Yethedho Karpanai Vandhu Song Lyrics

Vaai Kozhuppu cover
Movie: Vaai Kozhuppu (1989)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vairamuthu
Singers: T. L. Maharajan and Lalitha Sagari

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஏதேதோ கற்பனை வந்து என்னை அழைக்கிறதே எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க ரெக்கை முளைக்கிறதே கண்களிலே கைகளிலே காதலி தாவணி மோதிய போது

பெண்: ஏதேதோ கற்பனை வந்து என்னை அழைக்கிறதே எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க ரெக்கை முளைக்கிறதே கண்களிலே கைகளிலே காதலன் கை விரல் தீண்டியபோது

ஆண்: ஏதேதோ கற்பனை வந்து என்னை அழைக்கிறதே
பெண்: எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க ரெக்கை முளைக்கிறதே..

ஆண்: பூவென்பது ஆளானது ஆள் தேடுது ஆத்தாடி நான் வந்ததும் நாள் வந்தது தேன் சிந்துது அம்மாடி...

பெண்: என் கண்களும் என் மேனியும் நீ பார்த்திடும் கண்ணாடி ஓராயிரம் பூ மாலைகள் தோள் சேரணும் அம்மாடி...

ஆண்: அடி காதல் கண்ணம்மா பிடிவாதம் என்னம்மா அடி காதல் கண்ணம்மா பிடிவாதம் என்னம்மா

பெண்: முதலிரவென்பது முதல் முறை வருவது அவசரப்படலாமா..

ஆண்: ஏதேதோ கற்பனை வந்து என்னை அழைக்கிறதே
பெண்: எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க ரெக்கை முளைக்கிறதே
ஆண்: கண்களிலே கைகளிலே
பெண்: காதலன் கைவிரல் தீண்டிய போது

ஆண்: ஏதேதோ கற்பனை வந்து என்னை அழைக்கிறதே
பெண்: எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க ரெக்கை முளைக்கிறதே.

பெண்: உன் பார்வையில் சூடானவள் ஓராயிரம் சிந்தித்தாள் காதல் வர மோகம் பெற காமன் கணை சந்தித்தாள்

ஆண்: பூச் சூடவும் தோள் சேரவும் பொன் மாங்கனி சிந்தித்தாள் மோகம் ஒரு ராகம் தர நாளும் என்னை சந்தித்தாள்

பெண்: தடுமாற கூடாது கரை மீறக் கூடாது தடுமாற கூடாது கரை மீறக் கூடாது
ஆண்: காவிரி ஆடியில் ஓடிடும் வேளையில் கரைகளை கேளாது...

பெண்: ஏதேதோ கற்பனை வந்து என்னை அழைக்கிறதே...
ஆண்: ம்ம்ம்ம்.
பெண்: எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க ரெக்கை முளைக்கிறதே..
ஆண்: ம்ம்ம்ம்
பெண்: கண்களிலே கைகளிலே காதலன் கை விரல் தீண்டியபோது

ஆண்: ஏதேதோ கற்பனை வந்து என்னை அழைக்கிறதே..
பெண்: ஆஅஹ்..
ஆண்: எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க ரெக்கை முளைக்கிறதே..
பெண்: ஹஹாஹ்
ஆண்: கண்களிலே கைகளிலே காதலி தாவணி மோதிய போது

பெண்: ஏதேதோ கற்பனை வந்து என்னை அழைக்கிறதே
ஆண்: எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க ரெக்கை முளைக்கிறதே...

ஆண்: ஏதேதோ கற்பனை வந்து என்னை அழைக்கிறதே எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க ரெக்கை முளைக்கிறதே கண்களிலே கைகளிலே காதலி தாவணி மோதிய போது

பெண்: ஏதேதோ கற்பனை வந்து என்னை அழைக்கிறதே எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க ரெக்கை முளைக்கிறதே கண்களிலே கைகளிலே காதலன் கை விரல் தீண்டியபோது

ஆண்: ஏதேதோ கற்பனை வந்து என்னை அழைக்கிறதே
பெண்: எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க ரெக்கை முளைக்கிறதே..

ஆண்: பூவென்பது ஆளானது ஆள் தேடுது ஆத்தாடி நான் வந்ததும் நாள் வந்தது தேன் சிந்துது அம்மாடி...

பெண்: என் கண்களும் என் மேனியும் நீ பார்த்திடும் கண்ணாடி ஓராயிரம் பூ மாலைகள் தோள் சேரணும் அம்மாடி...

ஆண்: அடி காதல் கண்ணம்மா பிடிவாதம் என்னம்மா அடி காதல் கண்ணம்மா பிடிவாதம் என்னம்மா

பெண்: முதலிரவென்பது முதல் முறை வருவது அவசரப்படலாமா..

