்க பார்க்கும் ரோச காரா டீதூளு வாசம் கொண்ட மோசக்காரா

ஆண்: அட நெல்லாங்குருவி ஒன்னு மனச மனச சிறு கன்னங்குழியிலே பாத்துகிருச்சே சின்ன சின்ன கொறத்தி பொன்னு கண்ணு முழியத்தான் ஈச்சங்காய ஆஞ்சிருச்சே

பெண்: போறானே போறானே காத்தோட தூத்தலப்போல போறானே போறானே போவாமத்தான் போறானே போறானே போறானே காத்தோட தூத்தலப்போல போறானே போறானே போவாமத்தான் போறானே

ஆண்: கிணத்து நிலவா நான் இருந்தேன் கல்ல எறிஞ்சு குழப்பிப்புட்ட

பெண்: உன்ன பார்த்து பேசயில ரெண்டாம் முறையா குத்த வைச்சேன்

ஆண்: மூக்கான கவுனப் போல உன் நினைப்பு சீம்பாலு வாசம் போல உன் சிரிப்பு

பெண்: அடகாக்கும் கோழி போல என் தவிப்பு பொசுக்குன்னு பூத்திருக்கே என் பொழப்பு

ஆண்: அடி மஞ்ச கிழங்கே உன்ன நினைச்சு நினைச்சு தினம் மனசுக்குள்ள வெச்சி பூட்டிகிட்டேன் உன் பிஞ்சு விரல் பதிச்ச மண்ண எடுத்து நான் காயத்துக்கு பூசிக்கிட்டேன்

ஆண்: போறாளே போறாளே போறாளே போறாளே போவாமத்தான் போறாளே

பெண்: அழகாய் நீ நிறைஞ்ச அடடா பொந்துக்குள் புவியல் போல

பெண்: போறானே போறானே காத்தோட தூத்தலப்போல போறானே போறானே போவாமத்தான் போறானே போறானே போறானே காத்தோட தூத்தலப்போல போறானே போறானே போவாமத்தான் போறானே

 

Female: Poranae poranae.. Poranae poranae.. kathoda thoothalapola Poranae poranae.. povaamathaan poranae.. Poranae poranae.. kathoda thoothalapola Poranae poranae.. povaamathaan poranae..

Female: Azhagaai.. nee neranja.. Adadaa.. ponthukkul puviyal pola..

Male: Poralae poralae kathoda thoothalapola Poralae poralae povaamathaan poralae. Poralae poralae kathoda thoothalapola Poralae poralae povaamathaan poralae

Female: Paruvam.. thodangi aasavechen, Illaatha saamikkum poosavechen

Male: Mazhayil nenanja kaatha pola.. Manasa neeyum nenachuputta..

Female: Eerakulaaya konjam eraval thaayaa Unna manasa konjam punnaya vaayaa Era eranga paarkum rosakaaraa Tea thoolu vasam konda mosakkaraa

Male: Ada nellanguruvi onnu manasa manasa Siru kannanguliyilae pathukiruchae Chinna chinna korathi ponnu kannu muliyathaan Echangaaya aanjiruchae..

Female: Poranae poranae.. kathoda thoothalapola Poranae poranae.. povaamathaan poranae.. Poranae poranae.. kathoda thoothalapola Poranae poranae.. povaamathaan .. poranae .

Male: Kennathu nelavaa naa irunden.. Kalla erinju kolapiputta.

Female: Unna paarthu pesayila, Rendaam muraiyaa kuththa vechen..

Male: Mookana kowna pola un nenappu.. Cheembalu vaasam pola un siripu..

Female: Adakaakum kozhi pola en thavippu.. Posukinnu poothirukae en pozhappu..

Male: Adi manja kezhangae unna nenachi nenachi Thenam manasukulla vechi pootikitten.. Un pinju viral pathicha manna eduthu naan Kaayathukku poosikiten..

Male: Poralae. poralae. Poralae Poralae povaamathaan poralae

Female: Azhagaai.. nee neranja.. Adadaa.. ponthukkul puviyal pola..

Female: Poranae poranae.. kathoda thoothalapola Poranae poranae.. povaamathaan poranae.. Poranae poranae.. kathoda thoothalapola Poranae poranae.. povaamathaan poranae..

Other Songs From Vaagai Sooda Vaa (2011)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • rakita rakita song lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • tamil2lyrics

  • enjoy enjami song lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • tamil lyrics video

  • soorarai pottru song lyrics

  • malto kithapuleh

  • siragugal lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • tamil songs without lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • worship songs lyrics tamil

  • you are my darling tamil song

  • lyrics whatsapp status tamil

  • malargale song lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics