Gee Priya Song Lyrics

Vaali cover
Movie: Vaali (1999)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubramanyam and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கீ பிரியா கீ பிரியா கீ பிரியா நில் வாழ்வோடு பேரின்பம் எங்குண்டு சொல்

ஆண்: கீ பிரியா கீ பிரியா கீ பிரியா நில் வாழ்வோடு பேரின்பம் எங்குண்டு சொல்

ஆண்: ..............

பெண்: மண்ணில் இன்பம் மொத்தமும் பெண்ணில் தானே உள்ளது சென்டிமீட்டர் மில்லிமீட்டர் ஒவ்வொன்றும் பெண்ணுக்குள் இன்பம்

ஆண்: உண்மையா உண்மையா உண்மைதானா
பெண்: உண்மைதான் உண்மைதான் உண்மைதானே

குழு: ...............

ஆண்: எண்ணங்களும் எண்ணங்களும் இருவரின் கன்னங்களும் கன்னங்களும் காதலில் சின்னங்களும் சின்னங்களும் ஒருமுறை உரசலாம்

பெண்: பன்னீர் மழை பன்னீர் மழை ஒருதரம் வெந்நீர் மழை வெந்நீர் மழை ஒருதரம் செந்தேன் மழை செந்தேன் மழை ஒருதரம் குளிக்கலாம்

ஆண்: பாற்கடல் நீந்தலாம் பார்க்கலாமா பால் நிலா விழும் வரை நீந்தலாமா

பெண்: புயல் புகுந்து ஆடினால் பூவின் மடல் தாங்குமா சூரியனின் தாகத்தை பனித்துளியும் தீர்க்குமா

ஆண்: பனி துளியின் ஆழத்தில் சூரியனும் மூழ்குமா கட்டில்மேலே பட்டிமன்றம் காலையில் தீர்ப்புகள் அம்மா

பெண்: கண்களால் கண்களை மூடலாமா காட்டிலே பறவைப்போல் கூடலாமா

ஆண்: கண்ணில் ஒரு மின்னல் நதி அழைக்குது நெஞ்சில் ஒரு காதல் இடி இடிக்குது உள்ளெ ஒரு பசிபிக் கடல் கொதிக்குது தெரியுமா

பெண்: காதல் புயல் ஐயோ கரை கடக்குது ஆடைகளும் நானங்களும் பறக்குது ஆசை மழை வெள்ளம் அணை உடைக்குது தெரியுமா

ஆண்: எடுக்கவா தொடுக்கவா இந்த நேரம் இருவரும் காணலாம் இது காதல் பாடம்

பெண்: சேர்த்து வைத்த ஆசையை செலவழிக்கும் நேரமா ஆசை தீர்ந்து போனதும் அன்பு தீர்ந்து போகுமா

ஆண்: தேவை தீர்ந்து போகலாம் தேடல் தீர்ந்து போகுமா மேகம் மாறும் மின்னல் மாறும் வான் நீளம் மாறாது அம்மா

பெண்: கண்களால் கண்களை மூடலாமா காட்டிலே பறவைப்போல் கூடலாமா

ஆண்: கீ பிரியா கீ பிரியா கீ பிரியா நில் வாழ்வோடு பேரின்பம் எங்குண்டு சொல்

ஆண்: கீ பிரியா கீ பிரியா கீ பிரியா நில் வாழ்வோடு பேரின்பம் எங்குண்டு சொல்

ஆண்: .............

பெண்: மண்ணில் இன்பம் மொத்தமும் பெண்ணில் தானே உள்ளது சென்டிமீட்டர் மில்லிமீட்டர் ஒவ்வொன்றும் பெண்ணுக்குள் இன்பம்

ஆண்: உண்மையா உண்மையா உண்மைதானா
பெண்: உண்மைதான் உண்மைதான் உண்மைதானே

ஆண்: கீ பிரியா கீ பிரியா கீ பிரியா நில் வாழ்வோடு பேரின்பம் எங்குண்டு சொல்

ஆண்: கீ பிரியா கீ பிரியா கீ பிரியா நில் வாழ்வோடு பேரின்பம் எங்குண்டு சொல்

ஆண்: ..............

பெண்: மண்ணில் இன்பம் மொத்தமும் பெண்ணில் தானே உள்ளது சென்டிமீட்டர் மில்லிமீட்டர் ஒவ்வொன்றும் பெண்ணுக்குள் இன்பம்

ஆண்: உண்மையா உண்மையா உண்மைதானா
பெண்: உண்மைதான் உண்மைதான் உண்மைதானே

குழு: ...............

ஆண்: எண்ணங்களும் எண்ணங்களும் இருவரின் கன்னங்களும் கன்னங்களும் காதலில் சின்னங்களும் சின்னங்களும் ஒருமுறை உரசலாம்

பெண்: பன்னீர் மழை பன்னீர் மழை ஒருதரம் வெந்நீர் மழை வெந்நீர் மழை ஒருதரம் செந்தேன் மழை செந்தேன் மழை ஒருதரம் குளிக்கலாம்

ஆண்: பாற்கடல் நீந்தலாம் பார்க்கலாமா பால் நிலா விழும் வரை நீந்தலாமா

பெண்: புயல் புகுந்து ஆடினால் பூவின் மடல் தாங்குமா சூரியனின் தாகத்தை பனித்துளியும் தீர்க்குமா

