Innadu Nam Naadu Song Lyrics

Vaaimai cover
Movie: Vaaimai (2015)
Music: Auggath
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இந்நாடு நம் நாடு விழுந்து போச்சு வெள்ளைக்காரன் வலையிலே வந்தார்கள் வென்றார்கள் அலைகள் தவழும் மதராசின் கரையிலே

ஆண்: பண்பாடு எல்லாமே மாறிப்போச்சு நம்ம வாழ்க்கை முறையிலே வெள்ளையோ வெள்ளையே கொள்ளையோ கொள்ளையே துன்பத்தை யாருமே சொல்லவே இல்லையே

ஆண்: புதுச் சாலை வசதிகள் அடைந்தோம் தண்டவாள ரயில்களை அடைந்தோம் மின்சார வழித்தடம் அடைந்தோம்.அடைந்தோம்

ஆண்: எம் கோட்டைக் கொடி மரம் இழந்தோம் எம் கொள்கை மனமதை இழந்தோம் பொன் கோடி செல்வங்கள் இழந்தோம்.இழந்தோம்

குழு: ...........

ஆண்: என் வானும் மண்ணும் வணிகமாய்ப் போனதே எங்கள் அருமையும் பெருமையும் அரசியல் ஆனதே

ஆண்: ஏழை தேசம் என்றார்களே கோழை தேசம் என்றானதே வேலும் வாளும் ஏந்தி வாழ்ந்த இனம் விரையாகப் போனதே

ஆண்: சிந்தும் வேர்வை இங்கே இங்கே செல்வம் எல்லாம் அங்கே அங்கே கிழக்கின் மார்பில் குருதி குடித்துக் கொண்டு மேற்கு வளர்கிறதே...

ஆண்: அட வெள்ளை நரி சிங்கங்களை ஆண்டதென்னவோ சிறு விட்டில் கூட்டம் எங்கள் காட்டை மேய்ந்ததென்னவோ பாருக்கும் ஊருக்கும் தங்கத்தைக் கொடுத்த இனம் பருக்கைக்கு அலைவதென்ன

ஆண்: கடல்களின் மீனை மட்டும் நாம் பிடித்தோம் கடலையும் கரையையும் அவன் பிடித்தான் கரைகளில் மனிதர்க்கு வலை விரித்தான் சென்னையில் மதராஸ் சிட்டியை அமைத்தான்

ஆண்: எம் தேசம் மீண்டும் தீவிரம் காணுமா எங்கள் அடிமையின் தழும்புகள் முழுமையாய் மாறுமா

ஆண்: பாலும் தேனும் ஆறாகுமா பாழும் கண்ணீர் ஆறாகுமா நம்மை நாமே ஆளும் தேசமிது இன்று உயிர் பெறுமா

ஆண்: ஊரான் ஆட்சி ஊர் போனதும் ஊழல் ஊழல் ஊர் ஆளுதே நம்மை நாமே ஆளும் தேசமிது நாளை வளம் பெறுமா

ஆண்: வஞ்சகமும் பொய்மைகளும் போகட்டுமே வாய்மை எனும் தூய்மை மண்ணை ஆளட்டுமே இந்தியா இந்தியா எழுந்து நிமிர்ந்ததென்று இவ்வுலகம் வாழ்த்தட்டுமே

ஆண்: ஜன கண மண எனும் தேசக்குரலே ஜனங்களின் குரல் என்று ஒலிக்கட்டுமே சரித்திரம் பெருமைகள் திரும்பட்டுமே பிரிட்டன்னும் நமது பெருமை பேசுமே

ஆண்: இந்தியா இந்தியா இந்தியா இந்தியா

ஆண்: இந்நாடு நம் நாடு விழுந்து போச்சு வெள்ளைக்காரன் வலையிலே வந்தார்கள் வென்றார்கள் அலைகள் தவழும் மதராசின் கரையிலே

ஆண்: பண்பாடு எல்லாமே மாறிப்போச்சு நம்ம வாழ்க்கை முறையிலே வெள்ளையோ வெள்ளையே கொள்ளையோ கொள்ளையே துன்பத்தை யாருமே சொல்லவே இல்லையே

ஆண்: புதுச் சாலை வசதிகள் அடைந்தோம் தண்டவாள ரயில்களை அடைந்தோம் மின்சார வழித்தடம் அடைந்தோம்.அடைந்தோம்

ஆண்: எம் கோட்டைக் கொடி மரம் இழந்தோம் எம் கொள்கை மனமதை இழந்தோம் பொன் கோடி செல்வங்கள் இழந்தோம்.இழந்தோம்

குழு: ...........

ஆண்: என் வானும் மண்ணும் வணிகமாய்ப் போனதே எங்கள் அருமையும் பெருமையும் அரசியல் ஆனதே

ஆண்: ஏழை தேசம் என்றார்களே கோழை தேசம் என்றானதே வேலும் வாளும் ஏந்தி வாழ்ந்த இனம் விரையாகப் போனதே

ஆண்: சிந்தும் வேர்வை இங்கே இங்கே செல்வம் எல்லாம் அங்கே அங்கே கிழக்கின் மார்பில் குருதி குடித்துக் கொண்டு மேற்கு வளர்கிறதே...