ஆண்: ஏதேதோ கற்பனை வந்து என்னை அழைக்கிறதே
பெண்: எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க ரெக்கை முளைக்கிறதே
ஆண்: கண்களிலே கைகளிலே
பெண்: காதலன் கைவிரல் தீண்டிய போது

ஆண்: ஏதேதோ கற்பனை வந்து என்னை அழைக்கிறதே
பெண்: எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க ரெக்கை முளைக்கிறதே.

பெண்: உன் பார்வையில் சூடானவள் ஓராயிரம் சிந்தித்தாள் காதல் வர மோகம் பெற காமன் கணை சந்தித்தாள்

ஆண்: பூச் சூடவும் தோள் சேரவும் பொன் மாங்கனி சிந்தித்தாள் மோகம் ஒரு ராகம் தர நாளும் என்னை சந்தித்தாள்

பெண்: தடுமாற கூடாது கரை மீறக் கூடாது தடுமாற கூடாது கரை மீறக் கூடாது
ஆண்: காவிரி ஆடியில் ஓடிடும் வேளையில் கரைகளை கேளாது...

பெண்: ஏதேதோ கற்பனை வந்து என்னை அழைக்கிறதே...
ஆண்: ம்ம்ம்ம்.
பெண்: எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க ரெக்கை முளைக்கிறதே..
ஆண்: ம்ம்ம்ம்
பெண்: கண்களிலே கைகளிலே காதலன் கை விரல் தீண்டியபோது

ஆண்: ஏதேதோ கற்பனை வந்து என்னை அழைக்கிறதே..
பெண்: ஆஅஹ்..
ஆண்: எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க ரெக்கை முளைக்கிறதே..
பெண்: ஹஹாஹ்
ஆண்: கண்களிலே கைகளிலே காதலி தாவணி மோதிய போது

பெண்: ஏதேதோ கற்பனை வந்து என்னை அழைக்கிறதே
ஆண்: எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க ரெக்கை முளைக்கிறதே...

Male: Yaedhedho karpanai vanthu Ennai azhaikkirathae Engaeyo vinnil parakka Rekkai mulaikkirathae Kangalilae kaigalilae Kadhali thaavani modhiya pothu

Female: Yaedhedho karpanai vanthu Ennai azhaikkirathae Engaeyo vinnil parakka Rekkai mulaikkirathae Kangalilae kaigalilae Kadhalan kai viral theendiyapodhu

Male: Yaedhedho karpanai vanthu Ennai azhaikkirathae
Female: Engaeyo vinnil parakka Rekkai mulaikkirathae

Male: Poovenpathu aalaanathu Aal theduthu aaththaadi Naan vanthathum naal vanthathu Thaen sinthuthu ammaadi

Female: En kangalum en maeniyum Nee paarththidum kannaadi Ooraayiram poo maalaigal Thol saeranum ammaadi..

Male: Adi kadhal kannammaa Pidivaatham ennamma Adi kadhal kannammaa Pidivaatham ennamma

Female: Mudhaliravu enbathu mudhal murai varuvathu Avasarappadalaamaa

Male: Yaedhedho karpanai vanthu Ennai azhaikkirathae
Female: Engaeyo vinnil parakka Rekkai mulaikkirathae
Male: Kangalilae kaigalilae
Female: Kadhalan kai viral theendiyapodhu

Male: Yaedhedho karpaai vanthu Ennai azhaikkirathae
Female: Engaeyo vinnil parakka Rekkai mulaikkirathae

Female: Un paarvail soodaanaval Oraayiram sinthiththaal Kadhal vara mogam pera Kaman kanai santhithaal

Male: Pooch sooduvum thol seravum Pon mangani sinthiththaal Mogam oru raagam tharaa Naalum ennai santhiththaal

Female: Thadumaara koodaathu karai meera koodaathu Thadumaara koodaathu karai meera koodaathu
Male: Kaaviri aadiyil odidum velaiyil Karaigalai kelaathu..

Male: Yaedhedho karpanai vanthu Ennai azhaikkirathae..
Male: Mmmmm..
Female: Engaeyo vinnil parakka Rekkai mulaikkirathae..
Male: Mmmmm..
Female: Kangalilae kaigalilae Kadhalan kai viral theendiyapodhu

Male: Yaedhedho karpanai vanthu Ennai azhaikkirathae..
Female: Aaah..
Male: Engaeyo vinnil parakka Rekkai mulaikkirathae
Female: Haahaaha
Male: Kangalilae kaigalilae Kadhali thaavani modhiya pothu

Female: Yaedhedho karpanai vanthu Ennai azhaikkirathae
Female: Engaeyo vinnil parakka Rekkai mulaikkirathae...

Other Songs From Vaai Kozhuppu (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • oru manam movie

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • neerparavai padal

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • cuckoo padal

  • usure soorarai pottru lyrics

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • vinayagar songs lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • yesu tamil

  • amarkalam padal

  • google google tamil song lyrics in english

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • asku maaro karaoke

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics tamil