ஆண்: பனி துளியின் ஆழத்தில் சூரியனும் மூழ்குமா கட்டில்மேலே பட்டிமன்றம் காலையில் தீர்ப்புகள் அம்மா

பெண்: கண்களால் கண்களை மூடலாமா காட்டிலே பறவைப்போல் கூடலாமா

ஆண்: கண்ணில் ஒரு மின்னல் நதி அழைக்குது நெஞ்சில் ஒரு காதல் இடி இடிக்குது உள்ளெ ஒரு பசிபிக் கடல் கொதிக்குது தெரியுமா

பெண்: காதல் புயல் ஐயோ கரை கடக்குது ஆடைகளும் நானங்களும் பறக்குது ஆசை மழை வெள்ளம் அணை உடைக்குது தெரியுமா

ஆண்: எடுக்கவா தொடுக்கவா இந்த நேரம் இருவரும் காணலாம் இது காதல் பாடம்

பெண்: சேர்த்து வைத்த ஆசையை செலவழிக்கும் நேரமா ஆசை தீர்ந்து போனதும் அன்பு தீர்ந்து போகுமா

ஆண்: தேவை தீர்ந்து போகலாம் தேடல் தீர்ந்து போகுமா மேகம் மாறும் மின்னல் மாறும் வான் நீளம் மாறாது அம்மா

பெண்: கண்களால் கண்களை மூடலாமா காட்டிலே பறவைப்போல் கூடலாமா

ஆண்: கீ பிரியா கீ பிரியா கீ பிரியா நில் வாழ்வோடு பேரின்பம் எங்குண்டு சொல்

ஆண்: கீ பிரியா கீ பிரியா கீ பிரியா நில் வாழ்வோடு பேரின்பம் எங்குண்டு சொல்

ஆண்: .............

பெண்: மண்ணில் இன்பம் மொத்தமும் பெண்ணில் தானே உள்ளது சென்டிமீட்டர் மில்லிமீட்டர் ஒவ்வொன்றும் பெண்ணுக்குள் இன்பம்

ஆண்: உண்மையா உண்மையா உண்மைதானா
பெண்: உண்மைதான் உண்மைதான் உண்மைதானே

Male: Gee priya gee priya Gee priya nil Vazhvodu perinbam Engundu sol

Male: Gee priya gee priya Gee priya nil Vazhvodu perinbam Engundu sol

Male: ......

Female: Mannil inbam moththamum Pennil thaanae ulladhu Centimeter millimeter Ovvondrum pennukkul inbam

Male: Unmaiya unmaiya Unmaidhaanaa
Female: Unmaidhaan unmaidhaan Unmaidhaanae

Chorus: .....

Male: Ennangalum ennangalum Iruvarin Kannangalum kannangalum Kaadhalil Chinnangalum chinnangalum Orumurai urasalaam

Female: Panneer mazhai Panneer mazhai orudharam Veneer mazhai Veneer mazhai orudharam Senthaen mazhai Senthaen mazhai orudharam Kulikkalaam

Male: Paarkadal neendhalaam Paarkalaama Paal nila vizhum varai Neendhalaama

Female: Puyal pugundhu aadinaal Poovin madal thaanguma Sooriyanin thaagaththai Panithuliyum theerkkuma

Male: Pani thuliyin Aalathil sooriyanum moozhguma Kattilmel pattimandram Kaalayil theerpugal amma

Female: Kangalal kangalai Moodalaama Kaatilae paravaippol Koodalaama

Male: Kannil oru minnal nadhi Azhaikkudhu Nenjil oru kaadhal idi Idikkudhu Ullae oru pacific kadal Kodhikudhu theriyuma

Female: Kaadhal puyal ayyo Karai kadakkudhu Aadaigalum naanangalum Parakkudhu Aasai mazhai vellam Anai udaikudhu theriyuma

Male: Edukkava thodukkava Indha neram Iruvarum kaanalaam Idhu kaadhal paadam

Female: Serthu veitha aasaiyai Selavazhikkum nerama Aasai theerndhu ponadhum Anbu theerndhu poguma

Male: Thevai theerndhu pogalaam Thedal theerndhu poguma Megam maarum minnal maarum Vaan neelam maaraadhu amma

Female: Kangalal kangalai Moodalaama Kaatilae paravaippol Koodalaama

Male: Gee priya gee priya Gee priya nil Vazhvodu perinbam Engundu sol

Male: Ye gee priya gee priya Gee priya nil nil Vazhvodu perinbam Engundu sol

Male: ......

Female: Mannil inbam moththamum Pennil thaanae ulladhu Centimeter millimeter Ovvondrum pennukkul inbam

Male: Unmaiya unmaiya Unmaidhaanaa
Female: Unmaidhaan unmaidhaan Unmaidhaanae

Other Songs From Vaali (1999)

April Madhathil Song Lyrics
Movie: Vaali
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Nilavai Konduva Song Lyrics
Movie: Vaali
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Vaanil Kaayuthae Song Lyrics
Movie: Vaali
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Oh Sona Song Lyrics
Movie: Vaali
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • maraigirai full movie tamil

  • tamilpaa master

  • thamizha thamizha song lyrics

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • en iniya pon nilave lyrics

  • tamil love song lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • tamil bhajans lyrics

  • soorarai pottru movie lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • uyirae uyirae song lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • sarpatta parambarai songs list

  • teddy en iniya thanimaye

  • tamil karaoke download mp3

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • lyrics status tamil