ஆண்: அட வெள்ளை நரி சிங்கங்களை ஆண்டதென்னவோ சிறு விட்டில் கூட்டம் எங்கள் காட்டை மேய்ந்ததென்னவோ பாருக்கும் ஊருக்கும் தங்கத்தைக் கொடுத்த இனம் பருக்கைக்கு அலைவதென்ன

ஆண்: கடல்களின் மீனை மட்டும் நாம் பிடித்தோம் கடலையும் கரையையும் அவன் பிடித்தான் கரைகளில் மனிதர்க்கு வலை விரித்தான் சென்னையில் மதராஸ் சிட்டியை அமைத்தான்

ஆண்: எம் தேசம் மீண்டும் தீவிரம் காணுமா எங்கள் அடிமையின் தழும்புகள் முழுமையாய் மாறுமா

ஆண்: பாலும் தேனும் ஆறாகுமா பாழும் கண்ணீர் ஆறாகுமா நம்மை நாமே ஆளும் தேசமிது இன்று உயிர் பெறுமா

ஆண்: ஊரான் ஆட்சி ஊர் போனதும் ஊழல் ஊழல் ஊர் ஆளுதே நம்மை நாமே ஆளும் தேசமிது நாளை வளம் பெறுமா

ஆண்: வஞ்சகமும் பொய்மைகளும் போகட்டுமே வாய்மை எனும் தூய்மை மண்ணை ஆளட்டுமே இந்தியா இந்தியா எழுந்து நிமிர்ந்ததென்று இவ்வுலகம் வாழ்த்தட்டுமே

ஆண்: ஜன கண மண எனும் தேசக்குரலே ஜனங்களின் குரல் என்று ஒலிக்கட்டுமே சரித்திரம் பெருமைகள் திரும்பட்டுமே பிரிட்டன்னும் நமது பெருமை பேசுமே

ஆண்: இந்தியா இந்தியா இந்தியா இந்தியா

Male: Innaadu namm naadu Vizhundhu pochu vellaikkaaran valaiyilae Vandhaargal vendraargal Alaigal thavazhum madharaasin karaiyilae

Male: Panpaadu ellaamae maaripochu Namma vaazhkai muraiyilae Vellaiyoo vellaiyae Kollaiyoo kollaiyae Thunbathai yaarumae sollavae illaiyae

Male: Pudhu saalai vasathigal adainthom Thandavaala rayilgalai adainthom Minsaara vazhithadam adainthom adainthom

Male: Em koottai kodi maram izhandhom Em kolgai manamadhai izhandhom Pon kodi selvangal izhandhom izhandhom

Chorus: .........

Male: En vaanum mannum vanigamaai ponadhae Engal arumaiyum perumaiyum arasiyal aanadhae

Male: Ezhai dhesam endraargalae Kozhai dhesam endraanadhae Velum vaalum yendhi vazhndha Inam viraiyaaga ponadhae

Male: Sindhum vervai ingae ingae Selvam ellaam angae angae Kizhakkin maarbil kurudhi kudithu kondu Merkku valarkiragathae

Male: Ada vellai nari singangalai aandathennavo Siru vetil koottam Engal koottai meindhadhennavoo Paarukkum oorukkum thangathai kodutha inam Parukkaikku alaivadhenna

Male: Kadalgalin meenai mattum naam padithom Kadalaiyum karaiyaiyum avan pidithaan Karaigalil manidharkku valai virithaan Chennaiyil madharas cityai amaithaan

Male: Em dhesam meendum theeviram kaanuma Engal adimaiyin thazhumbugal muzhumaiyaai maaruma

Male: Paalum thaenum aaraaguma Paazhum kanneer aaraaguma Nammai naamae aazhum dhesam idhu Indru uyir peruma

Male: Ooran aatchi oor ponadhum Oozhal oozhal oor aazhudhae Nammai naamae aazhum dhesamidhu Naalai valam peruma

Male: Vanjagamum poimaigalum pogattumae Vaaimai enum thaaimai mannai aazhattumae Indhiya indhiya ezhundhu nimirnthadhendru Ivvulagam vaazhthattumae

Male: Jana gana mana enum dhesakkuralae Janagalin kural endru olikattumae Saritharam perumaigal thirumbattumae Brittanum namadhu perumai pesumae

Indhiya indhiya indhiya indhiya

Other Songs From Vaaimai (2015)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • maraigirai full movie tamil

  • tamil christian songs lyrics free download

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • tamil songs english translation

  • tamil melody songs lyrics

  • share chat lyrics video tamil

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • chill bro lyrics tamil

  • soorarai pottru song lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • google google song lyrics in tamil

  • master tamil lyrics

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • nanbiye song lyrics in tamil